รีวิว Yakiniku Like ร้านปิ้งย่างกินคนเดียว จากญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว

รีวิว Yakiniku Like ร้านปิ้งย่างกินคนเดียว จากญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว
Maysylvie
24 พฤศจิกายน 2564 ( 13:00 )
39.9K

       หลังจากให้คนไทยรอมาร่วมเดือน ตอนนี้ร้านปิ้งย่างที่เก๋ที่สุดในตอนนี้อย่าง Yakiniku Like ได้ฤกษ์เปิดสาขาแรกในประเทศไทย ให้คนได้ลิ้มลองแล้ว ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 ร้านปิ้งย่างสไตล์ Fast Casual มาคนเดียวก็กินปิ้งย่างได้ พร้อมที่นั่งส่วนตัว เตาส่วนตัว ไม่เหมือนใคร ไปสัมผัสความ “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” กันเลยจ้า บอกเลยว่าราคาดีมาก เริ่มต้นเพียง 29 บาทเท่านั้น !

 

 

Yakiniku Like ร้านปิ้งย่าง กินคนเดียว จากญี่ปุ่น

 

       Yakiniku Like ร้านยากินิกุสัญชาติญี่ปุ่น ที่มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยแล้วที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 ถือเป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ Fast Casual ที่อร่อยและคุ้มค่า และมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” การันตีการเสิร์ฟอาหารที่รวดเร็วภายใน 3 นาทีพร้อมด้วยนวัตกรรมเตาย่างไร้ควัน มีระบบระบายอากาศทุก 2.30 นาที ทำให้ถ่ายเทอากาศภายในร้านได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องกลิ่นปิ้งย่างติดเสื้อได้เลยจ้า 

 

 

       Yakiniku Like สาขาแรกในไทย บอกเลยว่าจัดร้านออกมาให้กลิ่นอายญี่ปุ่นสุดๆ ที่ร้านมีทั้งนั่งทั้งแบบเคาท์เตอร์บาร์สำหรับกินคนเดียว หรือใครมากับกลุ่มเพื่อน ที่ร้านก็มีโต๊ะรองรับเช่นกัน โดยสามารถรองรับได้ถึง 72 ที่นั่งทั่วทั้งร้านเลยทีเดียว

 

 

      ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านปิ้งย่างกินคนเดียว หลายคนคงสงสัยว่ากินคนเดียวได้จริงหรอ บอกเลยว่าที่ร้านทำออกมาได้ดีมาก เคาท์เตอร์บาร์ยกสูง พร้อมด้วยเตาส่วนตัวสำหรับปิ้งเนื้อ ขนาดเล็กน่ารัก พร้อมด้วยเกะที่เก็บอุปกรณ์การกินไม่ว่าจะเป็น ตะเกียบ ทิชชู่ รวมไปถึงผ้าเปียกที่ร้านก็มีให้บริการฟรีๆ และอีกหนึ่งจุดเด่นของ Yakiniku Like คือซอสสุดพิเศษเฉพาะของที่ร้านทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ ซอสบาร์บิคิวไลค์ออริจินอล ซอสการ์ลิคโชยุ ซอสสไปซี่มิโซะ และซอสซีซอลท์ ส่วนใครชอบรสชาติบางๆ เบาๆ ที่ร้านก็มีเหลือและพริกไทยให้บริการอีกด้วย สามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆ เลยละ

 

 

     และถ้าพูดถึง Yakiniku จากญี่ปุ่น หลายคนก็ต้องนึกถึงเนื้อแน่นอน แม้จะราคาย่อมเยา แต่ที่นี่คัดเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลียเลยทีเดียว โดยเซตเนื้อพร้อมข้าว เริ่มต้นเพียง 169 บาทเท่านั้น หรือจะเป็นเซ็ต LIKE เซตเนื้อยอดนิยมที่ประกอบไปด้วย เนื้อคารูบิ เนื้อฮารามิ และกวีตัน ในราคาเพียง 339 บาท ในขนาด 150 กรัม บอกเลยว่าคุ้มค่าและอิ่มกำลังดีเลย

 

 

 

      ต่อรัวๆ ให้กับสายเนื้ออีกหนึ่งส่วนนั้นก็คือ เซตเนื้อไฟรม์คารูบิ เนื้อซี่โครงไร้กระดูก ในราคา 269 บาทในขนาด 100 กรัม นอกจากนี้ หากไม่อิ่ม เราสามารถสั่งเซตเนื้อแยกต่างหากแบบ A La Carte เพิ่มได้ สามารถเลือกปริมาณได้ตั้งแต่ 100 กรัม และ 50 กรัม โดยเริ่มต้นเพียง 29 บาทเท่านั้น ดีงามสุดๆ 

 

 

 

 

      และสำหรับคนที่ไม่กินเนื้อก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะที่ร้านก็มี เซตหมูคารูบิ สุดคุ้ม หมูสามชั้นพร้อมข้าว น้ำซุป และเครื่องเคียงในราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาทเท่านั้น หรือจะเป็น เซ็ตหมูคุโรบูตะ หมูเนื้อนุ่มในราคาเริ่มต้น 269 บาท ในขนาด 100 กรัม อีกด้วย

 

 

 

      ในส่วนของวิธีการสั่งก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ที่ร้านจะมี QR Code เฉพาะโต๊ะ เพื่อให้เราสแกน และสามารถสั่งผ่านหน้าเว็บได้ทันที สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องจับเมนูให้ยาก ไม่ต้องเรียกพนักให้เหนื่อย เพราะที่นี่นอกจากสั่งเองได้แล้ว อาหารยังเสิร์ฟไวสุดๆ บอกเลยว่าเป็น Yakiniku ที่ Fast Casual จริงๆ

 

 

       โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการเปิดสาขาแรกในไทย Yakiniku Like จัดให้จุกๆ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน - 9 ธันวาคม ลูกค้าสามารถสั่งเมนูจานเดี่ยวเนื้อคารูบิ หรือ เนื้อไก่ หรือ หมูคารูบิ ในราคาเพียงจานละ 29 บาท (ขนาด 50 กรัม จำนวน 1 จานต่อ 1 บิล และจนกว่าของจะหมด)

 

 

      เรียกว่าเป็นร้านปิ้งย่างแนวใหม่ที่ไม่ง้อใคร สามารถเดินเข้าไปกินเองคนเดียวได้ง่ายสุดๆ แถมคุณภาพและราคาสุดแสนจะคุ้มค่าแบบนี้ ตามไปตำกันได้แล้ววันนี้ที่ Yakiniku Like เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1

 

ข้อมูลร้าน Yakiniku Like

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/XGDFgF4NYN2H4Anf8
  • ที่อยู่ : CentralPlaza Lardprao ชั้น 1 1693 ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 
  • เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yakinikulike.th

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

สิทธิพิเศษแนะนำ