รีวิวข้าวกล่องเซเว่น บิบิมบับผสมไก่ ข้าวยำเกาหลี อร่อยเหมือนมีอปป้ามาทำให้กิน

รีวิวข้าวกล่องเซเว่น บิบิมบับผสมไก่ ข้าวยำเกาหลี อร่อยเหมือนมีอปป้ามาทำให้กิน
MEEKAO
8 มิถุนายน 2565 ( 14:00 )
5.9K

     อันยองง ขอทักทายทุกคนแบบชาวเกาหลี เพราะวันนี้เรามี รีวิวข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนูอาหารเกาหลี บิบิมบับผสมไก่ ซึ่งความพิเศษของเมนูนี้คือน้องได้ถูกรังสรรค์จากเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ โดยมีดีกรีเป็นถึงเชฟมิชลิน 2 ดาว ประเทศเกาหลีใต้เลย บิบิมบับ หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ ข้าวยำเกาหลี บอกเลยว่าเมนูนี้อร่อยครบเครื่องมากๆ ใครเริ่มสนใจแล้วก็ตามเรามาดูรีวิวแบบเต็มๆ กันต่อเลยค่ะ

 

 

รีวิวข้าวกล่องเซเว่น บิบิมบับผสมไก่ ข้าวยำเกาหลี

 

 

     ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงเกาหลี ก็ได้ทานอาหารจากเชฟดีกรีมิชลิน 2 ดาว ได้ "เชฟคังมินกู" เป็นเชฟฝีมือดีจากร้าน Mingles ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ได้ 2 ดาวมิชลินในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเชฟคังมินกูก็ได้ชื่อว่าเป็นผู้บุกเบิกวงการอาหารเกาหลียุคใหม่ และด้วยแนวคิดที่จะนำวัฒนธรรมอาหารเกาหลีไปสู่เวทีโลก และวันนี้อาหารจานเด็ดของเขาก็ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในเมนู CHEF CARES Ready Meals แล้ว กับ เมนู บิบิมบับผสมไก่ (Bibimbub with Chicken) เมนูข้าวยำเกาหลี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารมากมาย และที่ขาดไม่ได้ก็คือความอร่อยมาแบบเต็มๆ กล่อง

 

 

     บิบิมบับผสมไก่ (Bibimbub with Chicken) หรือ ข้าวยำเกาหลี เป็นเมนูอาหารเกาหลียอดนิยม ที่อุดมไปด้วยผักนานาชนิด และซอสสูตรพิเศษที่ผสมผสานด้วยโคชูจังสูตรลับเฉพาะ เพิ่มเนื้อสัมผัสด้วย “ไก่เบญจา” ไก่ที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้องนำมาสับหยาบ ทำให้ได้ไก่เนื้อนุ่มประโยชน์แน่น วางทับด้วยไข่ดาวสุกกำลังดี ก่อนทานนำมาคลุกเคล้าให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน อร่อยหอมกลิ่นน้ำมันงา ข้าวญี่ปุ่นหุงออกมาได้ความสุกกำลังดี หอมนุ่มหนึบ อร่อยพรีเมียม ในราคาเพียง 69 บาท เท่านั้น

 

 

รีวิว บิบิมบับผสมไก่ ข้าวยำเกาหลีเซเว่น

  • ข้าวญี่ปุ่น : ข้าวญี่ปุ่นหุงสุกกำลังดี เมล็ดข้าวเรียงตัวสวย หอมนุ่ม เหนียวหนึบเคี้ยวเพลิน ให้มาในปริมาณเต็มกล่อง อิ่มอร่อยได้แบบจริงจัง
  • ซอสบิบิมบับสูตรพิเศษ และเนื้อไก่เบญจา : ซอสสูตรลับเฉพาะ หอมฟุ้งตั้งแต่เปิดกล่อง ผสมมากับเนื้อไก่สับ มีความเผ็ดนิดๆ หวานหน่อยๆ และปิดท้ายด้วยรสเค็มที่ปลายลิ้น อร่อยครบรส
  • ไข่ดาว : ไข่ดาวสุกกำลังดี ไข่แดงยังมีความฉ่ำ และไม่แห้งจนเกินไป
  • แครอท : แครอทลวกแบบสุกกำลังดี เวลาทานยังได้ความกรอบกรุบอยู่
  • ผักปวยเล้ง : ลวกมากำลังดี นุ่มอร่อยทานง่าย
  • เห็ดหอม : เห็ดหอมลวกสุกชิ้นใหญ่ ปรุงรสนิดๆ ช่วยเพิ่มมิติให้กับบิบิมบับกล่องนี้ได้เป็นอย่างดี
  • ไชเท้า : อีกหนึ่งส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ในเมนูบิบิมบับ ให้ความกรุบเวลาเคี้ยว

 

 

     สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ความอร่อยของ ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู บิบิมบับผสมไก่  ก็พุ่งตัวไปที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ผ่านบริการ 7-Delivery ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าจะอิ่มอร่อย หายคิดถึงเกาหลีได้ ในราคาเพียงกล่องละ 69 บาท เท่านั้น และที่สําคัญกําไร 100% เชฟแคร์สมอบคืนกลับสู่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิเชฟแคร์ส และเตรียมพบกับความอร่อยระดับพรีเมียม จากท้อปเชฟของไทย กับเมนูใหม่ๆ หลากหลายความอร่อยของเชฟแคร์สที่จะทะยอยมาให้คุณได้ฟินเร็วๆ นี้

 

 

เมนูข้าวกล่องเซเว่น ข้าวกล่องเชฟแคร์ส

(CHEF CARES Ready Meals)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ