15 ร้านอาหาร เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ สายกินย่านปากเกร็ด ช้อปเสร็จต้องเติมพลัง!

15 ร้านอาหาร เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ สายกินย่านปากเกร็ด ช้อปเสร็จต้องเติมพลัง!
nnanthisin
21 มิถุนายน 2565 ( 17:00 )
405

        ขอเสียงสายกินที่กำลังมองหา ของกิน ย่านปากเกร็ด หน่อยค่าา บอกเลยว่าลิสต์ดีต่อใจวันนี้ถูกใจทั้งสายกิน และสายช้อปแน่นอนค่ะ เพราะนี่คือ 15 ร้านอาหาร เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตามมาเช็คลิสต์ร้านอร่อยในห้าง จัดเต็มกันมาแบบครบทุกความฟิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาหารไทย และอีกหลากหลายรายการ ที่สายกินต้องว้าว ว่าแล้วก็ตามเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินบ้างน้า

 

 

ร้านอาหาร เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น G

 

1. ลาวญวน บาย ตำมั่ว

        ลาวญวน สำหรับคนเลิฟอาหารอีสานแล้ว บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่นี่ค่ะ เค้าเป็นร้านน้องเล็กของร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานเจ้าเด็ด เจ้าดัง และแน่นอนว่าลาวญวน ก็เด็ดไม่แพ้กัน ! กับเมนูแซ่บสไตล์อีสานๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำลาว ยำส้มตำกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา รวมไปถึงอาหารเวียดนามอย่างแหนมเนืองอีกด้วย อร่อยได้ทั้งบ้านเลยค่ะ 

 

ร้านอาหาร เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 5

 

2. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจาก : คุณ Lady Lolita

 

        โคโค่อิฉิบันยะ ใครที่โปรดปรานเมนูข้าวแกงกะหรี่ต้องพุ่งมาที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน กับเครื่องแกงกะหรี่หอมๆ เข้มข้น ข้าวแกงกะหรี่ฉ่ำๆ กับท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลาย แบบละลานตา และยังสามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการอีกด้วยค่ะ ตามมาครีเอทเมนูอร่อยได้เลยตามความชอบ ลองแล้วต้องกลับมาซ้ำ!

ภาพจาก : คุณ Lady Lolita

 

 

3. Fuji Restaurant

        Fuji Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีความอร่อยให้เลือกหลากหลายเมนู แถมยังได้คุณภาพอีกด้วยค่ะ บไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าต่างๆ โซบะ เทมปุระ ครบจบทุกเมนูอาหารญี่ปุ่นเลยทีเดียว ใครที่กำลังเดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ แล้วอยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบฟินๆ หลากหลายเมนู เช็คอิน ฟูจิ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

4. Bar B Q Plaza

 

 

        Bar B Q Plaza ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ต้องยกให้เค้าจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายปิ้งย่างต้องมีร้านนี้อยู่ในดวงในแน่นอน เพราะความดีงามของเมนูที่หลากหลาย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ มันช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ กลิ่นหอมเย้ายวน ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ ถ้าเดินห้างแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา เชื่อว่าต้องนึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่า ติดอยู่ในใจอันดับต้นๆ แน่นอน!

 

 

 

 5. AKA Japanese Restaurant

 

ภาพจาก คุณ Arkiro

 

          AKA Japanese Restaurant บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ใครที่กำลังหิวหนัก ร่างกายต้องการบุฟเฟ่ต์อยู่ล่ะก็ ตามมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าสายปิ้งย่างต้องห้ามพลาด กับเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนู จัดเต็มทั้งหมู และเนื้อ รวมถึงเมนูซีฟู้ด และอาหารทานเล่นมากมาย อิ่มอร่อยไม่อั้นกันแบบสุดคุ้มแน่นอน เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างร้านโปรดของสายกินเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง AKA

 

ภาพจาก คุณ Arkiro

 

 

6. Santa Fe' Steak

        Santa Fe' Steak ร้านสเต๊กชื่อดังที่ครองใจใครหลายๆ คน กับเมนูสเต๊กที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งบอกเลยว่าฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ในแต่ละช่วง ทำเอาสายกินอดทนกับโปรดีไม่ต้อง ต้องไปโดนกันอยู่บ่อยๆ นึกถึงสเต๊กจะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

 

 

ร้านอาหาร เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 6 

 

7. BonChon Chicken

 

 

        Bonchon Chicken ร้านไก่ทอดเกาหลี ที่สายคนรักอาหารเกาหลีต้องกดไลค์ให้รัวววไปเลยค่ะ บอกเลยว่าไม่อยากพูดเยอะ เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่าความดีงามมีอยู่จริง! เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดยืนหนึ่งในใจสายเกาไปเลยทีเดียว เพราะนอกจากเมนูไก่ทอดเกาหลีแล้ว ยังมีเมนูอาหารเกาหลีเด็ดๆ อีกมากมาย ที่รสชาติเข้มข้นอร่อยถูกปาก แถมยังมีเมนูใหม่ๆ มาอัปเดตเพิ่มเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าฝากท้องในเวลาที่เดินช้อปปิ้งแล้วหมดพลังค่ะ

 

 

 

 

9. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

 

ภาพจาก : คุณ สิทธิชัย สุขสำราญ

 

        แหลมเจริญ ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลคุณภาพดี ที่เหมาะแก่การไปทานข้าวกับครอบครัวค่ะ บอกเลยว่าเมนูอาหารมีให้เลือกแบบละลานตามากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา อาหารไทยต่างๆ แต่เมนูที่จะพลาดเลยไม่ได้เลยก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา เป็นเมนูแนะนำที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ แทบจะมีอยู่ทุกโต๊ะในร้านเลยก็ว่าได้ แถมทางร้านยังมีโปรโมชั่นอาหารอยู่เรื่อยๆ ด้วยน้า สายกินจะพลาดไม่ได้แล้วค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ร้านอาหารแหลมเจริญ ซีฟู๊ด ร้านดีที่คุณต้องไปโดน

 

ภาพจาก : คุณ สิทธิชัย สุขสำราญ

 

 

 

10. Oishi Ramen

 

 

        Oishi Ramen ร้านราเมนที่มีเมนูราเมนให้เลือกแบบจุใจ คนรักเส้นยังก็เลิฟ ไม่ว่าจะเป็นราเมนแบบซุป หรือผัด ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติมีความเข้มข้นถึงเครื่อง อร่อยถูกปากคนไทยมากจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะเมนูต้มยำ บอกเลยว่าถึงเครื่องเค้าดีมากจริงๆ หรือจะเป็นเมนูผัดหอยลาย ก็ซี๊ดดเด็ดไม่แพ้กัน เป็นเมนูที่ต้องโดนให้ได้เลยค่า

 

 

11. Yayoi Japanese Restaurant

        Yayoi Japanese Restaurant อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด กับเมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เบนโตะ Set เมนูอาหารจานเดียว รวมถึงอาหารทานเล่นต่างๆ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ค่ะ สามารถมานั่งทานได้กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงได้แบบชิลๆ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานง่าย น่าไปเช็คอินอีกหนึ่งร้านค่ะ

 

12. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานที่อยู่คู่กับสายกินมาอย่างยาวนาน กับชาบูสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน ที่ใครได้ลองก็ต้องกดเลิฟรัว มีเมนูมากมายมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ แถมยังมีอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ และซูชิอีกหลายเมนู อิ่มอร่อยไม่อั้นในเวลา 90 นาที สายบุฟต้องไม่พลาดแล้วน้า

 

 

13. Mo-Mo-Paradise

 

 

        Mo-Mo-Paradise โมโม พาราไดซ์ ร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องเลิฟ! ด้วยเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมูกันเลยค่ะ ใครได้ลองก็ต้องติดใจหลงใหลในรสชาติ ที่บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม แถมของหวานก็ปัง! ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ หรือเซ็ต A la cart ก็ดีต่อใจไปหมดอ เลือกได้ตามความต้องการฟินเลยค่า 

 

 

 

14. Chester's

 

 

        Chester's อร่อยได้หลากหลายเมนูไก่ ไม่ว่าจะเป็นไก่ทอด ไก่ย่าง ไก่อบ หรือจะเป็นฮอทดอก ก็อร่อยดีต่อใจสายกินไปหมด แถมแต่ละเดือนยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย อร่อยฟินและได้คุณภาพตามแบบของเชสเตอร์ไว้ได้อย่างดี ในราคาเบาๆ สายกินฟินได้สบายๆ เลยค่ะ

 

 

 

 

15. ครัวพริกสด

        ครัวพริกสด ร้านอาหารตามสั่งดีต่อใจ มีให้เลือกหลากหลายรายการ ตัวร้านตั้งอยู่ในฟู้ดคอร์ด บอกเลยว่ารสชาติดี อร่อยถูกปากสุดๆ แถมราคาก็ไม่แรง เป็นมิตรต่อกระเป๋าตังค์มากจริงๆ ค่ะ เดินช้อปเหนื่อยๆ มาแวะพักทานอาหารอร่อยๆ ราคาดีแบบนี้ รับรองว่าแฮปปี้!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ