STOCKROOM คาเฟ่สวย สไตล์นอร์ดิก ย่าน ราชเทวี ที่สายชิลต้องมา Hopping

STOCKROOM คาเฟ่สวย สไตล์นอร์ดิก ย่าน ราชเทวี ที่สายชิลต้องมา Hopping
MEEKAO
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:15 )
15.1K

     คาเฟ่ใกล้ฉัน พญาไท ราชเทวี วันหยุดนี้ลองตามเรามา Hopping กันที่คาเฟ่เปิดใหม่ ร้าน STOCKROOM คาเฟ่สวย สไตล์นอร์ดิก อยู่ไม่ไกลจากสยามแหล่งของกินขวัญใจใครหลายๆ คน ที่บอกเลยว่าร้านสวยมากจริง มุมถ่ายรูปดีๆ เพียบ แสงดี สีดี รูปออกมาเป็นโทนสีอุ่นๆ มีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่เมืองนอก นั่งชิลจิบกาแฟทานขนมได้แบบฟินๆ เลย

 

 

STOCKROOM คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่สวย ราชเทวี

 

     STOCKROOM ที่นี่เป็นคาเฟ่ในซอยลับๆ เปิดใหม่ย่านราชเทวี ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ BTS สถานีราชเทวี การเดินทางสะดวกทั้งสาธาธารณะ และรถส่วนตัว ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาแนะนำให้ไปจอดรถได้ที่ CocoWalk หรือ Hollywood Street ค่าจอดรถชั่วโมงละ 20 บาท แล้วเดินต่อมาอีกไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้นเอง

 

 

     ในส่วนของการตกแต่งร้าน อย่างที่บอกว่าที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ถูกดีไซน์ออกมาเป็นสไตล์นอร์ดิก มินิมอล ด้านในตกแต่งออกโทนสีขาวครีม สีน้ำตาลไม้ สีเหลือง และเขียวอ่อนๆ ซึ่งรวมกันแล้วทำให้ดูแล้วสบายตา ทางร้านใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ และมีต้นไม้เล็กเพิ่มเติมภายในร้าน มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ทั้งโซนด้านในและหลังร้านที่ทำออกมาเป็น Glass House ให้ไปนั่งรับแสงธรรมชาติ

 

 

     ร้าน STOCKROOM เป็นทั้งคาเฟ่ ร้านกาแฟ และ Studio ซึ่งจะอยู่ที่ชั้น 2 ในส่วนของคาเฟ่นั่น ที่นี่ก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมไว้คอยบริการ ทั้งเมนู Coffee / Non-coffee และในเร็วๆ นี้จะมีเสิร์ฟอาหารด้วยเช่นกัน

 

 

     วันหยุดนี้ใครยังไม่รู้จะไป Hopping ที่ไหน ลองตามเรามาที่ร้าน STOCKROOM ดูได้เลยค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะและเก้าอี้มากพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์โควิด ตอนนี้ทางร้านเลยจำกัดจำนวนลูกค้าภายในร้านไม่เกิน 20 ท่าน และขอความร่วมมือให้ลูกค้านั่งทานที่ร้านได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมง รีบไปจะได้ไม่เอาท์ !!

 

 

ข้อมูลร้าน STOCKROOM

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/AoqWXd6HWBFY3tHG9
  • ที่อยู่ : ซอยเฉลิมหล้า ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 
    อังคาร - ศุกร์ 08.30-17.00 น. (หยุดวันจันทร์)
    เสาร์ - อาทิตย์ 09.00-17.30 น.
  • โทร : 09-3694 9626
  • ที่จอดรถ : จอดที่ CocoWalk / Hollywood Street (มีค่าบริการ) 
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/stockroombangkok/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ