ข้าวกล่องเซเว่น เชฟแคร์ส ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน จากเชฟ Fine Dining

ข้าวกล่องเซเว่น เชฟแคร์ส ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน จากเชฟ Fine Dining
MEEKAO
3 เมษายน 2566 ( 19:36 )
1.1K

     กินอะไรดีที่เซเว่น ข้าวกล่องเซเว่น 2023 ตามเรามาดู รีวิว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน ข้าวกล่องเซเว่นออกใหม่ เมนูข้าวคลุกน้ำพริกแบบไทยๆ ที่ถูกใจคนทุกชาติ อีกหนึ่งเมนู ของกินเซเว่นออกใหม่ เมนูสุดพรีเมียมจาก เชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals รังสรรค์ขึ้นมาจากฝีมือ เชฟโจ ณพล จันทรเกตุ จากร้าน Samlor ร้านอาหารมิชลินไกด์ สไตล์ อิซากายะ Fine Dining ย่านบางรัก ผู้ที่สามารถยกระดับ เมนู Street Food อาหารไทย ให้ดูอินเตอร์ แต่ยังไม่ทิ้งรสชาติต้นตำรับที่แสนจะครบเครื่อง

 

 

ข้าวกล่องเซเว่น เชฟแคร์ส ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ

 

     สำหรับ ข้าวกล่องเซเว่น เชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน ก็สามารถหซื้อได้ที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านทุกสาขา และความพิเศษคือเค้ามาในราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น เพียงกล่องละ 49 บาท แต่ได้อิ่มคุ้ม จัดเต็มกับอาหารที่มาในปริมาณจัดเต็ม อิ่มได้ 1 มื้อ และยังได้รับสารอาหารที่ครบครัน

 

 

     บอกเลยว่าใครที่เป็นสายอาหารไทย ต้องหลงรักเมนูนี้ ใครจะไปเชื่อว่าเราจะสามารถหา ข้าวคลุกน้ำพริกรสชาติไทยแท้ๆ ทานได้ที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น เพียงแค่เดินออกจากบ้าน หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน 7-Delivery ก็ได้ทานเมนู ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน แสนอร่อยแล้ว และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าทรู เพียงใช้ทรูพอยท์ 1 คะแนน แลกรับส่วนลดพิเศษ ประหยัด 6.- บาท ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน ตรา เชฟแคร์ส 1 ชิ้น เพียง 43.- บาท (ปกติ 49.-)

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ รับส่วนลด ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน ที่นี่

 

 

รีวิวข้าวกล่องเซเว่น

ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน

  1. ข้าวหอมมะลิคลุกน้ำพริกลงเรือ : ข้าวหอมมะลิหุงสุกกำลังดี เม็ดสวยหอมนุ่มหนึบ คลุกน้ำพริกลงเรือ หอมกลิ่นน้ำพริก กลิ่นมะนาว รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดโดด ทานง่าย
  2. หมูหวาน : เนื้อหมูชิ้นใหญ่ให้เยอะ เนื้อนุ่ม คลุกกับซอสหมูหวานมาแบบเข้าเนื้อ ทานพร้อมข้าวอร่อยลงตัวมากๆ
  3. ข้าวโพดอ่อน : ข้าวโพดอ่อนต้มจนได้ความสุกกำลังดี ยังคงความกรอบ เพิ่มมิติให้จานนี้ได้เป็นอย่างดี
  4. แครอท : แครอทลวก กรอบ หวาน ตัดกับรสชาติของข้าวคลุกน้ำพริกได้ดี
  5. ถั่วแขก : ผักเขียวที่ไม่เหม็นเขียว ถูกลวกมาจนได้ความสุกที่กำลังดี ยังมีความกรอบ อร่อย ทานง่าย

 

 

     ในครั้งนี้เค้าไม่มาแค่เมนู ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน เพียงเมนูเดียวเท่านั้น เพราะเค้ามาพร้อม ข้าวคลุกแกงเขียวหวานและอกไก่ เมนูทานง่ายสไตล์ไทยๆ เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือความอร่อยแบบ Level Up! รังสรรค์โดยเชฟนิค ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ จากร้านวังหิ่งห้อย นั่นเองค่ะ

 

 

     ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ และหมูหวาน จับมือมากับข้าวคลุกเขียวหวานและอกไก่ หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ผ่านบริการ 7-Delivery ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าจะอิ่มอร่อยแบบฟินๆ ในราคาเพียงกล่องละ 49 บาท รับรองว่าจะไม่ผิดหวังข้าวคลุกต้นตำหรับไทย และที่สําคัญกําไร 100% เชฟแคร์สมอบคืนกลับสู่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิเชฟแคร์ส และเตรียมพบกับหลากหลายเมนูความอร่อยของเชฟแคร์สที่จะทะยอยมาให้คุณได้ฟินเร็วๆ นี้ค่ะ

 

เมนูข้าวกล่องเซเว่น ข้าวกล่องเชฟแคร์ส
(CHEF CARES Ready Meals)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้