12 ร้านขนม IG ของขวัญวาเลนไทน์ 2024 สั่งให้แฟน ใครได้ไปเลิฟเลย

12 ร้านขนม IG ของขวัญวาเลนไทน์ 2024 สั่งให้แฟน ใครได้ไปเลิฟเลย
MEEKAO
23 มกราคม 2567 ( 09:53 )
21.7K
1

      ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน เอาใจเราไป วาไลนไทน์ 2024 นี้ ใครที่มีคนรู้ใจ หรือกำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่ ก็เป็นธรรมเนียมที่จะต้องมีของขวัญพิเศษๆ มอบให้กันในวันวาเลนไทน์ใช่มั้ยล่ะ และสำหรับใครที่กำลังมองหา ของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย ของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง หรือ ของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่ใช่ดอกไม้ วันนี้เรารวมลิสต์มาให้แล้ว กับ 12 ร้านขนม IG สั่งเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน รับรองว่าต้องถูกใจ เพราะไม่ใช่แค่หน้าตาน่ารัก เอามาถ่ายรูปสวยๆ อวดเพื่อนได้แล้ว แต่รสชาติก็ยังอร่อยโดนใจ บอกเลยว่าใครได้ไปต้องเลิฟแน่นอนค่ะ

 

 

ของขวัญวาเลนไทน์ ร้านเค้กไอจี สั่งขนมออนไลน์

 

1. KOKOPAN

 

 

     ใครกำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์ ที่ไม่ใช่ดอกไม้ แต่สวยเหมือนดอกไม้ ต้องมาที่ร้านนี้เลยจ้าาา KOKOPAN เพราะเค้ามีไอเดียของขวุญวาเลนไทน์สุดแปลกแหวกแนว อย่าง Croissant Bouquet และ Croffle Bouquet 🥐💐 มินิครัวซองต์ และครัฟเฟิลตัวอร่อยของที่ร้าน เอามาจัดรวมเป็นช่อสวยงาม ทั้งน่ารักและอร่อย ปีแห่งครัวซองค์แบบนี้ รับรองว่าใครได้ไปต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

 

 

 

2. Woolloomooloo Cafe & Bar

 

 

    Woolloomooloo Cafe & Bar ร้านเค้ก และคาเฟ่สไตล์เกาหลีร้านดัง ซึ่งบอกเลยว่าเค้กของที่นี่ปังสุดๆ มีความมินิมอล น้อยๆ แต่สวยมาก ซึ่งวาเลนไทน์นี้ทางร้านก็มีทำเค้กคอลเล็กชั่น Valentine's มาแล้วว เป็นเค้กไซส์มินิ รูปหัวใจ บอกเลยว่าคิ้วท์จริง และรสชาติอร่อยเหมือนเดิมม แต่งานนี้ต้องใช้ความเร็วกันหน่อย เพราะที่ร้านจะมีขายจำนวนจำกัดต่อวันค่ะ

 

 

 

3. TH!NK Cafe & Restaurant

 

 

     แฟนใครเป็นสายเค้กคิ้วท์ๆ ต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ TH!NK Cafe & Restaurant ในช่วงวาเลนไทน์นี้ทางร้านก็มีออเดอร์พิเศษ Hand craft Chocolate , Macaron และเค้กหมีคู่รักสุดน่ารัก จัดส่งพร้อมกล่องสีแดงผูกโบว์หรูหราสำหรับคนพิเศษในช่วงเวลาพิเศษ นอกจากจะประทับใจแล้วยังอร่อยด้วยน้า

 

 

 

4. PURE SCOOP ICE CREAM

 

 

     มาถึงคิวคู่รักสายไอศครีมเลิฟเวอร์กันบ้าง เบื่อแล้วดอกไม้ ร้านไอศกรีม PURE SCOOP ขอร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยไอศกรีมแบบ Customized ที่ทำพิเศษเพื่อคนพิเศษของคุณโดยเฉพาะ ในราคาเพียงเซ็ทละ 799 บาทเท่านั้น

 

 

5. Poptales Ice Cream Factory

 

 

     มาต่อที่อีกหนึ่งร้านไอศครีมแสนอร่อย ที่ร้าน Poptales ใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์กันอยู่ วาเลนไทน์ปีนี้ ร้าน Poptales ออกคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ให้บอกรักด้วยไอศครีม ปีนี้ใครที่มองหาของขวัญวาเลนไทน์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร กับเซ็ทไอศครีมสุดชิคมากถึง 4 เซตที่เหมาะกับเทศกาลแห่งความรักแบบสุดๆ

 

 

6. Bowcake

 

 

     มาต่อที่ร้านเค้กสุดปัง ที่เค้ามีคอลเลคชั่นพิเศษๆ เกาะกระแสแทบทุกเทศกาลจริงๆ กับร้าน Bowcake ซึ่งคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ปีนี้เค้าก็พกความมินิมอลมาเต็มๆ กับ Heart You Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตหัวใจ เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์มาในทรงหัวใจสุดคิวท์ เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยของโบว์เค้กค่า สูตรต้นตำรับที่เราผลิตมานานกว่า 23 ปี มีความหอมละมุนของโกโก้ที่นำเข้าพิเศษจากประเทศฮอลแลนด์และซอสช็อกโกแลตสุดเข้มข้น ราดลงบนเนื้อเค้กนุ่มๆ รับรองว่าอร่อยถูกใจทุกคนเลย

 

 

 

7. blackbrownie by yui

 

 

     blackbrowniebyyui ร้านบราวนี่ร้านดังใน IG และในช่วงเวลาของวันแห่งความรัก ทางร้านก็จัดทำเซ็ทวาเลนไทน์ Love Box Set มี 2 แบบ 2 ราคาให้เลือก คือ 650 บาท และ 350 บาท โดยทางร้านมีการ์ดให้และยินดีเขียนให้ สามารถส่งได้ทั่วประเทศ สนใจสั่งจองหรือสอบถามเพิ่มเพิ่ม กดแอดไลน์ที่ลิ้งหน้าไอจีได้เลย

 

 

 

8. Pastry Garden

 

 

     Pastry Garden อีกหนึ่งร้านขนมสุดครีเอท ที่ความน่ารักของน้องไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ และนอกจากความน่ารักแล้ว ในเรื่องของรสชาติเค้าก็ทำออกมาได้ดี สมศักดิ์ศรีที่เปิดเป็นโรงเรียนสอนทำเค้กด้วย คือซื้อให้แฟน แฟนต้องชอบ เค้กและขนมทุกชิ้นเป็น made to order ชิ้นเดียวในโลก!

 

 

 

9. Baker x Florist

 

 

    Baker x Florist ร้านขนมเจ้าอร่อย เค้กและขนมของร้านนี้ บอกเลยว่าทั้งน่ารักมากกก ซึ่งในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ทางร้านได้ออกแบบกล่องของขวัญที่เต็มไปด้วยความรักและความหวานชื่น กับ Valentine’s Collection 2023 แบบสับ 2 in 1 เหมือนให้ทั้งดอกไม้ และเค้กในชิ้นเดียว ด้วยเค้กที่ดีไซน์เป็นแจกันดอกไม้ ทั้งสวยและอร่อยแบบนี้ ใครได้ไปมีแต่ฟิน

 

 

 

10. The Catering Table

 

 

     The Catering Table ในช่วงวาเลนไทน์ ทางร้านมีเซ็ทพิเศษ TCT LOVE CANDY VDAY Collection เค้กดีไซน์สดใหม่ สีสันสุดคิ้ว เกาหลีเกาใจ Y2K ไม่ว่าจะวัยรุ่นยุคไหนก็ต้องร้องกรี๊ด

 

 

 

11. Yellow Spoon (yspastry)

 

 

     เริ่มที่ร้านเล็กๆ โทนสีเหลือง อบอุ่นสบายตาอย่าง Yellow Spoon Pastry และในวันวาเลนไทน์นี้ทางร้านก็มีทำคอลเล็กชั่นเค้กสำหรับคนมีคู่ กับ Mini valentine’s cake หลากหลายรสชาติ ขนาด 1 คนทาน ให้แฟนเป็นของขวัญทั้งน่ารักและอร่อย 

 

 

 

12. SOURI

 

 

     ปิดท้ายด้วยความหวาน กับร้านมาการองแสนอร่อย อย่างร้าน Souri วาเลนไทน์นี้มาส่งมอบความรัก และความอร่อยให้คนพิเศษด้วย มาการองคอลเลคชั่น Love Letter Valentine’s มาการอง 3 รสชาติใหม่ รูปหัวใจสุดคิ้วท์ บอกเลยว่ามาการองของที่นี่อร่อยจริง อร่อยแบบตะโกน ใครได้ไปต้องดีใจสุดๆ ชัวร์! หนึ่งกล่องจะมีน้องๆ ด้วยกันทั้งหมด 3 รส รสละ 2 ชิ้น รวมเป็น 6 ชิ้นค่ะ เปิดพรีออเดอร์ในราคาพิเศษ 699 บาท

 

 

 

อยากหาของขวัญโดนๆ ให้คนรู้ใจในวันวาเลนไทน์ คลิกที่นี่เลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ