32 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชบุรี อัพเดท 2023 บรรยากาศสุดชิลล์ ต้องแวะในวันหยุด!

32 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชบุรี อัพเดท 2023 บรรยากาศสุดชิลล์ ต้องแวะในวันหยุด!
aichan
10 มีนาคม 2565 ( 13:00 )
632.8K

     ราชบุรี อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตเที่ยวใกล้กรุงเทพ เพราะเดินทางมาไม่กี่ชั่วโมงก็ได้สัมผัสธรรมชาติพร้อมเที่ยว คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารกันแล้ว ครั้งนี้เราจะมาอัพเดท 32 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชบุรี อัพเดท 2023 แต่ละร้านที่คัดมา รับรองถูกใจคนรักความสงบกับต้นไม้เขียวขจีแน่นอน วันหยุดนี้อย่ารอช้า ขับรถไปเที่ยวราชบุรี พร้อมปักหมุดคาเฟ่ที่ชอบกันเถอะ!

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชบุรี อัพเดท 2023

 

1. The white space 

 

 
     The white space สไตล์เกาหลี ราชบุรี สีขาวคลีนๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนของร้าน ก็ดูน่ารักจนใจเจ็บ ! ต้องบอกเลยว่าน่ารักแบบไม่เวอร์จริงๆ เพราะนอกจากการตกแต่งจะโคเรียสุดๆ แล้ว บรรยากาศรอบๆ คาเฟ่ยังเป็นวิวสวยๆ ของทุ่งนาสีเขียวอีกด้วย รับรองว่าชิลสุดใจ ต้องลองไปเช็คอินกันดูค่ะ

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่คาเฟ่เปิดใหม่ The white space สไตล์เกาหลี ราชบุรี สีขาวคลีนๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็น่ารัก

 

 

 

 

2. POUR OVER LAB

 

 

       พาทุกคนมาเช็คอินกันที่ คาเฟ่ริมน้ำ คาเฟ่ราชบุรี ที่ร้าน POUR OVER LAB ราชบุรี บอกเลยว่าแค่ชื่อก็รู้แล้วว่ากาแฟดีแค่ไหน เพราะร้านนี้คือร้านกาแฟสไตล์ Specialty Coffee ร้านดังจากกรุงเทพ แถมสาขานี้คือร้านสวยมาก มีวิวสวยๆ ริมแม่น้ำแม่กลอง เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ The Riverfront บรรยากาศว้าวมาก มุมถ่ายรูปสวยเพียบ สายคาเฟ่ต้องห้ามแล้วจ้า

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่POUR OVER LAB คาเฟ่ริมน้ำ ราชบุรี จิบกาแฟชิล ชมวิวริมแม่น้ำแม่กลอง

 

 

 

 

3. SOP Cafe

 

 
     SOP (Sense of Pleace) คาเฟ่สุดชิล บรรยากาศดี ริมแม่น้ำแม่กลอง การดีไซน์ร้านคือดีมากแบบเฉียบสุด ทางเข้าร้านมีลักษณะเป็นอุโมงค์ทางเดิน เท่มาก มีช่องแสงเล็กๆ ถ่ายรูปออกมาสวยฝุดๆ ในส่วนของเมนู ที่ร้านเค้าก็มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารคาว และหวาน มีครบมาที่เดียวจบได้แน่นอน เมนูมีให้เลือกเยอะ เบอเกอรี่ทำออกมาได้หน้าตาดี แถมรสชาติยังอร่อยด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด
 
 
 
 
 • พิกัด : https://g.page/SenseofpIace
 • ที่อยู่ : เข้าทางวัดสร้อยฟ้า ตำบล สร้อยฟ้า อำเภอโพธาราม ราชบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
 • โทร : 08-0227-5544
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SenseOfPIace/

 

 

4. Giraffe Cafe (ยีราฟคาเฟ่)

 

 

      Giraffe Cafe (ยีราฟคาเฟ่) คาเฟ่ที่มียีราฟออกมา! บรรยากาศร้านสุดคิ้วท์ สไตล์แอฟริกัน ร้านนี้เป็นสวนหนึ่งของ โครงการ สวนผึ้งไฮแลนด์ อาจจะไม่ได้ถึงขั้นนั่งจิบกาแฟพร้อมให้อาหารยีราฟ แต่พอเรานั่งชิลจิบกาแฟคลายร้อนเสร็จแล้ว ก็สาารถเข้าไปให้อาหารน้องยีราฟ โพสท่าถ่ายรูปสวยๆ ได้ บอกเลยว่าปีนี้ใครมาเที่ยวสวนผึ้งแล้วไม่แวะเช็คอินที่นี่ ก็เหมือนมาไม่ถึงนะจ๊ะ

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/pfnMy9RoE8WVcMxE8
 • ที่อยู่ : โครงการ สวนผึ้งไฮแลนด์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00-17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.00 - 18.00 น.
 • โทร : 06-4951-6462
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suanphuenghighland/

 

 

5. Morning Glory The Bakery House

 

ภาพจาก คุณ : เก็บเรื่องมาเล่า โดยหนุ่ม-สุทน

 

     ใครเป็น Cafe Hopper สายหวานต้องมาที่ร้านนี้เลย Morning Glory The Bakery House ร้านกาแฟ และเบเกอรี่ ร้านขนมกลางป่า ไปจิบกาแฟกลางขุนเขา ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ แถมร้านนี้บอกเลยว่าเบเกอรี่เค้าอร่อยมากนาจาาา

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ หนุ่ม-สุทนชวนฟิลล์ “Morning Glory Resort &Bakery" อำเภอสวนผึ้ง @ราชบุรี

 

ภาพจาก คุณ : เก็บเรื่องมาเล่า โดยหนุ่ม-สุทน

 

 

 

6. Coffee Please In The Garden

 

ภาพจาก คุณ : Shegoaround

 

     คาเฟ่สุดชิลบรรยากาศกลางสวนในอำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี ร้านคาเฟ่บรรยากศดี มีพื้นที่ติดกับแม่น้ำ มีที่นั่งให้เลือกทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ด้วยคาเฟ่ที่นี่เน้นสีขาวจึงทำให้มองแล้วสบายตา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางป่าไม้สีเขียว โดยที่นี้มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่เสิร์ฟ เพียบ แวะมาจิบกาแฟ ชิมขนมอร่อยๆ กันได้จ้า

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ Coffee please คาเฟ่ที่ไม่อยากให้พลาด @บ้านโป่ง

 

ภาพจาก คุณ : Shegoaround

 

 

 

7. Grandma's Cafe (แกรนมาส์ คาเฟ่)

 

 

     Grandma's Cafe (แกรนมาส์ คาเฟ่) ร้านกาแฟ คาเฟ่ สไตล์ฟาร์มอังกฤษ ตัวร้านหลังคาสูง โปร่งสบาย ร้านนี้ตั้งอยู่ภายใน The Scenery Vintage Farm บอกเลยว่าร้านสวยมากเป็นสไตล์ Glass House ถ่ายรูปได้หลายมุม ใครมาสวนผึ้งแล้วแวะมาเที่ยวที่ The Scenery Vintage Farm อย่าลืมแวะมานั่งชิลที่ร้านนี้นะคะ

 

 

 

 

8. Baannakafe บ้านนากาแฟ

 

ภาพจาก คุณ : Penny

 

     บ้านนากาแฟ ร้านกาแฟบรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยสวนสวยที่เต็มไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน สนามหญ้าสีเขียวและสระน้ำกว้าง เหมาะกับการสูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นไปพร้อมละเลียดขนมแสนอร่อยและเครื่องดื่มแก้วโปรด รวมถึงถ่ายรูปในมุมสวยๆ สุดชิลล์กว่าใคร

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ชมทุ่งนา ดูปลา จิบชากับขนมหวาน @บ้านนากาแฟ

 

ภาพจาก คุณ : Penny

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KuHePJRkVEWKz1gbA
 • ที่อยู่ : ม.7 บ้านทุ่งโพธิ์ทอง ตำบลหนองปลาหมด อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี
 • เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทรศัพท์ : 08-7760-7577
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Baannakafe8/

 

 

9. In Cafe อินคาเฟ่

 

 

     In Café คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นในตัวอำเภอบ้านโป่ง แม้จะมีพื้นที่ไม่กว้างนัดแต่ก็ถูกออกแบบตกแต่งได้อย่างน่านั่ง มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกให้นั่งชิลล์ บริการทั้งกาแฟสดหอมๆ ขนมเบเกอรี่โฮมเมด รวมถึงอาหารจานเดียวหลากเมนู ซึ่งมาถึงร้านนี้ต้องห้ามพลาดสลัดผักเพื่อสุขภาพและข้าวกระเพราสูตรคุณแม่ เมนูเด็ดของร้าน

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/RgsgC3TgBgTHc2Ni9
 • ที่อยู่ : 26 ถนนเชาว์วงศา ตำบลบ้านโป่ง อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี
 • เปิดบริการ : 07.00 - 17.00 น.
 • โทรศัพท์ : 09-6901-5788
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/In-Cafe

 

 

10. Cottage Gallery

 

ขอบคุณรูปจากเพจ Cottage Gallery

 

     คาเฟ่แสนเท่อีกหนึ่งร้าน ที่ตกแต่งสไตล์ดิบด้วยปูนสีเข้ม โดยที่ร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟ ที่รสชาติหอมละมุน ถือเป็นเมล็ดกาแฟที่เบลนเองเลยทีเดียว สำหรับคนรักกาแฟ บอกเลยว่าร้านนี้ห้ามพลาด โดยราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น แวะมาจิบกาแฟชิลๆ กันได้จ้า

 

ขอบคุณรูปจากเพจ Cottage Gallery

 

 

 

11. Tree Shade

 

ภาพจาก คุณ : ANunt

 

     อีกหนึ่งร้านคาเฟ่สำหรับคนรักธรรมชาติอีกหนึ่งร้าน ที่มีทั้งวิวต้นไม้ วิวริมสระน้ำ บรรยากาศร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี แถมยังมีปลาสวยๆ ให้นั่งดูอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารของที่นี่เน้นเป็นอาหารจานเดียว พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่ม ขนม แถมราคากันเอง เริ่มต้นเพียง 60-80 บาทเท่านั้น

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ Tree Shade @Damnoensaduak แวะนั่งดื่มกาแฟ บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

 

ภาพจาก คุณ : ANunt

 

 

 

12. Little Ruby Cafe

 

 

     หน้าฝนนี้ใครเลือกมาพักผ่อนสัมผัสธรรมชาติกันที่สวนผึ้ง ขอแนะนำให้มาแวะจิบกาแฟ และทานเค้กอร่อยๆ กันที่ Little Ruby Cafe ภายในที่พักสวยอย่าง The Canvas Boutique Camp กันเลยค่ะ ที่นี่มี Rustic Homebake Style และกาแฟหอมๆ รอคุณอยู่ มานั่งชิลๆ กับบรรยากาศของทุ่ง Little Ruby กันค่ะ บอกเลยว่ามันดีมาก

 

 

 

 

13. Junction Cafe

 

 

     สำหรับคอกาแฟต้องห้ามพลาด Junction Cafe’n Bistro ในตัวเมืองราชบุรี ที่นี่มีกาแฟสดรสชาติดีหลากหลายให้เลือก จิบกาแฟหอมกรุ่นในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ไปพร้อมกับขนมหวานหลากเมนู และขนมเบเกอรี่โฮมเมดที่หากได้ลองแล้วจะต้องติดใจ

 

 

 

 

14. โคโค่คอฟฟี่ Coco Coffee

 

 

     คาเฟ่ในส่วนมะพร้าวเหมาะสำหรับเพื่อนๆ และครอบครัวที่ต้องการมานั่งพักผ่อนในบรรยากาศแบบเงียบสงบมองเห็นวิวต้นมะพร้าวเต็มตา โดยร้านมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีที่นั่งในส่วนมะพร้าวไว้นั่งแบบชิลๆ ส่วนเมนูของร้านก็มีให้เลือกเพียบไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ข้าวผัด สเต็ก รวมไปถึงเมนูของหวาน บอกเลยว่ามาที่เดียว ครบจบทุกเมนู

 

 

 

 

15. The Camping Field Cafe

 

     The Camping Field Cafe อีกหนึ่งร้านกาแฟถ่ายรูปสวย ในสวนผึ้ง บอกเลยว่าใครเป็นสายชอบคาเฟ่ฟีลแบบสบายๆ บรรยากาศเป็นกันเอง ที่มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มีวิวทุ่งหญ้า ทุ่งปอเทืองไกลสุดลูกหูลูกตา กับท้องฟ้าสีสดใส ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ ถ้าเลือกถ่ายรูปในมุมดีๆ คือนึกว่าไปเที่ยวฟาร์มอยู่ที่เมืองนอกเลยจ้าา

 

 

 

 

16. มะค่า cafe and farm

 

 

     อีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักสไตล์ลอฟต์ที่ออกแบบตัวคาเฟ่ให้คล้ายกับโรงนา ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่นพร้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี ภายในร้านก็มีทั้งความโปร่งโล่งรับลมจากธรรมชาติ สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนในร้านและโซนนอกร้านในสวนใกล้ชิดธรรมชาติ ส่วนเมนูของที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่และอาหารรสชาติรสชาติจัดจ้าน ใครมองหาคาเฟ่กลางสวนเงียบๆ แนะนำที่นี่เลย

 

 

 

 

17. Cafe De Fields

 

 

     คาเฟ่กลางทุ่งนาที่หลายคนชื่นชอบ ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นตั้งโดดเด่นอยู่กลางทุ่งนาสีเขียวขจี มีมุมรับลมรับชมวิวด้านนอก พร้อมมุมถ่ายรูปที่เป็นสะพานทอดยาวไปถึงกลางทุ่งนา มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอก ส่วนเมนูของที่ร้านมีให้เลือกมากมายทั้งเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ สมู้ทตี้ผลไม้สดๆ แถมยังมีเมนูเค้กรสชาติอร่อยให้ได้ลิ้มลองอีกด้วยละ

 

 

 

 

18. ชื่นใจ๋ Chuenjai

 

 

     ร้านคาเฟ่สไตล์จีน ตกแต่งด้วยความเก๋ มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานแต่คนรักสุขภาพ ที่ร้านมีการตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองผสมแดง อบอุ่น แต่ให้ความรู้สึกจีนๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้เพียบ สายคาเฟ่ห้ามพลาด ส่วนเมนูของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น บัวลอยน้ำขิง เต้าฮวยนมสด น้ำลำใย และขนมหวานอย่างบิงซู ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น

 

 

 

 

19. CORO FIELD

 

 

     ใครชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ พร้อมสัมผัสแปลงสวนออร์แกนิกต้องที่นี่เลย CORO FIELD สถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งสไตล์มินิมอล มองแล้วสบายตา เหมือนหลุดไปอยู่ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว มีกิจกรรมมากมาย ทั้งถ่ายรูป ปลูกต้นไม้ ในส่วนเมนูก็มีให้เลือกทั้งของคาวของหวาน ที่สำคัญพระเอกของร้านนี้คือ เมล่อนที่ปลูกในไทย แต่รสชาติหวนเจี๊ยบ ราคาอาหารของทางร้านเริ่มต้นที่ 50 บาทเท่านั้น

 

 

 

 

20. Smallroom Cafe Passion

 

 

     คาเฟ่สำหรับคนที่ต้องการหาที่พักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัว คาเฟ่ร้านนี้อาจจะตอบโจทย์ ที่ร้านตกแต่งเรียบง่าย มีโต๊ะและเก้าอี้รองรับหลายมุม ใครอยากมานั่งทำงาน พบปะลูกค้า ร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ส่วนเมนูก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งกาแฟและเบเกอรี่ ราคาเมนูเริ่มต้นที่ 50 บาทขึ้นไป

 

 

 

 

21. Ratchburi Kennel Cup

 

 

     ราชบุรี เคนเนล คัพ คาเฟ่กลางสวน ตัวร้านออกแบบด้วยสไตล์แบบเท่ๆ เน้นสีดำเทาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นท่ามกลางสนามหญ้าขนาดใหญ่ ตัวร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์และประดับต้นไม้อยู่บนพนัง เพดานของร้าน ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ บอกเลยว่ามานั่งพักผ่อนชิลๆ รับรมสบายๆ ยามเย็นก็คุ้มแล้ว

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/TLG1zYykVq8rjJVS7
 • ที่อยู่ : 103 ตำบลนางแก้ว อำเภอโพธาราม ราชบุรี
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 08.00 - 18.00 น.
 • โทรศัพท์ : 09-8279-4177
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ratchburikennelcup

 

 

22. Mali Cafe & Cuisine

 

 

     เป็นคาเฟ่สุดน่ารักอีกหนึ่งร้าน ที่ใครได้เดินทางมาราชบุรีต้องแวะ เพราะที่ร้านออกแบบได้น่ารัก โปร่งโล่งสบาย น่านั่ง พร้อมด้วยเมนูอาหารของที่ร้านค่อนข้างครบ สามารถพากันมาอร่อยได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปอีกหลายมุม ราคาอาหารของที่ร้านเริ่มต้นที่ 60 บาท

 

 

 

 

23. Tara Coffee ธาราคอฟฟี่

 

 

     ธารา คอฟฟี่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศสุดชิลล์วิวสวย เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟแก้วโปรด พร้อมอร่อยกับอาหาร เค้กโฮมเมดและเบเกอรี่มากมาย นอกจากนี้ตัวร้านยังตั้งอยู่บนแพ มีมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูปเช็คอิน มีเรือคายัคให้เช่าพายเล่นสนุกๆ อีกด้วย

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ เอร็ดอร่อย 4 @ราชบุรี : Tara Coffee

 

ภาพจาก คุณ : คนที่อยู่เฉยไม่ได้

 

 

 

24. Thanks

 

 

     Thanks เป็นร้านกาแฟเล็กริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศชิลล์ๆ น่านั่ง อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจานเดียว กาแฟ เค้กโฮมเมด และเบเกอรี่หลากหลาย พร้อมรับลมเย็นๆ ริมน้ำ นั่งได้เพลินสุดๆ นอกจากนี้ตัวร้านยังตกแต่งได้อย่างสวยงามเหมาะสำหรับสายแชะอีกด้วย

 

 

 • พิกัด : https://g.page/Thanksbistro?share
 • ที่อยู่ : 128/2 ถนนท่าเสา ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี ราชบุรี
 • เปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทรศัพท์ : 08-5033-8545
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thanksbistro/

 

 

25. The Loftberry Cafe สวนผึ้ง

 

 

     คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ราชบุรี คาเฟ่โทนสีดำ ตกแต่งร้านได้น่านั่ง มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ แต่หากใครชอบบรรยากาศธรรมชาติ เย็นสบาย นั่งนอกร้านก็ได้ฟีลไปอีกแบบ ในส่วนของเมนูที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และของหวานเย็นสดชื่น เช่น บราวนี่ เค้ก ขนมปังน้ำแดง เสาวรสโซดา และมะม่วงโซดา 

 

 

 

 

26. Moai Coffee Suanphuang

 

 

     โมอาย คอฟฟี่ ร้านกาแฟและร้านอาหารตั้งอยู่ใน อ.สวนผึ้ง บรรยากาศตกแต่งด้วยโมอาย ซึ่งเป็นแท่งหินแกะสลักรูปหน้าคน มีความสวยงามแปลกใหม่ บริการกาแฟสดจากเมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย ในส่วนของร้านอาหารนั้นเสิร์ฟอาหารประเภทฟิวชั่น อาหารไทย อาหารอิตาเลียนอีกด้วย

 

 

 

27. กาแฟคนรักษ์สวน

 

ภาพจาก คุณ : Pitcha

 

     ร้านกาแฟคนรักษ์สวน ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนต้นไม้มีเขียว บรรยากาศชิลล์ๆ น่านั่งผ่อนคลายจิบกาแฟ ไปพร้อมสูดอากาศดีๆ นอกจากกาแฟที่ต้องห้ามพลาดแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูทั้งคาวหวานให้อร่อยอีกมากมาย เหมาะจะชวนครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรู้ใจมาชิลล์ในวันหยุด

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ Coffee please คาเฟ่ที่ไม่อยากให้พลาด @บ้านโป่ง

 

ภาพจาก คุณ : Pitcha

 

 

 

28. God's Eyes

 

 

     God's Eyes คาเฟ่ ร้านอาหารและขนมไทยต้นตำรับสูตรโบราณ โดยที่นี่มีการตกแต่งแบบสไล์โมเดิร์น ใช้ไม้เป็นส่วนประกอบหลัก สำหรับคอกาแฟต้องห้ามพลาด เพราะร้านนี้ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% สกัดจากเครื่อง LA MARZOCCO STRADA 3EP ที่เป็นเครื่องนำเข้ามาจาก ITALY เลยทีเดียว บรรยากาศดี แถมมีกาแฟคุณภาพแบบนี้ ต้องห้ามพลาด!

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ySKv5G374rDtuMr89
 • ที่อยู่ : 30 ตำบลท่าผา อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี
 • เปิดบริการ : 09.00 - 17.30 น. / ศุกร์ - อาทิตย์ 09.00 - 20.30 น.
 • โทรศัพท์ : 08-6392-4285
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/godseyescafe

 

 

29. บ้านบอ สตูดิโอ

 

 
      บอกเลยว่าสายคาเฟ่ ต้องถูกใจคาเฟ่ที่นี้แน่นอนกับ  บ้า(น)บอ สตูดิโอ คาเฟ่สไตล์ Art & Farmer ที่เป็นทั้งคาเฟ่ และสตูดิโอในที่เดียว มีพื้นที่และมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะมาก พร้อมเสิร์ฟกาแฟ เครื่องดื่ม อาหาร ราคาน่ารักแถมรสชาติดี ราคาจับต้องได้อีกด้วย เหมาะกับการเป็นสถานที่มานั่งชิลยาวๆ จ้า
 
 
 
 

 

 

30. Panoza

 

 

     ปิดท้ายที่ Panoza คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ตัร้านอยู่ภายในรีสอร์ท Panalee Home & Camping Resort มีบริการทั้งกาแฟไทยเข้มๆ กลิ่นหอมอบอวล เสริมทัพด้วยเบเกอรี่ และไอศกรีมโฮมเมด บอกเลยว่าดีย์ ร้านกว้างขวาง มีจุดชมวิว 180 องศา วิวสวยสบายตา ทั้งท้องฟ้าและภูเขา ถ่ายรูปมุมไหนก็ดี มาร้านนี้รับรองว่าได้รูปกลับบ้านไปเต็มกล้องแน่นอนค่า

 

 

 

 

31. Unique77

 

ภาพจาก คุณ : อยากเล่าต้องเล่า

 

      คาเฟ่บนเนื้อที่ 7 ไร่ ปรับปรุงจากโรงงานเก่าที่ตกแต่งใหม่โดยรักษาสภาพเดิมเอาไว้ให้มีความยูนีคที่แตกต่างแต่ลงตัวแบบไม่เหมือนใคร มีกาแฟหอมกรุ่นรสชาติเฉพาะตัวจากเมล็ด ARABICA100%(UNIQUE BLEND) ถูกสกัดรสชาติจากครื่องชงกาแฟ SLAYER ที่มีคุณภาพติดอันดับต้นๆ ของโลก คอกาแฟห้ามพลาด

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ Unique77 cafe

 

ภาพจาก คุณ : อยากเล่าต้องเล่า

 

 

 

32. กาลนาน โพธาราม

 

 

      กาลนาน โพธาราม คาเฟ่ราชบุรี ร้านกาแฟ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์ลอฟท์ เป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ มีความเท่ บวกกับความดิบแบบสุดๆ โชว์โครงสร้างด้านใน บอกเลย คนที่รักการถ่ายรูป แล้วอัพลงโซเชียลคือต้องห้ามพลาดร้านนี้ เพราะมุมถ่ายรูปเค้าเยอะมากตั้งแต่หน้าร้าน ยันในสวนเลยจ้า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ