15 ร้านอาหาร เซ็นทรัลนครปฐม รวมร้านอร่อย ร้านดัง ฟินได้ไม่ต้องเข้ากรุง

15 ร้านอาหาร เซ็นทรัลนครปฐม รวมร้านอร่อย ร้านดัง ฟินได้ไม่ต้องเข้ากรุง
MEEKAO
4 เมษายน 2567 ( 16:05 )
25.5K

     เซ็นทรัลนครปฐม มีร้านอาหารอะไรบ้าง วันนี้เราขอพาทุกคนมาเช็กอินแลนด์มาร์คใหม่ของเมืองนครปฐมกันที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล นครปฐม (Central Nakhon Pathom) จัดเต็มร้านดัง ร้านอร่อย จากทั้งกรุงเทพ และร้านเด็ด ร้านอาหารแนะนำสไตล์คนท้องถิ่น เรียกได้ว่าทุกคนสามารถอร่อยได้แบบไม่ต้องฝ่ารถติดเข้ากรุงเทพแล้ว มาครบทั้งคาว-หวาน ร้านกาแฟ คาเฟ่ บอกเลยว่าทานไม่ครบใน 1 วันแน่ๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะแวะกินอะไรดี ที่เซ็นทรัลนครปฐม ก็ตามเรามาดูกันเลย

 

 

รวมร้านอาหาร เซ็นทรัลนครปฐม ร้านอร่อย ร้านเด็ด

 

1. Boon Tong Kee (บุญตงกี่)

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : NiYom

 

     เปิดลิสต์กันที่ Boon Tong Kee (บุญตงกี่) ร้านข้าวมันไก่ และอาหารจีนเจ้าอร่อย ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศสิงคโปร์ เนื้อไก่ของที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ข้าวมันเม็ดสวย รสชาติดี กับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่าใครกำลังมองหาร้านอาหารจีนสำหรับครอบครัว ร้านนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีได้เลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ข้าวมันไก่ บุญตงกี่ ข้าวมันไก่ระดับภัตตาคาร

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : NiYom

 

 

คลิกรับส่วนลดเมื่อสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ที่นี่

 

2. SAEMAEUL SIKDANG (แซมาอึลชิกตัง)

 

 

     บอกเลยว่ากรี๊ดมากก เพราะร้านหมูย่างเกาหลีร้านดัง อย่าง SAEMAEUL SIKDANG แซมาอึลชิกตัง ก็เดินหน้ามาปักหมุดกันที่ เซ็นทรัลนครปฐม ใครเป็นสาวกปิ้งย่าง ต้องห้ามพลาดร้านนี้ เพราะเค้าเป็นร้านดังที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้กันเลย เมนูหมูย่างคือดีมาก อร่อยแบบมีเอกลักษณ์ และต้องไม่พลาดสั่งซุปกิมจิ 7 นาทีมาทานด้วยกัน พูดเลยว่าฟินแบบไม่ต้องบินไปถึงโซล!!

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวจัดเต็ม ! Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างจากเกาหลี กิมจิ 7 นาที สาขาแรก เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

3. Salad Factory

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nikukung

 

     เอาใจคนรักสุขภาพ ที่ร้าน Salad Factory ชื่อร้านก็บอกแล้วว่าเค้าโดดเด่นเรื่องเมนูสลัด ซึ่งสลัดของที่นี่เราสามารถเลือกน้ำสลัด เลือกผักที่ชอบ รวมถึงเพิ่มเครื่องเคียงต่างๆ ได้เอง หรือถ้าใครไม่ชอบเลือก ก็จะมีเมนูสำเร็จรูปที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้แล้วอยู่เหมือนกัน นอกจากสลัดแล้วก็ยังมีเมนูสเต็ก ข้าว หรือยำชนิดต่างๆ อยู่ด้วย

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : สลัดจานยักษ์ กินจนหน้าจะกลายเป็นผัก @ SALAD FACTORY

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nikukung

 

 

4. เสน่ห์จันทน์

 

 

     เสน่ห์จันทน์ (House of Chandra) จากคาเฟ่ร้านดัง ใน นครปฐม สู่การมาปักหมุดขึ้นห้างเป็นครั้งแรกกันที่ เซ็นทรัล นครปฐม เราขอชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์การรับประทาน ด้วยเมนูอาหารรสชาติต้นตำรับฉบับของคนนครปฐม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “สโมสรสราญรมย์” สถานที่พบปะสังสรรค์ ตั้งอยู่บริเวณเรือนข้าราชการ ในพระราชวังสนามจันทร์ ในบรรยากาศแบบไทยคลาสสิคสมัยรัชกาลที่ 6 บอกเลยว่าไม่แวะแล้วจะเสียดาย

 

 

 • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัล นครปฐม (สาขาปฐมสโมสร)
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/houseofchandracafe/

 

5. แหลมเจริญ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : lOw-lOw

 

     ใครเป็นสายซีฟู้ดต้องร้านนี้เลย แหลมเจริญซีฟู้ด ที่นี่ถือเป็นร้านอาหารทะเล ร้านซีฟู้ด ที่โด่งดังไปไกลจนคนจีนแวะมากินกันตลอดทั้งปี ที่นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูทะเล ปลากระพงและอื่นๆ อีกเพียบ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยมากมาย ที่บอกเลยว่ากินได้อร่อยทั้งครอบครัว ถือเป็นร้านอาหารชื่อดังที่เป็นขวัญใจทั้งคนไทยและเทศเลย

ดูบทความรีวิว ที่ : ซีฟู้ดสุดอร่อย กับแหลมเจริญซีฟู้ด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : lOw-lOw

 

 

6. คัตสึยะ

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Payoonwrite

 

     คัตสึยะ Katsuya ร้านทงคัตสึยอดนิยมจากญี่ปุ่น ในราคาที่ใครๆ ก็จับต้องได้ รสชาติญี่ปุ่นแท้แบบเจแปนนิสสไตล์ ที่ร้านมีหลากหลายเมนูอาหารให้เลือกทาน ทั้งจานเดี่ยวและแบบเซ็ต บอกเลยว่าอร่อยง่ายในเวลาเร่งด่วน

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : หมูทอดสไตล์ญี่ปุ่น @ คัตสึยะ

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Payoonwrite

 

 

7. Fuji Restaurant

 

 

     Fuji Restaurant อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพอาหาร และรสชาติที่คงมมาตรฐานไม่เคยเปลี่ยนแปลง เลยทำให้หลายๆ บ้านยกให้ที่นี่เป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัวเลย

 

 

 

8. Shabushi

 

 

     Shabushi ชาบูชิ ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพาน ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน บอกเลยว่าสำหรับสาขาเซ็นทรัลนครปฐม ที่ร้านก็มาปักหมุดเช็กอินไว้ด้วยเช่นกัน เมนูชาบูของที่ร้านมีหลากหลาย ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีสมราคา ใครเป็นสายชาบูบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะที่นี่จะมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ให้ลูกค้าอยู่เสมอ

 

 

 

9. ลุงใจไข่ปิ้ง

 

     ลุงใจไข่ปิ้ง ร้านไข่ปิ้งเจ้าดังของเมืองนครปฐม ตอนนี้เค้ามาเปิดสาขา ที่ 2 กันที่ เซ็นทรัลนครปฐมแล้วจ้า ทีเด็ดของร้านนี้คือ เราจะสามารถเลือกได้ว่าจะเอาความสุกของไข่ระดับไหน เลือกได้เลยตามชอบ อร่อยถูกใจชัวร์

 

 • พิกัด : ชั้น G โซนปฐมสโมสร เซ็นทรัล นครปฐม
 • เปิดบริการ : 12.00 น. เป็นต้นไป
 • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

10. Pepper Lunch

 

 

     เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดร้านสเต๊กสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี

 

 

11. Bonchon

 

 

     ถ้าพูดถึงร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีอันดับหนึ่งในใจทุกคนตอนนี้ คงไม่มีใครไม่คิดถึงร้าน Bonchon Chicken ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย และเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด ซุปกิมจิ และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างปูดองซีอิ๊วโคชูจัง บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู !!

 

 • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัล นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bonchonthailand/

 

12. Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ)

 

 

    Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ) ร้านอาหารญี่ปุ่น สำหรับคนที่ชอบความอร่อยที่มาพร้อมกับความสุขภาพดี เมนูอาหารของที่ร้านจะเป็นเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ หลากหลายเมนู ที่เน้นการปรุงที่ไม่มาก แต่จะใช้การชูรสชาติของวัตถุดิบ มาในราคาที่คุ้มค่าแน่นอน

 

 • พิกัด : ชั้น 2 เซ็นทรัล นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ootoyathai

 

13. Bar B Q Plaza

 

 

Bar B Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า เรียกได้ว่าร้านนี้เป็นเหมือน Comfort Food ของหลายๆ บ้าน เพราะขึ้นชื่อว่าร้านปิ้งย่างไม่ว่าจะมาทานเมื่อไหร่ก็ได้ความแฮปปี้กลับไป และที่ร้านยังมีเมนูอาหารที่หลากหลาย มีโปรโมชั่นคุ้มๆ ให้ลูกค้าอยู่เสมอ ใครยังไม่รู้จะทานอะไรดีที่เซ็นรัลลาดพร้าวก็ลองแวะมาได้เลย

 

 

 • พิกัด : ชั้น 2 โซน Ourdoor เซ็นทรัล นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand

 

14. ลาวญวน บาย ตำมั่ว

 

 

    ลาวญวน ร้านอาหารเวียดนาม-อาหารอีสาน ที่บอกเลยว่าแต่ละเมนูเค้าทำถึง อาหารอีสาน ส้มตำต่างๆ รสชาติแซ่บถึงใจ และถ้ามาที่ฝั่งอาหารเวียดนามก็เด็ดไม่แพ้กัน ถ้าอยากได้ความอร่อยของเวียดนามแบบต้นตำรับ ต้องลอง แหนมเนือง เมนูอาหารเวียดนามที่จะพลาดไม่ได้เมื่อมาลาวญวน แตกต่างด้วยการตีเนื้อหมูให้นุ่ม ไม่แห้ง ไม่กระด้าง ฟินสุดๆ และสำหรับสาขาเซ็นทรัลนครปฐม ทางร้านก็มีเมนูพิเศษที่มีขายเฉพาะสาขานี้ คือเมนู “ยำส้มโอ” อร่อยสดชื่น ยำรสจัดจ้าน แถมยังใช้ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง วัตถุดิบท้องถิ่นจากนครปฐมอีกด้วย

 

 

 • พิกัด : ชั้น 2 เซ็นทรัล นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/laoyuanByTummour

 

15. Sukishi Korean Charcoal Grill

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : Jira

 

      เอาใจสายปิ้งย่างกันบ้างที่ร้าน Sukishi กับโปร Sukishi สุข Overload กองทัพอาหารคุณภาพพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัว ซีฟู้ด พร้อมอีกกว่า100เมนู ทานได้ไม่อั้นทั้ง ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี เนื้อแกะAUS หอยนางรมเกาหลี มันปูหน้าล้นๆ ปลาไหลย่างหอมๆ กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี ซูซิ อาหารเกาหลี จัดเต็มไม่อั้น

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว ปิ้งย่าง Sukishi ที่มีแซวมอนดอง กุ้งดองไม่อั้น นั่งในห้างเย็นๆ

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : Jira

 

 • พิกัด : ชั้น 2 เซ็นทรัล นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sukishifanclub

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ