9 ร้าน บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม บลูเบอร์รี่ชีสพายยั่วๆ อร่อยลงตัวฟินทุกคำ 🥧

9 ร้าน บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม บลูเบอร์รี่ชีสพายยั่วๆ อร่อยลงตัวฟินทุกคำ 🥧
MEEKAO
13 สิงหาคม 2564 ( 13:15 )
30.3K

     ชาวชีสเลิฟเวอร์ คนรักเมนูชีสต้องห้ามพลาด ! ตอนนี้หลายคนคงเริ่มเห็นอีกหนึ่งเมนูชีสเค้ก ชีสพายสุดฮิตติดโซเชียล อย่าง บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม Melt Blueberry Cheese มายั่ว ๆ เยิ้ม ๆ เรียกน้ำย่อยในทุกๆ วัน และวันนี้เราได้รวบรวม 9 ร้านเค้กไอจี ที่มีเมนู บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม บลูเบอร์รี่ชีสพาย แสนอร่อยบอกเลยว่าแค่ตัดก็ชีสก็เยิ้มออกมาแล้ว อร่อยนัว ฟินแบบลงตัวสุด ๆ เอาล่ะ ใครเริ่มกลืนน้ำลายแล้ว ก็ตามเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีร้านไหนที่ต้องโดนบ้าง แอบกระซิบว่าบางร้านเริ่มมีคิว ต้องจองออเดอร์ล่วงหน้ากันแล้วน้าา

 

 

ร้านเค้กไอจี บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม ชีสลาวา

 

1. Wandee Baked

 

     ประเดิมร้านแรกด้วย เมนูบลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม จากร้าน Wandee Baked บอกเลยว่าฮิตสุดในตอนนี้ ชีสเยิ้มยั่วละลายในปากเข้ากันอย่างดีกับบลูเบอร์รี่สด เพิ่มตัวบลูเบอร์รี่ซอส และชีสโยเกิร์ตเข้าไปอีก เมื่อทานไปแล้วจะได้รสสัมผัสของความนุ่มเบา แน่นชีส และความกรุบจากตัวครัมเบิ้ลทาร์ต ฟินแบบชิ้นเดียวไม่เคยพอเลยจ้า

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : DM / Line : wandee.baked
 • ราคา : 1 /2 ปอนด์ 279 บาท / 1 ปอนด์ 499 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/wandee.baked/

 

 

2. Mama Station Bakery Homemade

 

     Mama Station Bakery Homemade เมนู บูลเบอรี่ชีสเยิ้ม ของที่นี่เค้าก็รับประกันความฟิน ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม การันตีความอร่อยจากเชฟระดับประเทศ โฮมเมด 100% ทุกขั้นตอน ตั้งแต่อบฐานเค้ก กวนซอสบูลเบอรี่ และสูตรครีมชีสสูตรพิเศษ ลาวาเยิ้มๆ นุ่มละมุลลิ้น และที่สำคัญสามารถส่งด้วยรถควบคุมความเย็นได้ทั่วประเทศเลยค่ะ

 

 

 

 

3. Tinybake.bkk

 

     มาต่อที่ร้าน Tinybake.bkk บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม ของที่นี่เป็นต้นฉบับจากสูตรเชฟก้อง Top chef เค้กตัวนี้แบ่งเป็น 4 ส่วน

 1. ครัมเบิ้ลอร่อย เค็มๆมันๆ หอมเนย
 2. เนื้อชีสเค้ก นุ่ม ละมุน ไม่หวานเลี่ยน
 3. เนื้อซอสครีม มีส่วนผสมของวิปครีม และครีมชีส ทำให้เนื้อเยิ้ม สัมผัสละมุน รสชาติติดเปรี้ยว
 4. ซอสบลูเบอร์รี่ ทำจากบลูเบอร์รี่แท้ หวานอมเปรี้ยว ไม่แต่งกลิ่น/สี

     ทางร้านการันตีว่าใช้วัตถุดิบพรีเมียม ครัมเบิ้ลโฮมเมดจากเนยสดแท้ ครีมชีสนำเข้าติดรสเปรี้ยว โยเกิร์ตยี่ห้อดัง บลูเบอร์รี่ซอสโฮมเมด ละเอียดขนาดนี้ลองสั่งไปชิมดูต้องฟินแน่เลยอ่ะ

 

 

 

 

4. Premier Cheri (เพอมีเออ-เชรี)

 

     ร้านต่อมา Premier Cheri (เพอมีเออ-เชรี) ที่นี่เค้าก็มีเมนู บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม Melted Blueberry Cheese Cake สูตรจากเชฟต้นตำรับบลูชีสเยิ้มชื่อดัง เค้กบลูชีสเยิ้มของที่ร้านมีทั้งหมด 3 เลเยอร์ ด้านบนจะเป็นครีมชีสเยิ้ม โยเกิร์ตชีส และครัมเบิลกรุบกรอบ ให้ทานพร้อมกันทั้ง 3 ชั้นจะได้รสสัมผัสที่นุ่มละมุนเยิ้มของครีมชีสและความกรอบหอมของครัมเบิลที่ผสานกันอย่างลงตัว

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 09-4915-5998 / DM
 • ราคา : 1/2 ปอนด์ 249 บาท / 1 ปอนด์ 490 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/premier_cheri/

 

 

5. Zhelter Cafe

 

     บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม Melt Blueberry Cheese Crumble ของร้าน Zhelter Cafe หลายๆ คนคิดว่าเค้กนี้รสชาติเหมือน Blueberry Cheese Pie แต่จะบอกว่ารสชาดมันแตกต่างกันมากมาย ไม่ว่าขั้นตอนการทำ เวลาที่ใช้ทำ ความยากง่าย ก็ต่างกันมาก ตัวครีมชีสด้านในมีถึง 3 เลเยอร์ ตัวฐานเค้กที่ร้านใช้คลัมเบิ้ลทำเอง ไม่ได้ใช้แครกเกอร์สำเร็จ ด้านในแทรกด้วยบลูเบอร์รี่สด พร้อมด้วยครีมชีสนุ่มเยิ้ม อร่อยแบบใครกินก็ติดใจ

 

 

 

 

6. 18 Kcal Bake

 

     มาต่อที่ร้านขนมสำหรับคนกินคลีน คนลดความอ้วน ที่ร้าน 18 Kcal Bake เค้าก็ทำเมนู Melty Heart บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม เมนูขนมสุดร้อนแรงของร้านตอนนี้ด้วย บอกเลยว่าเป็นงานประณีต ทุกชั้นที่ร้านตั้งใจทำสุด ๆ ไม่ใส่เนย ไม่ใส่น้ำตาล ฐานคุกกี้โดว์ โฮลเกรน ลาวาชีสจาก 0% fat cream cheese อัพโปรตีนด้วยเวย์โปรตีน ซอสบลูเบอร์รี่ homemade ไม่ใส่น้ำตาล ใครกินคลีนต้องจัดด่วน ๆ เลยจ้าาา

 

 

 

7. Bakerstreet by Kun

 

     Bakerstreet by Kun ตอนนี้เค้าก็มีเมนูบลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม และช็อคชีสเยิ้ม เป็นเค้กไร้แป้ง เน้นครีมชีสเป็นส่วนผสมหลัก ทางร้านการันตีว่าใช้วัตถุดิบอย่างดี ช็อคโกแลตแท้ และครีมชีสนำเข้า อร่อยนัวลงตัวแน่นอน ใครสนใจก็สั่งกับทาร้านได้เลยค่ะ

 

 

 

 

8. Be Yourself Cafe

 

     Be Yourself Cafe ร้านเบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ตอนนี้เค้าก็มีเมนู Homemad Blueberry Cheese Pie Lava ที่คนรักชีสแน่นๆ แบบจัดเต็ม ห้ามพลาด!! กับบลูเบอร์รี่ชีสพายลาวา รสหวานซ่อนเปรี้ยว หอมมัน กลมกล่อม เข้ากันแบบลงตัว กับ 3 เลเยอร์เน้นๆ สไตล์โฮมเมด ทั้งคุกกี้ครัมเบิ้ล ชีสลาวา และโยเกิร์ตชีส มาพร้อมกับซอสบลูเบอร์รี่โฮมเมด แถมท็อปหน้าเพิ่มด้วย บลูเบอร์รี่สดลูกโต หิ้มมมม น้ำลายไหลแล้วจุดนี้

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 08-5921-0870 / DM
 • ราคา : 1/2 ปอนด์ 260 บาท / 1 ปอนด์ 480 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/beyourself.cafe/

 

 

9. Chiro Brown

 

     ชาวเชียงใหม่ และต่างจังหวัดใกล้เคียงมาทางนี้จ้าา เพราะร้าน Chiro Brown เค้าก็มีเมนู บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม ไส้ล้นๆ ครีมชีสแน่นๆ เนื้อเนียน ละมุน กินไป ฟินทุกคำ สูตรนี้ทางร้านเรียนกับเจ้าของสูตรโดยตรง จะบอกว่าอร่อย ดีมากกกก ต่างจังหวัดส่งขนส่งควบคุมอุณหภูมิได้ด้วยจ้าา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้