Glamper Coffee and Craft Beer คาเฟ่ริมน้ำ ฟีลแคมป์ปิ้งสุดชิล

Glamper Coffee and Craft Beer คาเฟ่ริมน้ำ ฟีลแคมป์ปิ้งสุดชิล
MEEKAO
19 กันยายน 2565 ( 18:30 )
5.8K

     ทำวันหยุดให้สุดชิล ตามเรามาเช็กอินกันที่ Glamper Coffee and Craft Beer คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์แคมป์ปิ้ง ในย่าน พระประแดง สมุทรปราการ ที่เรียกได้ว่ามาที่นี่ จ่ายแค่กาแฟหลักร้อย แต่จะได้ฟินกับบรรยากาศหลักล้าน ที่หาได้ยากในกรุงเทพ แถมในช่วงกลางคืนที่ร้านยังแปลงร่างตัวเองให้กลายเป็นร้าน Craft Beer ร้านนั่งชิลริมแม่น้ำ สำหรับสายดริ๊งค์ อีกด้วย

 

 

คาเฟ่ริมแม่น้ำ สไตล์แคมป์ปิ้ง
Glamper Coffee and Craft Beer

 

     ถ้าใครเคยได้ยินชื่อ Kamaboko Coffee Camp ก็ต้องห้ามพลาด เพราะเค้าได้ขยับขยายย้ายพิกัดมาปักหลักกันที่นี่ โดยใช้ชื่อร้านใหม่ว่า Glamper Coffee and Craft Beer ตัวร้านยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือเป็นคาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศฟีล แคมป์ปิ้ง แบบ Home & Outdoor Style เหมือนได้มาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทั้งๆ ที่ร้านอยู่ใกล้กรุงเทพฯ มากๆ แค่ขับรถข้ามสะพานภูมิพล 1 มาไม่เกิน 5 นาทีก็ถึงแล้ว

 


ย้ายร้านมาอีกฝั่ง แต่ความชิล ยังเหมือนเดิม

     ร้าน Glamper Coffee and Craft Beer ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยพระราชวีริยาภรณ์ 16 ห่างจาก Kbank สำนักงานราษฎร์บูรณะ แค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น เราสามารถใช้คำว่าร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิมได้จริงๆ มุมถ่ายรูปของเค้ามีเยอะมาก และตัวร้านยังมีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor มุมที่ห้ามพลาดเลยคือโซนริมน้ำที่สามารถมองเห็นวิวตึกมหานคร สวยทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเลยคค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูอาหาารและเครื่องดื่ม ในช่วงแรกที่ร้านจะยังมีแค่ เมนูกาแฟ และ non-coffee ไว้บริการ ซึ่งในช่วงเวลากลางคืน ก็จะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็นๆ ไว้คอยเอาใจสายดริ๊งค์ที่อยากมาดื่มด่ำกับบรรยากาศชิลๆ มีลมแม่น้ำเย็นๆ พัด สำหรับใครที่ถามถึงอาหารและเบเกอรี่ ทางร้านจะมีไว้คอยบริการแน่นอน ซึ่งสามารถอัปเดตเมนูได้กับทางร้านเลย

 

 

    Glamper Coffee and Craft Beer เรียกได้ว่าที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับใครที่เป็นสายชิล สายเมาท์ หรืออยากหนีความวุ่นวายมาปล่อยใจชิลๆ มองวิวแม่น้ำ และสำหรับชาว Cafe Hopper แน่นอนว่าคุณจะได้รูปสวยๆ กลับไปอวดเพื่อนๆ ได้แน่นอนค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน Glamper Coffee and Craft Beer

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/yxmsBmSQ3DV3AMWH7
  • ที่อยู่ : ซอย พระราชวิริยาภรณ์ 16 ตำบล บางพึ่ง อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 24.00 น.
  • โทร : 08-1567-8184
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/glampercoffee.craftbeer/

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Glamper Coffee and Craft Beer

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ