NANA Coffee Roasters Bangna คาเฟ่สวยบางนา โลกแห่งกาแฟและชา ที่มาพร้อมความสดใหม่

NANA Coffee Roasters Bangna คาเฟ่สวยบางนา โลกแห่งกาแฟและชา ที่มาพร้อมความสดใหม่
MEEKAO
6 พฤษภาคม 2565 ( 14:30 )
20.1K

     บางนาทัก! ออกนอกเมืองมาหากาแฟอร่อยๆ กันที่ คาเฟ่ใกล้ฉัน NANA Coffee Roasters Bangna สำหรับร้านกาแฟ คาเฟถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี สไตล์มินิมอล สาขาน้องใหม่ล่าสุด ของแบรนด์ NANA Coffee Roasters บอกเลยว่าร้านนี้ปั๊วะปังไม่แพ้พี่ๆ และเปิดสาขาใหม่ทั้งทีก็ต้องมีความพิเศษเพิ่มมากขึ้นอยู่แล้ว ใครที่เป็นคอกาแฟรับรองว่าไม่ผิดหวัง และสายถ่ายรูปก็มากดชัตเตอร์รัวๆ ได้เช่นกันเพราะมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ใครพร้อมที่จะออกเดินทางสู่โลกแห่งกาแฟและชา ก็ตามเรามาดูความพิเศษกันได้เลย!

 

 

NANA Coffee Roasters บางนา คาเฟ่สวยกรุงเทพ

 

     หนีความวุ่นวายในเมืองมาปักหมุดกันที่ ย่าน บางนา สำหรับร้าน NANA Coffee Roasters Bangna ตัวร้านตั้งอยู่ติดริมถนนใหญ่ ถนนบางนา-ตราด หาไม่ยาก การเดินทางก็สะดวกสบาย (รถส่วนตัวสะดวกที่สุด) สาขานี้การออกแบบร้านจะแตกต่างไปจากสาขาพี่ๆ เพราะเค้าเน้นการใช้โทนสีขาวสว่าง โดดเด่นมองเห็นมาแต่ไกล ตัวร้านให้ฟีลเป็นเรือนกระจก Glass House สไตล์มินิมอล ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสวนสีเขียว และหินสีขาว ถ่ายรูปออกมาสวยสมศักดิ์ศรี NANA Coffee Roasters จริงๆ

 

 

     สำหรับ Nana Coffee Roasters สาขาที่ 3 ที่นี่มาในคอนเซ็ปต์ Sip a Moment, Sip with Champions ไฮไลท์คือทางร้านพร้อมจะพาคุณก้าวข้ามผ่านประสบการณ์กาแฟแบบเดิมๆ ด้วยการมาดื่มด่ำกาแฟในรูปแบบ Champ-Table ☕ หรือ โอมากาเสะกาแฟ โดยบาริสต้าดีกรีแชมป์โลก คุณกุ้ง กานดา โทจำปา แชมป์บาริสต้าประเทศไทยปี 2019 และ คุณแน๊ต กษมา กันบุญ แชมป์โลกไซฟ่อน ปี 2018 และแชมป์ Brewers ประเทศไทยปี 2020 ให้คุณได้สัมผัสและโอบล้อมไปด้วยโลกแห่งกาแฟอย่างแท้จริง ซึ่งทางร้านจะเปิดเป็นรอบๆ ใครสนใจสามารถเข้าไปเช็คที่เพจของร้านได้เลย

 

 

 

Sip a Moment, Sip with Champions

 

 

     สำหรับเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ เค้าก็มีครบถ้วนความพิเศษที่มีเฉพาะ NANA Coffee Roasters สาขา บางนา เท่านั้น ก็คือ Tea Bar หรือ บาร์ชา ที่พร้อมจะพาทุกคนมานั่งชิลจิบชา พร้อมพูดคุยกับบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญเรื่องชา บอกเลยว่า จิบเข้าไปคือหอมชา สดชื่น Taste Notes มาเต็ม และที่ร้านเลือกใช้ใบชาคุณภาพดีที่มาจากประเทศไทยเท่านั้น มีหลากหลายรสชาติ หลากหลายประเภทให้เลือกชิม ซึ่งชาแต่ละแก้วก็จะเสิร์ฟมาพร้อมกับขนมที่ทานคู่กันแล้วฟินสุดๆ

 

 

     NANA Coffee Roasters Bangna บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ Cafe Hopper ทุกคนไม่ควรพลาด บรรยากาศโดยรวมของร้านดีมาก มีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor สำหรับในห้องตรงกลางเค้าก็มีกิมมิกเล็กๆ ด้วยโต๊ะยาวที่มีความเป็นคลื่น ซึ่งก็เกิดจากการที่ทางร้านตั้งใจอยากให้ลูกค้าทุกคนโฟกัสกับแก้วกาแฟของตัวเอง เพราะถ้าวางกาแฟแบบไม่ตั้งใจเมื่อไหร่ แก้วก็อาจจะล้ม กาแฟหกได้นะตัวเธอออ

 

** สำหรับวัน Grand Opening ทางร้านจะเปิดให้บริการในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 

 

 

ข้อมูลร้าน NANA Coffee Roasters Bangna

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/HdPxwgsPt9UycLeGA
  • ที่อยู่ : 92 ทางคู่ขนาน ถนนบางนา-ตราด แขวง/เขต บางนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 
    จันทร์-ศุกร์ 07.00 - 17.30 น.
    เสาร์-อาทิตย์ 08.00 - 17.30 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nanacoffeeroasters

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้