35 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส กรุงเทพ 2024 บรรยากาศน่ารัก มุมถ่ายรูปเพียบ!

35 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส กรุงเทพ 2024 บรรยากาศน่ารัก มุมถ่ายรูปเพียบ!
nnanthisin
13 ธันวาคม 2566 ( 16:05 )
112.8K

   คาเฟ่คริสต์มาส ร้านกาแฟปีใหม่ น่ารักๆ ลิสต์ดีประจำปีมาแล้วค่า เข้าสู่ช่วงเดือนแห่งเทศกาลที่เรารอคอย เทศกาลคริสต์มาส สายคาเฟ่จะพลาดการมีรูปสวยๆ นั่งชิลไปไม่ได้! วันนี้ขอพาไปเช็คอิน 35 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส กรุงเทพ ปี 2024 รับรองว่าดีต่อใจ มุมถ่ายรูปเพียบ! เพราะนอกจากการตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศแล้ว แต่ละร้านเค้ายังได้สร้างสรรค์เมนูขนมและเครื่องดื่มพิเศษๆ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสอีกด้วยค่ะ รับรองว่าดีงามทุกร้าน! ใครใกล้ที่ไหน หรือมีร้านในดวงใจ จิ้มพิกัดแล้วตามเราไปเช็คอินกันเลยค่า

 

 

ร้านกาแฟ คาเฟ่คริสต์มาส ถ่ายรูปสวย กรุงเทพ 2024

 

1. Blacksugar CAFE BKK

 

ภาพจาก facebook : Blacksugar CAFE BKK

 

        Blacksugar Cafe คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด! ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง แถมในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทางร้านได้ตกแต่งร้านให้ได้ฟีลคริสต์มาสแบบมินิมอล ทำเอาสายคาเฟ่ต้องละลายไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสต์มาสตั้งเด่นอยู่หน้าร้าน หรือดีเทลโบว์สีแดงหน้าประตู ให้ความรู้สึกเหมือนได้เปิดเข้าไปในกล่องของขวัญเลยทีเดียว แถมยังมีเมนูพิเศษน่ารักๆ Festive สุดๆ แบบนี้ช่วงวันหยุดใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ เครื่องดื่มดี ถ่ายรูปสวย ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่า

 

ภาพจาก facebook : Blacksugar CAFE BKK

 

 

2. B-Story Garden Cafe & Restaurants

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ลูกปลา

 

        B-Story Garden Cafe & Restaurants อีกหนึ่งคาเฟ่ที่หน้าหนาวนี้ต้องไป! ตอนนี้ทางร้านได้จัดตกแต่งในธีมคริสต์มาส บอกเลยว่าเก๋กู๊ดดด! ฟีลเหมือนได้ไปฉลองคริสต์มาสที่เมืองนอกเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นต้นสนเอย หิมะขาวๆ เอย ใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องกรี๊ด! ใส่ชุดสวยๆ มาเช็คอิน เข้ากันสุดๆ ไหนจะมีเครื่องดื่ม และขนมเด็ดๆ อีกเพียบ! สายคาเฟ่ต้องจะพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยน้า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : B-Story Garden Cafe คาเฟ่ย่านประดิษฐ์มนูธรรม

 

 

3. Unbirthday Cafe

 

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Pannarasri Pochtrithip

 

        Unbirthday Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ธีมคริสต์มาส ที่ต้องไปเช็คอิน! เพราะเค้าจัดตกแต่งได้น่ารักม๊ากกก! ปีนี้มาในธีม Classy Red Velvet and Green โทนแดงเขียวแบบคลาสสิก บวกกับสีชมพูอ่อนหวานน่ารัก เป็นความหรูหราที่มีกิมมิก เรียบง่าย ในสไตล์ของ Unbirthday แบบที่เห็นแล้วต้องยอมตั้งแต่หน้าประตู มองแล้วรู้เลยว่าซานตาครอสมาแน่! ห้องนี้เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ของคริสมาสต์ที่เสกด้วยเวทมนตร์ รวมไปถึงเมนูสุดพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วยค่ะ บอกเลยว่าทั้งหน้าตาดีและรสชาติดีด้วยน้า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Unbirthday cafe คาเฟ่สุดคราฟต์ของเหล่าคนรักขนมเค้ก

 

 

4. Brioche From Heaven

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ___Doubleyo

 

        Brioche From Heaven เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ควรค่าแก่การไปเช็คอินค่ะ บอกเลยว่าเค้าสวยตั้งแต่หน้าร้าน ด้วยตัวร้านที่มาในสไตล์ยุโรป ฟีลเหมือนเช็คอินฝรั่งเศส ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสก็มีการตกแต่งเก๋ๆ น่าถ่ายรูปสุดๆ เอารูปลงโซเชียลเพื่อนงงแน่นอนว่าบินตอนไหน ส่วนเรื่องขนมและเครื่องดื่มเค้าก็ดีไม่แพ้ตัวร้านค่ะ เพราะในช่วงคริสต์มาสนี้เค้าทำเมนูน่ารักๆ ออกมาให้ฟินกัน รับรองว่าดีต่อใจแน่นอนค่ะ

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Brioche from heaven...สวรรค์ของคนรักการถ่ายรูป

 

 

5. The Blooming Gallery

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : theroamjourney

 

        The Blooming Gallery อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่เป็นฟีลคาเฟ่น้ำชา ใครชอบความหมู่มวลดอกไม้ต้องมา ! สายหวานต้องเลิฟ ยิ่งใครที่เป็นคนรักชาต้องมาค่ะ เพราะเค้าคัดสรรชาคุณภาพจากต่างประเทศมากมาย เรียกได้ว่าไม่มาคือพลาด ! ส่วนเรื่องการตกแต่งคือสวยงาม ประทับใจจริงๆ ค่ะ ยิ่งเป็นช่วงคริสต์มาสบอกเลยว่ามองไปทางไหนก็เข้ากันไปหมดเลย

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : จิบชาในสวนดอกไม้ในกลางกรุง | The Blooming Gallery

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : theroamjourney

 

 

6. The Hub Cafe and Eatery

 

 

ภาพจาก facebook : The Hub Cafe and Eatery

 

      มาที่คาเฟ่ธีมคริสมาสต์ บรรยากาศอบอุ่น ภายในร้าน The Hub Cafe and Eatery ย่านพระราม 9 บอกเลยว่าตกแต่งได้อย่างสวยงามอลังการมากมากจริงๆ และทางร้านยังมีเมนูพิเศษที่จะเสิร์ฟให้ช่วงเทศกาลโดยเฉพาะอีกด้วยทำให้รู้สึกอินกับเทศกาลช่วงนี้สุดๆ มาอร่อยฟินกับอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมกับถ่ายรูปสวยๆ ได้ที่นี่ ดีต่อใจสายคาเฟ่แน่นอนค่ะ

 

 

ภาพจาก facebook : The Hub Cafe and Eatery

 

 

7. Chuanpisamai Cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Mali

 

        Chuanpisamai Cafe  บรรยากาศดีๆ และลมหนาวมาแล้ว ต้องไม่พลาดมานั่งชิลที่ชวนพิศมัย คาเฟ่ บอกเลยว่าเป็นร้านที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากจริงๆ เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดีต่อใจไปหมด เรียกได้ว่าต่อให้แดดจ้า ก็ดูเย็นสบายกับบรรยากาศคริสต์มาส ทางร้านได้ยกทัพกล่องของขวัญ และต้นคริสต์มาสเข้ามาต้อนรับลูกค้า มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เดือนธันวาคมนี้ต้องไปค่า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : ใจละลายที่ “ชวนพิสมัย” คาเฟ่

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/tvSrfWyTdp5JTA4m9
 • ที่อยู่ : 179 ถ.พหลโยธิน 11 ซ.เจริญพร 1 เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : วันอังคาร - พฤหัสบดี 10.00 – 18.00 น. / วันศุกร์ - อาทิตย์ 10.00 – 21.30 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 06-4264-1423
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Chuanpisamaicafe

 

8. Wallflowers Cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Appro around the world

 

        Wallflowers Cafe คาเฟ่ธีมดอกไม้ร้านดัง ที่สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้! ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูงามตาไปหมด ด้วยการใช้หมู่มวลดอกไม้เข้ามาตกแต่ง และยิ่งในช่วงคริสต์มาส บอกเลยว่าบรรยายกาศฟินขึ้นหลายเท่าไปเลยค่ะ ยิ่งมาในช่วงเย็นๆ ก็คือดีต่อใจกับบรรยากาศลมเย็นๆ รับรองว่าได้รูปถ่ายดีๆ เพียบเลยจ้า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Wallflowers Cafe คาเฟ่สุดชิค ซอยนานา เยาวราช

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Appro around the world

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/Wec1yXajt7pa9Rs36
 • ที่อยู่ : 31-33 ซอยนานา แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 – 24.00 น.
 • โทร : 09-4671-4433
 • ที่จอดรถ : ไม่มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wallflowerscafe.th

 

9. Once upon a tree cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : นิจอักษรา

 

        Once upon a tree cafe อีกหนึ่งคาเฟ่เจ้าประจำที่ในช่วงเดือนธันวาคม จะมาในธีมคริสต์มาสสุดอบอุ่น น่าไปร่วมกันฉลองวันคริสต์มาสกันที่นี่ มีมุมถ่ายรูปสุดคิวท์ให้ได้แชะภาพเพียบ! รวมถึงเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสน่ารักๆ ที่บอกเลยว่ามาเพียงแค่ปีละครั้งเท่านั้นค่ะ สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้แล้วน้า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : ดื่มด่ำความหอมหวาน ณ Once upon a tree cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : นิจอักษรา

 

 

10. Shing A ring A ring : hang out bar & cafe

 

ภาพจาก facebook : ชิงน์ อาริง อาริง - Shing A ring A ring : hang out bar & cafe 

       

        Shing A ring A ring  ร้านแฮงค์เอาท์ที่เป็นทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ เรียกได้ว่าจบครบทุกความชิลที่นี่ ตั้งแต่ช่วงกลางวันยาวไปจนถึงค่ำ ในตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ทางร้านได้จัดตกแต่งในธีมคริสต์มาสหนาวๆ ที่ยิ่งดูก็ยิ่งอยากหยิบเสื้อโค้ทไปถ่ายรูปชิคๆ กับต้นคริสต์มาส และสโนว์แมน ไหนจะมีความหิมะเก๋ๆ ไปอีก บอกเลยว่าได้รูปดีๆ เพียบ! สายคาเฟ่ต้องห้ามพลาดแล้วค่า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Shing a ring a ring Hang Out Bar&Cafe อยากได้วิวหลักล้านแบบยุโรป ไม่ต้องไปไหนไกล...แค่แวะย่านเลียบคลองทวีวัฒนาเท่านั้น !!

 

ภาพจาก facebook : ชิงน์ อาริง อาริง - Shing A ring A ring : hang out bar & cafe 

 

 

11. Sonbrown cafe

 

 

ภาพจาก facebook : Sonbrown cafe

 

        Sonbrown cafe คาเฟ่บรรยากาศน่ารักๆ ที่อยู่ในซอยจุฬา 16 เหมาะกับการไปนั่งทานขนม ดื่มเครื่องดื่มสดชื่นๆ และแน่นอนว่าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสทางร้านก็ได้จัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม อบอุ่น ถ่ายรูปออกมาเก๋สุดๆ ไหนจะมีเมนูพิเศษที่จะมีแค่ช่วงคริสต์มาสอีกด้วย รับรองว่าดีต่อใจสายคาเฟ่กันถ้วนหน้าเลยล่ะค่า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Son Brown Cafe คาเฟ่บราวนี่ คาเฟ่ลับ ๆ ในซอยจุฬาฯ 16

 

 

ภาพจาก facebook : Sonbrown cafe

 

 

12. Begin Again

 

 

ภาพจาก facebook : Begin Again

 

        Begin Again คาเฟ่โทนสีน้ำตาลฟีลดาร์คๆ เท่ๆ แต่ก็แอบซ่อนความหวานไว้ เค้าเป็นคาเฟ่ที่จะเปลี่ยนการตกแต่งตามธีมของช่วงเทศกาลนั้นค่ะ และแน่นอนว่าคริสต์มาสนี้เค้าก็จัดเต็มเลยทีเดียว ไฟเอย ต้นคริสต์มาสเอย และของตกแต่งอีกมากมายหลายมุม สายถ่ายรูปคือจะพลาดไม่ได้แล้วนะ บอกเลยว่าเต็มสิบ มุมถ่ายรูปเพียบ! เมมโมรี่ต้องเต็มกันไปข้างนึงแล้วค่า

 

 

ภาพจาก facebook : Begin Again

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/HjvXTgZL11db5FWF9
 • ที่อยู่ : 1 ซอย กรุงเทพกรีฑา 32 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 – 22.30 น.
 • โทร : 06-1990-1888
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/beginagainbkk/

 

13. bake.it.bright

 

        bake.it.bright คาเฟ่สุดมินิมอล ที่ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทางร้านได้ตกแต่งน่ารักๆ ให้ได้มาแชะภาพกันค่ะ บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่หน้าร้าน พร้อมกับมีเมนูพิเศษที่ทั้งน่ารักและน่าทาน ไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ คัพเค้ก เป็นอีกหนึ่งร้านที่เข้ากับบรรยากาศในช่วง Festive แบบนี้เลยค่า

 

14. ไทร Tsai Eatery

 

 

        ไทร Tsai Eatery Cafe & Restaurant คาเฟ่ย่านฝั่งธน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก! ใครที่กำลังมองหาร้านชิลๆ บรรยากาศสบายๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ตัวร้านร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่ โดยเฉพาะสายถ่ายรูปต้องเลิฟ! เพราะเค้ามีมุมสวยๆ ให้แชะภาพเยอะมากจริงๆ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ ทางร้านก็จัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม ไฟประดับคืออลังการสุดๆ สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้แล้วค่า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : ไทร Tsai Eatery คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดีใต้ต้นไม้ใหญ่ ต้องไปนั่งชิล !

 

 

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/2poNC58j51DfziEB7
 • ที่อยู่ : ซอยสมเด็จเจ้าพระยา 3 แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-7178-1378
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Traieatery

 

15. The Pattern Cafe

 

 

        The Pattern Cafe คาเฟ่สุดมินิมอลที่ตั้งอยู่ด้านล่างของโรงแรม The Pattern Bangkok โดยมีคอนเซ็ปต์เก๋คล้ายโรงงานผ้า โทนสีของคาเฟ่เน้นโทนขาว มีแคคตัสสวยๆ ตกแต่ง แน่นอนว่าในช่วงเทศกาลแบบนี้เค้าก็มีต้นคริสต์มาสขนาดกลางตั้งเด่นสง่าอยู่ พร้อมให้สายคาเฟ่ทั้งหลายได้ไป Hopping รับรองว่าได้รูปปังๆ แน่ค่า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : The Pattern Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ พิกัดฝั่งธน คาเฟ่และโรงแรม ที่สายมินิมอลไม่ควรพลาด!

 

 

16. Mamaison cafe

 

 

 

        ไป Hopping ในช่วงเทศกาลดีๆ แบบนี้กันต่อที่ Ma Maison หรือ มาเมซงคาเฟ่ อีกหนึ่งคาเฟ่ที่โดนตกตั้งแต่แรกเห็น เพราะดีไซน์ของคาเฟ่คือดีต่อใจ มองยังไงก็เหมือนอยู่ยุโรป เป็นคาเฟ่เป็นโทนสีขาวคลีนๆ น่าไปนั่งจิบกาแฟ ยิ่งในเดือนนี้กับธีมคริสต์มาส ทางร้านได้จัดตกแต่งได้เก๋สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นสนเอย โบว์สีแดงเอย รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นมุมไหนของร้านก็ปัง ทั้งโซน Indoor และ Outdoor เลยค่า

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Mamaison Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพุทธมณฑลสาย 2 บรรยากาศสุดชิล ฟีลเมืองนอก

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/kmwDS6P1WSG4tr2G7
 • ที่อยู่ : 82/23 พุทธมณฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : ศุกร์ - อาทิตย์ 09.30 - 22.00 น. / จันทร์ - พฤหัสบดี 09.30 - 17.30 น.
 • โทร : 08-2546-2626
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Mamaison-cafe-106105141422865/

 

19. Portobello & Désiré

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : shogun

 

         Portobello & Désiré คาเฟ่สไตล์วินเทจ ตัวร้านเป็นบ้านไม้สีขาว บรรยากาศสไตล์อังกฤษคันทรี ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ บอกเลยว่าสวยงามดูดี และดูอบอุ่นสบายตา มีสวนสวยๆ ล้อมรอบ แน่นอนว่าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามมากค่ะ เหมาะกับการไปนั่งชิลในวันสบายๆ พร้อมอร่อยกับขนมเค้กที่อบสดใหม่จากเตาและอาหารเลิศรสค่ะ

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Portobello & Désiré ร้านกาแฟสไตล์อังกฤษ ย่านเกษตร-นวมินทร์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : shogun

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/wtMtdTS4QBZSzYjN6
 • ที่อยู่ : 40 ซอยประเสริฐมนูกิจ 22 ถนนประเสริฐมนูกิจ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 – 21.00 น. / ศุกร์ - อาทิตย์ 11.00 - 22.00 น.
 • โทรศัพท์ : 09-8289-8703
 • ที่จอดรถ : มี 
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/portobelloanddesire/

 

20. Rawvaela

 

 

ภาพจาก facebook : Rawvaela cafe 

 

        Rawvaela รอเวลาคาเฟ่ คาเฟ่สวยๆ ย่านตลิ่งชัน สไตล์วินเทจ ฟีลอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ทั้งบรรยากาศและเครื่องดื่มของที่ร้านโดดเด่นมากๆ เพิ่มความอบอุ่นมากขึ้นไปอีกด้วยการประดับตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทั่วทั้งร้าน เข้ากันดีเหลือเกินกับธีมคริสต์มาสที่ทางร้านได้ตกแต่ง รู้สึกอบอุ่นฟีลกู๊ดแบบนี้ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Rawvaela รอเวลา คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านตลิ่งชัน คาเฟ่สวยสไตล์วินเทจ ฟีลอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

 

 

ภาพจาก facebook : Rawvaela cafe 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/FSf6PXcHDL3yUdTD8
 • ที่อยู่ : 101 ถนนบางระมาด แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (ปิดวันพุธ)
 • โทร : 09-8274-2287
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rawvaelacafe/

 

21. The Little White House Cafe

 

ภาพจาก facebook : The Little White House Cafe

 

        The Little White House Cafe คาเฟ่สวยสุดปัง ที่มาในธีมคริสต์มาสแบบสีขาวคลีนๆ มีหิมะปกคลุม จัดเต็มทั้งสโนว์แมน กวางเรนเดียร์ ต้นคริสต์มาส อลังการตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียวค่ะ ถ่ายรูปสวยดูหนาวๆ แน่นอน แถมยังมีเมนูน่ารักๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอีกด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าตามไป Hopping จริงๆ น้า

 

 

ภาพจาก facebook : The Little White House Cafe

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/JiXGLVS4FXxgD8cu7
 • ที่อยู่ : 1078 ถนนพัฒนาการ-ตัดใหม่ ประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 20.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 09-3293-8385
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheLittleWhiteHouseCafe

 

 

22. Sisterhood's Secret

 

        Sisterhood's Secret คาเฟ่สไตล์มินิมอล ฟีลโฮมคาเฟ่ย่านบางนา จากเดิมที่ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ ดูอบอุ่นมินิมอลไปหมด ตอนนี้ทางร้านได้เพิ่มมุมน่ารักๆ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสเข้ามาด้วยค่ะ บอกเลยว่ายังคงความมินิมอลได้อย่างดีทีเดียว  กับต้นคริสต์มาสที่ประดับตกแต่งได้อย่างสวยงาม รวมถึงเมนูขนมน่ารักๆ ที่เข้ากับธีมสุดๆ งานนี้สายคาเฟ่ที่ชอบถ่ายรูปต้องกดเลิฟรัวแล้วค่า

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/yFdHV8sDc9HNUif37
 • ที่อยู่ : 7/189 หมู่บ้านพาร์ควิววิลล่า ซอยบางนา-ตราด 43 ถนนบางนา-ตราด กม.6 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ
 • เปิดบริการ : 08.00 – 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 08-8245-3880
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sisterhoodsecret/

 

23. HUUS of BREAD

 

        Huus Plate คาเฟ่สุดคิวท์ BTS บางจาก บอกเลยว่าตอนนี้คือฮอตเวอร์! เพราะใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองสุดๆ ตกแต่งสวยงามกับธีม Huus Christmas มีต้นคริสต์มาสกันแบบจุกๆ มุมถ่ายรูปคือเยอะแบบยืนมุมไหนก็เป๊ะปัง อัปรูปกันได้ยาวจนถึงปีหน้า แถมยังมีเมนูดีๆ ในช่วงเทศกาล ทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร ทั้งน่ารักถ่ายรูปสวย และน่าทานไปอีก คริสต์มาสนี้ไปเช็คอินได้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

 

 

24. The Bridge Bistro & Office Space

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Wblog

 

        The Bridge Bistro & Office Space อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปเช็คอินสุดๆ ในช่วงคริสต์มาสค่ะ เพราะแต่เดิมตัวร้านได้ตกแต่งสไตล์ยุโรป ให้ฟีลเหมือนหลุดเข้าไปในโลกเวทมนตร์กันเลยทีเดียว แถมในช่วงเดือนธันวาคมนี้ก็ยังจัดในธีมคริสต์มาส รวมถึงเมนูขนมและเครื่องดื่มต่างๆ ด้วยค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจสายถ่ายรูปไม่ไหว งานนี้จะพลาดไม่ได้แล้วน้าา ตามไปเช็คอินด่วนๆ เลยค่า ได้รูปดีๆ เพียบ ! 

🎄 ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว The Bridge Bistro & Office Space คาเฟ่ที่สาวกแฮร์รี่ห้ามพลาด

 

 

25. Project Box 

 

 

        ไปต่อกันที่คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดชิล Project Box นอกจากที่นี่เค้าจะเป็นคาเฟ่น่านั่งในย่านนี้แล้ว เค้ายังเป็น Co-workingspace ที่ดีต่อใจอีกด้วยค่ะ บรรยากาศของเค้าก็สบายตา สบายใจ คุมโทนด้วยสีขาวคลีนๆ แต่บอกเลยว่าในช่วงคริสต์มาสคือจึ้งมาก! ตกแต่งได้น่ารักสดใส สวยงามไปทั้งร้าน ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค ไหนจะเมนูเครื่องดื่มและขนมที่มีให้เลือกสดชื่นกันมากมาย หรือใครหิวหนักเค้าก็มีอาหารให้บริการด้วยค่ะ 

 

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/ibpALVvbeTwxs5B87
 • ที่อยู่ : ซอยงามวงศ์วาน 18 แยก 1 ถนนงามวงศ์วาน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันอังคาร)
 • โทร : 08-3613-2990
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/projectboxofficial/

 

27. Prakai Cafe & Cuisine

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : หวานน้อย

 

        มา Hopping กันต่อที่ Prakai Cafe & Cuisine ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สบายๆ ในช่วงคริสต์มาส สามารถฟินกับบรรยากาศธรรมชาติได้แบบไม่ต้องออกนอกกรุงเทพฯ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มากจริงๆ ค่ะ ทั้งบรรยากาศ การตกแต่ง อาหาร เครื่องดื่ม เรียกได้ว่าครบจบในคาเฟ่เดียว! แถมยังมีมุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้แล้วค่า

🎄 ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวคาเฟ่มีนบุรี “ประกายคาเฟ่” ความสุขส่องประกายไปกับสายน้ำเย็นๆ เหมาะกับหน้าร้อนเป็นยิ่งนัก)

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : หวานน้อย

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/C3iBu6P6ETnRfoqF6
 • ที่อยู่ : 105/4 หลังตลาดต้นไม้ ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • โทร : 06-5258-9898
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PrakaiCafe/

 

28. CHARLOTTE DOUGHNUTS

 

     Charlotte Doughnuts ร้านโดนัทเจ้าดังจากหาดใหญ่ หลังจากเปิดสาขาที่กรุงเทพใหม่ได้ไม่กี่เดือน บอกเลยว่าคริสต์มาสนี้ปังไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ ฟีลเหมือนนั่งอยู่เมืองนอกไปเลย แถมเมนูโดนัทของที่ร้านก็มีหลากหลายหน้าให้เลือกทาน ทั้งหน้าตาน่ารัก และรสชาติดีต่อใจ สายหวานสายโซเชียลจะต้องไม่พลาดแล้วเน้อ

 

 

29. Untitled Concept Café

 

        อีกหนึ่งคาเฟ่มินิมอล ที่ในช่วง Festive แบบนี้ กับร้าน Untitled Concept Café จากคาเฟ่โทนดำสุดเท่ รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม เมื่อจัดในธีมคริสมาสต์แล้ว บอกเลยบรรยากาศน่ารักสุดๆ มองไปมุมไหนก็สวยงาม มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซน Indoor แอร์ฉ่ำๆ และโทน Outdoor สบายๆ รอบร้านค่ะ แน่นอนว่าเครื่องดื่มน่ารักๆ ก็มีเช่นกัน ต้องตามไป Hopping แล้วค่า

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/tjbT5vCHYuFsevKR9
 • ที่อยู่ : 8/2 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : วันจันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.30 น. / วันเสาร์ - อาทิตย์ 08.00 - 19.00 น.
 • โทร : 06-05012-8751
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/untitledconceptcafe

 

30. Suantarn Cafe สวนตาล คาเฟ่

 

        Suantarn Cafe หรือสวนตาล คาเฟ่ เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งในธีมคริสต์มาสได้น่ารักมากจริงๆ ค่ะ ดูสบายตา อบอุ่น และที่ปังแบบหยุดไม่อยู่เลยก็คือ เมนูขนมและเครื่องดื่ม บอกเลยว่ามี 10 คะแนนให้ไปเลย 100!!! เพราะหน้าตาสวยงามอลังการมากกก น่ารักจนไม่กล้าทานกันเลยทีเดียว แต่งตัวสวยๆ มาทานขนมอร่อยๆ พร้อมถ่ายรูปสุดปังได้เลยค่า

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/YXhRpLL75WMA2sgw5
 • ที่อยู่ : 94/5 ถ.ราษฎร์พัฒนา แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.
 • โทร : 09-1887-7259
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suantarncafe

 

31. Feel Gafé - ฟีล กาเฟ่

 

        Feel Gafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นอายความมินิมอลเบาๆ ที่สายคาเฟ่จะต้องตกหลุมรักค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจมากๆ รักคริสต์มาสขึ้นอีกหลายเปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว เครื่องดื่มก็มีหลากหลายเมนูให้เลือก อร่อยลงตัวเข้ากันดีกับบรรยากาศแน่นอนค่า

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/kJB7VV3w4fjpaCHT7
 • ที่อยู่ : 44 ซอยกรุงเทพกรีฑา 7 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 16.30 น. (ปิดวันเสาร์)
 • โทร : 09-8862-0914
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/feelgafe

 

32. SOSO.Bangkok

 

      SOSO.Bangkok คาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศสบายๆ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวย แสงดี และโทนสีร้านก็ขึ้นกล้องสุดๆ ไปเลยค่ะ การตกแต่งเน้นโทนสีแดง-ขาว สะดุดตา ชวนให้เข้าไป Hopping ซะเหลือเกิน อาหาร ขนมเครื่องดื่มจัดเต็ม มาในสไตล์ Random Asian food & coffee คริสต์มาสนี้ดีต่อใจอยู่น้าาา

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/h9CTF7c7DbzZUfr48
 • ที่อยู่ : 365/9 ตรงข้ามลานจอดรถวัดบวรนิเวศฯ ถนน พระสุเมรุ กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ :
  จันทร์-ศุกร์ 07.00 - 16.00 น. (ปิดวันอังคาร)
  เสาร์-อาทิตย์ 09.00 - 18.00 น.
 • โทร : 06-5383-9154
 • ที่จอดรถ : ไม่มี (จอดที่โรงเรียนวัดบวรฯ)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/soso.bangkok

 

33. Flat cafe and space

 

 

      FLAT Cafe & Space คาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่ตกแต่งธีมคริสต์มาสแล้วก็ดีต่อใจไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ ยังคงความมินิมอลได้อย่างลงตัว โทนขาวครีมน้ำตาล มีต้นคริสต์มาสน่ารักๆ ตกแต่งด้วยแก้วของทางร้าน คิวท์สุดใจไปเลย ให้ความรู้สึกเหมือนเที่ยวคาเฟ่ในเกาหลีจริงๆ น้า ใครชอบคาเฟ่เรียบแต่โก้ น้อยแต่ดูมีอะไร ต้องที่นี่เลยค่ะ

🎄 ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : FLAT Cafe & Space ร้านกาแฟ คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี พิกัดสุดมินิมอล ย่านท่าพระ!

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/y6GDNmfsSpgTDViz6
 • ที่อยู่ : 20/91 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
 • โทร : 09-7346-9672
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/flat.cafe.space

 

34. GLIG CAFE

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : pawangnittra

 

     GLIG CAFE คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ย่านทองหล่อ ตัวร้านเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เมื่อถูกนำมารีโนเวทใหม่ ทำให้มีกลิ่นอายความเหมือนบ้านสวน โทนสีขาวไม้ ผสมกับความมินิมอล เมนู Signature เป็นนมปั่นที่มีให้เลือกระหว่างกาแฟ ช็อกโกแลต หรือชาเขียว รสชาติเข้มข้น และแน่นอนว่าในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ทางร้านได้จัดตกแต่งธีมคริสต์มาสได้อย่างน่ารักลงตัว ถึงแม้ว่าเบสตัวคาเฟ่จะมินิมอลมินิใจ แต่ความน่ารักสดใสของช่วงคริสต์มาสบอกเลยว่าเต็มร้อยไปเลยค่า

🎄 ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : Glig Cafe คาเฟ่ใบโคลเวอร์ เปิดต้อนรับคนโชคดีแล้วที่สุขุมวิท 49/13)

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : pawangnittra

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/MzWKftQo98EcnFG36
 • ที่อยู่ : 219 ซอย สุขุมวิท 49/13 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
 • โทร : 06-3689-7899
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gliggligglig

 

35. HOLIDAY PASTRY

 

        ปิดท้ายการฉลองคริสมาสต์อย่างยิ่งใหญ่กันที่ร้าน HOLIDAY PASTRY จัดเต็มเมนูแสนอร่อยต้อนรับเทศกาลแห่ความสุข กับบรรยากาศร้านสบายๆ สไตล์ New York Christmas จากตัวร้านโทนขาวครีมเหลืองน้ำตาล ยิ่งทำให้เข้ากันลงตัวดีเหลือเกินค่ะ บอกเลยว่าชาว Cafe Hopping ทั้งหลายไม่ควรพลาด ทั้งขนม อาหาร และตัวร้าน ดีต่อใจมากก อิ่มท้องอิ่มใจแน่นอนค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ