ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ โดย เชฟพฤกษ์ อร่อยลงตัว

ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ โดย เชฟพฤกษ์ อร่อยลงตัว
MEEKAO
26 กรกฎาคม 2565 ( 20:05 )
2.9K

     หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาเซเว่นอีเลฟเว่น! วันนี้เรามีอีกหนึ่งเมนู ข้าวกล่องเซเว่น ของกินเซเว่นออกใหม่ กับเมนู สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ เมนูสุดพรีเมียมจาก เชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals ที่ถูกรังสรรค์โดย เชฟพฤกษ์ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย และมีดีกรีเป็นถึงเชฟไทยยุคแรกๆ ที่เคยทำงานในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ไกลถึงฝรั่งเศส และยังเป็นอาจารย์ไทยคนเดียวที่ถูกเลือกให้เข้าไปสอนแผนกอาหารคาว ในโรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังอย่าง เลอ กอร์ดอง เบลอ ถ้าใครอยากรู้แล้วว่าเมนูนี้มีดีอะไร ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

รีวิวข้าวกล่องเซเว่น สปาเก็ตตี้ทรัฟเฟิล จาก เชฟพฤกษ์

 

     สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ อีกหนึ่งความอร่อยของข้าวกล่องเซเว่น ซีรีส์ CHEF CARES Ready Meals ซึ่งเมนูนี้ก็ถูกรังสรรค์โดย เชฟพฤกษ์ สัมพันธวรบุตร ซึ่งเมนู สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่อร่อยครบรส ครบถ้วนสมบูรณ์ตามแบบฉบับของสปาเก็ตตี้ครีมซอส เส้นนุ่มหนึบ รสกลมกล่อม หอมกลิ่นทรัฟเฟิล มีโปรตีนจากเนื้ออกไก่ และเห็ด

 

 

     สำหรับเมนู เชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ เมนูนี้ก็มีความพิเศษ คือ เป็นเมนูแรกที่มาในรูปแบบของอาหารแช่แข็งพร้อมทาน ใครสนใจก็สามารถไปหยิบได้ที่ตู้แช่แข็งเลย และอีกหนึ่งความพิเศษคือ วัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมอย่าง เห็ดทรัฟเฟิล (Truffle) ที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว และมีสรรพคุณมากมายที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อุดมไปด้วยไขมันดี ปราศจากไขมันทรานส์ อุดมไปด้วยวิตามิน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงสุขภาพ และยังช่วยลดไขมันเลวอีกด้วย

 

 

รีวิวสปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่

  • เส้นสปาเก็ตตี้ : เส้นสปาเก็ตตี้ลวกจนได้ความสุกที่กำลังดี และมาในปริมาณเต็มกล่อง กล่องเดียวอิ่มได้แน่นอน
  • ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล : ครีมซอสสูตรพิเศษ หอมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำ ที่เป็นกลิ่นหอมเฉพาะตัว ซึ่งช่วยเพิ่มมิติและความอร่อยให้กับสปาเก็ตตี้กล่องนี้ได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าอร่อยนัวมากๆ
  • เนื้ออกไก่ : เนื้ออกไก่ชิ้นใหญ่ให้เยอะ เนื้อนุ่มกำลังดี ยิ่งผสมกับครีมซอสเห็ดทรัฟเฟิลยิ่งอร่อยเข้ากันได้อย่างดี
  • เห็ดแชมปิญอง และ เห็ดออรินจิ : เห็ดแชมปิญองและเห็ดออรินจิเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ เนื้อเห็ดถูกปรุงรสมาให้เค็มอ่อนๆ ทานพร้อมเส้นสปาเก็ตตี้บอกเลยว่าครบรส

 

 

     สำหรับใครที่อยากชิมรสชาติอาหารในแบบฉบับของ เชฟพฤกษ์ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย แล้วล่ะก็ ตามเรามาพิสูจน์ความอร่อยของ ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ ได้ที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ผ่านบริการ 7-Delivery ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าจะอิ่มอร่อยแบบฟินๆ ในราคาเพียงกล่องละ 69 บาท เท่านั้ที่สําคัญกําน และไร 100% เชฟแคร์สมอบคืนกลับสู่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิเชฟแคร์ส และเตรียมพบกับความอร่อยระดับพรีเมียม จากท้อปเชฟของไทย กับเมนูใหม่ๆ หลากหลายความอร่อยของเชฟแคร์สที่จะทะยอยมาให้คุณได้ฟินเร็วๆ นี้

 

 

เมนูข้าวกล่องเซเว่น ข้าวกล่องเชฟแคร์ส
(CHEF CARES Ready Meals)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้