30 ร้านอร่อย Central Westgate 2022 อร่อยฟินยกห้าง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

30 ร้านอร่อย Central Westgate 2022 อร่อยฟินยกห้าง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น
Maysylvie
18 พฤษภาคม 2565 ( 11:30 )
174.5K
3

     ถ้ามาย่าน นนทบุรี คงไม่มีใครไม่รู้จักห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้อย่าง Central Westgate เซ็นทรัลเวสต์เกต ที่เรียกได้ว่ารวบรวมร้านอร่อยไว้เพียบ เราเลยจะมาแนะนำ 30 ร้านอร่อย ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวสต์เกต 2022 อร่อยฟินยกห้าง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น! ถือเป็นห้างใหญ่ที่รวมร้านอร่อยไว้เยอะจริงๆ แต่เราจะคัดร้านเด็ดมาให้ทุกคนได้เลือกกัน มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารจีน และร้านของหวาน เรียกได้ว่ามาห้างเดียว ครบจบทุกอย่าง ไม่ต้องไปไหนแล้ว! ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

 

 

ร้านอาหาร central westgate เซ็นทรัลเวสต์เกต

 

1. SUSHIRO

 

 

       SUSHIRO ซูชิโร่ ซูชิสายพาน สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารซูชิราคาประหยัด เราขอแนะนำให้มาลองร้านดังจากต่างประเทศ ที่เดินขบวนมาเปิดกันให้หายคิดถึง และวันนี้เป็นคิวของร้านซูชิอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ร้าน SUSHIRO ซูชิสายพาน หรือ ร้านซูชิ 100 เยน ที่คนไทยติดปากกันนั่นเอง

 

 

 

 

2. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

 

ภาพจากคุณ : Janyjane

 

      ถือเป็นร้านอาหารซีฟู้ดของไทย ที่โด่งดังไปไกลจนคนจีนแวะมากินกันตลอดทั้งปี ที่นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูทะเล ปลากระพงและอื่นๆ อีกเพียบ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยมากมาย ที่บอกเลยว่ากินได้อร่อยทั้งครอบครัว ถือเป็นร้านอาหารชื่อดังที่เป็นขวัญใจทั้งคนไทยและเทศเลยล่ะ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล ก็สัมผัสถึงอาหารทะเลได้ ที่ แหลมเจริญซีฟู้ด

 

ภาพจากคุณ : Janyjane

 

 

 

3. แจ่วฮ้อน บาย ตำมั่ว

 

 

     แจ่วฮ้อน บาย ตำมั่ว เป็นร้านชาบูสไตล์อีสาน ที่แยกออกมจากร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานชื่อดัง โดยที่ร้านแจ่วฮ้อน มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูแจ่วฮ้อนรสชาติเข้มข้นสไตล์อีสาน น้ำซุปหอมกลมกล่อม แซ่บร้อนถึงใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอีสานมาให้สั่งกินด้วยกันอีกเพียบทั้งตำถาด ลาบ น้ำตก สไตล์ลาวๆ บอกเลยว่าแซ่บบบ

 

 

 

 

4. Neo Suki

 

 ภาพจากคุณ : Lucky Pimol

 

         อีกหนึ่งร้านสุกี้ดีต่อใจ สายกินต้องไป! นั่นก็คือ Neo Suki จุดเด่นของร้านนี้คือ น้ำจิ้ม 7 แบบ 7 สไตล์ นั่นเองค่ะ อื้อหือออบอกเลยว่าอร่อยทุกแบบ! แต่ละสูตรคือเด็ดโดนใจ แบบที่อยากให้ทุกคนได้ลอง รวมไปเรื่องความนุ่มของเนื้อหมู เพราะที่นี่เนื้อหมูนุ่มมาก หมักเข้าเครื่องได้เป็นอย่างดี ไหนจะมีเมนูอาหารเด็ดๆ อีกมากมาย สายกินที่ยังไม่เคยลอง จะต้องเสียใจที่พลาดความอร่อยน้าาา

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : นีโอสุกี้ หม้อนี้ดีต่อ ❤

 

 ภาพจากคุณ : Lucky Pimol

 

 

 

5. ซูชิ เอ็กเพรนซ์ Sushi Express

 

ภาพจากคุณ : น้องหีบ

 

     สายอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดร้านนี้ เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์สายพาน ราคาย่อมเยา ย่อมเยามากจริงๆ เพราะทุกเมนูบนสายพานราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น! ใช่แล้ว ได้ยินไม่ผิดจ้า เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไปเลย มีตั้งแต่แซลมอน ทูน่า ปลาไหล และอีกเพียบ ส่วนใครอยากกินเมนูพรีเมียมขึ้นมาหน่อย ที่ร้านก็มีให้สั่งแยกในอีกราคาด้วยน้า 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : #หีบหิว Sushi Express ซูชิสายพาน คำไหนๆ ก็ 30 บาท

 
 

ภาพจากคุณ : น้องหีบ

 

 

 

6. Miyazaki Teppanyaki

 

 

     ร้านเทปันยากิราคาย่อมเยา ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อปลา เนื้อไก่ ซีฟู้ด จัดมาในเซตกินแบบเดี่ยวและแบบครอบครัว ทำให้กินสดๆ มีเชฟมายืนทำให้ด้านหน้า บอกเลยว่าเหมือนไปนั่งกินที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว ส่วนรสชาติก็มาในสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

 

 

 

7. Tudari Thailand

 

ภาพจากคุณ : Dark Caramel

 

     ร้านหม้อไฟเกาหลีทีเด็ด ที่บอกเลยว่าอร่อย และเป็นขวัญใจวัยรุ่นสุดๆ เพราะหม้อไฟทูดาริมีให้เลือกมากมายหลากหลาย มาในรูปแบบสไตล์เกาหลีที่น้ำซุปเข้มข้นหวานเผ็ด มาพร้อมกับเครื่องแน่นเต็มหม้อ สามารถแชร์กินกันได้หลายคน ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย บอกเลยว่าสายอาหารเกาหลีไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : มาม่าหม้อไฟ สไตล์เกาหลี @ TUDARI (ทูดาริ)

 

ภาพจากคุณ : Dark Caramel

 

 

 

8. Sushi Den

 

ภาพจาก : คุณ ดั่งใบไม้ไหว

 

      Shushi Den อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ที่สำคัญมีหลายสาขาทั่วประเทศเลยทีเดียว ที่นี่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นส่งตรงสดใหม่วันต่อวัน รังสรรค์เมนูโดยเชฟไทยที่มากความสามารถ สร้างสรรค์เมนูได้ตามฉบับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สำคัญราคาไม่แรงอย่างที่คิด สาวกอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : Sushiden เจ้าแห่งซูซิ ลองแล้วคุณจะติดใจ

 

ภาพจาก : คุณ ดั่งใบไม้ไหว

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

 

 

9. ฮั่วเซ่งฮง

 

ภาพจากคุณ : NiYom

 

     ถือเป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่ในตำนานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เปิดมาหลายสิบปี และมีเมนูอาหารจานถูกปากมากมาย โดยเมนูเด็ดที่มาพลาดไม่ได้ แน่นอนว่าต้องเป็นเมนู เป็ดปักกิ่ง ที่หนังกรอบ หอมนุ่ม รวมไปถึงเมนูกุ้งแม้น้ำมากมาย ที่ทางร้านนำไปรังสรรค์เมนูหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเมนูหมี่ซั่วที่เด็ดไม่แพ้กัน ใครชอบอาหารจาน ร้านนี้ไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ฮั่ว เซ่ง ฮง - พาราไดซ์ อาหารชุดสุดคุ้ม รสชาติอร่อย

 

ภาพจากคุณ : NiYom

 

 

 

10. The South อาหารปักษ์ใต้พื้นบ้าน

 

 

     เรียกว่าเป็นอาหารใต้ชื่อดังส่งตรงจากนครศรีธรรมราชเลยทีเดียว ที่ร้านมีจุดเด่นอยู่ที่อาหารใต้รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องแกงใต้ขนานแท้ มีเมนูเด็ดอยู่ที่ แกงเหลืองปู ผัดสะตอ เป็นต้น สายอาหารใต้มากินรับรองไม่ผิดหวัง กินแล้วเหมือนได้ไปกินที่ใต้อย่างไรอย่างนั้นเลยละ คออาหารใต้ทั้งหลายไม่ควรพลาด

 

 

 

 

11. ลาวญวน

 

 

     คออาหารอีสาน เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักร้านนี้ ลาวญวน เพราะเป็นร้านน้องเล็กของร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานชื่อดังที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ที่ร้านมีเมนูทีเด็ดรสแซ่บสไตล์อีสานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำลาว ยำส้มตำกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา และอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารรสจัดจ้าน ที่สามารถกินได้ทั้งครอบครัว 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : สายอีสานมาทางนี้! พาไปแซ่บที่ ร้านลาวญวน สาขาเดอะมอลล์บางแค

 

ภาพจากคุณ : CHACHII

 

 

 

12. meng นัวนัว

 

ภาพจากคุณ : Chakokoo

 

     ถือเป็นร้านอาหารอีสานน้องใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารอีสานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ลาบ น้ำตก ไก่ย่าง รวมถึงเมนูอาหารรสแซ่บตามแบบฉบับอีสานแท้ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอื่นให้เลือกสั่งมากมาย โดยเมนูที่พลาดไม่ได้เลยคือ ทะเลผัดผงกะหรี่ ที่เหมือนยกมาทั้งทะเลเลยทีเดียว เป็นอีกเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวร้าน "meng นัวนัว" ที่รสชาติอร่อยรัว ๆ !

 

ภาพจากคุณ : Chakokoo

 

 

 

13. Cheevit Cheeva fine desserts

 

ภาพจากคุณ : หมูอ้วนชวนเที่ยว

 

       สายขนมหวาน บิงซูทั้งหลาย น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่นอน ชีวิตชีวา เป็นร้านดังที่มีมากกว่าหนึ่งสาขา แถมเมนูเด็ดของร้านที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือบิงซูชานมไข่มุก ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูพิเศษประจำซีซั่นมากมาย ทั้งหน้าทุเรียน มะม่วง สตอวร์เบอร์รี่ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นร้านขนมหวานขวัญใจใครหลายคนเลยทีเดียว

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : คาเฟ่ของหวาน@Cheevit Cheeva

 

ภาพจากคุณ : หมูอ้วนชวนเที่ยว

 

 

 

14. GAGA Attitude In A Cup

 

 

     ใครชอบชานมต้องห้ามพลาดร้าน GAGA ชานมไข่มุกเจ้าอร่อย ที่มีดีในเรื่องชา รสชาติของชานมที่นี่ถูกปากคนไทยอย่างทุกคนแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านได้เดินทางไปค้นหาใบชาพรีเมี่ยมมาอย่างพิถีพิถัน รสชาติที่ได้มาจึงหอมหวานกำลังดี ยิ่งมาเจอกับไข่มุกเหนียวหนึบหนับสูตรลับของทางร้าน หื้มมมม ฟินมาก

 

 

 • พิกัด : ชั้น 2 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gagabkk/

 

 

15. ปั้นคำหอม

 

 

     เรียกว่าเป็นร้านขนมไทยจากกาญจนบุรี ร้านดังที่ใครแวะเวียนไปเที่ยวเมืองกาญก็มักจะรู้จักเป็นอย่างดี ซื้อกลับมาเป็นของฝากอยู่เป็นประจำ ซึ่งตอนนี้ร้านปั้นคำหอม ได้ขยายมามีหน้าร้านอยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกตแล้ว โดยมีเน้นไปที่เมนูขนมไทยแสนอร่อยเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น ขนมชั้น ขนมตาล ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น แถมราคาจับต้องได้ พลาดไม่ได้แล้ว

 

 

 

 

16. Kingkong Sweets

 

 

     นอกจากจะรู้จักแบรนด์คิงคองในฐานะที่เป็นร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยมแล้ว ตอนนี้คิงคองได้ขยายแจกไลน์เป็นร้านของหวานสุดอร่อย ให้หลายคนได้แวะมาลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็นชานมไข่มุก ที่ทางร้านการันตีว่าอร่อยไม่เหมือนใคร รวมถึงเมนูซอฟไอศกรีม และชีสเค้กมากมาย บอกเลยว่าสายขนมทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะแต่ละเมนูของร้านคิงคองไม่เหมือนใครแน่นอน

 

 

 

 

17. Bonchon

 

 

        ถ้าพูดถึงร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีอันดับหนึ่งในใจทุกคนตอนนี้ คงไม่มีใครไม่คิดถึงร้าน Bonchon ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย และเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด ซุปกิมจิ และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างปูดองซีอิ้วโคชูจัง บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู !!

 

 

 

18. มานี มี หม้อ

 

 

       ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 40 ปีที่แล้ว ประเทศไทยมีแบบเรียนภาษาไทยในหลักสูตร ที่เราจะรู้จักตัวละครในชื่อ มานี มานะ ปิติ ชูใจ โดยร้านนี้ได้ไอเดียมาจากสิ่งนี่นั่นเอง จุดเด่นคือการประยุกต์เมนูที่มีความฟิวชั่นระหว่างไทยและจีน มาในสไตล์น้ำซุปที่อร่อยไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : มานีมีหม้อ ชาบูสุกี้หัวใจไทย

 

ภาพจากคุณ : ณชะอำ

 

 

 

19. Mo-Mo-Paradise

 

 

      Mo-Mo-Paradise อีกหนึ่งร้านชาบูในดวงใจใครหลายคน ด้วยรสชาติน้ำซุปสุกี้ยากี้น้ำดำที่เป็นเอกลักษณ์ และคุณภาพของเนื้อหมูและเนื้อวัวที่ต้องบอกเลยว่าเค้าใช้ของดี พรีเมียมสุดๆ และที่สำคัญร้านนี้เค้าการันตีว่าไม่มีผงชูรสนะจ๊ะ เรียกได้ว่าอร่อยและไม่ทำลายสุขภาพ เย็นนี้ยังคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เราขอแนะนำร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยค่าา

 

 

 

 

20. เนื้อแท้

 

ภาพจาก : คุณ Tookkie

 

    มาถึงร้านที่สายเนื้อต้องร้องขอชีวิต กับร้าน เนื้อแท้ ที่นี่มีหลากหลายเมนูเนื้อ สำหรับใครที่เป็นชาวมุสลิมบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะเค้าการันตีด้วยเจ้าของร้าน ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ บังโต ซิลลี่ฟูลล์ นี่เอง อาหารรสชาติอร่อย หลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา ใครอยากทานสเต๊กเนื้อเกรดระดับพรีเมียม บอกเลยว่าต้องมา

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : เนื้อแท้ คนรักเนื้อห้ามพลาด

 

ภาพจาก : คุณ Tookkie

 

 • พิกัด : ชั้น 2 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Nuatair/
 
 

21. On the Table

 

ภาพจาก : คุณ Janyjane

 

      ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ คอนเซ็ปต์ของ On the Table ก็คือโตเกียว คาเฟ่ อันน่ารักอบอุ่น ถ้าใครเคยไปเที่ยวญี่ปุ่นน่าจะพอนึกออก ว่าที่แบบนี้มักมีความละมุนละไมใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง ตั้งแต่การออกแบบร้านที่เน้นความคลีนสะอาดตา ทุกเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการลูกค้าอย่างเป็นมิตร นึกว่ากำลังกินข้าวสบายๆ อยู่ที่บ้านอย่างนั้นเลย

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : On the Table พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับอาหารสไตล์ Japanese & Italian

 

ภาพจาก : คุณ Janyjane

 

 

 

22. Boon Tong Kee (บุญตงกี่)

 

ภาพจาก : คุณ NiYom

 

     มาต่อกันที่ Boon Tong Kee (บุญตงกี่) ร้านข้าวมันไก่ และอาหารจีนเจ้าอร่อย ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศสิงคโปร์ เนื้อไก่ของที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ข้าวมันเม็ดสวย รสชาติดี กับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่าใครกำลังมองหาร้านอาหารจีนสำหรับครอบครัว ร้านนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีได้เลยค่ะ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ข้าวมันไก่ บุญตงกี่ ข้าวมันไก่ระดับภัตตาคาร

 

ภาพจาก : คุณ NiYom

 

 

 

23. สะแตกยำ

 

 

       ร้านยำสุดแซ่บเปิดใหม่ที่นี่ บอกเลยว่าเมนูเด็ดสมชื่อจริงๆ เพราะมีเมนูยำแซ่บๆ ส้มตำอีสานเพียบ บอกเลยว่าสายแซ่บทั้งหลายต้องมาจัด เพราะที่นี่มีเมนูให้เลือกมากมาย ที่มาแล้วห้ามพลาดคือส้มตำปูม้า และยำแซ,มอนที่บอกเลยว่าสดสุดๆ จ้า

 

 

 • พิกัด : ชั้น 2 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Strackyum

 

 

24. JinLong House - จินหลง เฮ้าส์

 

ภาพจากคุณ : สายลมที่หวังดี

 

         ร้านอาหารจีนที่ห้ามพลาด  JinLong House (จินหลงเฮาส์) อาหารจีน ฟีลจักรพรรดิ์ การตกแต่งร้านของที่นี่ เป็นเหมือนการจำลองบรรยากาศแบบโรงเตี๊ยมสมัยใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายของจีนดั้งเดิมอยู่ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือเชฟประจำร้าน ที่มากไปด้วยประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 40 ปี จากภัตตาคารโรงแรมชื่อดัง ทั้งในฮ่องกง และในประเทศไทย ดังนั้นเราจึงไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติของอาหารเลยค่ะ บอกเลยว่าอร่อยแบบจีนแท้ๆ แน่นอน!!

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : JinLong House @101 The Third Place อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น

 
 

ภาพจากคุณ : สายลมที่หวังดี

 

 

 

25. Earw Thai - เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ

 

 

       อีกหนึ่งร้านที่ไม่ต้องพูดอะไรมากเรื่องรสชาติ เพราะเปิดให้บริการมากว่า 60 ปี อย่างร้าน เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ ตำนานความอร่อยจากย่านปิ่นเกล้า ปัจจุบันมีสาขามากมายให้เราได้เลือก แน่นอนว่าเมนูอร่อยขึ้นหิ้งอย่าง สุกี้หม้อไฟโบราณ ก็ถูกปากใครหลายๆ คน รวมไปถึงที่นี่ยังมีเมนูอาหารสไตล์จีนๆ ให้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย ใครไม่ลองถือว่าพลาด !

 

 

 

 

26. You & I Premium Suki Buffet

 

 

     You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูสุดพรีเมี่ยมที่มีให้เลือก 3 แบบ 3 ราค า คือ Standard Buffet เหมาะสำหรับคนรักเนื้อหมู อร่อยกับหมูคุโรบูตะ สันคอหมู สันนอกหมู เบคอน เนื้อโมโมะ เสือร้องไห้ รวมถึงซีฟู้ดต่างๆมากมาย Premium Buffet เหมาะสำหรับคอเนื้อทั้งหลายที่ชอบเนื้อแองกัส เนื้อวากิว เนื้อใบพายนอก เนื้อแกะ แซลมอน และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 70 รายการ และแบบ Super Premium Buffet เต็มอิ่มกับเมนูซุปเปอร์ซีฟู๊ด อย่างกุ้งแชบ๊วยทะเล หอยนางรมนำเข้า เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม และลิ้นวัว ร้านนี้เป็นการกินแบบหม้อใครหม้อมัน ไม่ติดโรคกันแน่นอน!!

 

 

 

 

27. ChouNan - โชนัน

 

 

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chounan

 

 

28. Red Sun

 

 

     RedSun (เรดซัน) ร้านต๊อกโบกีเจ้าดัง ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศเกาหลี บอเลยว่าเมนูหม้อไฟของที่นี่ อร่อยเด็ด ไม่เป็นสองรองใคร และตอนนี้เค้ายังมีเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลี มาเอาใจสายกรุบ บอกเลยว่ามาร้านเดียว อิ่มฟินๆ กับอาหารเกาหลีได้หลากหลายเมนูเลยจ้าา

 

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น. 
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

 

 

29. Oishi Japanese Buffet

 

ภาพจากคุณ : พอลลิต้า

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว Oishi Japanese Buffet @ UD Town

 
 

ภาพจากคุณ : พอลลิต้า

 

 

 

30. Kin Donburi cafe

 

 
ภาพจากคุณ : Chimmy
 
 

       อิ่มจุใจกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสไตล์บุฟเฟ่ต์อีกหนึ่งร้าน kin salmon buffet ในร้านจะมีทั้งแบบ a la carte และแบบ buffet บุฟเฟต์จะมีให้เลือกสองแบบคือบุฟเฟต์ชาบูและบุฟเฟต์แซลมอน แซลมอนมีขนาดต่อชิ้นใหญ่พอสมควรเนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำที่สำคัญปลาสดมาก สายอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว Oishi Japanese Buffet @ UD Town

 

ภาพจากคุณ : Chimmy

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น. 
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kin-Buffet

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ