5 สูตร เมนูอร่อย จาก อาหารกระป๋อง ทำเร็ว ทำง่าย กินได้ จ่ายไม่แพง

5 สูตร เมนูอร่อย จาก อาหารกระป๋อง ทำเร็ว ทำง่าย กินได้ จ่ายไม่แพง
MEEKAO
24 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
1.2K

     เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ บ้านยังคงมีผลิตภัณฑ์ อาหารกระป๋อง ประเภทต่างๆ ตกค้างอยู่ในปริมาณที่มากพอสมควร เนื่องจากในช่วงวิกฤติของโรค COVID-19 ทำให้บางคนเลือกที่จะซื้ออาหารตุนไว้ และถ้าใครยังไม่รู้วิธีจัดการกับอาหารกระป๋องพวกนี้ล่ะก็ วันนี้เรามี สูตรอาหาร ทำง่ายมาฝากจ้า กับ 5 เมนูอร่อย จาก อาหารกระป๋อง บอกเลยว่าแต่ละจานคือสร้างสรรค์ ไม่จำเจ แและอร่อยสุดๆ เอาล่ะอย่ารอช้า ตามเรามาดูกันเลยว่ามีเมนูอะไรบ้าง

 

สำหรับใครที่อยากหาซื้ออาหารกระป๋องไว้ติดบ้าน สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ ที่นี่เลย >> https://bit.ly/3hP7gfr <<

 

 

สูตรอาหาร เมนูอร่อย จาก ปลากระป๋อง

 

1. น้ำพริกหนุ่มทูน่ากระป๋อง

     

     เริ่มต้นเมนูแรกกันที่ สูตรอาหารเหนือ สไตล์ฟิวชั่น กับเมนู น้ำพริกหนุ่มทูน่ากระป๋อง บอกเลยว่าทำไม่ยากอย่างที่คิด ใช้ส่วนผสมแค่ไม่กี่อย่าง ที่สามารถหาได้ง่ายๆ ในห้องครัว อาจจะเสียเวลาย่างพริกหนุ่มสักนิด แต่บอกเลยว่าทำออกมารสชาติว้าวแน่นอน!!

 

 

 

2. น้ำพริกอ่องทูน่ากระป๋อง

 

     ยังคงอยู่กันที่เมนูอาหารเหนือ กับ สูตรทำ น้ำพริกอ่องทูน่ากระป๋อง เมนูนี้บอกเลยว่ากินง่าย ไม่ต้องมีสกิลกินเผ็ดก็สามารถกินได้ทุกคน น้ำพริกอ่องเป็นน้ำพริกที่มีรสชาติเปรี้ยว หวาน เผ็ดน้อย เปลี่ยนจากการใส่หมูสับ มาเป็นใส่ทูน่ากระป๋องแทน บอกเลยว่าไม่อ้วน ไขมันน้อย สุขภาพดีแน่นอนค่ะ

 

 

 

3. ลาบปลากระป๋อง

 

     ย้ายภาคมาที่เมนูอาหารอีสานกันบ้างจ้าา กับ สูตรทำ ลาบปลากระป๋อง บอกเลยใครชอบความแซ่บต้องโดน ลาบที่ดี ต้องมีรส เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หอมกลิ่นข้าวคั่ว เมนูนี้จะใช้ปลาทูน่ากระป๋อง หรือปลากระป๋องในซอสมะเขือเทศก็ได้ บอกเลยว่าอร่อยแบบต้องห้ามพลาด!

 

 

 

4. มาม่าไข่ตุ๋นปลากระป๋อง

 

     มาต่อกันที่เมนู มาม่าไข่ตุ๋นปลากระป๋อง เป็นสูตรอาหารอร่อยทำง่ายด้วยไมโครเวฟ เป็นการผสมผสานกันระหว่างอาหารกักตัวยอดนิยม ถึง 2 ชนิด คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และ ปลากระป๋องในซอสมะเขือเทศ นั่นเอง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่น่าเชื่อว่าทำออกมาแล้วจะหน้าตาน่ากิน และรสชาติอร่อยลงตัวได้ขนาดนี้ ใครไม่เชื่อ ก็ลองทำดูสิ!

 

 

 

5. สปาเกตตี้ผัดหอยลายกระป๋อง

 

     กินปลาอาจจะเบื่อแล้ว มาปิดท้ายกันที่เมนูนี้ดูค่ะ สปาเกตตี้ผัดหอยลายกระป๋อง บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อย ไม่เลี่ยน กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อแถมทำออกมาแล้วหน้าตาสวยหรูดูแพงไปอีกกก

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ