12 คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ กลางวันนั่งชิล กลางคืนชนแก้ว Cafe & Bar hopping ได้ในที่เดียว!

12 คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ กลางวันนั่งชิล กลางคืนชนแก้ว Cafe & Bar hopping ได้ในที่เดียว!
nnanthisin
14 พฤศจิกายน 2563 ( 11:00 )
31.8K
8

     เบื่อไหม? ถ้าหากว่าเรากำลังติดลมกับการจิบกาแฟนั่ง คาเฟ่ชิลๆ เม้ากับเพื่อน แต่ร้านก็ต้องปิดซะก่อน ทำให้ต้องหา ร้านแฮงค์เอาท์ต่อกันให้ลำบาก... ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป! เพราะวันนีเรามี 12 คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ มาฝากกันค่ะ ในตอนกลางวันสามารถนั่งคาเฟ่ชิลๆ ได้ เมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าก็เปลี่ยนฟีลเป็นบาร์ โยกตัว ชนแก้วกันได้เล้ยยย รับรองว่าแต่ละร้านบรรยากาศดี ดนตรีเพราะแน่นอน ไป Cafe & Bar hopping กันเถอะ!

 

คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ

Cafe & Bar hopping ได้ในที่เดียว

 

1. Perfect Strangers Bangkok

        Perfect Strangers Bangkok - คาเฟ่กึ่งบาร์ที่ตั้งอยู่ต้นซอยประดิพัทธิ์ 14 ในช่วงกลางวันจะเป็นร้านกาแฟสุดชิล พอพระอาทิตย์ตกดินก็สลับเป็นบาร์ค็อกเทลย้อนยุคที่น่านั่งมากค่ะ มีทั้งหมด 2 ชั้น ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวแนะนำให้นั่งชั้นบน แต่ถ้าอยากโยกเบาๆ และความครึกครื้นไปกับดนตรีสดหลากสไตล์ อย่าง Pop Jazz และเพลงยุค 90s ต้องชั้นล่างเลยค่ะ รับรองว่าบรรยากาศดี ดนตรีโดนแน่นอน แถมยังได้นั่งดูบาริสต้าชง Coffee Mocktail กันแบบใกล้ชิดสุดๆ สุดสัปดาห์แบบนี้ต้องไปพักผ่อนกันหน่อยซะแล้วล่ะค่า

 

============


2. HAS Cafe' & Bar

     HAS Cafe' & Bar - อีกหนึ่งร้านที่กลางวันเป็นคาเฟ่ จิบกาแฟเบาๆ หรือจะกินอาหารมื้อหนักมื้อเบาก็ย่อมได้ค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศตอนกลางวันชิลสุดๆ แต่เมื่อตะวันลับฟ้า ร้านก็จะแปลงโฉมเป็นบาร์ขนาดกลางๆ สุดอบอุ่น ท่ามกลางไฟนีออนสลัวๆ ม่วงชมพู ที่สายแฮงค์เอาท์จะมารวมตัวกัน ทำให้บรรยากาศครึกครื้นไปอีกแบบ ถึงร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ต้องยอมใจให้บรรยากาศและการดูแลเทคแคร์ของเจ้าของร้านที่น่ารักเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนปาร์ตี้ที่บ้านตัวเองเลยล่ะค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/pFzCXMs8eoEfeNjw7
 • ที่อยู่ : 4 ซ.จันทน์ 18/7 แยก 28 ทุ่งวัดดอน สาทร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 10.00-01.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : HAS Cafe , HAS Bar

 

============

 

3. Cafe Thieves and Bar

     Cafe Thieves and Bar - คาเฟ่ใหม่ย่านเอกมัยสไตล์อเมริกันเรโทร ที่ใครไปก็ต้องไม่พลาดที่จะแชะภาพสักมุมใดมุมหนึ่งของร้านแน่นอนค่ะ เพราะต้องบอกเลยว่าสวยทุกมุมจริงๆ สำหรับร้านนี้จะเน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์ American Diner ที่สามารถนั่งชิลล์ได้ตลอดทั้งวัน ชั้นบนจะเป็นบาร์ค็อกเทลที่เปิดในช่วงเย็น บอกเลยว่าสายแฮงค์เอาท์ห้ามพลาดร้านดีๆ แบบนี้จริงๆ ค่า

 

============

 

4. Alphabet Cafe & Bar

     Alphabet Cafe & Bar - คาเฟ่กึ่งบาร์ ที่กลางวันเป็นร้านอาหารสไตล์ไทยยุโรป ตกแต่งแบบร่วมสมัย ดูคลาสสิค และโมเดิร์น มีพื้นที่กว้างขวางมากค่ะ แบ่งออกเป็นหลายโซนให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น Indoor Outdoor รวมถึงมีห้องจัดเลี้ยงด้วยค่ะ พอตกกลางคืนก็แปลงโฉมกลายเป็นบาร์ มีเสิร์ฟทั้งม็อกเทลและค็อกเทล บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจมากจริงๆค่ะ

 

============

 

5. Wallflowers Upstairs

         Wallflowers Upstairs - คาเฟ่และบาร์สวยๆ โอมล้อมไปด้วยหมู่มวลดอกไม้ ฟีลละมุนสุดๆ เหมาะกับสาวๆ ไปนั่งชิล จิบเครื่องดื่มเย็นๆ กันหลังเลิกงานค่ะ สำหรับร้านนี้จะเป็น 3 ส่วนค่ะ ชั้นล่างเป็นร้านดอกไม้ ชั้นที่ 2 เปิดเป็นคาเฟ่ในตอนกลางวัน พอพระอาทิตย์ตกดินปุ๊บ ! ส่วนชั้นที่ 3 และโซนดาดฟ้า ก็คือบาร์ลับสุดชิลนั่นเอง บอกเลยว่าดนตรีแจ๊สคือดีย์ ! ต้องไปโยกเบาๆ กันซะแล้วจ้า

 

==========

 

6. The Fairy Door

 

 

        The fairy door - หรือบาร์แมวสุดอลังการ เค้าเป็นบาร์แจ๊ส ที่กลางวันเป็นคาเฟ่แมวสุดคิ้วท์ค่ะ เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับสไตล์การตกแต่งร้าน เพราะเค้าได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Alice in Wonderland นั่นเอง เมื่อเข้าไปในร้านรับรองว่าจะต้องตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกเทพนิยาย บอกเลยว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง ! แถมยังเอาใจทาสแมวสุดๆ ไปอีกกก 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่The fairy door บาร์แจ๊ส x คาเฟ่แมว ย่านสุขุมวิท สไตล์วันเดอร์แลนด์ จิบชายามบ่าย ตกเย็นปาร์ตี้

 

 

 

 

============

 

7. Mocking Tales

        Mocking Tales - อีกหนึ่งร้านที่ตอนกลางวันเค้าเป็นคาเฟ่ ตกเย็นมาเป็นบาร์ที่มีบรรยากาศลึกลับน่าค้นสุดๆ ค่ะ ด้วยการตกแต่งที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกนิยายแฟนตาซี ฟีลจิบเครื่องดื่มชิลๆ ในปราสาทโบราณ มีหุ่นอัศวินยืนต้อนรับหน้าทางเข้าก็ยิ่งเพิ่มบรรยากาศเข้าไปอีก ส่วนเมนูเครื่องดื่มเค้าก็น่าตาขึ้นกล้อง และรสชาติก็ดีไปอีก วันหยุดนี้ต้องขอไปจิบเบาๆ กันสักหน่อยจ้า

 • พิกัด : https://g.page/mockingtales?share
 • ที่อยู่ : J Avenue ซ.ทองหล่อ 15 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 - 01.00 น.
 • โทร :  08-3386-6992
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/mockingtales/

 

===========

 

8. Ba hao

        Ba Hao - มาที่คาเฟ่กึ่งบาร์สไตล์จีนๆ กันบ้างค่ะ เป็นฟีลหว่องกาไว บอกเลยว่าเป็นร้านที่ดูดีมาก ตกแต่งมาในแนวจีนโมเดิร์นคล้ายโรงน้ำชาเก่าๆ ในเมืองเซี่ยงไฮ้ บวกกับพนักงานภายในร้านก็แต่งตัวเขาธีมสุดๆ เรื่องเครื่องดื่มก็ไม่น้อยหน้า มีให้เลือกสั่งเพียบจ้า ! แถมถ้าหากใครดื่มหนัก ไม่อยากขับรถกลับบ้าน ที่นี่ก็มีห้องพักให้เช่ารายวันอีกด้วยนะ ดีงามจริงๆ จ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Qd82hxPa1aYQDGJQ6
 • ที่อยู่ : 8 ซ.นานา แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 06-4635-1989
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/8bahao

 

============

 

9. 103 Bed and Brews

         103 Bed and Brews - บาร์จีนร้านนี้ตั้งอยู่ย่านเยาวราช ใครที่เคยเดินผ่านเข้าซอยนานา จะต้องมองเห็นร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะนางตั้วอยู่ปากซอยหัวมุม โดดเด่นตั้งแต่ไกล โดยในช่วงตอนกลางวันนางจะเปิดแนวใสๆ ขายกาแฟชิคๆ ส่วนตอนกลางคืนเค้าจะเปิดสวิสต์เปลี่ยนเป็นบาร์แฮงค์เอาท์ทันที !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Wck7KMM5wiyK9Vek8
 • ที่อยู่ : 103 ซ.นานา ถนนพระรามที่ 4 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 09.00 – 22.00 น.
 • โทร : 0-2102-8856
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/103BKK/

 

============

 

10. Transition 24 Cafe & Bar

        Transition 24 Cafe & Bar - อีกหนึ่งร้านย่านเยาวราชค่ะ ใครที่ชอบคาเฟ่เท่ๆ บาร์ชิลๆ ต้องไปโดน ! ด้วยบรรยากาศที่ดูอบอุ่นเป็นกันเอง คาเฟ่ก็ดี บาร์ก็ได้ ที่มาแนว speakeasy bar ยิ่งทำให้มีเสน่ห์ น่าบอกต่อให้เพื่อนๆ มาเช็คอินกันค่ะ มานั่งจิบกาแฟก็ดี จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงก็ได้ ฟีลกู๊ดสุดๆ ไปเลยจ้า

 • พิกัด : https://g.page/Transition24?share
 • ที่อยู่ : 24 ถนนกลันตัน ซอยกลันตัน แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธ์วงศ์ กรุงเทพฯ
 • เปิดให้บริการ : 09.00 - 00.00 น.
 • โทร : 08-6840-8934
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TRANSITION24/

 

============

 

11. Baby Bar Bangkok

        Baby Bar - คาเฟ่กึ่งบาร์ย่านอารีย์ ที่ต้องบอกเลยว่าดีไซน์การตกแต่งของเค้าน่าไปเช็คอินจริงๆ ค่ะ ในตอนกลางวันจะเป็นคาเฟ่ชิคๆ ตกเย็นกลายเป็นร้านนั่งชิลบรรยากาศดีต่อใจ สามารถไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ชิลๆ เลยทีเดียว บรรยากาศแบบนี้ไม่อยากให้สายชิลพลาดจริงๆ ค่ะ และขอบอกเลยว่าถึงตัวร้านจะดูแพง แต่ราคาอาหาร เครื่องดื่ม ไม่แพงอย่างที่คิด ! ดี๊ดีนะคุ๊ณณณ ไปกันจ้า

 

============

 

12. Blacksmith

        Blacksmith - คาเฟ่กึ่งบาร์สุดเท่ มาในสไตล์ของโรงตีเหล็ก ตกแต่งร้านด้วยหนังสัตว์ มองไปทางไหนก็ดูน่าถ่ายรูปไปหมดจริงๆ ชั้นบนเค้าจะเป็นโซนคาเฟ่ และชั้นล่างจะเป็นโซนบาร์และร้านอาหาร เสิร์ฟทั้งเครื่องดื่มและอาหารฟิวชั่น เหมาะสำหรับสายแฮงค์เอาท์นัดพบปะกัน รับรองว่าเป็นค่ำคืนที่ดีต่อใจมากจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ