ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่ ราคาดี อร่อยคุ้ม

ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่  ราคาดี อร่อยคุ้ม
MEEKAO
14 ตุลาคม 2565 ( 18:30 )
1.4K

     ข้าวกล่องเซเว่น เชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals ยังคงมีเมนูใหม่ๆ มาให้สายกินได้ลิ้มลองอยู่ตลอด และวันนี้เราขอแนะนำเมนู ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่ (Green Curry Chicken Breast Mixed with Rice) ตรา เชฟแคร์ส สำหรับใครที่รอคอยเมนู ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ ต้องเลิฟเมนูนี้แน่นอนค่ะ เพราะทั้งอร่อย ทานง่าย สะดวก และราคาเบาลง อร่อยคุ้มเพียงกล่องละ 49 บาท เมนูนี้มาแบบไทยๆ รสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นพริกแกงเขียวหวาน เป็นอีกเมนูที่ถูกปากคนไทย ถูกใจชาวต่างชาติแน่นอนค่ะ

 

 

ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่
ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่

 

 

     สำหรับ ข้าวกล่องเซเว่นเมนู ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่ ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานการรังสรรค์โดย เชฟนิค ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ เชฟที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เมนูสไตล์ Thai Fusion จึงไม่แปลกใจเลยที่เมนูนี้จะออกมาอร่อย ลงตัวในทุกๆ มิติเลย และความพิเศษของเมนูนี้ก็คือ เค้าเป็นเมนูอาหารจานเดียว ที่มาในราคาใหม่ อร่อยคุ้ม 1 กล่องราคาเพียง 49 บาท เท่านั้น

 

 

     เมนู เชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่ (Green Curry Chicken Breast Mixed with Rice) ถึงแม้จะมีราคาที่ปรับตัวลดลง แต่คุณภาพก็ยังคงมาเต็มเหมือนเดิมเลยค่ะ เพราะกล่องเดียวอัดแน่นทั้งข้าวหอมมะลิ เนื้ออกไก่ชิ้นใหญ่ รวมไปถึงข้าวโพดอ่อน และเครื่องสมุนไพรต่างๆ และนี่เป็นอีกหนึ่งเมนูเชฟแคร์สที่มาในรูปแบบของอาหารแช่แข็งพร้อมทาน ใครสนใจก็สามารถไปหยิบได้ที่ตู้แช่แข็งเลย

 

 

รีวิวข้าวกล่องเซเว่น ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่

  1. ข้าวหอมมะลิ : ข้าวหอมมะลิหุงสุกกำลังดี เม็ดสวยหอมนุ่มหนึบ อร่อย
  2. พริกแกงเขียวหวาน และผัก : หอมกลิ่นเครื่องแกงเขียวหวาน รสชาติเผ็ดกำลังดี คลุกกับข้าวหอมมะลิร้อนๆ อร่อยลงตัว
  3. เนื้ออกไก่ : เนื้ออกไก่ชิ้นใหญ่ให้เยอะ เนื้อนุ่มกำลังดี เนื้อมีความชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง
  4. ข้าวโพดอ่อน : ข้าวโพดอ่อนต้มจนได้ความสุกกำลังดี ยังคงความกรอบ เพิ่มมิติให้จานนี้ได้เป็นอย่างดี

 

 

     บอกเลยว่าใครที่เป็นสายอาหารไทย และกำลังอยากหาเมนูอาหารง่ายๆ ทานในช่วงเวลาเร่งด่วน เราขอแนะนำ ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู ข้าวคลุกเขียวหวานและอกไก่ ได้ที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ผ่านบริการ 7-Delivery ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าจะอิ่มอร่อยแบบฟินๆ ในราคาเพียงกล่องละ 49 บาท รับรองว่าจะไม่ผิดหวังข้าวคลุกต้นตำหรับไทย หอม กลมกล่อมถึงรสเครื่องแกง และที่สําคัญกําไร 100% เชฟแคร์สมอบคืนกลับสู่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิเชฟแคร์ส และเตรียมพบกับหลากหลายเมนูความอร่อยของเชฟแคร์สที่จะทะยอยมาให้คุณได้ฟินเร็วๆ นี้ค่ะ

 

 

เมนูข้าวกล่องเซเว่น ข้าวกล่องเชฟแคร์ส
(CHEF CARES Ready Meals)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ