9 ร้านอาหาร ท่าน้ำนนท์ อร่อยเด็ด จัดจ้าน มาแล้วไม่กินไม่ได้!

9 ร้านอาหาร ท่าน้ำนนท์ อร่อยเด็ด จัดจ้าน มาแล้วไม่กินไม่ได้!
nnanthisin
8 พฤศจิกายน 2566 ( 18:05 )
2.4K

        หาอะไรกินย่าน ท่าน้ำนนท์ กันดีกว่า! ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหาร ท่าน้ำนนท์ วันนี้เรามีลิสต์เด็ดโดนใจมาฝากกันค่า กับ 9 ร้านอาหาร ท่าน้ำนนท์ แต่ละร้านเราคัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ ! บอกเลยว่ารสชาติอร่อยสุดปังทุกร้าน มีหลากหลายเมนูอร่อย เช็คอินย่านนี้แล้วจะพลาดไม่ได้เลยนะ จะมีร้านไหนน่าปักหมุดบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

ร้านอาหาร ท่าน้ำนนท์ 2023

 

1. อ้วนผอมเมี่ยงปลาเผาท่าน้ำนนท์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : A'Eye Phruksa

 

         อ้วนผอมเมี่ยงปลาเผาท่าน้ำนนท์ แน่นนอนว่าเมนูเด็ดต้องลองเลยก็คือเมนูเมี่ยงปลาเผา ปลาตัวใหญ่สด ย่างมากำลังดี คลุกเคล้าเกลือได้นัวลงตัว และที่สำคัญคือปลาไม่มีกลิ่นคาว ดีต่อใจมากจริงๆ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูน่าลอง ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผาตัวโต ที่มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ลาบปลาหมึก ต้มแซ่บกระดูกหมู รับรองว่าอร่อยโดนใจสายกินแน่นอนค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : เช็คอิน!! ความอร่อยกับอ้วนผอมเมี่ยงปลาเผา (อาหารเด็ดเมืองนนท์)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : A'Eye Phruksa

 

 

2. บ้านท่าน้ำนนท์

 

        บ้านท่าน้ำนนท์ ร้านอาหารไทยรสชาติชาววัง บรรยากาศดีต่อใจ ใครที่กำลังหาร้านอาหารริมน้ำดีๆ อาหารอร่อยมาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะนอกจากอาหารไทยแล้วยังมีหมูกระทะ น้ำจิ้มรสเด็ดอีกด้วย เป็นเมนูยอดฮิตขายดีเลยทีเดียวค่ะ สายกินต้องมาให้ได้นะ!

 

 

3. ส้มตำหม่อมแม่ ริมฝั่ง


        ส้มตำหม่อมแม่ ริมฝั่ง อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี ราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน เป็นร้านอาหารไทย-อีสาน ที่เด็ด แซ่บ ทุกเมนู ใครที่เป็นสายแซ่บรับรองว่าต้องเลิฟทั้งรสชาติอร่อยๆ ถึงใจ และบรรยากาศเลยล่ะค่า

 

 

 

4. Siam ๗๗

 

        Siam ๗๗ ร้านอาหารไทยสไตล์อบอุ่นในบ้านไม้ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บรรยากาศเหมือนกินข้าวที่บ้าน ผักและเครื่องสมุนไพรทั้งหมดของร้านปลูกเอง รับประกันความปลอดภัย ทั้งมีปลาคัง ปลาเนื้ออ่อน ที่มาจากแม่น้ำธรรมชาติทั้งสิ้น เมนูเด็ดของร้านคือ กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ขนาด 1-2 ตัวโล ต้มยำปลาคังรสแซ่บ และอีกมากมายหลายเมนู

 

 

 

5. พะนะคอน 5 - Pha Na Korn 5

 

        พะนะคอน 5 - Pha Na Korn 5 อีกหนึ่งร้านอาหารในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สายชิลห้ามพลาด ไม่ว่าจะไปทานข้าวกับครอบครัว หรือไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ก็ดีต่อใจ พร้อมกับหลากหลายเมนูอร่อยดีต่อใจ รสชาติถูกปากแบบไม่ผิดหวังค่า

 

 

 

6. ร้านปั้นหยา

 

        ร้านปั้นหยา ร้านอาหารสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่สุดซอยพิบูลสงคราม 11 บอกเลยว่าอาหารอร่อยบรรยากาศดีมาก เป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัว มีเมนูอาหารไทยรสชาติดี เข้มข้นถูกปาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องเซฟไว้ในลิสต์เลยค่า

 

 

7. ข้าวต้มโต้รุ่งสมบูรณ์โภชนา

 

        ข้าวต้มโต้รุ่งสมบูรณ์โภชนา ร้านข้าวต้มเจ้าเด็ดเจ้าดัง ที่ใครมาเช็คอินท่าน้ำนนท์ต้องฝากท้องค่ะ บอกเลยว่าเมนูอาหารแต่ละจานรสเลิศมาก อร่อยถูกปากจนต้องขอเพิ่มข้าวกันเลยทีเดียว ให้ความรู้สึกเหมือนได้กินข้าวรสชาติบ้านตัวเอง แถมราคามิตรภาพอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราแนะนำเลยน้า

 

 

 

8. ราดหน้า ท่าน้ำนนท์

 

        ราดหน้า ท่าน้ำนนท์ อีกหนึ่งร้านเด็ดประจำท่าน้ำนนท์ เมนูราดหน้าที่ใครได้ลองก็ต้องตาลุกวาว เพราะรสชาติดีต่อใจมาก เลือกเส้นได้หลากหลายไปอีก รวมถึงเมนูผัดซีอิ๊ว ก๋วยเตี๋ยวคั่ว และอาหารตามสั่งต่างๆ ใครไปเดินเล่นแถวท่าน้ำนนท์ต้องมาลองทีนี้ให้ได้เลยน้า

 

 

 

9. นนท์ตำแหลก

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : MissMira


        ปิดท้ายกันไปที่ร้าน นนท์ตำแหลก ร้านส้มตำสุดจัดจ้านในย่านท่าน้ำนนท์ มีเมนูให้เลือกมากกว่า 50 รายการ เปิดที่มานานกว่า 20 ปี บอกเลยว่าอร่อยระดับตำนานมาก ใครไม่ลองถือว่ายังมาเช็คอินไม่ถึง! เพราะเครื่องยำ เครื่องตำคือครบรสมากกก! อร่อยนัวแบบที่ต้องไปลองเองจริงๆ สายแซ่บห้ามพลาดเลยค่า 

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : ขาแซ่บต้องไปตำให้น้ำลายแตก กับ “นนท์ตำแหลก” ท่าน้ำนนท์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : MissMira

 

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/p9zrnx2QvWsdYuxK9
  • ที่อยู่ : 164/1 ถ.ประชาราษฏร์ ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.30 น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 06-3449-3345
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nontumlaek

 

พิเศษ! ลูกค้าทรู กดรับเน็ตฟรี 2GB รับได้ทุกวัน ทุกที่ แบบไม่มีสะดุด
ดูครบทุกความบันเทิงแอปทรูไอดี คลิกเลย

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

สิทธิพิเศษแนะนำ