% Arabica ศูนย์สิริกิติ์ QSNCC คาเฟ่ Vibes ดี กาแฟดี มีรูปสวย

% Arabica ศูนย์สิริกิติ์ QSNCC คาเฟ่ Vibes ดี กาแฟดี มีรูปสวย
MEEKAO
18 กรกฎาคม 2566 ( 14:22 )
6.7K

    รีวิว % Arabica สาขา ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ร้านกาแฟ Specialty Coffee จากญี่ปุ่น สาขาที่ 6 ของประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 157 ของโลก สำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่ บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ต้องรีบพุ่งตัวไปด่วน เพราะร้านทำออกมาสวยมากกก Vibes ดีสุดๆ ตัวร้านตกแต่งเป็น คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่มีความผสมผสานกับธรรมชาติ และวิวสวยๆ ของศูนย์สิริกิตฯ ถ้าอยากรู้แล้วว่าที่นี่มุมไหนที่ห้ามพลาดบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

% Arabica ศูนย์สิริกิติ์ คาเฟ่มินิมอล กาแฟดี

 

 

     สำหรับร้าน % Arabica ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ตัวร้านจะตั้งอยู่ที่บริเวณ Atrium Stairs ติดลานด้านหน้าทางเข้าศูนย์ประชุมเลย สามารถเข้าได้ทั้งจากด้านนอก และด้านในอาคาร บอกเลยว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดตากับความมินิมอลมินิใจของร้าน การเดินทางก็สะดวกสบายทั้งรถ MRT ลงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถพร้อม

 

 

     การตกแต่งของตัวร้าน ถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษของสาขานี้ เพราะเค้าร่วมกับ MLKK Studio ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวฮ่องกง จะเน้นการใช้แสงธรรมชาติ ใช้โทนสีขาวและกระจกมาเสริมความโดดเด่นของตัวร้าน ให้ออกมามีความมินิมอลแบบสบายตา ไม่ว่าจะนั่งที่ด้านในร้าน หรือออกมานั่งชิลๆ ที่ด้านนอกแบบได้ฟีลสวนกลางเมือง บริเวณลานด้านหน้าร้านมีกิมมิคเป็นไม้กระดกรูป % โลโก้ของร้าน ที่สามารถเล่นได้จริง เพิ่มสีสัน และได้ความเป็นกันเองให้กับตัวร้าน พูดได้เลยว่าเลยว่า % Arabica สาขานี้ Vibes ดีจริงๆ

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน เมนูเครื่องดื่มมาตรฐานของที่ร้านก็มาครบทุกเมนู ทั้ง Coffee และ non-coffee เสิร์ฟในแก้วกระดาษโลโก้ร้าน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเบเกอรี่ต่างๆ มาเสริมอย่างครบครัน

 

พิเศษ! ลูกค้าทรู กดรับเน็ตฟรีไม่มีสะดุด รับได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา
ฟรีเน็ต 2GB ดูครบทุกความบันเทิงแอปทรูไอดี คลิกเลย

 

 

     วันหยุดนี้ใครกำลังหาร้านกาแฟ Vibes ดีๆ ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีมุมนั่งเล่นชิลๆ รวมไปถึงมีปลั๊กไฟให้เสียบใช้งาน เรียกได้ว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่สายคาเฟ่ต้องมาเช็คอินทำคอนเทนต์กันแบบรัวๆ

 

 

ข้อมูลร้าน % Arabica ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ogqKYFjgddKSjLGP6
  • ที่อยู่ : ถนนรัชดาภิเษก แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 19.00 น.
  • ที่จอดรถ : มี (จอดฟรี 2 ชั่วโมง)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/arabica.th

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้