8 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส กรุงเทพ บรรยากาศดีต่อใจ มุมถ่ายรูปเพียบ !

8 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส กรุงเทพ บรรยากาศดีต่อใจ มุมถ่ายรูปเพียบ !
nnanthisin
1 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
20.6K

        เข้าสู่ช่วงเดือนแห่งเทศกาลที่เรารอคอย นั่นก็คือ คริสต์มาส บอกเลยว่าสายคาเฟ่จะพลาดมีการมีรูปสวยๆ นั่งชิลๆ ไปไม่ได้ ! เพราะวันนี้เราจะพาไปเช็คอิน 8 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส กรุงเทพ รับรองว่าดีต่อใจ มุมถ่ายรูปเพียบ ! เพราะนอกจากการตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศแล้ว เมนูขนมเค้ายังทำตามธีมน่ารักๆ ด้วยค่ะ รับรองว่าฟินทุกร้าน ! ตามเราไปจดลิสต์กันเลยจ้า

 

 

คาเฟ่ คริสต์มาส กรุงเทพ

 

1. Begin Again

        Begin Again เป็นคาเฟ่โทนสีน้ำตาลฟีลดาร์คๆ เท่ๆ แต่ก็แอบซ่อนความหวานไว้ เค้าเป็นคาเฟ่ที่จะเปลี่ยนการตกแต่งตามธีมของช่วงเทศกาลนั้นค่ะ และแน่นอนว่าคริสต์มาสนี้เค้าก็จัดเต็มเลยทีเดียว สายถ่ายรูปคือจะพลาดไม่ได้แล้วนะ บอกเลยว่าเต็มสิบ มุมถ่ายรูปเพียบ ! เมมโมรี่ต้องเต็มกันไปข้างนึงแล้วจ้า

 

============

 

2. B-Story Garden Cafe & Restaurants

        B-Story Garden Cafe & Restaurants อีกหนึ่งคาเฟ่ที่หน้าหนาวนี้ต้องไป ! ตอนนี้เค้ามีคอนเซ็ปต์ Autumn in thailand ฟีลได้ไปเมืองนอกเลยจ้า บอกเลยว่าใครเป็นสายถ่ายรูปต้องกรี๊ด ! ใส่ชุดพลิ้วๆ มาเช็คอิน เข้ากันสุดๆ ไหนจะมีเครื่องดื่ม และขนมเด็ดๆ อีกเพียบ ! สายคาเฟ่ต้องมาแล้วจ้า

 

============

 

3. Unbirthday Cafe

        Unbirthday Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ธีมคริสต์มาส ที่ต้องไปเช็คอิน ! เพราะเค้าจัดตกแต่งได้น่ารักม๊ากกก ! แบบที่เห็นแล้วต้องยอมตั้งแต่หน้าประตู มองแล้วรู้เลยว่าซานตาครอสมาแน่ ! ในร้านก็มีการจัดตกแต่งด้วยกล่องของขวัญ ต้นคริสต์มาสมากมาย รวมไปถึงเมนูสุดพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วยค่ะ บอกเลยว่าทั้งหน้าตาดีและรสชาติดีด้วยน้า

 

============

 

4. Into the woods Cafe

        Into the woods Cafe ชวนมาเข้าโลกเห่งนิยายที่นี่เลยค่ะ เค้าก็ตกแต่งได้ไม่หลุดธีมจริงๆ ต้นคริสต์มาสเอย ของตกแต่งเอย ระฆังเอย บอกเลยว่าได้ฟีลสุดๆ เค้ก อาหาร และเครื่องดื่ม เค้าก็เต็มสิบ ! ดีต่อใจไม่แพ้บรรยากาศร้านเลยจริงๆ สายคาเฟ่ต้องไปเช็คอินให้ได้ล้าววว

 

============

 

5. Brioche From Heaven

        Brioche From Heaven เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่ควรค่าแก่การไปเช็คอินค่ะ บอกเลยว่าเค้าสวยตั้งแต่ตัวร้านที่มาในสไตล์ยุโรป ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสก็มีการตกแต่งน่าถ่ายรูปสุดๆ เอารูปลงโซเชียลได้ฟีลเมืองนอกมากจ้า เรื่องขนม และเครื่องดื่มเค้าก็ดีไม่แพ้ตัวร้านค่ะ เพราะในช่วงคริสต์มาสนี้เค้าทำเมนูน่ารักๆ ออกมา รับรองว่าดีต่อใจแน่นอนค่ะ

 

============

 

6. The Blooming Gallery

        The Blooming Gallery อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่เป็นฟีลคาเฟ่น้ำชา ใครชอบความหมู่มวลดอกไม้ต้องมา ! สายหวานต้องเลิฟ ยิ่งใครที่เป็นคนรักชาต้องมาค่ะ เพราะเค้าคัดสรรชาคุณภาพจากต่างประเทศมากมาย เรียกได้ว่าไม่มาคือพลาด ! ส่วนเรื่องการตกแต่งคือสวยงาม ประทับใจจริงๆ ค่ะ ยิ่งเป็นช่วงคริสต์มาสบอกเลยว่ามองไปทางไหนก็เข้ากันไปหมดเลย

 

============

 

7. Chuanpisamai Cafe

        Chuanpisamai Cafe  บรรยากาศดีๆ และลมหนาวมาแล้ว ต้องไม่พลาดมานั่งชิลที่ชวนพิศมัย คาเฟ่ บอกเลยว่าเป็นร้านที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากจริงๆ เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดีต่อใจไปหมด เรียกได้ว่าต่อให้แดดจ้า ก็ดูเย็นสบาย อินกับบรรยากาศคริสต์มาสสุดๆ เลยจ้า มุมถ่ายรูปเพียบ !

 

============

 

8. Wallflowers Cafe

        Wallflowers Cafe คาเฟ่ธีมดอกไม้ร้านดัง ที่สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้ ! ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูงามตาไปหมด ด้วยการใช้หมู่มวลดอกไม้เข้ามาตกแต่ง และยิ่งในช่วงคริสต์มาส บอกเลยว่าบรรยายกาศฟินขึ้นหลายเท่าไปเลยค่ะ ยิ่งมาในช่วงเย็นๆ ก็คือดีต่อใจกับบรรยากาศลมเย็นๆ รับรองว่าได้รูปถ่ายดีๆ เพียบเลยจ้า

 

============

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ