บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ The Emporia อร่อย บรรยากาศดี อาหารจีนมาเต็ม ไม่มีอั้น

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ The Emporia อร่อย บรรยากาศดี อาหารจีนมาเต็ม ไม่มีอั้น
MEEKAO
18 เมษายน 2567 ( 17:30 )
740

     ใครเป็นสายอาหารจีน บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ต้องตามเรามาให้ไวเลย เพราะวันนี้เราจะขอพาทุกคนมาส่องความฟิน รีวิว บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อาหารจีน ที่ห้องอาหาร The Emporia ของโรงแรม Emporium Suites by Chatrium ไลน์อาหารจีนจัดเต็ม ทั้งติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง หมูแดง รวมไปถึงซุปเป๋าฮื้อ หูฉลามก็ยังมี ซึ่งพิกัดร้านก็ดีจริงอะไรจริง เพราะตั้งอยู่ที่ด้านหลังของห้างฯ Emporium นี่เอง บอกเลยว่านี่คืออีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่อร่อย คุณภาพดี และราคาดีจริงๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะฟินขนาดไหนก็ตามเรามาดูกันเลย

 

 

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ กรุงเทพ ที่ The Emporia

 

     สำหรับห้องอาหาร The Emporia (ดิ เอ็มโพเรีย) จะตั้งอยู่ที่ชั้น EL Floor (25A) ของโรงแรม Emporium Suites by Chatrium ในส่วนของไลน์บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จะมีบริการเฉพาะมื้อกลางวัน ของวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ การตกแต่งจะมีความหรู และให้ความรู้สึกอบอุ่น มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบโต๊ะใหญ่ โต๊ะคู่ รวมไปถึงสามารถกั้นโซนเป็นห้องส่วนตัวได้ด้วย และไฮไลท์คือโต๊ะบริเวณริมหน้าต่างจะสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ และสามารถนั่งชมอุทยานเบญจสิริ สวนกลางเมืองได้ด้วย

 

 

รีวิวบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ The Emporia

โรงแรม Emporium Suites by Chatrium

 

 

     สำหรับเมนูบุฟเฟ่ต์ของที่ห้องอาหาร The Emporia บอกเลยว่าเค้าจัดเต็มมาจริงอะไรจริง ไม่ว่าจะเป็นเมนูติ่มซำที่กุ้งเป็นกุ้ง ปลาเป็นปลา รวมไปถึงเมนูอาหารจีนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูแดง เป็ดย่างหนังกรอบ ปูนิ่ม ซุปต่างๆ รวมไปถึงเมนูเป็ดปักกิ่ง ที่เสิร์ฟมาแบบโรลพร้อมทาน ก็สามารถสั่งได้แบบไม่อั้น

 

 

     ในส่วนของเมนูอาหารที่ร้านก็มีเมนูติ่มซำให้เลือกกว่า 30 รายการ เสิร์ฟแบบนึ่งสดๆ เข่งต่อเข่ง ขนมจีบลูกใหญ่ ฮะเก๋าไส้แน่น ซาลาเปาไส้ต่างๆ กรรเชียงปูซอสผงกะหรี่ก็คือเด็ด ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งก็คือกุ้งมาเป็นตัวๆ และอย่าลืมสั่งเนื้อปลานึ่งมะนาวแซ่บๆ ที่ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก

 

 

     สำหรับสายกรุบที่ร้านก็มีเมนูของทอดขวัญใจเด็กอ้วง อย่างฟองเต้าหู้ทอด เกี๊ยวกุ้งทอด เผือกทอด บอกเลยว่าเค้าทอดมาอย่างดี กรอบจริงแบบไม่มีอมน้ำมัน เคี้ยวเพลินชิ้นเดียวไม่เคยพอ

 

 

     และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร The Emporia ก็คือ อาหารจีน แบบ A LA CARTE ที่สามารถสั่งได้แบบไม่อั้น ซึ่งเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง กุ้งทอดครีมสลัด หมูแดง เป็ดย่างหนังกรอบ ปูนิ่มทอดกระเทียม ยำแมงกะพรุน ราดหน้าสไตล์จีน ทุกอย่างเสิร์ฟมาในปริมาณที่กำลังดี ไม่ใหญ่จนจุก สามารถสั่งมาทานได้เรื่อยๆ และไฮไลท์อย่าง เป็ดปักกิ่ง ที่มีทีเด็ดอยู่ที่หนังเป็ดกรอบๆ ตัวแป้งห่อ และน้ำจิ้มสูตรพิเศษ ทานพร้อมกันคือดีมากๆ

 

 

     มาทานอาหารจีนจะขาดซุปได้ยังไง บอกเลยว่าเมนูซุปของที่นี่เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด เพราะทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมในการนำมาปรุงซุป ไม่ว่าจะเป็นซุปใสอย่างซุปเณรกระโดดกำแพง ที่ทางร้านใส่เป๋าฮื้อมาทั้งตัว และซุปน้ำข้นอย่าง ซุปจ้าวสมุทรสามแซ่ เมนูนี้จะได้ฟีลหูฉลามน้ำแดง อร่อยลงตัวมากๆ

 

 

     ปิดท้ายมื้ออาหารจะพลาดของหวานไปได้ไง สำหรับเมนูล้างปากของที่ร้าน ก็มีให้เลือกทั้ง ไอศกรีม สาคูแคนตาลูป และ บัวลอยน้ำขิง ของหวานของที่ร้านรสชาติดี สาคูแคนตาลูปคือหอมหวาน สดชื่นมากๆ ในส่วนของบัวลอยน้ำขิงก็อร่อยทานง่าย ไส้งาดำเป็นลาวา ใครเป็นสายนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ The Emporia ราคา

     บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ห้องอาหารจีน The Emporia Restaurant ชั้น EL (25A) โรงแรม Emporium Suites by Chatrium บริการบุฟเฟ่ต์เฉพาะมื้อกลางวัน ของวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 12.00 - 14.00 น. (อัปเดตราคา วันที่ 5 เมษายน 2567)

  • ราคาผู้ใหญ่ 1,188.- บาท / คน
  • ราคาเด็ก (6-11 ปี) 650.- บาท / คน

*ราคานี้รวมเครื่องดื่ม ชาจีน (ร้อน/เย็น) หรือ เก๊กฮวย (ร้อน/เย็น) แล้ว

 

 

ข้อมูลห้องอาหารจีน The Emporia Restaurant

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/UZyy69iWXNeYFW6E7
  • ที่อยู่ : ชั้น EL (25A) โรงแรม Emporium Suites by Chatrium ซอยสุขุมวิท 24
  • ร้านเปิดบริการ : บุฟเฟ่ต์เฉพาะมื้อกลางวัน ของวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 12.00 - 14.00 น.
  • โทร : 0-2664-9999
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/The Emporia at Emporium Suites by Chatrium

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ