อัพเดท 28 คาเฟ่ ร้านอาหาร เขาใหญ่ เปิดให้บริการแล้ว! วันหยุดนี้รีบไปเช็คอินกันรัวๆ

อัพเดท 28 คาเฟ่ ร้านอาหาร เขาใหญ่ เปิดให้บริการแล้ว! วันหยุดนี้รีบไปเช็คอินกันรัวๆ
Maysylvie
13 พฤษภาคม 2563 ( 16:20 )
39.2K
1

     พอสถานการณ์ COVID-19 เริ่มเบาลง เหล่าร้านอาหาร คาเฟ่ก็เริ่มกลับมาเปิดร้านกันมากขึ้นรวมถึง 28 คาเฟ่ ร้านอาหาร เขาใหญ่ ที่เรารวบรวมมาให้หลังจากคลายล็อกดาวน์แล้ว! เขาใหญ่ โคราช ถือเป็นจังหวัดท่องเที่ยว ที่รวมร้านอาหาร คาเฟ่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยไว้มากมาย แบบนี้สายกินและเหล่า cafe hopping จะพลาดได้ไง วันหยุดนี้ต้องรีบไปผ่อนคลายกันแล้ว ลุย!

20 คาเฟ่ เขาใหญ่ ที่ต้องเช็คอิน 2020 ใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ขับรถไม่ไกล ก็ชิลได้ !

10 ร้านอร่อยเขาใหญ่ ใกล้กรุงเทพ ร้านดังรสเด็ดต้องลอง !

 

 

คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านอร่อย
เขาใหญ่ บรรยากาศดี 

 

1. ยุ้งข้าว เขาใหญ่

     ร้านคาเฟ่ ร้านอาหารบรรยากาศดี กลางเมืองเขาใหญ่ เสิร์ฟเมนาหารไทยรสชาติดี โดยทีร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะผักสดจากวังน้ำเขียว ที่ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบสำคัญของทุกเมนูในร้านอีกด้วย เมนูเด็ดของร้านมี แกงคั่วหอยขม แกงป่าเห็นโคน แกงส้มชะอมกุ้ง คั่วกลิ้งหมู เป็นต้น เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาที่สุด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/c1sKL3ncH8wNbc7w8
 • ที่อยู่ : 111 ม.4 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : อาทิตย์ – พฤหัสบดี 11.00 – 21.00 น. / ศุกร์ – อาทิตย์ 10.30 – 21.00 น.
 • โทร : 08-9888-8289, 08-8277-2551, 08-6397-7113
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yungkhaow/

 

====================

 

2. Bucolic Khaoyai

     BUCOLIC หรือ อ่านว่า บุ - ค - ลิก ร้านคาเฟ่ บรรยากาศสุดแสนจะธรรมชาติ มีมุมเอาท์ดอร์ 2 โซน ให้ได้นั่งดื่มด่ำบรรยากาศ ถ่ายรูปสวยๆ ผ่อนคลายด้วยต้นไม้ อ่างเก็บน้ำ ภูเขา ก้อนเมฆ และท้องฟ้า ที่สำคัญเมนูเครื่องดื่ม และขนมของที่ร้านก็ราคาย่อมเยาเพียง 80-90 บาทถือเป็นร้านคาเฟ่หลักร้อยวิวหลักล้านจริงๆ

 

 

====================

 

3. Midwinter Green

     ร้านอาหารบรรยากาศดี กับปราสาทสีขาวสะดุดตา เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเทพนิยาย เฟอร์นิเจอร์เน้นโทนขรึมดำ-น้ำตาล-เทา สวยงามแบบตะวันตกผสมผสานกับความทันสมัย ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกจุดแลนด์มาร์คของคนที่นี่ ที่ร้านเน้นเสิร์ฟอาหารไทย รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม ของหวาน พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศไปพร้อมๆ กัน เหมาะกับพาครอบครัว และคนรู้ใจมาดินเนอร์สุดๆ 

 

 

====================

 

4. Thames Valley KhaoYai

     รีสอร์ทดีไซน์สวยเก๋ในคอนเซปต์ English-style countryside hotel สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งสไตล์อังกฤษในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและทิวเขา โดยโซนร้านอาหารของที่นี่มีชื่อ The Castle Restaurant ตกแต่งให้เหมือนกับบรรยากาศปราสาทแห่งหนึ่งในอังกฤษ เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมให้เลือกมากมาย ใครมาเขาใหญ่ต้องแวะ

 

 

====================

 

5. Please don’t Tell

     คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นกลางหุบเขาของเขาใหญ่ สามารถเห็นวิวสวยงามจากที่นั่งริมระเบียง ที่ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ มีโซนที่นั่งหลายมุมให้เลือกนั่ง รวมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมของหวานให้เลือกทานมากมาย มีทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น ถือว่ามาที่เดียวครบจบเลยล่ะ

 

 

====================

 

6. Tara Cafe Khaoyai

     คาเฟ่ริมธารบรรยากาศดี ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และดอกไม้นานาชนิด ให้มีความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อาหารและเครื่องดื่มของที่ร้านจะเป็นเมนูอาหารจานเดียวง่ายๆ มีเมนูแนะนำคือ ข้าวหมูอบธารา และข้าวหมูน้ำตก รสชาติจี๊ดจ๊าด รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นมันม่วงเจแปน นมชมพู และกาแฟเย็น เป็นอีกที่ที่ควรแวะมาเลยละ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/B5uuTB9xkABKXVk97
 • ที่อยู่ : 1 หมู่ที่ 5 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. / เสาร์อาทิตย์ 08.30 - 17.00 น.
 • โทร : 08-2140-9310
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/taracafekhaoyai/

 

====================

 

7. ROMA Khaoyai

     ร้านอาหารสไตล์เยอรมันฟิวชั่น เนื่องจากเจ้าของร้านเคยไปเรียนทำไส้กรอกที่เยอรมันมาก่อน ทำให้นำสูตรมาปรับปรุงให้เข้ากับรสชาติของที่ร้าน ร้านมีบรรยากาศค่อนข้างโปร่งโล่ง มีที่นั่งรองรับมากมาย เมนูของที่ร้านเน้นไปที่ไส้กรอกหลายรสชาติ รวมไปถึง พิซซ่า เบอร์เกอร์ รวมถึงยังมีเมนูอาหารไทยอย่างเที่ยงปลาทู แจ่วเนื้อย่าง เป็นต้น 

 

 

====================

 

8. แพต้นน้ำ เขาใหญ่ The raft

     ร้านอาหารและที่พักที่ตั้งอยู่ต้นน้ำใสจากเขาใหญ่สู่ลำตะคอง บรรยากาศแสนธรรมชาติ ริมลำธารน้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลา ทุกที่นั่งของร้านจะได้เห็นริมธาร พร้อมบรรยากาศธรรมชาติ รองรับได้ 10-15 คน ส่วนอาหารของที่ร้านเป็นสไตล์โฮมเมด ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวที่บ้าน ในไสตล์โคราชแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็น แกงคั่วหอยขม ต้มไก่บ้านใบหม่อน ผัดหมี่โคราช เป็นต้น เป็นร้านสไตล์บ้านๆ ที่สงบร่มเย็นสุดๆ

 

 

====================

 

9. ร้านลูกไก่ เขาใหญ่

     ร้านคาเฟ่ และอาหารที่พึ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน แต่บรรยากาศถูกใจกลุ่มนักท่องเที่ยว ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นในสไตล์อเมริกันมีสวนสวยด้านหน้าร้าน สวนภายในตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีมุมถ่ายรูปมากมาย เมนูเด่นของร้านจะเป็นแนวของหวาน ส่วนอาหารคาวก็มีเช่นกัน เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/pf3evo6oFj4Wscfi9
 • ที่อยู่ : 888/8 หมู่ 8 ถนนธนะรัชต์ กม.4 ตำบลหนองน้ำแดง ปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 09-0624-1656
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lookkai.khaoyai/

 

====================

 

10. Pirom Cafe

     คาเฟ่ ดีไซน์สุดล้ำ รายล้อมด้วยบรรยากาศเขียวขจีของพุ่มไม้ที่ไล่ระดับตัดตกแต่งคล้ายกับไร่ชา ด้านหลังเป็นวิวภูเขาสวยงาม เหมาะสำหรับมานั่งเลยผ่อนคลาย พักผ่อนหย่อนใจ มีให้เลือกทั้งอินดออร์และเอาท์ดอร์ อาหารของที่ร้านจะเป็นสไตล์เมนูทานเล่น มีไส้กรอกรมควัน ไก่ทอด ผักโขมอบชีท ข้าวหมูอบ และเครื่องดื่ม เหมาะเป็นที่มาแวะพักชิลๆ

 

 

====================

 

11. โกดังเขาใหญ่

     ร้านคาเฟ่และอาหารของรีสอร์ท Mont Blanc Glamping Khao Yai เจ้าของโกดังกาแฟคือชาวเกาหลีใต้ ที่ต้องการตกแต่งร้านในสไตลที่ตัวเองชอบ มีความสดใสด้วยพนังกำแพง และด้านหลังเป็นไร่ มีวิวติดภูเขาสวยงาม ส่วนเมนูของร้านเน้นเป็น อาหารไทย ตะวันตก ฟิวชั่น มีทั้งของคาวและหวาน ราคาย่อมเยา 

 

 

====================

 

12. Granmonte Vineyard and Winery

     มาเที่ยวไร่องุ่นที่เขาใหญ่กันบ้าง จุดเด่นของที่นี่ก็คือ ทุกคนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกองุ่น และทำไวน์ สามารถเดินเล่น ถ่ายรูปชิคๆ ท่ามกลางบรรยากาศดี รับลมเย็น ในไร่องุ่นสีเขียว พร้อมรับประทานอาหารที่ร้านได้อีกด้วย โดยเมนูของที่ร้านจะเน้นไปทางอิตาเลียน สามารถกินคู่กับไวน์ได้ นอกจากนี้ยังมีองุ่นคั้นสดที่ใครแวะมาก็มักจะซื้อกลับบ้านกันทุกรายเลยละ

 

 • พิกัด : https://g.page/granmonte?share
 • ที่อยู่ : 52 หมู่ 9 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-1900-8282
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/granmonte/

 

 

====================

 

13. ครัวเขาใหญ่

      ร้านชื่อดังประจำเขาใหญ่ที่ใครก็มักแวะมาฝากท้องเป็นประจำ เพราะอาหารจานเด่นที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่มายาวนาน นั้นอร่อยโดดเด่นจนใครก็ต้องแวะมาลิ้มลอง นั้นก็คือ แฮมรมควันร้อนๆ อบใหม่จากเตา โยซี่โครงที่ผ่านการหมักมาอย่างดีจนเนื้อนุ่ม หวานฉ่ำ โดยสามสามารถซื้อแบบแพ็คสุญญากาศกลับไปย่างกินเองที่บ้านก็ได้อีกด้วย

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/x4scfnjRFYiLJgmT7
 • ที่อยู่ : ติดถนนธนะรัชต์ ประมาณกม.ที่ 13 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-6865-9263
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KruaKhaoYai/

 

====================

 

14. ครัวกำปั้นเขาใหญ่

     ร้านอาหารไทยริมน้ำ ที่เป็นขวัญใจคนเขาใหญ่ และนักท่องเที่ยวที่ผ่านแล้วต้องแวะเสมอ ที่ร้านตกแต่งไสตล์บ้านไม้เรือนไทย มีโซนริมน้ำ มากันที่เมนูของร้าน เน้นรสชาติอาหารไทยแท้ และอาหารอีสาน จัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งครัวกำปั้น กระดูกอ่อนผัดเผ็ดโบราณ แกงคั่วหอยขม แกงเผ็ดเป็ดย่าง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโซนบาร์ ที่ไว้จิบไวน์ และเครื่องดื่มมากมายอีกด้วย

 

 

====================

 

15. บ้านหมากม่วง

     จากสวนผลไม้อายุกว่า 30 ปี บนพื้นที่ 250 ไร่ พลิกโฉมเป็นสวนท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ พร้อมโซนของฝาก และโซนของหวาน โดยที่นี่โดดเด่นด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้ที่ปลูกเองกว่า 8500 ต้น นำมาแปรรูปเป็นเมนูของร้านมากมายไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมมะม่วงรสเลิศ พุดดิ้งมะม่วง มะม่วงน้ำดอกไม้เสียบไม้ ที่หากใครได้แวะมาที่นี่ ต้องได้ลิ้มลอง ให้ได้ หรือใครอยากจะซื้อมะม่วงสุกกลับไป ที่นี่ก็มีบริการเช่นกัน

 

 

====================

 

16.Ribs mannn

     ใครชื่นชอบสเต๊กต้องที่นี้ Ribs Mannn ร้านอาหารที่โดดเด่นในเรื่องเมนูอาหารรมควัน จนได้รับขนานนามว่าเป็น The King of Smoked Meats เลยทีเดียว ทางร้านใช้กรรมวิธีรมควัน หรือ Dry Aged เนื้อเองทั้งหมด มีทั้งเนื้อวากิว เนื้อแองกัส และไวน์ให้เลือกกว่า 500 ชนิด ส่วนบรรยากาศของร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ มีพื้นที่รองรับมากมาย บอกเลยสายเนื้อไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/C7dPkbbGUZ4P5fAb6
 • ที่อยู่ : 55/5 หมู่ 4 ถนนธนะรัชต์ กม.4 ตำบลหนองน้ำแดง ปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 04-436-5555
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ribsmannn/

 

====================

 

17. TATSU KhaoYai

     ทาสึ TATSU เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นจากกรุงเทพ ที่มาเปิดสาขาที่เขาใหญ่ โดยทาสึแปลว่ามังกร ทำให้ที่ร้านปกแต่งด้วยรูปมังกรภายในร้าน  เอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่นที่นี่เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งมากนัก ให้สัมผัสความสดอร่อยขอวัตถุดิบนั้นๆ ที่สำคัญราคาย่อมเยา ราคาเริ่มต้นที่หลักสิบจนถึงหลักร้อย แต่คุณภาพคับจอ ใครอยากกินอาหารญี่ปุ่น ต้องแวะให้ได้

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/nakLAuhzyCGTpMbJA
 • ที่อยู่ :  8 หมู่ 7 ถนนธนะรัชต์ แขวงหมูสี ปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 09-2896-1978
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tatsu423/

 

====================

 

18. Prime 19 Khao Yai

     ร้านอาหารที่รวมความเป็นอเมริกันสเต๊กเฮ้าส์ขนานแท้ที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด พร้อมบรรยากาศโรงงานผลิตอาหารสไตล์อเมริกันในยุค 80 ภายใต้คอนเซปต์ Butchery and Food Factories เมนูเด่นของร้านแน่นอนว่าต้องเป็นเนื้อเสต๊ฟชั้นดีอย่าง Grilled Tomahawk Organic Pork Steak หรือจะเป็น เป็นซี่โครงวัวอบซอสสไตล์ญี่ปุ่น และอีกมากมาย แถมราคาไม่แรงอย่างที่คิด สายเนื้อต้องรีบมาด่วน

 

 • พิกัด : https://g.page/prime19khaoyai?share
 • ที่อยู่ :  777 หมู่ 5 ศูนย์การค้ากรีนเนอรี่ปาร์คมอลล์ หมูสี ปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 11.30 - 20.00 น.
 • โทร : 04-400-2246
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/prime19khaoyai/

 

====================

 

19. Meet Up Cafe at Khaoyai

     เป็นร้านคาเฟ่ที่เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนสุดๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่ดูทันสมัย กึ่งบาร์ เอาใจวัยรุ่นมีพื้นนั่งนั่งแฮงค์เอาท์ ที่สำคัญที่ร้านเน้นเมนูเครื่องดื่มอร่อย มีความหลากหลาย เหมาะกับการนัดแก๊งเพื่อนมาปาร์ตี้สุดๆ ส่วนเมนูเด็ดที่มาแล้วต้องสั่งคือเครปผลไม้ชิ้นใหญ่ไส้ทะลัก และบราวนี่เนื้อหนึบหนับ แสนอร่อย แถมราคาย่อมเยา

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KC5eoya9XyYqrpqM9
 • ที่อยู่ :  กม.21 ริมถนนธนะรัตน์ ตรงข้าม รร.บ้านปรางคล้า ตำบลหมูสี ปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 18.00 น.
 • โทร : 08-5366-6669
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Meetupcafeatkhaoyai/

 

====================

 

20. E.A.T. at Khao Yai

     ร้านอาหารฟิวชั่น ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลียน เบียร์สดชื่อดังจากหลายๆ ประเทศที่พร้อมเสิร์ฟกับเมนูทานเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยำคอหมูย่าง ยำคะน้ากุ้งสด ไปจนถึงอาหารจานหลักอย่าง แซลมอน-ซาซิมิ สปาเก็ตตี้ และส้มตำ นอกจานี้ยังมีเครื่องดื่มบริการในช่วงกลางวัน ทั้งกาแฟสดและสมูทตี้ เรียกได้ว่ามาที่เดียว ครบจบทุกเมนูเลยล่ะ

 

 • พิกัด : https://g.page/eatatkhaoyai?share
 • ที่อยู่ :  หมู่ที่ 4 เลขที่ 3 ถนนธนะรัชต์ หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-1805-0636, 04-436-5389
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/eatatkhaoyai/

 

====================

 

21. PenLaos เป็นลาว

     ถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่ และอยากอาหารอีสานรสแซ่บต้องร้านนี้เลย เป็นลาว จากร้านอาหารอีสานเพิงเล็กๆ สู่ร้านอาหารที่มีที่นั่งรองรับกว่า 400 ที่นั่งและพนักงานกว่า 100 คน เท่านี้ก็สามารถการันตีความอร่อยได้แล้ว เมนูเด็ดของที่ร้านคือ ตำโคราช (ตำไทยใส่ปลาร้า) ตำมั่ว แกงลาว ซุปหน่อไม้ น้ำตกหมู น้ำตกคอหมู น้ำตกเนื้อ ไก่ย่าง ไก่ทอดกระเทียม ผัดหมี่โคราช เป็นต้น แถมราคาย่อมเยา ใครเลิฟอาหารอีสานพลาดไม่ได้

 

 • พิกัด : https://g.page/Penlaos?share
 • ที่อยู่ :  56 หมู่ 17 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 18.00 น.
 • โทร : 08-3461-3666
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/penlaosthailand/

 

====================

 

22. Nina's Cafe Khaoyai

     ร้านอาหารขนาดเล็ก ที่โดดเด่นและหลากหลายด้วยเมนูทั้งไทยและเทศ มีทั้งอาหารทานเล่น อาหารจานหลัก และเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วุ้นเส้นผัดชะอมกุ้งสด หมูสับปลาเค็ม สามชั้นทอดกรอบรวนหวาน แกงเหลืองเนื้อปลากระพง แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่รสชาติโดดเด่น และอร่อยสุดๆ ถือเป็นอีกร้านที่ไม่ควรมองข้ามหากมาเขาใหญ่เลยละ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/sTT67Cm5TmGy1cUu7
 • ที่อยู่ :  59/1 กิโลเมตรที่ 8.5 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
 • โทร : 08-1839-5445
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ninakhaoyai/

 

====================

 

23. Campfire Cafe

     คาเฟ่เปิดใหม่ที่มาในแนวสุดเก๋ไม่เหมือนใคร กับสไตล์แคมป์ปิ้งกลางป่า คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่หาได้ยากในปัจจุบัน ภายในร้านเน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยโครงสร้างอาคารและเฟอร์นิเจอร์ไม้ อบอุ่น หลายมุม โดยเมนูซิกเนอเจอร์ของที่นี่คือ BBQ Pulled Pork เบอร์เกอร์บาร์บีคิวหมูฉีกแสนอร่อย หรือจะเป็นอาหารจานเดียว เมนูเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน ใครอยากใกล้ชิดธรรมชาติและลิ้มรสอาหารอร่อยต้องไม่พลาดที่นี่เลย

 

 

 

====================

 

24. 88 Coffee in Khaoyai

     อีกหนึ่งคาเฟ่จิบกาแฟริมธาร มองจากทางเข้าก็น่าเดินเข้าไปแล้ว ด้วยสะพานแขวนข้ามธารน้ำที่เหมาะมานั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูปชิลๆ ที่ร้านมีที่นั่งรอบรับมากมาย แต่ที่ต้องมาเลือกนั่งให้ได้คือที่นั่งตาข่ายบนน้ำ ที่สำคัญเมนูกาแฟของที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายรักธรรมชาติไม่ควรพลาด 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/hv2y9CN25AfgEyWF6
 • ที่อยู่ :  88\8 บ้านบุ่งเตย ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น.
 • โทร : 08-3123-4596
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Double8Coffee/

 

====================

 

25. Toplofty Cafe

     อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ใครที่ไม่ถนัดกับการถ่ายรูปเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะแต่ละมุมของร้านจัดมาสวยงาม ถ่ายแบบไหนก็ออกมาดูดี เส่วนเมนูซิเนเจอร์ของร้านคือเค้ก ซึ่งทางร้านมีสารพัดเค้กสูตรพิเศษแน่นตู้ จุดเด่นอยู่ที่รสชาติหวานน้อย ใช้วัตถุดิบพรีเมียม ไม่ใส่สารกันเสีย และทำสดใหม่ทุกวัน นอกจากร้านสวยแล้วเค้กยังอร่อยน่าลองอีกด้วย

 

 

====================

 

26. ครัวน้ำพริกถ้วยเก่า

     ร้านอาหารที่มีบริการรีสอร์ทอยู่ใน ที่ร้านตกแต่งสไตล์ open air ใกล้ชิดธรรมชาติ บริเวณรับประทานอาหารพื้นยกสูง ทำให้เห็นยอดวิวทิวเขาของเขาใหญ่ได้เต็มตา โดยเมนูเด่นของที่ร้านจะเป็นสไตล์อาหารไทยรสชาติเข้มข้น มีให้เลือกมากมายหลายเมนู เหมาะกับการพาครอบครัวมากินมื้อเที่ยง หรือดินเนอร์ ดื่มด่ำบรรยากาศสวยๆ เป็นที่สุด 

 

 

====================

 

27. พันล้านข้าว เขาใหญ่

     อีกหนึ่งร้านอาหารไทย อีสานสไตล์บ้านๆ แต่รสชาติถูกอกถูกใจคนเขาใหญ่และกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาแบบครอบครัวเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติที่จัดจ้านจากพ่อครัวมากฝีมือ ทำให้ชื่อเสียงของที่นี้โด่งดัง ติดใจสายกินสุดๆ บอกเลยว่าใครมองหาร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน แบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ต้องร้านนี้เลย

 

 

====================

 

28. ขุนเขาสเตชั่น

     ร้านอาหารอร่อย ที่ใครผ่านไปผ่านมาห้ามพลาด ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อยและบรรยากาศร้านสวย มีทั้งโซน Glass House โปร่ง โล่ง สบาย ได้เห็นวิวทิวทัศน์รายล้อมด้วยภูเขารอบร้าน และโซน Outdoor ที่ให้เราได้นั่งชิลๆ กินของอร่อย พร้อมสูดอากาศดีธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด ร้านเน้นอาหารไทย-อีสาน-ยุโรป เมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเยอรมัน ปลากะพงสามรส สเต็กพอร์คชอป หมูคุโรบุตะหมักนุ่ม และอื่นๆ อีกเพียบ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/kevcEC8qMRXc5kj19
 • ที่อยู่ :  สามแยกกุดคล้า ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 09-4989-9269
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khunkhao.station

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ