ห้องอาหารจีนสุดหรูบนโรงแรมระดับ 5 ดาว มิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น สุดยอดห้องอาหารจีน บนถนนเส้น วิภาวดี - รังสิต ลด 50% เฉพาะจันทร์ และ อังคาร

ห้องอาหารจีนสุดหรูบนโรงแรมระดับ 5  ดาว มิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น  สุดยอดห้องอาหารจีน บนถนนเส้น วิภาวดี - รังสิต  ลด 50% เฉพาะจันทร์ และ อังคาร
EDT guide
25 พฤศจิกายน 2566 ( 10:45 )
6K

ห้องอาหารจีนสุดหรูบนโรงแรมระดับ 5 ดาว มิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น สุดยอดห้องอาหารจีน บนถนนเส้น วิภาวดี - รังสิต ลด 50% เฉพาะจันทร์ และ อังคาร

ห้องอาหารจีน ดราก้อน ของโรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น เป็นห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่มีทั้งอาหาร A la carte และ ติ่มซำ กว่า 30 รายการ ข้อดีของที่นี่คือติ่มซำนั้นจะทำวันต่อวัน ทำสด ทำใหม่ นึ่งตอนนี้ที่มีลูกค้าสั่งเพราะฉะนั้นอาจจะใช้เวลาเตรียมอาหารสักระยะนึง เมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้ของที่นี่คือเป็ดปักกิ่งที่มีขนาดตัวขนาดใหญ่ ทอดจนหนังกรอบ กินกับแป้งนุ่ม ๆ ที่ทำใหม่ พร้อมกับติ่มซำ

 

 

ห้องอาหารจีน ดราก้อน ของโรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่นเป็นห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว คุยงาน กินเลี้ยงกับเพื่อน มีห้องพร้อมรับรองหลายห้องหลายขนาดพร้อมพนักงานคอยบริการ

 

 

โดยจุดเด่นของห้องอาหารจีนดราก้อน นั้นจะเป็นที่อาหารแต่ละอย่างนั้นเน้นความสดใหม่ ทำใหม่วันต่อวัน รสชาติและสัมผัสจึงออกมาดี เป็นที่นี่นิยมของคนที่ชื่นชอบรับประทานอาหารจีน โดยเมนูติ่มซำของห้องอาหารจีนดราก้อนนั้นมีมากกว่า 30 รายการ มีเมนูแนะนำเป็น ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบแป้งบางกินกับกุ้งชุบแป้งทอดแป้งกรอบเนื้อเด้ง ๆ ราดน้ำจิ้มรสชาติกำลังดี เป็นตัวขายดีของที่นี่ ขนมจีบกุ้งกระจกเมนูนี้ต้องกินกับกะปิกุ้งสูตรเด็ดของห้องอาหารที่นี่หากได้ลองแล้วจะติดใจ

 

 

เสี่ยวหลงเปาของที่นี่เสิร์ฟมาในช้อนที่เราสามารถตักเข้าใส่ปากได้เลย ข้างในนั้นเป็นไส้หมูสับล้วน ๆ ใครที่แพ้กุ้งแต่อยากกินเสี่ยวหลงเปาสามารถกินได้ รสชาติของน้ำซุปในเสี่ยวหลงเปาของที่นี่นั้นมีความเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ ซาลาเปาลาวาไข่เค็มของที่นี่เป็นแบบไส้ไหล แป้งเนื้อนุ่มฟูหอมกินกับไส้คัสตาร์ดไข่เค็มลาวาร้อน หอมมาก

 

 

เป็ดปักกิ่ง ที่ได้ลองมานั้นหนังของเป็ดกรอบมากกินกับแป้งที่นุ่ม ๆ ใส่เครื่องราดซอสอมหวานเล็กน้อยเมนูนี้ มาที่นี่ยังไงก็ต้องโดน ส่วนเนื้อเอาไปทอดน้ำปลา เนื้อเป็ดนุ่มอมเค็มกินกับข้าวได้เป็นอย่างดี

 

 

หมูกรอบมิราเคิล เป็นอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ แต่บอกไว้ก่อนนะเมนูนี้หากอยากกินละก็ต้องสั่งล่วงหน้า หมูกรอบมิราเคิลจะมาพร้อมกับหนังบางกรอบเห็นการแบ่งชั้นของเนื้อและไขมันอย่างชัดเจนชั้นไขมันนั้นกำลังพอดีกินไม่เยอะไม่เลี่ยนเรียกได้ว่าเป็นเนื้อหมูสามชั้นที่ถูกคัดมาเพื่อทำเมนูหมูกรอบนี้โดยเฉพาะ กินกับน้ำจิ้มหรือมัสตาร์ด ใครเป็นแฟนหมูกรอบสไตล์จีนจะพลาดได้ไง

 

 

ปลากะพงนึ่งมะนาว ที่นี่ใช้ปลากะพงตัวใหญ่เป็นปลาสด ๆ มาทำอาหารจึงได้เนื้อที่หวานนุ่มละมุน ปรุงรสออกมาอ่อน ๆ ไม่จัดจ้านมากนัก ชูโรงตัววัตถุดิบคุณภาพได้ดี

 

 

หมี่กรอบผัดซอส XO ความพิเศษของเส้นที่นี่จะเป็นการที่ใช้เส้น 2 ชนิดในการผัด คือ เส้นกรอบและเส้นนิ่ม ทำให้สัมผัสในการกินเปลี่ยนไปแปลกใหม่สำหรับคนที่ไม่เคยรับประทานมาก่อนกลิ่นของซอส XO นั้นหอมมากรสชาติเข้มข้น

 

 

ซาลาเปาลาวาไข่เค็มแบบไส้ไหล แป้งนุ่ม ๆ กลิ่นหอม ไส้คัสตาร์ดไข่เค็มหวานเค็มอร่อยละมุน

 

 

พุทธราจีนทอด ของหวานยอดฮิตสไตล์จีน ที่เป็นพุทธราจีนทอดรสหวาน กินตัดกับซอสบลูเบอร์รี่รสเปรี้ยว

 

 

โดยรวม ห้องอาหารดราก้อน โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น มีบรรยากาศภายในตกแต่งเป็นห้องแบบจีนหรูหราพร้อมห้อง VIP ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ให้บริการหลายห้องสามารถโทรจองล่วงหน้าได้ อาหารนั้นเน้นทำสด ใหม่ วันต่อวัน ๆ มีพนักงานคอยบริการตลอดเวลา เรียกได้ว่าสมเป็นห้องอาหารของโรงแรมระดับ 5 ดาว

 

 

ห้องอาหารจีนดราก้อน โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น Miracle Grand Convention Hotel
เปิดให้บริการ : มื้อเที่ยง 11.30 – 14.30 น. และมื้อเย็น 17.30 น. – 21.30 น.
ที่อยู่ : 99 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
Website : www.miraclegrandhotel.com
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/hUPexiBLSYXuELNP6
โทรศัพท์ : 02 575 5599

 

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน#ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #อาหารจีน #MiracleGrandConventionHotel #โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น #ห้องอาหารจีน #เป็ดปักกิ่ง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ