ข้าวกล่องเซเว่นใหม่ กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น เจ๊ไฝ แซ่บ เด็ด เผ็ดจัดจ้าน 🔥

ข้าวกล่องเซเว่นใหม่ กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น เจ๊ไฝ แซ่บ เด็ด เผ็ดจัดจ้าน 🔥
MEEKAO
21 มีนาคม 2565 ( 19:00 )
5.6K

     จ่ายหลักสิบ ฟินหลักร้อย ! มาฟินกันต่อกับ ข้าวกล่องเซเว่น ของกินเซเว่น ออกใหม่ล่าสุด โปรดักส์คุณภาพเพื่อทุกคน กับ ข้าวกล่องเชฟแคร์ส CHEF CARES Ready Meals เมนู กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น เมนูนี้เกิดจากการรังสรรค์ของ เจ๊ไฝ เชฟสุภินยา จันสุตะ เชฟและเจ้าของร้านอาหารสตรีทฟู้ดเจ้าดัง ร้านหนึ่งเดียวในประเทศที่ได้รับรางวัลดาวมิชลิน ซึ่งครั้งนี้เจ๊ไฝได้ยกระดับเมนูผัดกะเพราที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเมนูธรรมดา ให้มาเป็นเมนูสุดพรีเมียมในราคาหลักสิบ ที่ทั้งอร่อยไม่เหมือนใคร ใครเริ่มสนใจแล้วก็ตามเรามาดูรีวิวแบบเต็มๆ กันต่อเลยค่ะ

 

 

ข้าวกล่องเซเว่น กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น เจ๊ไฝ

 

     บอกเลยว่าใครที่เคยฟินกับข้าวกล่องเชฟแคร์ส เมนู ฟูซิลลี่ผัดขี้เมาไก่ ฝีมือเจ๊ไฝ วันนี้เราจะได้มาฟินกันต่อแบบจัดจ้าน ถึงใจ เต็มรสอาหารไทย กับเมนู กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น (Stir-Fried Kurobuta Pork and Holy Basil with Japanese Rice) กะเพราสูตรลับฝีมือเจ๊ไฝที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ใครได้ทานก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยจริงๆ สมศักดิ์ศรีเชฟดีกรีมิชลินสตาร์

 

 

     ผัดกะเพรา เมนูแห่งชาติเมนูธรรมดาที่เชฟแคร์สทําให้ออกมาได้พิเศษสุด เพราะนี่คือ กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น เมนูใหม่เจ๊ไฝ แซ่บ เด็ด เผ็ดจัดจ้าน ภายในกล่องอัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ เจ๊ไฝเลือกใช้หมูคูโรบุตะ หมูพรีเมียมเนื้อนุ่ม ที่มาในรูปแบบหมูชิ้นใหญ่ ให้คุณอร่อยเต็มชิ้น ฟินเต็มปากเต็มคํา ทานร้อนๆ พร้อมข้าวญี่ปุ่น หอมนุ่มหนึบ อร่อยพรีเมียม ในราคาเพียง 69 บาท เท่านั้น

 

 

 

รีวิว กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น เมนูเจ๊ไฝ

  • กะเพราหมูคูโรบูตะ : รสชาติอร่อยจัดจ้านถึงเครื่อง หอมกลิ่นใบกะเพรา พริกกระเทียมาครบ ฟินตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย
  • เนื้อหมูคูโรบูตะ : หมูชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม ให้เยอะแบบจุกๆ ฟินเต็มปากเต็มคํา
  • ข้าวญี่ปุ่น : ข้าวญี่ปุ่นหุงสุกกำลังดี เมล็ดข้าวเรียงตัวสวย หอมนุ่ม เหนียวหนึบเคี้ยวเพลิน เข้ากันได้ดีกับผัดกะเพราหมูคูโรบูตะ

 

 

     ใครมาเริ่มท้องร้องแล้ว ก็รีบไปพิสูจน์ความเด็ดของกะเพราหมูคูโรบูตะ และเส้นใหญ่ผัดขี้เมา ฝีมือเจ๊ไฝ กันได้ที่ร้าน 7-Eleven และสามารถสั่งเดลิเวอรี่ผ่านบริการ 7-Delivery ได้ด้วย ในราคาเพียงกล่องละ 69 บาท เท่านั้น และที่สําคัญกําไร 100% เชฟแคร์สมอบคืนกลับสู่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิเชฟแคร์ส และเตรียมพบกับความอร่อยระดับพรีเมียม จากท้อปเชฟของไทย กับเมนูใหม่ๆ หลากหลายความอร่อยของเชฟแคร์สที่จะทะยอยมาให้คุณได้ฟินเร็วๆ นี้

 

 

เมนูข้าวกล่องเซเว่น ข้าวกล่องเชฟแคร์ส

(CHEF CARES Ready Meals)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้