MTCH Sukhumvit คาเฟ่ชาเขียว vibes ดี ที่สายคาเฟ่ต้องเช็คอิน

MTCH Sukhumvit คาเฟ่ชาเขียว vibes ดี ที่สายคาเฟ่ต้องเช็คอิน
MEEKAO
10 ตุลาคม 2565 ( 18:30 )
2.7K

     ชาว Matcha Lover ต้องกดไลก์กันอีกครั้ง เพราะวันนี้เราจะขอพาทุกคนมาเช็คอินกันที่ร้าน MTCH Sukhumvit คาเฟ่ชาเขียว สาขาใหม่ล่าสุด ที่ Vibes ดีมากๆ เหมือนได้ไปคาเฟ่ญี่ปุ่น ทั้งๆ ที่เรากำลังอยู่กันที่ใจกลาง ย่าน สุขุมวิท 23 นี่เอง ตัวร้านทำออกมาในสไตล์คาเฟ่มินิมอล คลีนๆ ในโทนอุ่น มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ บอกเลยว่าใครเป็นสายชาเขียวต้องห้ามพลาดเลย

 

 

คาเฟ่สวย สุขุมวิท MTCH Sukhumvit คาเฟ่ชาเขียว

 

     จากคาเฟ่มัทฉะร้านชาเขียวเจ้าดัง ย่าน อารีย์ และราชพฤกษ์ มาสู่บ้านหลังใหม่ในโซนสุขุมวิท กับร้าน MTCH Sukhumvit ซึ่งเราบอกเลยว่าสาขานี้ต้องถูกใจสาย Cafe Hopping แน่นอน เพราะตัวร้านถูกออกแบบมาได้ดีมาก มีมุมปังๆ ให้โพสต์ท่าถ่ายรูปได้เยอะ และการเดินทางก็สะดวกสบาย มีที่จอดรถ หรือใครมารถสาธารณะก็ไม่ได้ลำบากชีวิตจนเกินไป

 

 

     ในเรื่องของการตกแต่งตัวร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความคลีนๆ มินิมอลในสไตล์เซน แบบคาเฟ่ญี่ปุ่นๆ เน้นการใช้โทนสีของไม้ ตัดกับสีขาว ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสบายใจไปพร้อมๆ กัน สำหรับร้าน MTCH สาขา สุขุมวิท จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็ฯโซนของ Matcha Bar ความกว้างของร้านรอาจจะไม่ได้กว้างมาก แต่ก็พอมีพื้นที่ให้ได้หายใจได้แบบโล่งๆ และมีมุมสวยๆ อยู่เยอะเลยค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูของที่นี่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเมนูชาเขียว ที่มีทั้งแบบ Standard และแบบ Specialty เครื่องดื่มชาเขียวที่ร้านยังคงทำออกมาได้ดีตามมาตรฐาน ตัวชาเขียวมีหลากหลายชนิดให้เลือก แต่ความพิเศษของร้าน MTCH สาขานี้คือมี 3 เมนูใหม่ Signature เพิ่มมาด้วยทั้ง Milkshake, Float และ Panna cotta บอกเลยว่าอร่อยดีงาม มีหลายมิติทุกเมนู

 

 

คาเฟ่ใกล้ฉัน ย่าน สุขุมวิท

     MTCH Sukhumvit ร้านตั้งอยู่ที่ โครงการ Young Place ภายในซอยสวัสดี หาไม่ยาก และขอย้ำอีกครั้งว่าที่นี่คือพิกัด ที่สายชาเขียวทุกคนต้องห้ามพลาดจริงๆ ค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน MTCH Sukhumvit

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/9dgkbpMaTcqegGat7
  • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (หยุดวันอังคาร-พุธ)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี (จอดใต้ตึก Young Place)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mtch.bkk

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

บทคาวมที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ