เช็คอิน Tellus Cafe Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย ฟีลเมืองนอก

เช็คอิน Tellus Cafe Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย ฟีลเมืองนอก
MEEKAO
31 มกราคม 2565 ( 20:05 )
6.3K

     สายคาเฟ่ทั้งหลายวันหยุดนี้ใครมีแพลนมา Hopping ที่โซน เขาใหญ่ นครราชสีมา ลองตามเรามาเช็คอินกันที่ Tellus Cafe Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย ฟีลเมืองนอก บรรยากาศดีมากกก แถมอยู่ใกล้กรุงเทพนิดเดียว ใช้เวลาเดินทางก็จะได้มาพบกับคาเฟ่ถ่ายรูปสวยสุดชิล ถ้าอยากรู้แล้วว่าที่นี่มีดียังไง ก็ลองตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

Tellus Cafe คาเฟ่เขาใหญ่ วิวดี ฟีลเมืองนอก

 

     ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มาไม่นานทุกคนก็จะได้มาพบกับ Tellus Cafe Khaoyai คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดในเขาใหญ่ ช่วงต้นปี 2565 บอกเลยว่าบรรยากาศดีแบบปังสุดๆ ตัวร้านตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา มองเห็นวิวต้นสน ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอกไม่มีผิด ตัวร้านด้านนอกเป็นคาเฟ่สีขาว ดีไซน์ดี มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้หลายมุมเลย บรรยากาศค่อยข้างชิล เงียบสงบไม่วุ่นวาย

 

 

     การตกแต่งด้านในจะเน้นไปที่โทนสีอุ่นๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปริมหน้าต่าง ที่บอกเลยว่าทางร้านจัดวิวด้านนอกสวยเหมือนภาพวาด ถ่ายรูปออกมาสวยมากแม่ ตัวร้านมีที่นั่งทั้งโซนด้านใน และโซนด้านนอก ใครมาเขาใหญ่บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูของทางร้าน ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟ และเมนู non-coffee ในส่วนของเทนูกาแฟทางร้านก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว กาแฟหอมเตะจมูก ปลุกความสดชื่นในยามเช้าได้ดีสุดๆ เลยค่ะ 

 

 

     ใครเริ่มสนใจอยากตามเรามาเช็คอินที่นี่ แอบแนะนำให้มาช่วงเช้า (ก่อน 11 โมง) จะเป็นช่วงที่แสงดีมาก และคนยังไม่เยอะ ถ่ายรูปในร้านได้แบบไม่ย้อนแสงเลย และเลือกมุมสวยๆ ได้ตามใจชอบ รับรองว่าใครมางก็ต้องประทับใจกับวิวเนินเขา ต้นสน ท้องฟ้า เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่แท้ทรูเลยค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน Tellus Cafe Khaoyai

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ