79 Artisan Coffee House คาเฟ่ลับสุดชิล ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย ย่านฝั่งธน

79 Artisan Coffee House คาเฟ่ลับสุดชิล ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย ย่านฝั่งธน
MEEKAO
1 กันยายน 2564 ( 11:45 )
2.4K

     คลายล็อกดาวน์แล้ว ออกจากบ้านไปเที่ยวคาเฟ่ได้ ! วันนี้เรามีอีกหนึ่งคาเฟ่ลับ ย่านฝั่นธนมาฝากชาวธนบุเรี่ยนกันค่ะ ที่ร้าน 79 Artisan Coffee House ร้านกาแฟลับ ปรับโฉมเป็น คาเฟ่เปิดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล คลีนๆ ผสมผสานกับการตกแต่งแบบโฮมมี่ มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น อบอุ่น สบายตา และยังมีโซนที่นั่งคาเฟ่ในสวนอีกด้วย บอกเลยว่ามาที่เดียวครบ มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ มาที่เดียวคุ้มแน่นอน

 

 

79 Artisan Coffee House ร้านกาแฟสวย คาเฟ่กรุงเทพฯ

 

     ออกเดินทางมากันที่ย่านหนองแขม ซอยเพชรเกษม 69 เราขอพาทุกคนมากันที่ร้าน 79 Artisan Coffee House ร้านกาแฟไซส์กำลังดี ที่แอบซ่อนอยู่ในซอยกำนันเล็ก บนถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ขับรถตรงเข้าไปจนสุดซอยแล้วเลี้ยวขวา จะเห็นร้านกาแฟคลีนๆ ด้านนอกเป็นสีครีมนวลตา ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้บรรยากาศสบายๆ มีต้นไม้ให้ร่มเงา ดึงดูให้เราเข้าไปเช็คอินเป็นที่สุด

 

 

     สำหรับการตกแต่งภายในร้าน จะเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นการใช้สีครีม เคาท์เตอร์บาร์เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ฟีลโฮมมี่ สบายๆ มีกระจกวงกลมใหญ่ ให้แสงจากธรรมชาติเข้า ถ่ายรูปสวยได้หลายมุม และด้านลังร้านยังมีที่นั่งโซนสวน ร่มรื่น นั่งสบาย จิบกาแฟชิลๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวโควิด เพราะตัวร้านมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ ทั้งโซนห้องแอร์ และโซนในสวน (ช่วงโควิดจะไม่เปิดแอร์เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก) ไม่แออัด แน่นอนค่ะ

 


     ที่ร้านมีเมนูขนมเค้กและเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลายเมนู ที่ทางร้านทำเอง น่าอร่อย น่าลองทุกชิ้น และในส่วนของเคร่องดื่มที่นี่เค้าก็มีเมล็ดกาแฟให้เลือก สามารถทำได้ทั้งกาแฟแบบ Slow Bar และ Speed Bar ในราคาที่จับต้องได้ และสำหรับใครที่ไม่ที่ร้านก็มีเมนู Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว โกโก้ ต่างๆ บอกเลยว่าเด็ด

 

 

     เอาล่ะค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร เราขอให้ตามมาที่ร้านนี้เลย เพราะอยู่ไม่ไกลมาก ไม่แออัด และยังมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้ตั้งแต่หน้าร้านยันหลังร้าน ถ่ายมุมไหนก็โดน และในส่วนของเครื่องดื่มเค้าก็ทำออกมาได้ดี ไม่ผิดหวัง คุ้มค่าสำหรับการเดินทางมา Cafe Hopping ครั้งนี้แน่นอน และอย่าลืมเว้นระยะห่างระหว่างกัน ใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆ กันด้วยนะคะ

 

 

🏠 ข้อมูลร้าน 79 Artisan Coffee House

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3K3CRGdTAwSnHCfGA
  • ที่อยู่ : ซอยปลัดพูน ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวง/เขต หนองแขม กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (หยุดจันทร์ - อังคาร)
  • โทร : 08-6461-0989
  • ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/79coffeehouse.desserts/
  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line man, Robinhood

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Chubby.Thumb

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้