8 ร้านบุฟเฟ่ต์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เอาใจสายกิน อร่อยฟินไม่อั้น

8 ร้านบุฟเฟ่ต์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เอาใจสายกิน อร่อยฟินไม่อั้น
nnanthisin
26 กรกฎาคม 2565 ( 10:13 )
107.8K

        ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหาร เซ็นทรัลลาดพร้าว เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ ท้องร้อง ต้องการพักเติมพลังด้วยร้านเด็ดโดนใจแบบไม่อั้น ตามมาจดลิสต์ 8 ร้านบุฟเฟ่ต์ เซ็นทรัลลาดพร้าว อัปเดต 2022 กันได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแต่ละร้านดีต่อใจ ดีต่อพุงแน่นอน กับการอิ่มอร่อยสุดฟิน กินได้แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ปิ้งย่าง ชาบู อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น รับรองว่าถูกใจสายกินแน่นอนค่ะ จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G

 

1. RedSun

(มีบุฟเฟ่ต์บางช่วงเวลา)

 

 

       RedSun ร้านอาหารเกาหลี ที่คออาหารเกาหลีตัวจริงห้ามพลาด! อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับชาบูหม้อไฟสไตล์เกาหลี ที่มีความฟินหลากหลายให้เลือกสุดๆ ไหนจะมีเมนูอาหารเกาหลีพร้อมทาน และของทานเล่นมากมาย ที่มีเมนูให้เลือกถึง 65 เมนู  ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมูสันคอ หรือหมูสามชั้น และเครื่องเคียง พร้อมชีสแบบไม่อั้น หรือจะเป็น เมนูดองสไตล์เกาหลี รวมถึงเมนูเครื่องดื่มสดชื่นอีกมากมาย รับรองว่าถูกใจสายเกาหลีตัวจริงแน่นอนค่า

        ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : ฟินไม่อั้น! RedSun บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี หิวโซลแบบนี้ ต้องมาอิ่มคุ้ม ได้ทุกสาขา

 

 

 • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

 

 

บุฟเฟ่ต์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3

 

2. Mo-Mo-Paradise

 

 

        Mo-Mo-Paradise - สำหรับโมโม พาราไดซ์บอกเลยว่าเป็นร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องเลิฟ ด้วยเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมู บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ หรือเซ็ต A la cart ก็ดีต่อใจไปหมด เลือกได้ตามความฟินเลยค่า

 

 

 

 

3. AKA Japanese Restaurant

 

ภาพจาก คุณ Arkiro

 

          AKA Japanese Restaurant - ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่สายปิ้งย่างต้องห้ามพลาด ! อร่อยกับเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนู จัดเต็มทั้งหมู และเนื้อ รวมถึงเมนูซีฟู้ด และอาหารทานเล่นมากมาย บอกเลยว่าอิ่มอร่อยไม่อั้นสุดคุ้ม สายกินต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง AKA

 

ภาพจาก คุณ Arkiro

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/akarestaurant/

 

 

4. Sukishi

 

ภาพจาก คุณ ครูอิ้งลิชอิสมี

 

        Sukishi ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นฟินๆ เหมาะกับสายกินสุดๆ ไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว เนื้อแกะ เนื้อพรีเมี่ยม เมนูดองเกาหลี และเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกเพียบ! บรรยากาศภายในร้านก็โล่งโปร่งสบาย เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่ควรค่าแก่การมาเช็คอินจริงๆ ค่ะ เดินช้อปปิ้งเสร็จ แวะพักกิน ฟินแน่นอน!

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : Sukishi ปิ้งย่างอร่อยสไตล์เกาหลี

 

ภาพจาก คุณ ครูอิ้งลิชอิสมี

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sukishifanclub

 

 

5. Sizzler

 

 

        มาเอาใจคนรักสุขภาพกันบ้างค่ะ กับร้าน Sizzler ร้านอาหารขึ้นชื่อเรื่องสเต๊ก และสลัดบาร์ ไม่ว่าใครก็ต้องสั่งเมนูเด็ดๆ อย่าง สเต็ก ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ปลา พร้อมอิ่มอร่อยกับสลัดบาร์แบบไม่อั้น! ผักสดหลากหลายสชนิด อร่อย สดใหม่ สะอาด ได้คุณภาพ รวมถึงเมนูซุป ผลไม้ และของหวานอีกมากมาย คนรักสุขภาพห้ามพลาดเลยค่า

 

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SizzlerThai/

 

 

6. Sakura Yakiniku Shabu & Sushi

 

 

         Sakura Yakiniku Shabu & Sushi อิ่มอร่อยจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู และซูชิ ที่สายกินจะต้องฟินจนสลบ! จัดเต็มกันทั้งเนื้อ ผักสด และอาหารทะเลแบบไม่อั้น ใครที่เลือกไม่ได้ว่าอยากจะทานแบบปิ้งย่างหรือแบบชาบูดี สามารถเลือกทั้งสองอย่างได้เลยจ้า ฟินแบบสุดๆ คูณสองกันไปเลย งานนี้สายกินห้ามพลาด!

 

 

 

 

7. Bar B Q Plaza

(มีบุฟเฟ่ต์บางช่วงเวลา)

 

 

        Bar B Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ต้องยกให้เค้าจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายปิ้งย่างต้องมีร้านนี้อยู่ในดวงใจแน่นอน เพราะความดีงามของเมนูที่หลากหลาย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ มันช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ กลิ่นหอมเย้ายวน ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ ถ้าเดินห้างแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา เชื่อว่าต้องนึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่า ติดอยู่ในใจอันดับต้นๆ แน่นอน!

 

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

 

บุฟเฟ่ต์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 4

 

8. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานที่อยู่คู่กับสายกินมาอย่างยาวนาน กับชาบูสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน ที่ใครได้ลองก็ต้องกดเลิฟรัว มีเมนูมากมายมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ แถมยังมีอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ และซูชิอีกหลายเมนู อิ่มอร่อยไม่อั้นในเวลา 90 นาที สายบุฟต้องไม่พลาดแล้วน้า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้