รีวิว ข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ หมี่ซั่วหมูซอสปักกิ่ง Chef Cares โดย เชฟป้อม

รีวิว ข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ หมี่ซั่วหมูซอสปักกิ่ง Chef Cares โดย เชฟป้อม
MEEKAO
25 มิถุนายน 2564 ( 12:30 )
3.1K
1

     อร่อยตรงปก ! คำจำกัดความง่ายๆ ของ ข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ล่าสุด Chef Cares Ready Meals เมนู หมี่ซั่วหมูซอสปักกิ่ง ที่ถูกรังสรรโดย เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย พอพูดชื่อหมี่ซั่วหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเมนูธรรมดาๆ สไตล์อาหารจีนดั้งเดิม แต่บอกเลยว่ากล่องนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะนี่คือมิติใหม่ของหมี่ซั่วที่จะมอบรสชาติเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณ โดยดึงรสชาติจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ และได้สารอาหารที่ครบถ้วนในกล่องเดียว ถ้าอยากรู้แล้วว่าข้าวกล่องเซเว่นกล่องนี้ มีดีอะไร ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

     เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต สุดยอดเชฟอาหารจีน จากร้าน Chef Pom Chinese Culisine byTOD ที่มีดีกรีเป็นถึง เชฟกระทะเหล็ก อาหารจีนชื่อดังของประเทศไทย และเป็นเจ้าของฉายา “เจ้ายุทธจักรอาหารจีนร่วมสมัย” ผู้รังสรรเมนู Chef Cares Ready Meals หมี่ซั่วหมูซอสปักกิ่ง เมนูอาหารที่มีรสชาติแสนพิเศษ ที่จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์ใหม่ของรสชาติ ในราคาเพียงกล่องละ 69 บาทเท่านั้น !

 

 

รีวิวข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ หมี่ซั่วหมูซอสปักกิ่ง

 

     ภายในกล่องจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งด้วยกัน คือฝั่งของตัวเส้นหมี่ซั่วโรยต้นหอมซอย และผักกวางตุ้ง ส่วนอีกฝั่งจะเป็นส่วนของหมูตุ๋นซอสปักกิ่ง เปิดกล่องมาบอกเลยว่ากลิ่นหอมเตะจมูก ชวนหิวขึ้นมาทันทีเลยจ้าา และพอได้ลองเท่านั้นแหละ หมดกล่องเฉยเลยจ้าา อร่อยตรงปกจริงๆ แบบไม่มีผิดหวัง ทั้งเส้นหมี่ซั่ว เนื้อหมู และซอสเข้ากันได้ดีมาก เพราะงั้นอย่ารอช้าตามเรามาสแกนข้าวกล่องเซเว่นกล่องนี้กันทีละส่วนเลยดีกว่าค่ะ

 

 

 

  • เส้นหมี่ซั่ว : ตัวเส้นหมี่ซั่ว เส้นเล็กๆ สีขาวครีม ถูกลวกออกมาได้สุกกำลังดี มีความ อัล เดนเต้ (Al Dente) เคี้ยวสนุก และอร่อย
  • หมูตุ๋น : อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่า Chef Cares Ready Meals ทุกกล่องจะใช้ หมูชีวา ซึ่งเป็นเนื้อหมูออร์แกนิคคุณภาพดี มีโอเมก้า 3 เนื้อนุ่ม ไขมันแทรกกำลังดี ซึ่งเค้าก็ตุ๋นมาได้นุ่มแบบเคี้ยวพอดี ไม่ยุ่ยจนไป และไม่เหนียวจนเคี้ยวไม่ได้ (รู้จัก หมูชีวา เนื้อหมูออร์แกนิค มีโอเมก้า 3 เนื้อนุ่มพิเศษ ดีต่อใจสายรักสุขภาพ)
  • เห็ดหอม : เห็ดหอม เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่มีในอาหารจีนหลายๆ เมนู เพราะมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เห็ดหอมที่ถูกตุ๋นพร้อมเนื้อหมูทำให้เก็บรสชาติของน้ำซอสไว้ได้เป็นอย่างดี และเข้ากันได้ดีกับเนื้อหมูสุดๆ
  • ซอสปักกิ่ง : ซอสสูตรพิเศษ ที่มีความเข้มข้น และหอมกลิ่นน้ำมันงามากๆ กินพร้อมกับเส้นหมี่และหมูตุ๋นบอกเลยว่าฟินจริงๆ
  • ผักกวางตุ้ง : ผักกวางตุ้งลวกกรอบๆ ตัดรสชาติเข้มข้นของตัวซอสได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ของเมนูนี้เลยค่ะ

 

 

ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares Ready Meals

 

     Chef Cares Ready Meals เมนู หมี่ซั่วหมูซอสปักกิ่ง บอกเลยว่านี่คือความอร่อยระดับภัตตาคารอาหารจีน ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ในราคาหลักสิบ กล่องเดียวได้สารอาหารครบถ้วนที่ร่างกายต้องการ พร้อมส่วนผสมสูตรพิเศษคัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพระดับโลก ที่ทำให้เมนูจานนี้เป็นเมนูที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และที่สำคัญคือ กำไรทุกบาทหลังหักค่าใช้จ่าย จะถูกนำไปต่อยอดเพื่อช่วยเหลือสังคม เรียกได้ว่า อร่อยง่ายได้ประโยชน์ที่แท้ทรู !!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้