DROP BY DOUGH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ใกล้ BTS อุดมสุข โดนัทดี กาแฟโดน

DROP BY DOUGH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ใกล้ BTS อุดมสุข โดนัทดี กาแฟโดน
MEEKAO
13 ธันวาคม 2562 ( 16:00 )
21.9K
2

     มากันอีกหนึ่งร้านจ้า สำหรับ คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพฯ วันนี้เราขอพาทุกคนมาที่ร้าน DROP BY DOUGH คาเฟ่โดนัท และกาแฟ เปิดใหม่ป้ายแดง ย่านอุดมสุข นี่เอง!! 🍩✨ ซึ่งเจ้าของร้านก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น 2 หนุ่ม Blogger ชื่อดังเจ้าของเพจ OATS X Somewhere เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่สาย Cafe Hopper ห้ามพลาด ต้องรีบแวะมาถ่ายรูปเช็คอินด่วนๆ เลยจ้าา

 

 

DROP BY DOUGH คาเฟ่โดนัท ร้านกาแฟเปิดใหม่ กรุงเทพฯ

 

     ตัวร้านก็ตกแต่งสวยด้วยสไตล์ Scandinavian โทนสีอุ่นๆ ขรึมๆ เพดานสูงโปร่งสบายตา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบแต่หรู ดูดีลงตัวไปหมด ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ถ้ามองผ่านๆ นึกว่าเป็นคาเฟ่ที่เกาหลีเลยก็ว่าได้ ที่ร้านเค้ามีขายทั้งโดนัทและเครื่องดื่ม ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีเมนูไหนที่ต้องโดน ก็ตามเรามาเลยค่า

 

 

     มาเริ่มกันที่ Signature ของร้าน ก็คือ โดนัท นั่นเองจ้า แต่โดนัทของที่นี่ก็ไม่เหมือนใครความพิเศษอยู่ที่เป็นโดนัทที่มีรูและมีไส้อยู่ตรงกลาง โอ้โห 2 in 1 ไปเลยค่ะซิส ซึ่งโดนัมของที่นี่มีทั้งหมด 10 รสชาติ และในแต่ละวันจะมีโดนัทให้เลือกประมาณ 5-6 แบบ หมุนเวียนรสชาติกันไป แป้งโดนัทสดใหม่ เนื้อนุ่ม รสชาติกำลังดีไม่หวานจนเกินไป อร่อยจริงไม่ลวงหลอก

 

 

     กินโดนัทไปอาจจะเริ่มฝืดคอ งั้นเรามาต่อกันที่เมนู เครื่องดื่ม อะไรจะเข้ากับโดนัทไปมากกว่า กาแฟ ล่ะจ๊ะ ความพรีเมี่ยมของร้านนี้คือเค้าใช้เมล็ดกาแฟที่สั่งเบลนด์พิเศษจาก Roots ร้านกาแฟชื่อดังที่แค่ได้ยินชื่อก็การันตีเรื่องคุณภาพเอาไว้เรียบร้อยแล้ว กาแฟหอม เข้มกำลังดี และอีกเมนูที่เด็ดติดดาวไม่แพ้กาแฟก็คือ Homemade Lemonade น้ำเลมอนสดรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ตัดเลี่ยนโดนัทได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครมาร้านนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่า

 

 

     พูดมาขนาดนี้ คงมีหลายคนอยากตามเรามาเช็คอิน ถ่ายรูปอัพไอจีกันแล้ว การเดินทางมาที่ ร้าน DROP BY DOUGH ง่ายแสนง่าย ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยสุขุมวิท 101/2 นั่ง BTS มาลง สถานีอุดมสุข ทางออก 1 เดินตรงขึ้นมาอีกนิดเดียวก็ถึงแล้วค่ะ ชั่วโมงนี้ใครไม่มาคือพลาดมากนะจะบอกให้!!

 

DROP BY DOUGH คาเฟ่เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย อุดมสุข

 

 

  • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 101/2 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต บางนา กรุงเทพฯ (BTS อุดมสุข ทางออก 1)
  • พิกัด : g.page/Dropbydough
  • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-18.00 น.
  • โทร : 08-1961-9135
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/dropbydough

 

 

คาเฟ่กรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ARCH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ติด BTS ปุณณวิถี
มุมถ่ายรูปดี อัพไอจีกันรัวๆ

 

8 คาเฟ่น่านั่ง ใกล้ BTS สถานี ม.เกษตร
Cafe hopping ได้ชิลๆ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ