ISARA Coffee Brew คาเฟ่ปากช่อง ใกล้เขาใหญ่ อร่อยถูกใจคอกาแฟ

ISARA Coffee Brew คาเฟ่ปากช่อง ใกล้เขาใหญ่ อร่อยถูกใจคอกาแฟ
MEEKAO
13 ตุลาคม 2565 ( 13:00 )
1.7K

     ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ ในช่วงวันหยุดนี้ เราขาพาทุกคนมารู้จักกับ ร้าน ISARA Coffee Brew (อิสระ) คาเฟ่ปากช่อง คาเฟ่ใกล้เขาใหญ่ พิกัดร้านอยู่ในตัวเมืองปากช่อง โคราช จังหวัดนครราชสีมานี่เอง ขับรถออกจากเขาใหญ่มาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ก็จะเจอกับคาเฟ่สวย สไตล์ลอฟท์ ที่ความพิเศษอยู่ที่เมนูกาแฟของเค้า เพราะกาแฟเค้าดีจริงอะไรจริง ใครที่เป็นคอกาแฟต้องตามเรามาเช็คอินรัวๆ เลย!

 

 

คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่ปากช่อง เขาใหญ่

     ใครเริ่มเบื่อกับคาเฟ่ในสวนของโซนเขาใหญ่กันแล้ว ลองตามเรามาเช็คอิน จิบกาแฟดีๆ กันที่ร้าน ISARA Coffee Brew กันค่ะ ที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ มินิมอล ตั้งอยู่ในตัวอำเภอปากช่อง บนนถนนมิตรภาพสายเก่า Mood & Tone ของที่นี่ทำออกมาได้ดีมากๆ ให้ฟีลขรึมๆ แต่สบายใจ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์เรียบๆ แต่ใส่ใจในรายละเอียด เน้นการใช้โทนสีของไม้ สีดำของเหล็ก และสีเทาปูนเปลือยมาตัดกัน ด้วยความที่ตัวร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก ทางร้านเลยนำเอากระจกบานใหญ่มาช่วยทำให้ตัวร้านดูมีมิติมากขึ้น

 

 

     และอย่างที่บอกว่าตัวร้านเป็นคาเฟ่ไซส์มินิมอล ขนาด 1 ห้องอาคารพาณิชย์ ภายในร้านเลยมีที่นั่งไม่มากเท่าไหร่ ด้านหน้าเป็นเคาท์เตอร์บาร์เปิดโล่ง ที่สามารถไปนั่งด้านหน้าบาร์เพื่อดูบาริสต้าชงกาแฟและพูดคุยกัยได้ ด้านในมีที่นั่งอีกประมาณ 2 โต๊ะ การจัดแสงภายในออกแนวดาร์กๆ เท่ๆ ถ่ายรูปออกมาได้สวยไปอีกแบบ

 

 

     เมนูกาแฟของที่นี่มีทั้งเมนูกาแฟพื้นฐาน เมนู non-coffee และเมนู Signature กาแฟสูตรพิเศษของทางร้าน ที่บอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้นเค้าคิดมาแล้วจริงๆ ด้วยรสชาติและมิติที่ออกมาในแต่ละแก้วบอกเลยว่าว้าวมาก เมนู TOMAHAWK เป็นเมนูเรียกความสดชื่น เป็นการนำ espresso shot มาเชคกับไซรัปฮันนี่เลมอนสูตรพิเศษของที่ร้าน มารวมกับ Sparkling Water แล้วท็อปด้านบนด้วยผิวเลมอนขูด รสชาติเปรี้ยวนำ หวานตาม และมีกาแฟหอมๆ มาสมทบ พูดได้คำเดียวว่าชื่นใจ รีเฟรชสุดๆ!

 

 

     ต่อเนื่องความฟินกันที่เมนู PHA YA FIRE (พญาไฟ) ตัวนี้เป็นเมนูร้อน แต่อร่อยแบบเซอร์ไพรส์ ชานมนัวๆ มารวมตัวกับกาแฟนุ่มๆ หอมอร่อย และที่ขอบแก้วยังมีคาราเมลเบิร์นไฟหอมๆ ด้วย โอ้ยอร่อยหลายมิติจริงๆ แก้วนี้

 

 

คาเฟ่ Specialty Coffee ร้านกาแฟ ปากช่อง

     ISARA Coffee Brew บอกเลยว่าที่นี่คือ Specialty Coffee แห่งปากช่อง ที่เราไม่อยากให้คอกาแฟทุกคนพลาด เมนูกาแฟมีให้เลือกหลากหลายพอสมควร ยิ่งใครที่ชอบลองเมนูพิเศษๆ ลองแวะมารับรองว่าต้องเลิฟ

 

 

ข้อมูลร้าน ISARA Coffee Brew

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/5oRi6GNsD48naS1e7
  • ที่อยู่ : 21 คุรุสามัคคี ซอย 2 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (หยุดวันพุธ)
  • โทร : 09-0298-9991
  • ที่จอดรถ : ริมถนนหน้าซอย
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/isaracoffeebrew

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ