ข้าวกล่องเซเว่นใหม่ สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ ถูกปากคนไทย ถูกใจต่างชาติ

ข้าวกล่องเซเว่นใหม่ สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ ถูกปากคนไทย ถูกใจต่างชาติ
MEEKAO
25 สิงหาคม 2565 ( 19:15 )
1.8K

     เมนูแซ่บๆ มาแล้วจ้าา สำหรับใครที่รอคอยเมนู ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ วันนี้เราเอามาเสิร์ฟแล้วค่ะ กับ ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ Spaghetti with Shrimps and Tom Yum Sauce ใครเลิฟเมนูเส้นต้องห้ามพลาดเลย และความพิเศษของเมนูนี้คือซอสต้มยำกุ้ง เมนูต้มยำกุ้งของไทย อร่อยจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ด มาครบ ถูกปากคนไทย ถูกใจชาวต่างชาติแน่นอน

 

 

ข้าวกล่องเซเว่นใหม่ สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ

 

     สำหรับข้าวกล่องเซเว่นเมนู สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ ก็เป็นผลงานการรังสรรค์โดย เชฟนิค ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ เจ้าของร้านอาหารวังหิ่งห้อย ซึ่งเป็นเชฟที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เมนูสไตล์ Thai Fusion ได้อย่างลงตัว โดยการผสมผสานวัตถุดิบไทยกับเทคนิคการทำอาหารสไตล์ตะวันตก หรือการหาความลงตัวของเมนูตะวันตกที่มีความเป็นไทย จึงไม่แปลกใจเลยที่เมนูนี้จะออกมาอร่อย ลงตัวในทุกๆ มิติเลยจ้า

 

 

     และอีกหนึ่งความพิเศษของข้าวกล่องเชฟแคร์ส เมนู สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ ก็คือเมนูนี้แทบจะเป็นเมนูแรกที่เค้านำเอาอาหารทะเลเข้ามาเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งก็คือ กุ้ง CP Pacific กุ้งตัวใหญ่ สุดพรีเมี่ยม เนื้อเด้งหวาน ให้มาแบบจัดเต็ม 3 ตัวจุกๆ ยิ่งทานพร้อมเส้นสปาเก็ตตี้ที่เคลือบด้วยซอสต้มยำกุ้ง รสจัดแซ่บถึงเครื่องต้มยำกุ้ง เมนูนี้ใครที่ชอบทานกุ้งบอกเลยว่าต้องกดไลก์รัวๆ เลย

 

 

รีวิวข้าวกล่องเซเว่น สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ จาก เชฟนิค

  • เส้นสปาเก็ตตี้นำเข้าจากอิตาลี่ : เส้นนุ่ม เคี้ยวเพลิน นำมาคลุกเคล้าให้เข้ากันกับซอสต้มยำกุ้งสูตรพิเศษจากเชฟนิค
  • กุ้ง CP Pacific : กุ้งตัวใหญ่พอดีคำ เนื้อหวานเด้ง สุกกำลังดี
  • ซอสต้มยำกุ้ง : รสจัด หอมสมุนไพร แซ่บถึงเครื่องต้มยำกุ้ง
  • เห็ดชิเมจิ : เห็ดลวกสุก อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในต้มยำ ช่วยเพิ่มมิติให้เมนูนี้ได้เป็นอย่างดี

 

 

     เย็นนี้ใครยังไม่รู้จะทานอะไรดี ก็ตามเรามาพิสูจน์ความอร่อยของ ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู สปาเกตตี้กุ้งซอสต้มยำ ได้ที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ผ่านบริการ 7-Delivery ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าจะอิ่มอร่อยแบบฟินๆ ในราคาเพียงกล่องละ 69 บาท เท่านั้น และที่สําคัญกําไร 100% เชฟแคร์สมอบคืนกลับสู่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิเชฟแคร์ส และเตรียมพบกับความอร่อยระดับพรีเมียมเมนูใหม่ๆ หลากหลายความอร่อยของเชฟแคร์สที่จะทะยอยมาให้คุณได้ฟินเร็วๆ นี้

 

 

เมนูข้าวกล่องเซเว่น ข้าวกล่องเชฟแคร์ส
(CHEF CARES Ready Meals)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้