You & I Premium Suki Buffet สยามเซ็นเตอร์ ของกินแบบจุกๆ แบบไม่อั้น!

You & I Premium Suki Buffet สยามเซ็นเตอร์ ของกินแบบจุกๆ แบบไม่อั้น!
Maysylvie
10 กรกฎาคม 2565 ( 15:00 )
30.7K

      ถ้าพูดถึง บุฟเฟ่ต์สุกี้ สุดพรีเมียม คงไม่มีใครไม่รู้จัก You & I Premium Suki Buffet ที่ได้ฤกษ์เปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 มาพร้อมกับไอเดียแต่งร้านสดใสเอาใจวัยรุ่นสุดๆ ที่สำคัญ ยังยกเอาโปรโมชั่นประจำเดือนมาไว้อย่างครบถ้วน เด็กหยามสายกิน ตามไปเช็คอินด่วน!

 

 

You & I บุฟเฟ่ต์สุกี้ สยามเซ็นเตอร์

 

       You & I Premium Suki Buffet สุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ เป็นสาขาใหม่ในทำเลทองใจกลางเมือง เป็นสาขาที่ 14 มีพื้นที่ที่กว้างขวางมากขึ้น รวมถึงการตกแต่งร้านทั้งภายในและภายนอกที่แต่งแต้มไปด้วยงานศิลปะ มีโต๊ะรองรับทั้งแบบนั่งคู่ นั่งกลุ่ม โต๊ะกลมก็มีรองรับ แถมจุดเด่นของที่ You & I คือมีเคาท์เตอร์บาร์ของผักสด ลูกชิ้น เนื้อสัตว์ และซีฟู้ด รวมไปถึงบาร์เครื่องดื่มและของหวานที่ให้ตักกันแบบไม่อั้น

 

 

       จุดเด่นของ You & I ที่สายเนื้อต้องเลิฟ เพราะมีทั้ง เนื้อวากิว เนื้อคาราร่าวากิว เนื้อ US พรามชัคอายโรล และเนื้อวากิวบิสเก็ต เรียกว่ามีแต่เนื้อเกรดพรีเมียม และสำหรับคนไม่กินเนื้อ ที่นี่ก็มี คุโรบุตะชีส หมูชาชู และเนื้อหมูส่วนอื่นให้เลือกอีกด้วย และที่สำคัญ สำหรับสายทรัฟเฟิล สามารถสั่งชีสทรัฟเฟิลได้แบบไม่อั้น เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปชนิดใหม่สุดครีเอทอย่าง น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ และน้ำซุปทรัฟเฟิล กินคู่กับเนื้อบอกเลยว่าฟินสุดๆ

 

 

 

 

      นอกจากสายเนื้อจะฟินแล้ว ของอื่นๆ ของที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแช่บ๋วย กุ้งเด้งทรัฟเฟิล ปลาไหลย่างซีอิ๊ว คานิมิโซะ หอยนางรม ปลาแซลมอน หอยเชลล์ ไข่ปลาหมึก ลูกชิ้นปลาหมึก กินคู่กับน้ำซุปและชุดผักต่างๆ เพลิดเพลินโดนใจกินอร่อยแบบไม่อั้น

 

 

 

 

 

 

  

 

       หมดของคาวแล้วมาต่อของหวานกันเลย ซิกเนเจอร์ของที่ You & I คือมีแพนเค้กที่สามารถทำเองได้ แต่งหน้าเองได้ รวมไปถึงไอศกรีมโฮมเมดของ You & I ผลไม้ เจลลี่ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งไอศกรีมฮาเก้นดาสได้แบบไม่อั้นอีกด้วย 

 

 

 

โดยราคาบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 4 แบบคือ

  • Standard Buffet 498+ บาท (เช่น คุโรบูตะ, หมูเด้งชีส, เนื้อเสือร้องไห้, เนื้อปลากะพง, ฟักทองอบชีส, เบคอนหมู ฯลฯ)
  • Premium Buffet 698+ บาท (เช่น เนื้อวากิว, เนื้อแองกัสชัคโรล, เนื้อช็อตเพลท, คุโรบูตะสันคอบิ๊กบึ้ม, เนื้อปลาแซลมอน, กุ้งแม่น้ำ ฯลฯ)
  • Super Premium Buffet 898+ บาท (เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม, หอยนางรม, เป๋าฮื้อเย็นซาชิมิ, มันปูคานิมิโซะดิป, หมูชาชูรมควัน ฯลฯ)
  • Ultimate Buffet 1,398+ บาท (เนื้อคาราร่าวากิว, เนื้อพรีเมียมวากิวชัคโรล, คานิมิโซะ, กุ้งเด้งทรัฟเฟิล, ปลาไหลย่างซีอิ้ว, ไอศกรีมฮาเก้นดาส ฯลฯ)

สำหรับเด็กส่วนสูงไม่ถึง 120 ซม. ทานฟรี! และเด็กส่วนสูง 120 - 130 ซม. คิดครึ่งราคา

 

 

      พิเศษกับโปรโมชั่นแคมเปญฉลองครบรอบ 8 ปี จาก ยูแอนด์ไอ (You & I) สุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ด้วยเมนูพิเศษ ไอศกรีมฮาเก้น-ดาส (Haagen-Dazs) บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น เมื่อทานชุดพรีเมี่ยม 698+ พร้อมมากัน 3 คนขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 กรกฏาคม ถึง 30 กันยายน 2565 นี้ ในทุกสาขา

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/TichAVrN7GzeZrt56
  • ที่อยู่ : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ถนนพระรามที่ ๑ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • โทร : 06-3273-6555, 0-2129-6415
  • เวลา : 10.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/youandisuki

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ