สัมผัสศิลปะแห่งอาหารและเครื่องดื่มเหนือระดับที่โรงแรมและรีสอร์ท IHG ทั่วประเทศไทย

สัมผัสศิลปะแห่งอาหารและเครื่องดื่มเหนือระดับที่โรงแรมและรีสอร์ท IHG ทั่วประเทศไทย
MEEKAO
20 กันยายน 2566 ( 18:00 )
134

     ในเดือนกันยายนและตุลาคมนี้ โรงแรมและรีสอร์ท IHG นำคุณไปสัมผัสศิลปะการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม! พบกับเมนูล่าสุดและโปรโมชัน ‘Eat Out with IHG Hotels & resorts’ ตลอดระยะเวลาสองเดือนที่ร้านอาหารและบาร์ในเครือที่ร่วมแคมเปญ ‘IHG One Rewards Dining Privileges’

 

 

     โปรโมชัน ‘Eat Out with IHG Hotels & resorts’ มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่งในประเทศไทย โดยสมาชิก IHG One Rewards สามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูสุดเอ็กคลูซีฟพร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตั้งแต่ วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566 โดยไม่จำเป็นต้องเข้าพักที่โรงแรมหรือรีสอร์ท 

 

มาพบกับไฮไลท์บางส่วนของข้อเสนอการรับประทานอาหารกันเลย! 

 • ครัวสมหญิง - อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ท
  บาร์บีคิวยามเย็นที่ครัวสมหญิง: สัมผัสรสชาติแสนพิเศษของเนื้อท้องถิ่นที่ปรุงบนเตาถ่านไม้แอปเปิ้ล สมาชิก IHG One Rewards จะได้ดื่มด่ำไปกับวัตถุดิบออร์แกนิกสดใหม่จากฟาร์มเขาใหญ่ พร้อมรับส่วนลด  20% ทุกคืนวันเสาร์ในเดือนกันยายน
 • ห้องอาหารบุชเชอร์การ์เด้น - โฮเทลอินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง
  เทศกาลกุ้งมังกรภูเก็ต: สัมผัสประสบการณ์รสชาติแห่งท้องทะเลที่เทศกาลกุ้งมังกรภูเก็ต! ลิ้มรสชาติกุ้งมังกรฉ่ำ ๆ ในเมนูสุดพิเศษ เช่น ชิบูย่าล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์, ริซอตโต้ต้มยำล็อบสเตอร์ และล็อบสเตอร์ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ สำรองโต๊ะวันนี้ พร้อมรับส่วนลดค่าอาหาร 20% และใครที่เป็นสมาชิก IHG One Rewards จะได้รับคะแนนโบนัส 100 คะแนน สำหรับทุก ๆ 10 ดอลลาร์ หรือ 358 บาท ที่ใช้จ่าย
 • ห้องอาหารซัมเมอร์พาเลส - อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
  บุฟเฟ่ต์ติ่มซำซัมเมอร์พาเลซ: ยกความอร่อยมาจากกว้างตุ้ง ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. เพลิดเพลินไปกับอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งแบบไม่อั้นด้วยเมนูขนมจีบจักรพรรดิเห็ดหอม, เกี๊ยวนึ่งเห็ดทรัฟเฟิลดำพร้อมผักสดและเห็ด, ปอเปี๊ยะปูยักษ์และอะโวคาโด, พัฟงาหัวหอม, หมูดำไอเบอริโก และเห็ด สุดพิเศษสำหรับสมาชิก IHG One Rewards เตรียมรับชาไทยออร์แกนิกฟรีเมื่อรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ซัมเมอร์พาเลซ
 • ระฆังไทย บิสโทรแอนด์บาร์ - ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช
  จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ระฆังไทย: สัมผัสความรื่นรมย์ของน้ำชาและการต้อนรับแบบไทยในบรรยากาศหาดอ่าวนางชื่อดังระดับโลก ประสบการณ์สำหรับสองท่าน ‘น้ำชา – ฉัน – เธอ’ ที่ผสมผสานความเป็นไทยดั้งเดิมกับประเพณีน้ำชายามบ่ายแบบคลาสสิก
 • ห้องอาหารอิตาเลียน Ms.Jigger -  คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ
  ‘A Tutta Pasta’ ความอร่อยสไตล์อิตาเลียนต้นตำรับ: ลิ้มลองรสชาติพาสต้าต้นตำรับที่เชฟเดวิด หัวหน้าเชฟเดอคูซีนชาวอิตาเลียนจัดเตรียมมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมซอสอิตาเลียนรสชาติเอกลักษณ์สูตรของคุณยาย และซอสสูตรอื่น ๆ อีก 15 ชนิดและพาสต้าอีก 5 ชนิด แบบไม่อั้นทุกวันตั้งแต่เวลา 11:30 น. – 14:30 น. ในราคา 699++ บาทต่อท่าน ซึ่งรวมถึงน้ำอัดลม 1 แก้ว และกาแฟหรือชา สมาชิก IHG One Rewards จะได้รับแพนนาคอตต้าฟรี เมื่อเลือกรับประทานอาหารแพ็คเกจ A Tutta Pasta

 

     ในโอกาสพิเศษสัปดาห์ ‘Negroni’ สัมผัสประสบการณ์ดื่มด่ำในความอร่อยเครื่องดื่มเมนูเนโกรนิได้ตั้งแต่วันที่ 18 - 24 กันยายน 2566 ณ ร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมและรีสอร์ท IHG ทั่วประเทศไทย ไปพบกับค็อกเทลคลาสสิกหลายเมนู พร้อมเมนูเนโกรนิสร้างสรรค์ใหม่ มาพบกับรายละเอียดโปรโมชันสำหรับสมาชิก IHG One Rewards กันเลย!

 

 • ปิ่นโต – อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
  รับส่วนลด 20% ขณะเพลิดเพลินไปกับ Aperitivo อย่างมีสไตล์ ทุกเย็นตั้งแต่ 17.00 น. - 20.00 น. ในช่วงสัปดาห์เนโกรนิ
 • ANJU รูฟท็อปบาร์สไตล์เกาหลี  -  โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น 
  สั่งเครื่องดื่มเนโกรนี พร้อมรับฟรีคลาสสิกเนโกรนิแก้วที่สอง ตั้งแต่วันที่ 18 - 30 กันยายน
 • CHAR รูฟท็อปบาร์ - โรงแรม อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ
  เพลิดเพลินไปกับ 'กัวคาโมเล่’ กับ ‘กุ้งทอดกรอบ’ ฟรี เมื่อสั่งเครื่องดื่มเนโกรนี ตั้งแต่วันที่ 18 - 30 กันยายน *จำกัดการแลกสิทธิ์หนึ่งครั้ง/ สมาชิก/ คืน
 • Finishing Post - โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ก
  สมาชิก IHG One Rewards สั่งเครื่องดื่มเนโกรนี พร้อมรับฟรีคลาสสิกเนโกรนิแก้วที่สอง ตั้งแต่วันที่ 18 - 30 กันยายน

 

     สิทธิพิเศษและรายชื่อร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ IHG One Rewards Dining Privileges
 
     IHG One Rewards สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารและการต้อนรับที่เป็นเลิศ ผ่านโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกโรงแรมเครือ IHG Hotels & Resorts ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการพักผ่อนแก่ผู้บริโภค สร้างประสบการณ์ที่สะดวกสบายพร้อมส่งมอบคะแนนและรางวัลที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นให้กับสมาชิก ด้วยแอปพลิเคชันที่ง่ายต่อการใช้งาน สมาชิกสามารถรับคะแนนจากการรับประทานอาหารหรือการเข้าพัก และสามารถแลกคะแนนเป็น Reward Night ที่ 19 แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG กว่า 6,000 แห่งทั่วโลก สมัครสมาชิกวันนี้และเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารและการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้