ย้ำความฟิน 2 เมนู ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares จาก 2 เชฟฝีมือระดับโลก

ย้ำความฟิน 2 เมนู ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares จาก 2 เชฟฝีมือระดับโลก
MEEKAO
25 กันยายน 2566 ( 22:34 )
344

     ข้าวกล่องเซเว่น เมนูไหนอร่อย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ ของกินเซเว่น 7-Eleven วันนี้เราขอมาย้ำความฟินกับเมนู อาหารแช่แข็ง ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares เชฟแคร์ส เมนูสปาเกตตี้ เอาใจคนรักเส้น กับเมนู สปาเกตตี้ซอสเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ และ สปาเกตตี้ไส้กรอกผัดกระเทียมพริกแห้ง 2 เมนูสปาเกตตี้จากแบรนด์ เชฟแคร์ส การันตีความอร่อยโดยเชฟฝีมือระดับโลก เชฟพฤกษ์ สัมพันธวรบุตร และ เชฟโมนะ ธีระธาดา แค่บอกชื่อก็รู้แล้วว่าอร่อยแค่ไหน!

 

 

ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares

เมนู สปาเกตตี้ไส้กรอกผัดกระเทียมพริกแห้ง

 

 

     เริ่มต้นความฟินกันที่ เมนูสปาเกตตี้ไส้กรอกผัดกระเทียมพริกแห้ง ข้าวกล่องเชฟแคร์สเมนูเด็ดจัดจ้าน ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดย เชฟโมนะ ธีระธาดา หรือเชฟหน้ากากแดง เจ้าของร้าน OO Pasta และเซเลบริตี้เชฟจากรายการ The Next Iron Chef ใครที่ชอบรสชาติจัดจ้าน มีความเผ็ดแบบสไตล์ไทยๆ ต้องชอบเมนูนี้ มาพร้อมไส้กรอกเยอรมันสุดพิเศษ ให้มาแบบแน่นๆ เต็มกล่องไม่มีหวง แค่นำไปอุ่นในไมโครเวฟกลิ่นหอมๆ ก็ฟุ้งมาเรียกน้ำย่อยแล้ว

 

 

     เส้นสปาเกตตี้จากอิตาลี ต้มจนได้ความสุกระดับ Al Dente ไส้กรอก สไตล์เยอรมันคุณภาพพรีเมียม เนื้อแน่น หนังเด้ง เสริมรสชาติความจัดจ้านด้วย พริกแห้ง และกระเทียม หอมกลิ่นกระทะ โรยหน้าด้วยใบโหระพา รสชาติอร่อยกลมกล่อม เผ็ดกำลังดี อร่อยหมดกล่องแบบไม่มีคำว่าเลี่ยน

 

 

ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares

เมนู สปาเกตตี้ซอสเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่

 

 

     ต่อเนื่องความอร่อยในสไตล์ที่ต่างออกไป กับเมนู สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ อีกหนึ่งความอร่อยของข้าวกล่อง CHEF CARES Ready Meals ซึ่งเมนูนี้ถูกรังสรรค์โดย เชฟพฤกษ์ สัมพันธวรบุตร Iron Chef ประเทศไทย ซึ่งเมนู สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่อร่อยครบรส ครบถ้วนสมบูรณ์ตามแบบฉบับของสปาเก็ตตี้ครีมซอส

 

 

     ตัวเส้นทำออกมาได้นุ่มหนึบ ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล ครบรส กลมกล่อม มีความนัว หอมกลิ่นทรัฟเฟิล และเสริมโปรตีนจากเนื้ออกไก่ และเห็ด บอกเลยว่าใครเป็นวายครีมซอสต้องกดไลก์ให้เมนูนี้รัวๆ เลย

 

 

ข้าวกล่อง Chef Cares เชฟแคร์ส เซเว่น

 

     สำหรับข้าวกล่องเซเว่น เมนูสปาเกตตี้ทั้ง 2 เมนู จะมาในรูปแบบของอาหารแช่แข็งพร้อมทาน ใครอยากตามไปพิสูจน์ความอร่อย ก็สามารถไปหยิบได้ที่ตู้แช่แข็งที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ผ่านบริการ 7-Delivery ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าจะอิ่มอร่อยแบบฟินๆ ในราคาเพียงกล่องละ 69 บาท เท่านั้น

     เรียกได้ว่าอิ่มท้องแถมได้อิ่มบุญด้วย ทั้งครบถ้วนด้านคุณค่าทางโภชนาการ และกำไรทั้ง 100% เชฟแคร์สมอบคืนกลับสู่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิเชฟแคร์ส และเตรียมพบกับความอร่อยระดับพรีเมียม กับเมนูใหม่ๆ หลากหลายความอร่อยของเชฟแคร์สที่จะทะยอยมาให้คุณได้ฟินเร็วๆ นี้

 

 

เมนูข้าวกล่องเซเว่น ข้าวกล่องเชฟแคร์ส

(CHEF CARES Ready Meals)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้