SUSHiPLUS ซูชิสายพาน โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ คุณภาพเกินราคา !

SUSHiPLUS ซูชิสายพาน โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ คุณภาพเกินราคา !
Maysylvie
14 พฤศจิกายน 2565 ( 13:30 )
4.1K

       ขอพาซูชิสายพานราคาย่อมเยามาฝากทุกคนกันจ้า กับร้าน SUSHiPLUS ซูชิ พลัส by Sushi Express ร้านซูชิสายพาน ในราคาย่อมเยา เปิดใหม่ล่าสุดที่สาขา โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ เสิร์ฟอาหารสดใหม่ สะอาด และมีเมนูบนสายพานมากกว่า 60 เมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท! พร้อมวิธีสั่งอาหารผ่านมือถือ สะดวก สบาย รวดเร็ว สายอาหารญี่ปุ่น บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

 

SUSHiPLUS ซูชิสายพาน ราชพฤกษ์

 

      SUSHiPLUS ซูชิ พลัส by Sushi Express ถือเป็นร้านซูชิสายพานใหม่ราคาย่อมเยา ตอบโจทย์คนรักความสะดวกสบาย รวดเร็ว และที่สำคัญราคาเป็นมิตร เพราะมีเมนูบนสายพานที่ราคาเพียง 30 บาท 40 บาท และ 60 บาท มาพร้อมกับรูปแบบการบริการแนวใหม่ สั่งอาหารอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากการสแกน QR Code และสั่งผ่านโทรศัพท์ เรียกว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่สุดๆ ที่สำคัญ ลดการสัมผัสเมนูอาหาร ปลอดภัยจากโรคได้เป็นอย่างดี

 

 

      สำหรับเมนูบนสายพาน จะมีเมนูซูชิหลักๆ ที่หลายคนชื่นชอบและคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น ซูชิแซลมอนทั้งแบบซาซิมิ และแบบเบิร์นไฟ ไข่ปลาแซลมอน ปลาไหล ปลาทูน่า เนื้อวากิว เป็นต้น เรียงรายกันมาบนสายพานไม่ขาดสาย ถูกครอบด้วยกล่องพลาสติดใส สะอาดปลอดภัย เราสามารถหยิบมาวางที่โต๊ะได้ทันที เฉพาะแค่บนสายพานก็มีมากกว่า 60 เมนูแล้วนะ 

 

 

      ส่วนเมนูพิเศษอื่นๆ ที่ร้านก็มีให้เลือกจากการสั่งผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เมื่อเราสแกน QR Code ที่จะเป็นเฉพาะของเลขโต๊ะเราเท่านั้น พนักงานจะทำเมนูที่เราสั่งแบบสดๆ เสิร์ฟมาบนรถไฟรถไฟชินคันเซ็น ซึ่งเมนูอื่นๆ นอกจากบนสายพานก็มีมากกว่า 30 เมนูเลยทีเดียว จะสั่งเป็นข้าวด้ง หรือ อูนิก็มีเช่นกัน รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ ก็สั่งผ่านทางนี้ได้เช่นกันน้า

 

 

      นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการชาฟรีบนโต๊ะแบบบริการตัวเองอีกด้วย เรียกว่ากดได้แบบไม่อั้นจ้า และในส่วนของของหวาน ก็มีทั้งอยู่บนสายพาน และสั่งผ่านโทรศัพท์เลยน้า มีเมนูหากหลายเช่นกัน ทั้งไอศครีม โมจิ ช็อกโกแลตลาวา และอีกมากมายเลย ที่สำคัญ ลูกค้าสั่งเมนูบนรถไฟทุกๆ 300 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรับ Special Gift ด้วยน้า จะมาเสิร์ฟบนรถไฟถึงโต๊ะเลยทีเดียว

 

 

 

 

      SUSHiPLUS by Sushi Express พร้อมเปิดบริการเอาใจคนฝั่งธนแล้วที่ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ โลตัสเปิดใหม่ครบวงจร ใครอยากลองซูชิสายพานราคาดี วัตถุดิบคุณภาพแบบนี้ ตามไปเช็คอินกันเลยจ้าาา

 

 

ข้อมูลร้าน SUSHiPLUS by Sushi Express

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/theKW2BP1BSFA73d9
  • ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
  • โทร : 0-2002-1908
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sushiexpressth

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

สิทธิพิเศษแนะนำ