40 ร้านอร่อย Central Westgate 2023 อร่อยฟินยกห้าง นนทบุรี

40 ร้านอร่อย Central Westgate 2023 อร่อยฟินยกห้าง นนทบุรี
Maysylvie
16 มีนาคม 2566 ( 11:30 )
363.8K
3

     ถ้ามาย่าน นนทบุรี คงไม่มีใครไม่รู้จักห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้อย่าง Central Westgate เซ็นทรัลเวสต์เกต ที่เรียกได้ว่ารวบรวมร้านอร่อยไว้เพียบ เราเลยจะมาแนะนำ 40 ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวสต์เกต 2023 อร่อยฟินยกห้าง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น! ถือเป็นห้างใหญ่ที่รวมร้านอร่อยไว้เยอะจริงๆ แต่เราจะคัดร้านเด็ดมาให้ทุกคนได้เลือกกัน มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารจีน และร้านของหวาน เรียกได้ว่ามาห้างเดียว ครบจบทุกอย่าง ไม่ต้องไปไหนแล้ว! ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

 

 

ร้านอาหาร central westgate เซ็นทรัลเวสต์เกต 2023

 

1. แม่ศรีเรือน

 

 

    แม่ศรีเรือน (Maesriruen) ร้านอาหารไทย จากร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ของคุณยายศรีเรือนที่พัทยา มาสู่ร้านอาหารไทย ในห้างฯ ชั้นนำ และที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ร้านแม่ศรีเรือนมาเปิดอยู่ค่ะ บอกเลยว่าใครอยากทานก๋วยเตี๋ยวไก่ และอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ แถมยังมีขนมไทยทำสดไม่ว่าจะเป็นขนมครก บ้าบิ้น และขนมเบื้องแสนอร่อย มาที่นี่รับรองว่าอร่อยได้ทั้งครอบครัวเลย

 

คลิกรับส่วนลดร้าน แม่ศรีเรือน ได้ที่นี่

 

 

 • พิกัด : ชั้น 3 โซน central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Maesriruen/

 

 

2. คัตสึยะ Katsuya

 

 

     คัตสึยะ Katsuya ร้านทงคัตสึและคัตสึด้งยอดนิยมจากญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟชุดทงคัตสึ คัตสึด้ง และข้าวแกงกะหรี่ ใช้วัตถุดิบอย่างดี หมูทอดชุบเกล็ดขนมปังสีเหลืองทอง กรอบนอก นุ่มใน แบบต้นตำรับแท้ๆ อร่อยเต็มคำ อิ่ม คุ้ม ด้วยหลากหลายเมนูราคาสบายกระเป๋า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน คัตสึยะ Katsuya ได้ที่นี่

 

 

 

3. Bar B Q Plaza

 

 

     Bar B Q Plaza ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง บอกเลยว่าที่นี่คือเป็นร้านปิ้งย่างแบบ a lae carte ที่สายปิ้ง สายยย่าง ต้องตกหลุมรักให้กับร้านนี้ ด้วยราคาที่จับต้องง่าย และที่ร้านยังมีโปรโมชั่นพิเศษมาคอยเอาใจลูกค้าอยู่เสมออีกด้วย

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Bar B Q Plaza ได้ที่นี่

 

 

 

 

4. SUSHIRO

 

 

       SUSHIRO ซูชิโร่ ซูชิสายพาน สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารซูชิราคาประหยัด เราขอแนะนำให้มาลองร้านดังจากต่างประเทศ ที่เดินขบวนมาเปิดกันให้หายคิดถึง และวันนี้เป็นคิวของร้านซูชิอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ร้าน SUSHIRO ซูชิสายพาน หรือ ร้านซูชิ 100 เยน ที่คนไทยติดปากกันนั่นเอง

 

 

 

 

5. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Janyjane

 

      ถือเป็นร้านอาหารซีฟู้ดของไทย ที่โด่งดังไปไกลจนคนจีนแวะมากินกันตลอดทั้งปี ที่นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูทะเล ปลากระพงและอื่นๆ อีกเพียบ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยมากมาย ที่บอกเลยว่ากินได้อร่อยทั้งครอบครัว ถือเป็นร้านอาหารชื่อดังที่เป็นขวัญใจทั้งคนไทยและเทศเลยล่ะ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล ก็สัมผัสถึงอาหารทะเลได้ ที่ แหลมเจริญซีฟู้ด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Janyjane

 

 

 

6. มานี มี หม้อ

 

ภาพจากคุณ : SmallC

 

       ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 40 ปีที่แล้ว ประเทศไทยมีแบบเรียนภาษาไทยในหลักสูตร ที่เราจะรู้จักตัวละครในชื่อ มานี มานะ ปิติ ชูใจ โดยร้านนี้ได้ไอเดียมาจากสิ่งนี่นั่นเอง จุดเด่นคือการประยุกต์เมนูที่มีความฟิวชั่นระหว่างไทยและจีน มาในสไตล์น้ำซุปที่อร่อยไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

คลิกรับส่วนลดร้าน มานี มี หม้อ ได้ที่นี่

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ย้อนวันวานไปกับมานี...มีหม้อ

 

ภาพจากคุณ : SmallC

 

 

 

7. SUSHiPLUS

 

 

      ขอพาซูชิสายพานราคาย่อมเยามาฝากทุกคนกันจ้า กับร้าน SUSHiPLUS ซูชิ พลัส by Sushi Express ร้านซูชิสายพานในราคาย่อมเยา เปิดใหม่ล่าสุดที่สาขา โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ เสิร์ฟอาหารสดใหม่ สะอาด และมีเมนูบนสายพานมากกว่า 60 เมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท! พร้อมวิธีสั่งอาหารผ่านมือถือ สะดวก สบาย รวดเร็ว สายอาหารญี่ปุ่น บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : SUSHiPLUS ซูชิสายพาน โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ คุณภาพเกินราคา !

 

 

 

 

8. Thai Terrace

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : zeno

 

     มาต่อที่อีกหนึ่งร้านอาหารไทยอย่างร้าน Thai Terrace บอกเลยว่าอาหารของที่นี่อร่อยแบบมีมาตรฐาน ไปทานที่สาขาไหนก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ด้วยรสชาติอาหารที่จัดจ้านสไตล์อาหารไทย และเมนูที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลายทั้งแบบกับข้าวจานกลาง และอาหารจานเดียว

 

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิวอาหาร ร้านThai Terrace Restaurant สาขา เซ็นทรัลชิดลม

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Thai Terrace ได้ที่นี่

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : zeno

 

 

 

9. แจ่วฮ้อน บาย ตำมั่ว

 

 

     แจ่วฮ้อน บาย ตำมั่ว เป็นร้านชาบูสไตล์อีสาน ที่แยกออกมจากร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานชื่อดัง โดยที่ร้านแจ่วฮ้อน มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูแจ่วฮ้อนรสชาติเข้มข้นสไตล์อีสาน น้ำซุปหอมกลมกล่อม แซ่บร้อนถึงใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอีสานมาให้สั่งกินด้วยกันอีกเพียบทั้งตำถาด ลาบ น้ำตก สไตล์ลาวๆ บอกเลยว่าแซ่บบบ

 

 

 

 

10. Neo Suki

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lucky Pimol

 

         อีกหนึ่งร้านสุกี้ดีต่อใจ สายกินต้องไป! นั่นก็คือ Neo Suki จุดเด่นของร้านนี้คือ น้ำจิ้ม 7 แบบ 7 สไตล์ นั่นเองค่ะ อื้อหือออบอกเลยว่าอร่อยทุกแบบ! แต่ละสูตรคือเด็ดโดนใจ แบบที่อยากให้ทุกคนได้ลอง รวมไปเรื่องความนุ่มของเนื้อหมู เพราะที่นี่เนื้อหมูนุ่มมาก หมักเข้าเครื่องได้เป็นอย่างดี ไหนจะมีเมนูอาหารเด็ดๆ อีกมากมาย สายกินที่ยังไม่เคยลอง จะต้องเสียใจที่พลาดความอร่อยน้าาา

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : นีโอสุกี้ หม้อนี้ดีต่อ ❤

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lucky Pimol

 

 

 

11. ซูชิ เอ็กเพรนซ์ Sushi Express

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : น้องหีบ

 

     สายอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดร้านนี้ เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์สายพาน ราคาย่อมเยา ย่อมเยามากจริงๆ เพราะทุกเมนูบนสายพานราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น! ใช่แล้ว ได้ยินไม่ผิดจ้า เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไปเลย มีตั้งแต่แซลมอน ทูน่า ปลาไหล และอีกเพียบ ส่วนใครอยากกินเมนูพรีเมียมขึ้นมาหน่อย ที่ร้านก็มีให้สั่งแยกในอีกราคาด้วยน้า 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : #หีบหิว Sushi Express ซูชิสายพาน คำไหนๆ ก็ 30 บาท

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : น้องหีบ

 

 

 

12. Miyazaki Teppanyaki

 

 

     ร้านเทปันยากิราคาย่อมเยา ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อปลา เนื้อไก่ ซีฟู้ด จัดมาในเซตกินแบบเดี่ยวและแบบครอบครัว ทำให้กินสดๆ มีเชฟมายืนทำให้ด้านหน้า บอกเลยว่าเหมือนไปนั่งกินที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว ส่วนรสชาติก็มาในสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

 

 

 

13. Tudari Thailand

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Dark Caramel

 

     ร้านหม้อไฟเกาหลีทีเด็ด ที่บอกเลยว่าอร่อย และเป็นขวัญใจวัยรุ่นสุดๆ เพราะหม้อไฟทูดาริมีให้เลือกมากมายหลากหลาย มาในรูปแบบสไตล์เกาหลีที่น้ำซุปเข้มข้นหวานเผ็ด มาพร้อมกับเครื่องแน่นเต็มหม้อ สามารถแชร์กินกันได้หลายคน ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย บอกเลยว่าสายอาหารเกาหลีไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : มาม่าหม้อไฟ สไตล์เกาหลี @ TUDARI (ทูดาริ)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Dark Caramel

 

 

 

14. Sushi Den

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ดั่งใบไม้ไหว

 

      Shushi Den อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ที่สำคัญมีหลายสาขาทั่วประเทศเลยทีเดียว ที่นี่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นส่งตรงสดใหม่วันต่อวัน รังสรรค์เมนูโดยเชฟไทยที่มากความสามารถ สร้างสรรค์เมนูได้ตามฉบับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สำคัญราคาไม่แรงอย่างที่คิด สาวกอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : Sushiden เจ้าแห่งซูซิ ลองแล้วคุณจะติดใจ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ดั่งใบไม้ไหว

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

 

 

15. ฮั่วเซ่งฮง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : NiYom

 

     ถือเป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่ในตำนานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เปิดมาหลายสิบปี และมีเมนูอาหารจานถูกปากมากมาย โดยเมนูเด็ดที่มาพลาดไม่ได้ แน่นอนว่าต้องเป็นเมนู เป็ดปักกิ่ง ที่หนังกรอบ หอมนุ่ม รวมไปถึงเมนูกุ้งแม้น้ำมากมาย ที่ทางร้านนำไปรังสรรค์เมนูหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเมนูหมี่ซั่วที่เด็ดไม่แพ้กัน ใครชอบอาหารจาน ร้านนี้ไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ฮั่ว เซ่ง ฮง - พาราไดซ์ อาหารชุดสุดคุ้ม รสชาติอร่อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : NiYom

 

 

 

16. The South อาหารปักษ์ใต้พื้นบ้าน

 

 

     เรียกว่าเป็นอาหารใต้ชื่อดังส่งตรงจากนครศรีธรรมราชเลยทีเดียว ที่ร้านมีจุดเด่นอยู่ที่อาหารใต้รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องแกงใต้ขนานแท้ มีเมนูเด็ดอยู่ที่ แกงเหลืองปู ผัดสะตอ เป็นต้น สายอาหารใต้มากินรับรองไม่ผิดหวัง กินแล้วเหมือนได้ไปกินที่ใต้อย่างไรอย่างนั้นเลยละ คออาหารใต้ทั้งหลายไม่ควรพลาด

 

 

 

 

17. ลาวญวน

 

 

     คออาหารอีสาน เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักร้านนี้ ลาวญวน เพราะเป็นร้านน้องเล็กของร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานชื่อดังที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ที่ร้านมีเมนูทีเด็ดรสแซ่บสไตล์อีสานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำลาว ยำส้มตำกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา และอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารรสจัดจ้าน ที่สามารถกินได้ทั้งครอบครัว 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : สายอีสานมาทางนี้! พาไปแซ่บที่ ร้านลาวญวน สาขาเดอะมอลล์บางแค

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : CHACHII

 

 

 

18. meng นัวนัว

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Chakokoo

 

     ถือเป็นร้านอาหารอีสานน้องใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารอีสานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ลาบ น้ำตก ไก่ย่าง รวมถึงเมนูอาหารรสแซ่บตามแบบฉบับอีสานแท้ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอื่นให้เลือกสั่งมากมาย โดยเมนูที่พลาดไม่ได้เลยคือ ทะเลผัดผงกะหรี่ ที่เหมือนยกมาทั้งทะเลเลยทีเดียว เป็นอีกเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวร้าน "meng นัวนัว" ที่รสชาติอร่อยรัว ๆ !

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Chakokoo

 

 

 

19. Cheevit Cheeva fine desserts

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : หมูอ้วนชวนเที่ยว

 

       สายขนมหวาน บิงซูทั้งหลาย น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่นอน ชีวิตชีวา เป็นร้านดังที่มีมากกว่าหนึ่งสาขา แถมเมนูเด็ดของร้านที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือบิงซูชานมไข่มุก ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูพิเศษประจำซีซั่นมากมาย ทั้งหน้าทุเรียน มะม่วง สตอวร์เบอร์รี่ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นร้านขนมหวานขวัญใจใครหลายคนเลยทีเดียว

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : คาเฟ่ของหวาน@Cheevit Cheeva

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : หมูอ้วนชวนเที่ยว

 

 

 

20. GAGA Attitude In A Cup

 

 

     ใครชอบชานมต้องห้ามพลาดร้าน GAGA ชานมไข่มุกเจ้าอร่อย ที่มีดีในเรื่องชา รสชาติของชานมที่นี่ถูกปากคนไทยอย่างทุกคนแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านได้เดินทางไปค้นหาใบชาพรีเมี่ยมมาอย่างพิถีพิถัน รสชาติที่ได้มาจึงหอมหวานกำลังดี ยิ่งมาเจอกับไข่มุกเหนียวหนึบหนับสูตรลับของทางร้าน หื้มมมม ฟินมาก

 

 

 • พิกัด : ชั้น 2 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gagabkk/

 

 

21. On the Table Tokyo Cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kaew :)

 

      พูดถึงร้าน On The Table หลายคนที่เดินห้างกันบ่อยๆ ก็คงจะคุ้นเคยกันดีใช่มั้ยคะ ร้านอาหารออกแนวคาเฟ่ญี่ปุ่น มีเมนูอาหาร ขนมและเครื่องดื่มหลายอย่าง เช่น หอยลายอบกระเทียม หอยลายเสิร์ฟมาในถ้วยใหญ่ๆ ด้านบนเป็นชีสโรยรสชาติเค็มๆ มีขนมปังวางเคียงมาด้วย เราว่ารสชาติกลมกล่อม หรือจะเป็น สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดและก็มากับซอสมะเขือเทศ โรยพาร์เมซานชีสมาด้านบนนิดหน่อย ในตัวซีฟู้ดก็จะมีทั้งปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยตลับและกุ้ง บอกเลยว่าเด็ด

 

ดูบทความรีวิว ที่ : “On The Table” คาเฟ่ญี่ปุ่นบนห้าง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kaew :)

 

 

 

22. ปั้นคำหอม

 

 

     เรียกว่าเป็นร้านขนมไทยจากกาญจนบุรี ร้านดังที่ใครแวะเวียนไปเที่ยวเมืองกาญก็มักจะรู้จักเป็นอย่างดี ซื้อกลับมาเป็นของฝากอยู่เป็นประจำ ซึ่งตอนนี้ร้านปั้นคำหอม ได้ขยายมามีหน้าร้านอยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกตแล้ว โดยมีเน้นไปที่เมนูขนมไทยแสนอร่อยเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น ขนมชั้น ขนมตาล ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น แถมราคาจับต้องได้ พลาดไม่ได้แล้ว

 

 

 

 

23. Kingkong Sweets

 

 

     นอกจากจะรู้จักแบรนด์คิงคองในฐานะที่เป็นร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยมแล้ว ตอนนี้คิงคองได้ขยายแจกไลน์เป็นร้านของหวานสุดอร่อย ให้หลายคนได้แวะมาลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็นชานมไข่มุก ที่ทางร้านการันตีว่าอร่อยไม่เหมือนใคร รวมถึงเมนูซอฟไอศกรีม และชีสเค้กมากมาย บอกเลยว่าสายขนมทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะแต่ละเมนูของร้านคิงคองไม่เหมือนใครแน่นอน

 

 

 

 

24. Bonchon

 

 

        ถ้าพูดถึงร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีอันดับหนึ่งในใจทุกคนตอนนี้ คงไม่มีใครไม่คิดถึงร้าน Bonchon ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย และเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด ซุปกิมจิ และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างปูดองซีอิ้วโคชูจัง บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู !!

 

 

 

 

25. Mo-Mo-Paradise

 

 

      Mo-Mo-Paradise อีกหนึ่งร้านชาบูในดวงใจใครหลายคน ด้วยรสชาติน้ำซุปสุกี้ยากี้น้ำดำที่เป็นเอกลักษณ์ และคุณภาพของเนื้อหมูและเนื้อวัวที่ต้องบอกเลยว่าเค้าใช้ของดี พรีเมียมสุดๆ และที่สำคัญร้านนี้เค้าการันตีว่าไม่มีผงชูรสนะจ๊ะ เรียกได้ว่าอร่อยและไม่ทำลายสุขภาพ เย็นนี้ยังคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เราขอแนะนำร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยค่าา

 

 

 

 

26. เนื้อแท้

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Tookkie

 

    มาถึงร้านที่สายเนื้อต้องร้องขอชีวิต กับร้าน เนื้อแท้ ที่นี่มีหลากหลายเมนูเนื้อ สำหรับใครที่เป็นชาวมุสลิมบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะเค้าการันตีด้วยเจ้าของร้าน ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ บังโต ซิลลี่ฟูลล์ นี่เอง อาหารรสชาติอร่อย หลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา ใครอยากทานสเต๊กเนื้อเกรดระดับพรีเมียม บอกเลยว่าต้องมา

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : เนื้อแท้ คนรักเนื้อห้ามพลาด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Tookkie

 

 • พิกัด : ชั้น 2 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Nuatair/
 
 

27. On the Table

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Janyjane

 

      ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ คอนเซ็ปต์ของ On the Table ก็คือโตเกียว คาเฟ่ อันน่ารักอบอุ่น ถ้าใครเคยไปเที่ยวญี่ปุ่นน่าจะพอนึกออก ว่าที่แบบนี้มักมีความละมุนละไมใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง ตั้งแต่การออกแบบร้านที่เน้นความคลีนสะอาดตา ทุกเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการลูกค้าอย่างเป็นมิตร นึกว่ากำลังกินข้าวสบายๆ อยู่ที่บ้านอย่างนั้นเลย

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : On the Table พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับอาหารสไตล์ Japanese & Italian

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Janyjane

 

 

 

28. Boon Tong Kee (บุญตงกี่)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : NiYom

 

     มาต่อกันที่ Boon Tong Kee (บุญตงกี่) ร้านข้าวมันไก่ และอาหารจีนเจ้าอร่อย ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศสิงคโปร์ เนื้อไก่ของที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ข้าวมันเม็ดสวย รสชาติดี กับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่าใครกำลังมองหาร้านอาหารจีนสำหรับครอบครัว ร้านนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีได้เลยค่ะ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ข้าวมันไก่ บุญตงกี่ ข้าวมันไก่ระดับภัตตาคาร

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : NiYom

 

 

 

29. JinLong House จินหลง เฮ้าส์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : สายลมที่หวังดี

 

         ร้านอาหารจีนที่ห้ามพลาด  JinLong House (จินหลงเฮาส์) อาหารจีน ฟีลจักรพรรดิ์ การตกแต่งร้านของที่นี่ เป็นเหมือนการจำลองบรรยากาศแบบโรงเตี๊ยมสมัยใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายของจีนดั้งเดิมอยู่ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือเชฟประจำร้าน ที่มากไปด้วยประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 40 ปี จากภัตตาคารโรงแรมชื่อดัง ทั้งในฮ่องกง และในประเทศไทย ดังนั้นเราจึงไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติของอาหารเลยค่ะ บอกเลยว่าอร่อยแบบจีนแท้ๆ แน่นอน!!

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : JinLong House @101 The Third Place อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น

 
 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : สายลมที่หวังดี

 

 

 

30. Earw Thai เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ

 

 

       อีกหนึ่งร้านที่ไม่ต้องพูดอะไรมากเรื่องรสชาติ เพราะเปิดให้บริการมากว่า 60 ปี อย่างร้าน เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ ตำนานความอร่อยจากย่านปิ่นเกล้า ปัจจุบันมีสาขามากมายให้เราได้เลือก แน่นอนว่าเมนูอร่อยขึ้นหิ้งอย่าง สุกี้หม้อไฟโบราณ ก็ถูกปากใครหลายๆ คน รวมไปถึงที่นี่ยังมีเมนูอาหารสไตล์จีนๆ ให้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย ใครไม่ลองถือว่าพลาด !

 

 

 

 

31. You & I Premium Suki Buffet

 

 

        หรือใครอยากจัดหนักๆ กับชาบูบุฟเฟ่ต์ เราขอให้มาที่ร้าน You&I Premium Suki Buffet เรื่องเมนูชาบู และอาหารของร้านนี้ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง ด้วยรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใคร และเมนูหลากหลาย เลยไม่แปลกที่มีลูกค้าแน่นตลอดในช่วงพีคไทม์

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : You & I Premium Suki Buffet พร้อมของกินแบบจุกๆ แบบไม่อั้น!

 

 

 

 

32. ChouNan - โชนัน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : DarkCaramel

 

       ครบเครื่องครบรสสไตล์ญี่ปุ่นกันที่ร้าน ChouNan (โชนัน) ซึ่งปัจจุบันมีการเปิดสาขามากกว่า 18 สาขาทั่วกรุงเทพ ร้านโชนันเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีอาหารให้เลือกสั่ง เลือกทานหลายแบบ หลายเมนู มีทั้งแบบที่เป็นเซ็ท ก็จะเป็นเมนูจำพวกสเต็กปลาแซลม่อน สเต็กปลาซาบะ ไก่เทริยากิ หมูผัดกิมจิ และแบบจานเดียวก็จะมีทั้งข้าวหน้าหมูโรยหน้าด้วยชีส กิมจิ ผัก หรือไข่อองเซ็น ราเมน อูด้ง ข้าวแกงกระหรี่ ซูชิ ฯลฯ สามารถเลือกทานตามความชอบได้เลย

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นยอดฮิต อร่อย ถูกปาก ราคาสบายกระเป๋า @ ChouNan (โชนัน)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : DarkCaramel

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chounan

 

 

33. Red Sun

 

 

     RedSun (เรดซัน) ร้านต๊อกโบกีเจ้าดัง ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศเกาหลี บอเลยว่าเมนูหม้อไฟของที่นี่ อร่อยเด็ด ไม่เป็นสองรองใคร และตอนนี้เค้ายังมีเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลี มาเอาใจสายกรุบ บอกเลยว่ามาร้านเดียว อิ่มฟินๆ กับอาหารเกาหลีได้หลากหลายเมนูเลยจ้าา

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ฟินไม่อั้น! RedSun บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี หิวโซลแบบนี้ ต้องมาอิ่มคุ้ม ได้ทุกสาขา

 

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น. 
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

 

 

34. Oishi Japanese Buffet

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : พอลลิต้า

 

 

      โออิชิ จุดเด่นคือไลน์อาหารอาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมียมกว่า 200 รายการ บอกเลยว่าใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะและซาชิมิ แล่สด ๆ ชิ้นโต เต็มคำ รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ ที่ครบครันครอบคลุมแทบทุกประเภท

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว Oishi Japanese Buffet @ UD Town

 
 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : พอลลิต้า

 

 

 

35. Kin Donburi cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Chimmy
 
 

       อิ่มจุใจกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสไตล์บุฟเฟ่ต์อีกหนึ่งร้าน kin salmon buffet ในร้านจะมีทั้งแบบ a la carte และแบบ buffet บุฟเฟต์จะมีให้เลือกสองแบบคือบุฟเฟต์ชาบูและบุฟเฟต์แซลมอน แซลมอนมีขนาดต่อชิ้นใหญ่พอสมควรเนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำที่สำคัญปลาสดมาก สายอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว Oishi Japanese Buffet @ UD Town

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Chimmy

 

 • พิกัด : ชั้น 3 central westgate
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น. 
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kin-Buffet

 

 

36. Sukishi

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : ครูอิ้งลิชอิสมี

 

        Sukishi ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นฟินๆ ที่รับรองว่าสายกินต้องถูกใจแน่นอนค่ะ จัดเต็มจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว เนื้อแกะ เนื้อพรีเมี่ยม เมนูดองเกาหลี และเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกเพียบ!

 

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Sukishi ปิ้งย่างอร่อยสไตล์เกาหลี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : ครูอิ้งลิชอิสมี

 

 

 

37. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Jira

 

     Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่หลายๆ คนชอบ จะของกินเล่น ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ซูชิ ซาชิมิ เนื้อนำเข้า หรือจะวัตถุดิบสุดพรีเมียมมีครบ ในราคาเริ่มต้นที่ทุกคนยิ้มได้

 

ดูบทความรีวิว ที่ : บุฟเฟ่ต์ TENJO SUSHI & YAKINIKU PREMIUM BUFFET

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Jira

 

 

 

38. HonAji Ramen 

 

 

     HonAji Ramen (ฮองอะจิ ราเมน) ร้านราเมน รสชาติต้นตำรับจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูราเมน และของทานเล่น ที่จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงรสชาติของราเมนแท้ๆ สูตรต้นตำรับเหมือนกับได้นั่งทานอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ แต่จ่ายในราคาเบาๆ หืมม ฟินเวอร์

 

 

 

 

39. Pepper Lunch

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : WP

 

     เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดร้านสเต๊กสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : Pepper Lunch เมนูเด็ดหอมพริกไทยที่ต้องลอง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : WP

 

 

 

40. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lady Lolita

 

     CoCo ICHIBANYA (โคโค่อิฉิบันยะ) หรือข้าวแกงกะหรี่ที่ทุกๆ คนเรียกติดปากว่า ร้านโคโค่ เมนูเด็ดของที่นี่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากข้าวแกงกะหรี่ ที่ร้านมีท็อปปิ้งให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งหมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด รวมไปถึงเมนูมังสวิรัติ แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นที่เลือกความเผ็ดได้ตามต้องการ และอีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือผักดองตัดเลี่ยนสีแดงๆ เครื่องเคียงที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : หิวเมื่อไหร่ก็แวะทาน ข้าวแกงกะหรี่ ที่ CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lady Lolita

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ