20 คาเฟ่ กรุงเทพ ที่ปี 2020 ห้ามพลาดไป Cafe hopping !

20 คาเฟ่ กรุงเทพ ที่ปี 2020 ห้ามพลาดไป Cafe hopping !
nnanthisin
31 ธันวาคม 2562 ( 14:00 )
170.2K
11

        สวัสดีปีใหม่ 2020 ค่าาา สำหรับปีนี้เราก็มีคอนเทนต์ดีๆ มาฝากสายคาเฟ่กันค่ะ นั่นก็คืออออ ! พิกัด 20 คาเฟ่ กรุงเทพ ที่ปี 2020 ห้ามพลาดไป Cafe hopping ! บอกเลยว่าพิกัดทั้งหมดนี้เราได้คัดสรรมาให้ทุกคนอย่างดี ! รับรองว่าถ้าได้ไปเช็คอิน มีแต่ฟิน ฟิน ฟิน ! โดยที่แต่ละร้านก็จะมีไฮไลท์แตกต่างกันออกไป ใครชอบแบบไหน สไตล์ไหนก็เลือกเช็คอินกันได้ตามใจชอบเลยค่า เอาใจทุกสายสุดๆ ! อ่ะๆ ไม่พูดเยอะดีกว่าเนอะ นัดเพื่อนสาวออกไปนั่งชิลจิบกาแฟกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่ กรุงเทพ ที่ปี 2020 ต้องไป

 

01 : กระทรวงการคั่ว

 

       

        มาเริ่มกันเลยที่ร้านแรก บอกเลยว่าสายคาเฟ่ไม่เช็คอินไม่ได้ ! นั่นก็คือร้าน กระทรวงการคั่ว x Cafe at Chiang Mai เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในปี 2019 ย่านปุณณวิถี นั่ง BTS ตรงยาวๆ มาเลย สำหรับบรรยากาศที่นี่จะเป็นฟีลร้านกาแฟในสวน รู้สึกถึงเชียงใหม่เลยจริงๆ มุมถ่ายรูปดีมากก ! มีที่นั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor แถมกาแฟก็ดี๊ดี คอกาแฟต้องมาโดนให้ได้เลยค่า (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : กระทรวงการคั่ว x Cafe at Chiang Mai คาเฟ่ สุขุมวิท 101/1 มุมถ่ายรูปเพียบ ฟีลเหมือนอยู่เชียงใหม่ (มีคลิป)

 

============


02 : Kid Mai Death Cafe

 

 

        มาต่อกันที่ร้าน Kid Mai Death Cafe (คิดใหม่ เดธ คาเฟ่) อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจสุดๆ เพราะเป็นคาเฟ่ที่ทำให้เราฉุกคิดได้ในหลายๆ อย่าง มีกิจกรรมให้เราทดลองตาย ไม่ว่าจะเป็นการเขียนพินัยกรรม เขียนจดหมายถึงตัวเอง หรือทดลองนอนในโลงศพ เราจะได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ถ้าต้องเข้าไปจริงๆ ในตอนปัจจุบันนี้ที่เรายังรับรู้อยู่จะรู้สึงยังไงบ้าง ส่วนด้านเมนูเครื่องดื่มของทางร้านก็มีให้เลือกมากมาย มีชื่อเมนูที่น่าสนใจมาก นั่นก็คือเมนู เกิด, แก่, เจ็บ, ตาย (BORN, ELDER, PAINFUL และ DEATH) ในแต่ละแก้วจะมีการตกแต่งที่บ่งบอกตามชื่อ น่าสนใจขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วน้า (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : คาเฟ่ความตาย Kid Mai Death Cafe ฉุกคิดถึงความตาย วันสุดท้ายของชีวิต (มีคลิป))

 

============

 

03 : ทองย้อย คาเฟ่

 

 

        มาต่อกันที่ร้าน ทองย้อย คาเฟ่ ขนมไทย ฟิวชั่น ที่คนรักขนมไทยไม่ควรพลาด ! ต้องบอกเลยว่าเป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา ด้วยหน้าตาของขนมที่น่ารัก และภาชนะที่สวยงาม ไหนจะการตกแต่งร้านที่สวยงาม ที่รอให้สายคาเฟ่ไปเช็คอิน ถ่ายรูปเก๋ๆ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ถูกใจสายหวานแน่นอนค่า (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ทองย้อย คาเฟ่ อารีย์ ร้านขนมไทย ฟิวชั่น จูงมือเพื่อนสาวไปนั่งชิลกัน มุมถ่ายรูปสวยเพียบ ! (มีคลิป)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/t3JtMLc4pDComscN9
 • ที่อยู่ : 88/2 ถนน พระรามที่ 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 21.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-3298-7288
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/thongyoyofficial/

 

============


04 : Oh Vacoda Café

 

 

        มาต่ออีกหนึ่งคาเฟ่ที่ควรค่าแก่การไปมากกก ! นั่นก็คือร้าน Oh Vacoda Café ย่านอารีย์ สำหรับคนรักอะโวคาโด ก็คือห้ามพลาดเด็ดขาด ! เพราะความน่าสนใจของที่นี่ก็คือ แทบจะทุกเมนูทั้งสูตรเบเกอรี่ เครื่องดื่ม หรืออาหาร ส่วนผสมหลัก คืออะโวคาโดนั่นเอง รับรองว่าเมนูอะโวคาโดที่นี่ อร่อยไม่เหมือนใครจริงๆ ปล.แอบกระซิบว่าในช่วงกลางคืนเค้ากลายเป็นบาร์ด้วยนะ ! มีค็อกเทลสายผลไม้ไปอีก ดีต่อใจเหลือเกินแม่จ๋า (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Oh Vacoda Café คาเฟ่ เปิดใหม่ อารีย์ สวรรค์คนรักอะโวคาโด ที่ต้องมาลอง (มีคลิป)

 

============

 

05 : A Clay Café

 

       

        ต่อมาเราจะพาไปย่านสาทรกัน กับร้าน A Clay Café คาเฟ่สุดคูล ย่านสาทร ที่น่านั่งจิบชาชิลๆ ด้วยการตกแต่งร้านที่ให้ฟีลเหมือนอยู่บ้าน ทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ในร้านยังมีการตกแต่งด้วยเซรามิกสุดน่ารักอยู่ทุกๆ มุม เพราะบริเวณชั้น 1 ของร้านมีการเวิร์คชอปทำเซรามิกด้วย ! คนรักงานคราฟต์ต้องไปเช็คอินกันจริงๆ ส่วนเมนูขนมก็หน้าตาน่ารัก รสชาติก็ดี๊ดี ถ้าอยากรู้ว่าจะดีต่อใจขนาดไหน ต้องไปลองกันซะแล้ว (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Café คาเฟ่ เปิดใหม่ ย่านสาทร ร้านกาแฟสวย ฟีลอบอุ่น สายงานคราฟต์ห้ามพลาด)

 

============


06 : Café Leitz by Pacamara

 

        มาเอาใจคนรักการถ่ายภาพบ้างดีกว่า กับร้าน Café Leitz by Pacamara จุดรวมไลฟ์สไตล์คาเฟ่สำหรับคนรักไลก้าจริงๆ ค่ะ ผสมผสานความรื่นรมย์ของชีวิตคนรุ่นใหม่เข้าไป ในใจกลางเมือง ทั้งการถ่ายภาพ อาหาร กาแฟ รวมไว้ที่นี่ที่เดียว มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คุมโทนด้วยสีสีดำ ขาว เทา และน้ำตาล ในแนวคิด “Well to Do Well to Live” พร้อมบริการที่ให้ทดลองใช้กล้องไลก้าจากการสัมผัสผ่านประสบการณ์ตรงอีกด้วย คนรักกล้อง รักการถ่ายภาพไม่ควรพลาดจริงๆ (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Café Leitz by Pacamara คาเฟ่ เปิดใหม่ ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพ คนรักการถ่ายภาพ และกาแฟห้ามพลาด)

 

============


07 : Cintage Cafe

 

 

        อ่ะๆ มาถึงคิวสาวหวานบ้างแล้วค่ะ ต้องที่ Cintage Cafe ใครชอบสีชมพูต้องมา ! บอกเลยว่าร้านน่ารักใสๆ สุดดด ! ได้ฟิลนั่งชิลอยู่ในคาเฟ่ในเกาหลี มุมน่ารักๆ มีพร้อมให้ถ่ายรูปกันหลายมุม เครื่องดื่มก็น่ารักไปอีก ที่สำคัญคือ ที่นี่ยังเป็นช็อปเสื้อผ้าแฟชั่นอีกด้วย เสื้อผ้าน่ารักๆ เพียบ ! ยังไม่หมดเท่านั้น !!! เพราะเค้ามีบริการทำเล็บด้วยจ้า เรียกได้ว่า จบครบในที่เดียวจริงๆ (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Cintage Cafe คาเฟ่สีชมพู สไตล์เกาหลี ชวนแก๊งค์เพื่อนมาชิคกัน ใจกลางสยามสแควร์)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/DaRzgUnx5zHFMtb9A
 • ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 10 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-20.00 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cintageshop

============


08 : Cheevit Cheeva Fine Desserts

 


        อีกหนึ่งร้านขนมหวานเด็ดๆ อย่างร้าน Cheevit Cheeva Fine Desserts ร้านขนมหวาน เจ้าดังจาก เชียงใหม่ ที่มาเปิดสาขาในกรุงเทพ ถึงแม้ขนาดร้านจะดูเล็ก แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเค้าตกแต่งร้านได้น่ารักมาก ด้วยการตกแต่งสไตล์กึ่งคาเฟ่เกาหลี ผสมความมินิมอล เข้าไปนิดๆ สายคาเฟ่ตกหลุมรักได้ง่ายๆ เลยล่ะ (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Cheevit Cheeva Fine Desserts คาเฟ่ ร้านขนมหวาน ย่านสยาม แห่งใหม่ สายของหวานห้ามพลาด )

 

============09 : TE Time and Space

        มาที่ร้านต่อไปกันเลยค่ะ มาเอาใจคนรักชากันบ้าง กับร้าน TE Time and Space ย่านทองหล่อ บอกเลยว่าคนรักชา และงานคราฟต์ต้องกดเลิฟรัวๆ แน่นอนนน ! ตัวร้านมี 2 ชั้น ด้านล่างเป็น Outdoor ส่วนด้านบน Indoor จะเป็นฟีลบาร์ชาค่ะ ภายในร้านตกแต่งได้อย่างสวยงามและสบายตามากๆ บอกเลยว่าที่นี่มีชาให้เลือกเกือบ 20 ชนิดเชียวแหละค่ะ คนรักชาจะพลาดได้ยังไงกัน ! (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : TE Time and Space คาเฟ่ทองหล่อ สวรรค์ของคนรักชา และงานคราฟต์)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Apd5S4ZkUS7VNMzg9
 • ที่อยู่ : 50/5 ซอยทองหล่อ 25 ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ (ฺBTS ทองหล่อ)
 • เปิดบริการ : 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์-อังคาร)
 • โทร : 08-8694-2941
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TE-Time-and-Space-

 

============10 : DROP BY DOUGH

 

       

        พามาต่อกันที่ คาเฟ่โดนัทที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน นั่นก็คือร้าน DROP BY DOUGH ย่านอุดมสุข ที่บอกเลยว่าสาย Cafe Hopper ห้ามพลาดเด็ดขาด ! เพราตัวร้านเก๋สุดๆ ตกแต่งโทนสีอุ่นๆ เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบแต่ดูหรูลงตัว ไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนก็สวย เค้ามีขายทั้งโดนัท และเครื่องดื่ม รสชาติดี๊ดี ! อยากรู้ว่าดีขนาดไหนต้องไปโดนกันให้ได้เล้ย (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : DROP BY DOUGH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ใกล้ BTS อุดมสุข โดนัทดี กาแฟโดน)

 • พิกัด : g.page/Dropbydough
 • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 101/2 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต บางนา กรุงเทพฯ (BTS อุดมสุข ทางออก 1)
 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-18.00 น.
 • โทร : 08-1961-9135
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/dropbydough

 

 

11 : Arch

 

      

        อีกหนึ่งคาเฟ่คูลๆ ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน อย่างร้าน ARCH Cafe ย่านปุณณวิถี บอกเลยว่าใครชอบสไตล์มินิมอลอาร์ทๆ ต้องมาเช็คอิน ! เพราะเป็นร้านสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยทั้งร้าน โทนสีภายในร้านก็เทาๆ ขาวๆ ก็มินิมอล แบบสบายตาไปหมด เมื่อเดินไปหลังร้านเราก็จะเจอกับสระว่ายน้ำเท่ๆ เพราะในอนาคตกำลังจะเปิดโรงแรม จะคูลแค่ไหนต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ (อ่านรีวิวเต็มๆ ที่นี่ ! : ARCH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ติด BTS ปุณณวิถี มุมถ่ายรูปดี อัพไอจีกันรัวๆ)

 • พิกัด : her.is/ARCH
 • ที่อยู่ : BTS ปุณณวิถี ทางออก 4
 • ร้านเปิดบริการ : 9.30-17.30 น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี)
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/ARCHBKK

 

============

 

12 : Milli House of ice cream

 


        ไอติมเย็นๆ ชื่นใจๆ มาแล้วจ้าาาา ร้าน Milli House of ice cream คาเฟ่ไอศกรีม ที่รีโนเวทใหม่ กลายเป็นบ้านไม้ แบบมินิมอลสไตล์ ดูญี่ปุ่นสุดๆ สายคาเฟ่มาถ่ายรูปก็น่ารักเบาๆ ส่วนไอศกรีมของเค้าก็ดี๊ดี เป็นแบบโฮมเมด มีรสชาติให้เลือกหลากหลายตามใจชอบ สดชื่นนนนน ถูกใจสาวๆ แน่นอนค่ะ ถ้ากินแบบโคน ตัวโคนจะเป็นวาฟเฟิล รสช็อคโกแลต มีความขมนิดๆ เข้ากับรสชาติไอศกรีมสุดๆ ไปเล้ยยย  (อ่านรีวิวเต็มๆ ที่นี่ ! : คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ MILLI ไอศกรีมโฮมเมด กาแฟพรีเมี่ยม ย่านบางรัก

 • พิกัด : goo.gl/maps/Milli House of ice cream
 • ที่อยู่ : 302 ซอยเกษร ถนนเจริญกรุง แขวง/เขต บางรัก กรุงเทพฯ (หน้าปากซอยมีเซเว่น)
 • ร้านเปิดบริการ : 11.30-21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
 • โทร : 08-9921-7773
 • เว็บไซต์ : facebook.com/Milli House of ice cream

 

============

 

13 : Neighborwood Café


        มาต่อกันที่คาเฟ่คลีนๆ ขาวน้ำตาล แบบคุมโทนสุด ! Neighborwood Café เป็นร้านที่สายคาเฟ่ต้องกดเลิฟรัวๆ เน้นการตกแต่งร้านด้วยไม้สมชื่อเลยค่ะ บอกเลยว่าน่ารักกกกกสุดๆ เคลียร์เมมกล้องกันให้ดี เพราะมีมุมถ่ายรูปเรียกไลค์สวยๆ เพียบ ! รับรองว่าได้รูปออกมาดูนุ่มนวล อบอุ่นสุดๆ มีทั้งโซน Indoor Outdoor ส่วนกาแฟไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ เพราะดีมากจริงๆ สามารถเลือกเมล็ดเองได้ จะะกินแบบดริปหรือธรรมดาก็สั่งได้ตามใจเลยค่า

 

============

 

14 : ถ้วยถังไอติม

        ไปต่อค่ะ ! เราจะไม่หยุด hopper กับร้าน ถ้วยถังไอติม เป็นคาเฟ่เก๋ๆ ตกแต่งสไตล์จีน ซึ่งภายในไม่กี่เดือนมีถึง 2 สาขาด้วยกัน นั่นคือที่สาขารังสิต แต่สาขาจุฬา 12 เมนูที่โดดเด่นที่เราอยากแนะนำเลยก็คือหมั่นโถวค่ะ บอกเลยว่าดีมากกกก มีทั้งแบบนึ่ง และแบบทอด แบบนึ่งจะเสิร์ฟมาสวยๆ ในเข่งติ่มซำ ตอกย้ำความจีนชิคๆ ขึ้นไป และแบบทอดจะเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมฟินๆ กันไปเลย สามารถเลือกรสไอศกรีมได้ค่ะ ไปเติมความหวานให้ร่างกายก็ดี ไปถ่ายรูปสวยๆ ก็ดี โอ้ยยย ดีไปหมด ต้องไปละป่ะ !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/FHkrQtzXzgS5QJzA8
 • ที่อยู่ : 52/011 หมู่ 7 ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 16.00-22.00 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tuaytungicecream

 

============


15 : Enough for life Bangkok

 

 

        เป็นคาเฟ่ที่จะพาไปเอาใจสายเกาค่ะ นั่นก็คือ Enough for Life เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี จากเชียงใหม่ ได้มาเปิดสาขาที่กรุงเทพแล้ว ! บอกเลยว่าร้านน่ารักคิ้วท์ๆ มากกกก ด้วยการตกแต่งแบบวินเทจคุมโทน มีของเก่าเก๋ๆ เข้ามาเป็นพร็อพ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดีต่อใจไปหมดเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะดีขนาดนี้ต้องออกไปเช็คอินกันเล้ยยย !  (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Enough for life Bangkok คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี ย่านบางนา บรรยากาศน่ารัก ที่คนรักงานคราฟต์ต้องเลิฟ)

 

============

 

16 : 28ml Specialty Coffee & Tea Bar

 

        มาต่อกันกับคาเฟ่สุดน่ารัก อย่างร้าน 28ml Specialty Coffee and Tea Bar ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก ตกแต่งร้านโทนขาวสีส้มอิฐ ที่มาของชื่อร้าน 28ML เพราะทางร้านใส่ใจในการชั่งตวงส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อให้ทุกแก้วมีคุณภาพตามสูตรที่คิดขึ้นมาค่ะ ร้านน่ารักขนาดนี้แค่เห็นหน้าร้านก็อยากเดินเข้าไปแล้วจริงๆ แล้วก็ขอบอกเลยว่ากาแฟและเครื่องดื่มที่นี่พรีเมี่ยมมาก แต่! ราคาไม่แรงเลย คุณภาพเกินคุ้ม ! นอกจากกาแฟยังมีชาไข่มุกอร่อยๆ และเครื่องดื่มอื่นๆ อีกนะ ร้านคูลๆ เครื่องดื่มก็พรีเมี่ยมขนาดนี้ สายคาเฟ่พลาดไม่ได้แล้ว !  (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ย่านอโศก 28ml Specialty Coffee & Tea Bar ถ่ายรูปสวย แนวป๊อปๆ สีส้มอิฐ)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/6DhawKBWoRUpDF1E7
 • ที่อยู่ : ถนนอโศกมนตรี หน้าตึกเสริมมิตร สุขุมวิท 21 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 07.00-17:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 09.00-17.00 น.
 • โทร : 092-586-2495
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/28milliliters

 

============

 

17 : Cafe Thieves and Bar

        มาถึงคาเฟ่กึ่งบาร์กันบ้าง เป็นร้านยอดฮิตที่ขนาดสาว ลิซ่า Black Pink ยังต้องมาเช็คอิน ! นั่นก็คือ Cafe Thieves and Bar คาเฟ่สไตล์วินเทจที่เน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์ American Diner ที่สามารถนั่งชิลได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ ในช่วงเย็นชั้นสองจะมีบาร์ค็อกเทล ที่ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือแกงค์เพื่อนก็สนุกได้หมด มีระเบียงด้านนอกที่ให้ฟีลนั่งชายทะเลไปอีกกก มุมถ่ายรูปก็ดีต่อใจไปหมด อัพลงไอจีเรียกไลค์ได้รัวๆ เลยแม่ !

 

============


18 : The Fairy Door


        อ่ะๆ เอาใจทาสแมวกันบ้างดีกว่าาา สำหรับ The fairy door ที่ทาสแมวทั้งหลายต้องมารวมกัน ! เป็นร้านที่มาในธีม Alice in Wonderland ตกแต่งได้สวยงามน่าค้นหาสุดๆ มีน้องแมวหลากหลายสายพันธุ์มาก แถมด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบ ! มานั่งชิลๆ ตามวิถีคนรักสัตว์ก็ได้ หรือจะมาแฮงค์เอาท์กับเดอะแกงค์ก็ดี เพราะที่นี่กลางวันเป็นคาเฟ่ ส่วนกลางคืนกลายร่างเป็นบาร์ เปิดร้านกันยาวๆ ตั้งแต่ 11 โมง ไปจนถึงตี 1 เลยค่ะ รับร้องว่าเพลิดเพลินกันอย่างจุใจแน่นอน !

 

============

 

19 : NANA Coffee Roaster

 

        สำหรับร้านต่อไป คอกาแฟต้องกดเลิฟรัวๆ Nana Coffee Roasters เป็นร้านกาแฟ และโรงคั่วระดับแถวหน้าของวงการกาแฟไทยเลยนะแม่ ! บอกเลยว่ากาแฟที่เสิร์ฟก็คือระดับพรีเมียม ! โดยแชมป์บาริสต้าชื่อดังระดับโลก ทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกหลากหลายชนิดมารวมกันไว้ที่นี่ ถือเป็นคอมมูนิตี้ดีๆ ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดจริงๆ หรือจะมาหามุมถ่ายรูปชิคๆ ก็ได้อยู่น้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/vrBo8233S1RLiQWS9
 • ที่อยู่ : 445/8 ถนนซอยประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-2626-6235
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nanacoffeeroasters/

 

============


20 : Make Me Mango - Mango Cafe


        มาปิดท้ายกันไปสวยๆ กับร้าน Make Me Mango คาเฟ่โทนสีเหลืองสุดอบอุ่น ที่ได้เนรมิตตึกเก่าอายุกว่า 40 ปี ให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิค ที่คนรักมะม่วงไม่ควรพลาด ! ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ชั้นสอง หรือชั้นลอยจะเชื่อมกับมุมระเบียงที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามมากจริง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ อย่าง Net Bed ที่ถักโดยชาวประมงให้เอนกายถ่ายรูปชิคๆ อีกด้วย ! ส่วนเมนูของร้านจะเน้นใช้มะม่วงน้ำดอกไม้เป็นหลักค่ะ บอกเลยว่าคนรักมะม่วงต้องฟินถึงใจแน่นอน !

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ