พิกัดใหม่! TaTuan Garden คาเฟ่ในสวน กาญจนบุรี บรรยากาศสุดชิลกลางสวนมะพร้าว 🌴

พิกัดใหม่! TaTuan Garden คาเฟ่ในสวน กาญจนบุรี บรรยากาศสุดชิลกลางสวนมะพร้าว 🌴
nnanthisin
6 ตุลาคม 2564 ( 14:00 )
1.5K

        อยากจะชวนสายคาเฟ่ ออกเดินทางมาเช็คอิน กาญจนบุรี ที่ที่มีแต่ความชิล! แน่นอนว่าวันนี้เราขอเอาใจสายคาเฟ่ด้วย คาเฟ่เปิดใหม่ TaTuan Garden คาเฟ่ในสวนมะพร้าว กาญจนบุรี ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สบายตาสบายใจ ด้วยต้นมะพร้าวที่รายล้อมและน้ำสีมรกตสวยๆ เรียกได้ว่ายืนหรือนั่งมุมไหนก็ได้รูปปัง! เรื่องอาหารเครื่องดื่มก็ดีเช่นกันค่ะ ดีต่อใจแบบนี้ต้องตามไปเช็คอินซะแล้วค่า แต่ตอนนี้ตามไปดูภาพเรียกน้ำย่อยกันเล้ยยย! 

 

 

TaTuan Garden คาเฟ่ในสวน กาญจนบุรี

 

        พาไปเช็คอินพิกัดสุดชิล TaTuan Garden หรือที่อ่านว่า ตาต่วน การ์เด้น คาเฟ่ในสวนมะพร้าวแห่งใหม่ กาญจนบุรี เป็นจังหวัดหลายร้อยคาเฟ่ ที่เห็นคาเฟ่เยอะๆ แบบนี้ แต่บอกเลยว่าแต่ละที่ล้วนมีสไตล์เฉพาะตัวค่ะ

 


        สำหรับ ตาต่วน การ์เด้น เป็นคาเฟ่กลางสวนมะพร้าว บรรยากาศดีงามสุดๆ สายคาเฟ่คือห้ามพลาด! เรียกได้ว่าเป็นขั้นสุดของความชิล ไปนั่งจิบชา ทานอาหารอร่อยๆ ในซุ้ม ลมพัดเย็นๆ มีร่องน้ำสีฟ้ามรกตระยิบระยับให้ได้เอาขาจุ่มน้ำได้ แถมยังได้รูปปังๆ กลับบ้านอีกเพียบ!

 


        นอกจากนี้ยังสามารถนั่งให้อาหารปลา หรืออยากจะพายเรือรับลมก็เลิศไปอีก! บอกเลยว่าจบครบทุกความชิลมากจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ใจกลางเมืองที่น่ามาชิลกันในวันเบาๆ จะมาเดทกับคนรัก มา Hopping กับเพื่อนๆ หรือจะมาพักผ่อนกับครอบครัวก็ได้ทุกฟีลเลยค่า

 

 

 

        ตัวร้านว่าดีต่อใจไม่ไหวแล้ว ตัวเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเค้าก็ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มที่หลากหลาย อาหารไทย อาหารอีสาน ส้มตำ ยำ อาหารจานเดียว หรือใครเป็นสายเกา ทางร้านเค้าก็มีเมนูกุ้งดองซอสเกาหลี แซลมอนดองซอสเกาหลี บอกเลยว่าเอาใจทุกสายกิน! ไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

 

        ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศสุดชิล ฟีลในสวนแบบนี้ต้องอย่าลืมที่นี่ค่ะ TaTuan Garden เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ต้องเพิ่มเข้าลิสต์แน่นๆ เพราะดีต่อใจสายคาเฟ่สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ มุมถ่ายรูป อาหารและเครื่องดื่ม หอบเอาความประทับใจกลับบ้านไปเต็มกระเป๋าเลยทีเดียวค่ะ

 

 

📍 ข้อมูลร้าน TaTuan Garden

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZqqUuocm7vuoHmw98
  • ที่อยู่ : ถนนเส้นเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
  • เปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ 10.00 - 20.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ 09.30 - 20.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
  • โทร :‪ 06-2441-9444
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TaTuan-Garden

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ

สิทธิพิเศษแนะนำ