10 ร้าน เค้กวันเกิด สไตล์มินิมอล เดลิเวอรี่ ง่ายๆ ผ่าน IG

10 ร้าน เค้กวันเกิด สไตล์มินิมอล เดลิเวอรี่ ง่ายๆ ผ่าน IG
Maysylvie
17 มีนาคม 2563 ( 15:00 )
58.7K
1

     เค้กวันเกิด ของหวานแสนอร่อย อันดับต้นๆ ที่ใครก็ปฎิเสธไม่ลง ด้วยแป้งนุ่มละมุน หอมกลิ่นวานิลลา บวกกับเนื้อครีมหวานมัน เสิร์ฟมาเป็นปอนด์ใหญ่กินได้เรื่อยๆ ซึ่งเค้กที่เราคัดมาครั้งนี้ กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ตกแต่งน้อยๆ เน้นความเรียบง่ายแบบมินิมอล สั่งมาถ่ายรูป รับรองเก๋กู้ดไม่เหมือนใคร เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 ร้านเค้กสไตล์มินิมอล เดลิเวอรี่ ที่ว่า จะมีร้านไหนบ้าง แอบกระซิบนิดนึงว่าแต่ละร้านชื่อเสียงไม่ธรรมดาจริงๆ 

 

 

เค้กวันเกิด เค้กน่ารัก สั่งเดลิเวอรี่ ทั่วกรุงเทพ

 

1. praebaked

     ถ้าพูดถึงร้านเค้กมินิมอล Praebaked ต้องติดอันดับต้นๆ เป็นแน่ นอกจากเค้กแบบคลีนๆ ที่นิยมแล้ว ร้านยังมีเมนูฟัดจ์บราวนี่, เลมอนทาร์ตและบานอฟฟี่ ที่อร่อยสุดๆ ใครอยากสั่งเค้กน่ารักๆ แบบนี้ ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ

 

     🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

2. cakebymm

     เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กชื่อดังใน IG ที่นอกจากจะรับทำเค้กสไตล์มินิมอลคลีนๆ แล้ว ทางร้านยังรับทำเค้กปอนด์หลายชั้นสำหรับงานแต่ง ทั้งยังมีเมนูลับขายดีอย่าง burnt cheesecake ให้สาวกคนรักชีสได้สั่งกันรัวๆ อีกด้วย

 

     🎂สั่งได้ที่

 

 

3.pastrygarden_

     สำหรับใครที่เคยสั่งเค้กปั้นรูปคน คงต้องรู้จักร้านนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะมีเค้กสไตล์มินิมอลที่ให้ลูกค้าออกแบบเองแล้ว ยังรับปั้นเค้กเป็นตัวตุ๊กตาต่างๆ แถมยังมีคัพเค้กน่ารักๆ และคุ้กกี้โฮมเมดแสนอร่อยไว้ให้เลือกอีกด้วย

 

     🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

4. littlebakerthailand

     อีกหนึ่งร้านเค้กชื่อดัง ที่นอกจากจะสั่งออนไลน์ได้แล้ว ยังมีหน้าร้านถึง 4 สาขาเลยทีเดียว จุดเด่นของร้านคงเป็นเค้กแบบ 3D และยังมีบราวนี่ คุ้กกี้ คัพเค้ก ไว้ให้เลือกสั่งได้อีกด้วย หรือใครสนใจอยากไปดูที่หน้าร้านเลยก็ได้เหมือนกันนะ

 

     🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

5. summerforestbkk

     สาวหวานทั้งหลายอาจจะถูกใจร้านนี้เป็นพิเศษ เพราะ summerforestbkk นอกจากจะเน้นการตกแต่งสีชมพูพาสเทลแล้ว ยังมีของตกแต่งหวานๆ เป็นรูปหัวใจ รวมถึงกล่องที่ใช้ใส่เค้กก็หวานไม่แพ้กัน หนุ่มๆ คนไหนอยากสั่งให้แฟนสาวของตัวเอง แนะนำร้านนี้เลย

 

     🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

6. treattimebakery

     ถ้าใครชอบเค้กมินิมอลล้วนๆ ต้องร้านนี้เลย treattimebakery ที่ร้านเน้นรับทำเค้กแบบคลีนๆ มีให้เลือกหลายสี หลากฟร้อน รับรองถูกใจคนชอบเค้กสไตล์นี้แน่นอน

 

     🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

7. oven_sesame

     เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กชื่อดัง ที่รับทำทั้งเค้กมินิมอล เค้ก 3D คัพเค้ก และอีกมากมาย เป็นร้านที่ได้รับการสั่งออกงานอีเว้นท์มานับไม่ถ้วน เพียงเท่านี้ก็น่าจะการันตีได้แล้วว่าร้านนี้ก็มีดีไม่แพ้ใคร แถมที่ร้านยังมีรับทำ workshop อีกด้วย

 

     🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

8. smore.bakehouse

     ใครที่ชอบเค้กมินิมอล แต่อยากได้ความอลังการ ของตกแต่งน่ารักๆ ไม่เหมือนใครต้องร้านนี้เลย แน่นอนว่ามีทั้งเค้กปอนด์ชั้นเดียว เค้กปอนด์หลายชั้น คัพเค้ก และอีกมากมาย เป็นอีกร้านที่มีตัวเลือกให้เลือกเยอะทีเดียว

 

     🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

9. thepastryandco

     เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กสไตล์มินิมอลชื่อดังในโลกโซเชี่ยลเช่นกัน แต่นอกจากจะมีเค้กแบบคลีนๆ แล้ว ที่ร้านยังรับทำขนมที่ตกแต่งตามเทศกาลต่างๆ รวมถึงโดนัทน่ารักๆ ไว้สั่งเป็นของฝาก หรือของขวัญ รับรองถูกใจคนรับแน่นอน ถือเป็นร้านเค้กที่มีหลากหลายเลยทีเดียว

 

 🎂สั่งได้ที่

 

==================

 

10. sweetpetalcake

     ปิดท้ายด้วยร้านเค้กออนไลน์ชื่อดัง การันตียอดติดตามกว่า 127k เลยทีเดียว นอกจากจะรับทำเค้กสไตล์มินิมอลแล้ว หากใครชอบลวดลายดอกไม้ บอกเลยว่าร้านนี้ตกแต่งได้เนียบเหมือนเอาดอกไม้จริงมาวางประดับอย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะ

 

 🎂สั่งได้ที่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC