15 ร้านอร่อย Central Westgate 2020 อร่อยฟินยกห้าง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น!

15 ร้านอร่อย Central Westgate 2020 อร่อยฟินยกห้าง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น!
Maysylvie
12 สิงหาคม 2563 ( 10:30 )
27.8K
3

     ถ้ามาย่าน นนทบุรี คงไม่มีใครไม่รู้จักห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้อย่าง Central Westgate เซ็นทรัลเวสต์เกต ที่เรียกได้ว่ารวบรวมร้านอร่อยไว้เพียบ เราเลยจะมาแนะนำ 15 ร้านอร่อย ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวสต์เกต 2020 อร่อยฟินยกห้าง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น! ถือเป็นห้างใหญ่ที่รวมร้านอร่อยไว้เยอะจริงๆ แต่เราจะคัดร้านเด็ดมาให้ทุกคนได้เลือกกัน มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารจีน และร้านของหวาน เรียกได้ว่ามาห้างเดียว ครบจบทุกอย่าง ไม่ต้องไปไหนแล้ว! ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

 

 

ร้านอาหาร central westgate เซ็นทรัลเวสต์เกต

 

1. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

     ถือเป็นร้านอาหารซีฟู้ดของไทย ที่โด่งดังไปไกลจนคนจีนแวะมากินกันตลอดทั้งปี ที่นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูทะเล ปลากระพงและอื่นๆ อีกเพียบ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยมากมาย ที่บอกเลยว่ากินได้อร่อยทั้งครอบครัว ถือเป็นร้านอาหารชื่อดังที่เป็นขวัญใจทั้งคนไทยและเทศเลยล่ะ

 

 

2. แจ่วฮ้อน บาย ตำมั่ว

     แจ่วฮ้อน บาย ตำมั่ว เป็นร้านชาบูสไตล์อีสาน ที่แยกออกมจากร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานชื่อดัง โดยที่ร้านแจ่วฮ้อน มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูแจ่วฮ้อนรสชาติเข้มข้นสไตล์อีสาน น้ำซุปหอมกลมกล่อม แซ่บร้อนถึงใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอีสานมาให้สั่งกินด้วยกันอีกเพียบทั้งตำถาด ลาบ น้ำตก สไตล์ลาวๆ บอกเลยว่าแซ่บบบ

 

 

3. Neo Suki

     ร้านสุดท้ายที่เราจะพาทุกไปชิมกันในวันนี อย่างร้าน Neo Suki จุดเด่นของร้านนี้คือ น้ำจิ้ม 7 แบบ 7 สไตล์ นั่นเองจ้า หูยยย ! บอกเลยว่าอร่อยทุกแบบ กล้ารับประกัน รวมไปถึงเนื้อหมูที่นี่นุ่มมาก หมักเข้าเครื่องได้เป็นอย่างดี ใครไม่ลอง บอกเลยว่าพลาดความอร่อย ฟินๆ แบบนี้ไปเสียดายแย่เล้ย

 

 

4. ซูชิ เอ็กเพรนซ์

     สายอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดร้านนี้ เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์สายพาน ราคาย่อมเยา ย่อมเยามากจริงๆ เพราะทุกเมนูบนสายพานราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น! ใช่แล้ว ได้ยินไม่ผิดจ้า เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไปเลย มีตั้งแต่แซลมอน ทูน่า ปลาไหล และอีกเพียบ ส่วนใครอยากกินเมนูพรีเมียมขึ้นมาหน่อย ที่ร้านก็มีให้สั่งแยกในอีกราคาด้วยน้า 

 

 

5. Miyazaki Teppanyaki

     ร้านเทปันยากิราคาย่อมเยา ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อปลา เนื้อไก่ ซีฟู้ด จัดมาในเซตกินแบบเดี่ยวและแบบครอบครัว ทำให้กินสดๆ มีเชฟมายืนทำให้ด้านหน้า บอกเลยว่าเหมือนไปนั่งกินที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว ส่วนรสชาติก็มาในสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

 

6. Tudari Thailand

     ร้านหม้อไฟเกาหลีทีเด็ด ที่บอกเลยว่าอร่อย และเป็นขวัญใจวัยรุ่นสุดๆ เพราะหม้อไฟทูดาริมีให้เลือกมากมายหลากหลาย มาในรูปแบบสไตล์เกาหลีที่น้ำซุปเข้มข้นหวานเผ็ด มาพร้อมกับเครื่องแน่นเต็มหม้อ สามารถแชร์กินกันได้หลายคน ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย บอกเลยว่าสายอาหารเกาหลีไม่ควรพลาด

 

 

7. RedSun Thailand Tokpokki

     เรียกว่าเป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์หม้อไฟเจ้าแรกๆ ที่มาเปิดที่ไทยเลยก็ว่าได้ โดยร้านเรดซัน มีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปเกาหลีสุดเข้มข้น ได้รสชาติเกาหลีแท้ๆ ส่งมาเป็นหม้อ สามารถกินได้หลายคน นอกจากนี้ยังมีเมนูไก่ทอดเกาหลีที่เด็ดไม่แพ้กัน น้ำซุปหอมๆ เข้มข้น กินคู่กับเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าฟินสุดๆ ไม่ควรพลาด

 

  • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

 

8. ฮั่วเซ่งฮง

     ถือเป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่ในตำนานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เปิดมาหลายสิบปี และมีเมนูอาหารจานถูกปากมากมาย โดยเมนูเด็ดที่มาพลาดไม่ได้ แน่นอนว่าต้องเป็นเมนู เป็ดปักกิ่ง ที่หนังกรอบ หอมนุ่ม รวมไปถึงเมนูกุ้งแม้น้ำมากมาย ที่ทางร้านนำไปรังสรรค์เมนูหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเมนูหมี่ซั่วที่เด็ดไม่แพ้กัน ใครชอบอาหารจาน ร้านนี้ไม่ควรพลาด

 

 

9. The South อาหารปักษ์ใต้พื้นบ้าน

     เรียกว่าเป็นอาหารใต้ชื่อดังส่งตรงจากนครศรีธรรมราชเลยทีเดียว ที่ร้านมีจุดเด่นอยู่ที่อาหารใต้รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องแกงใต้ขนานแท้ มีเมนูเด็ดอยู่ที่ แกงเหลืองปู ผัดสะตอ เป็นต้น สายอาหารใต้มากินรับรองไม่ผิดหวัง กินแล้วเหมือนได้ไปกินที่ใต้อย่างไรอย่างนั้นเลยละ คออาหารใต้ทั้งหลายไม่ควรพลาด

 

 

10. ลาวญวน

     คออาหารอีสาน เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักร้านนี้ ลาวญวน เพราะเป็นร้านน้องเล็กของร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานชื่อดังที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ที่ร้านมีเมนูทีเด็ดรสแซ่บสไตล์อีสานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำลาว ยำส้มตำกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา และอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารรสจัดจ้าน ที่สามารถกินได้ทั้งครอบครัว 

 

 

11. meng นัวนัว

     ถือเป็นร้านอาหารอีสานน้องใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารอีสานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ลาบ น้ำตก ไก่ย่าง รวมถึงเมนูอาหารรสแซ่บตามแบบฉบับอีสานแท้ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอื่นให้เลือกสั่งมากมาย โดยเมนูที่พลาดไม่ได้เลยคือ ทะเลผัดผงกะหรี่ ที่เหมือนยกมาทั้งทะเลเลยทีเดียว เป็นอีกเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด

 

 

12. Cheevit Cheeva fine desserts

     สายขนมหวาน บิงซูทั้งหลาย น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่นอน ชีวิตชีวา เป็นร้านดังที่มีมากกว่าหนึ่งสาขา แถมเมนูเด็ดของร้านที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือบิงซูชานมไข่มุก ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูพิเศษประจำซีซั่นมากมาย ทั้งหน้าทุเรียน มะม่วง สตอวร์เบอร์รี่ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นร้านขนมหวานขวัญใจใครหลายคนเลยทีเดียว

 

 

13. GAGA Attitude In A Cup

     ใครชอบชานมต้องห้ามพลาดร้าน GAGA ชานมไข่มุกเจ้าอร่อย ที่มีดีในเรื่องชา รสชาติของชานมที่นี่ถูกปากคนไทยอย่างทุกคนแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านได้เดินทางไปค้นหาใบชาพรีเมี่ยมมาอย่างพิถีพิถัน รสชาติที่ได้มาจึงหอมหวานกำลังดี ยิ่งมาเจอกับไข่มุกเหนียวหนึบหนับสูตรลับของทางร้าน หื้มมมม ฟินมาก

 

  • พิกัด : ชั้น 2 central westgate
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gagabkk/

 

14. ปั้นคำหอม

     เรียกว่าเป็นร้านขนมไทยจากกาญจนบุรี ร้านดังที่ใครแวะเวียนไปเที่ยวเมืองกาญก็มักจะรู้จักเป็นอย่างดี ซื้อกลับมาเป็นของฝากอยู่เป็นประจำ ซึ่งตอนนี้ร้านปั้นคำหอม ได้ขยายมามีหน้าร้านอยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกตแล้ว โดยมีเน้นไปที่เมนูขนมไทยแสนอร่อยเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น ขนมชั้น ขนมตาล ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น แถมราคาจับต้องได้ พลาดไม่ได้แล้ว

 

 

15. Kingkong Sweets

     นอกจากจะรู้จักแบรนด์คิงคองในฐานะที่เป็นร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยมแล้ว ตอนนี้คิงคองได้ขยายแจกไลน์เป็นร้านของหวานสุดอร่อย ให้หลายคนได้แวะมาลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็นชานมไข่มุก ที่ทางร้านการันตีว่าอร่อยไม่เหมือนใคร รวมถึงเมนูซอฟไอศกรีม และชีสเค้กมากมาย บอกเลยว่าสายขนมทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะแต่ละเมนูของร้านคิงคองไม่เหมือนใครแน่นอน

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC