ฟินไม่อั้น! RedSun บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี หิวโซลแบบนี้ ต้องมาอิ่มคุ้ม ได้ทุกสาขา

ฟินไม่อั้น! RedSun บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี หิวโซลแบบนี้ ต้องมาอิ่มคุ้ม ได้ทุกสาขา
nnanthisin
2 กรกฎาคม 2565 ( 15:00 )
5.7K
1

        อันยองงง~ ทักทายกันแบบนี้ ไม่ต้องลุ้นเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะวันนี้เรามี บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี มาฝากกันแบบสุดฟิน ที่สายกินต้องร้องกรี๊ดแน่นอน กับ RedSun บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี ที่จะปลุกความเป็นซอมบี้ในตัว พร้อมหิวโซลกันแบบสุดๆ ใครที่เป็นสาวกเรดซันกันอยู่แล้วล่ะก็ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วตามไปซูมดูความอิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นกันเลยค่า

 

 

        เราขอพามาเริ่มซูมความดีงามกันที่ ชาบูหม้อไฟสไตล์เกาหลี ที่บอกเลยว่า อิ่มกันแบบจุกๆ ไปเลย ในราคาเริ่มต้น 399 บาท สามารถครีเอทความฟินได้เอง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูสันคอ หรือหมูสามชั้น และเครื่องเคียง แถมราคานี้ยังได้อิ่มอร่อยกับ ข้าวผัดแรดซัน 3 หน้า และไก่ทอดเกาหลีหลากหลายรสชาติ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลีและชีสกันแบบจุกๆ ไปเลยค่า

 

 

        ขอมาเปลี่ยนฟีลเอาใจสายดองกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด! กับ เซ็ตดองเดือด โดยสามารถเพิ่ม 69 บาท เพื่อที่จะได้อร่อยฟินกับกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี (ราคาปกติ จานละ 279 บาท) คู่สาหร่าย และเพิ่มความจี๊ดจ๊าดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว!

 

 

        แต่ถ้าหากสายกินท่านไหนอยากเพิ่มความพรีเมี่ยมเข้าไปในพุงละก็ แบบที่อร่อยครบจบ ทั้งเนื้อ ทะเล และของหวาน บอกเลยว่าต้องนี้เลยค่ะ คุ้มแน่นอน กับเซ็ตหิวเต็มแมกซ์ เพิ่ม 149 บาท ก็จะได้พบกับกองทัพความพรีเมี่ยม ที่จะมีเมนูเนื้อนำเข้าถึง 4 ชนิดด้วยกัน นั่นก็คือ เนื้อสันคอออสเตรเลีย เนื้อใบพาย เนื้อบริสเก็ต และเนื้อหมักบูลโกกิ และมีทะเลมาเสริมทัพด้วย กุ้งสดตัวโต ปลาหมีกสายเกาหลี และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปิดท้ายมื้ออิ่มฟินด้วยไอศกรีม 4 รสชาติ นมข้าวโพดเกาหลี, สตรอเบอร์รี่ ครัมเบิ้ล, ครันชี่ยูจา และคาราเมลเกาหลี

 

 

        สำหรับเมนูเครื่องดื่มก็มีความสดชื่นให้เลือกหลากหลายเช่นกันค่ะ ใครที่เป็นสายโซดาซ่า เพิ่มอีก 49 บาท (ได้รับ 1 แก้ว) สามารถเลือกเครื่องดื่มได้ 4 รสชาติ ได้แก่ สตรอเบอร์รี่โซดา, พีชโซดา, บ๊วยสไปร์ทโซดา และเสาวรสโซดา หรือจะปลุกฟีล หิวกระหาย รีฟิลน้ำไม่อั้นจ่าย +39 บาท ไปเลยค่า

 

 

        ป้ายยากันมาขนาดนี้แล้ว ไม่เตรียมเช็คอินไหวเหรอ? บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีแบบครบรส มีเมนูให้เลือกถึง 65 เมนู นำเข้าจากเกาหลี แบบนี้ สายกินตัวจริงต้องไม่พลาดแล้วเปล่าาา! ถือว่าทางเราเตือนแล้วน้า เสิร์ฟกันไม่อั้น ตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. – 24 ก.ค. ที่เรดซันทุกสาขาเลยค่า ตามไปลุยกันได้เล้ยยย!

 

 

  • พิกัด : RedSun Thailand ทุกสาขา (เช็คพิกัดสาขาได้ที่แฟนเพจ)
  • โทร : 09-8286-1100
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ