10 ร้านผักอบกรอบ ผลไม้อบกรอบ ร้านขนม IG อร่อยกินง่าย ได้ประโยชน์ 🥕🥦

10 ร้านผักอบกรอบ ผลไม้อบกรอบ ร้านขนม IG อร่อยกินง่าย ได้ประโยชน์ 🥕🥦
MEEKAO
20 กรกฎาคม 2564 ( 13:40 )
41.1K

     คนที่ไม่กินผักมาทางนี้เลย ! วันนี้ TrueID Food ได้รวบรวม 10 ร้านผักอบกรอบ ผลไม้อบกรอบ ร้านขนมไอจี เมนูนี้บอกเลยว่ากำลังฮิตสุดๆ ใน TikTok เพราะทั้งชาติดี กินง่าย เป็นขนมกินเล่นช่วง Work From Home หรือ กินไปดูซีรีส์ไปก็ฟิน ที่สำคัญคือไม่ทำให้อ้วน แคลต่ำ แถมได้ประโยชน์ครบครัน เพราะเค้าคือ ผัก ผลไม้ แบบ Freeze Dry (แช่เยือกแข็ง) 🥕🥦🍠 ไม่มีน้ำมัน รสชาติหวาน มัน อร่อย แบบไม่ทำลายสุขภาพ กรอบถึงใจ เขย่ารากฟัน กินมันส์ได้ทั้งบ้าน !!

 

 

ร้านผักกรอบ ผลไม้กรอบ ขนมฮิต TikTok ร้านขนมไอจี

 

1. Mister Kenko

 

 

     คนที่ต้องการดูแลสุขภาพ แต่ก็ยังอยากแฮปปี้กับการกินต้องตามเรามาที่ร้านนี้เลย Mister Kenko ขนมผักกรุบกรอบ แคลต่ำ เทปุ๊ป อร่อยปั๊ป ในกระปุกประกอบด้วย บล็อคโคลี ฟักทอง มันม่วง แครอท และกระเทียม ลองแล้วจะติดใจ กินไปดูหนังไป คือเพลินๆ เลยเด้อ ห่อเดียวไม่เคยพอจริงๆ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line : @kenko
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/mister.kenko/

 

 

2. กรุบกรอบ ผักอบโคตรกรอบ

 

 

     กรุบกรอบ ผักอบโคตรกรอบ แคลต่ำ อร่อย มันส์ เคี้ยวเพลิน เกินห้ามใจ ในกระปุกจะมีครบผักผลไม้อบกรอบ 14 ชนิด อร่อยง่ายๆ มีประโยชน์ด้วย และเค้าการันตีว่า ไม่ใส่ผงชูรสและสารกันบูด ปรุงรสด้วยเกลือและน้ำตาลมอลโทสนิสหน่อย รสชาติ โคตรกรอบ หวาน มัน กลมกล่อม คนทานเจหรือมังสวิรัตทานได้สบายใจแน่นอน

 

 

 

3. ชายผัก (Child Puk)

 

 

     ผักรวมอบกรอบ ชายผัก ผักรวมอบกรอบ ของร้านนี้มีด้วยกันทั้งหมด 9 ชนิด มิกซ์กันแบบลงตัว ประกอบด้วย แครอท
มันม่วง มันฝรั่ง กระเจี๊ยบ พุทราจีน เห็ดหอม กล้วย เผือก ฟักทอง มันส้ม และเลอดิสเขียว ผักรวมอบกรอบ ตรา ชายผัก
คัดเน้นๆ สดมาก เทคโนโลยีการอบแบบดึงน้ำ ทำให้รสชาติของผักและมัน ยังคงเอกลักษณ์ของผักแต่ละตัวให้คงอยู่ ทานง่ายอร่อยลงตัวแบบ ไม่มีแป้ง ไม่มีผงชูรส และไม่ใส่วัตถุกันเสีย

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox Facebook
 • ร้านเปิดบริการ : 09-3327-0879
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/childpuk

 

 

4. Pizto Snack

 

 

     Pizto Snack ผัก และผลไม้อบกรอบ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ใครที่เป็นสายสุขภาพ​ สายลดน้ำหนัก​ สายคลีน​ โลว์​คคาร์บ ทานเป็นขอ​ง​ว่างได้สบายๆ ค่ะ​ ใน 1 ถุงของร้านนี้ รวมผักผลไม้ไว้ด้วยกัน​ 11 อย่าง กล้วย, มันฝรั่ง, มันม่วง, บีทรูท, กระเจี๊ยบเขียว, ฟักทอง, ขนุน, แครอท, พลับ, เห็ดหอม, ซูกินี(แตงกวาญี่ปุ่น)​ ใครไม่ชอบกินผัก เค้าก็มี ผลไม้รวม มี 5 อย่าง สตรอเบอร์รี่ กล้วย กีวี่เขียว ขนุน และลูกฟิก กินง่าย ถ่ายคล่องแน่นอนจ้า

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line : คลิก lin.ee/hkOTrEz
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/pizto_snack/

 

 

5. ผักอบกรอบ พยิบเพลิน

 

 

     ผักอบกรอบ พยิบเพลิน ผลิตสดใหม่ทุกวัน ผักจากเกษตรพอเพียง ผักปลอดสาร โรงงานไทย อร่อย และมีประโยชน์ เคี้ยวเพลิน แถมไม่ทำให้อ้วนด้วยน้าา ผัก 5 ชนิด ผักอบกรอบ แครอท บีทรูท ถั่วลันเตา เม็ดมะม่วง และเห็ดหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีผงชูรส และ น้ำตาล ลองมาใส่ใจสุขภาพ เปลี่ยนจากกินขนมที่มีผงชูรส มากินผักอบกรอบดีกว่าค่ะ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : DM / Inbox Facebook
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/pak.ob.kob/

 

 

6. finver.shopp

 

 

     finver.shopp ผักและผลไม้รวมอบกรอบ ใน 1 ถุง ทางร้านจะรวมมาให้เลย 11ชนิด จุกๆ ทั้งกล้วย, มันฝรั่ง, มันม่วง, บีทรูท, กระเจี๊ยบเขียว, ฟักทอง, ขนุน, แครอท, พลับ, เห็ดหอม และซูกินี​ (บางช่วงอาจจะไม่ครบทุก 11ชนิด) ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่ปรุงรส เมนูผักจะมีส่วนผสมของเกลือเล็กน้อย ส่วนผลไม้ไม่มีค่ะ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line : @495nitpi
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/finver.shopp/

 

 

7. Seamon Veg

 

 

     อยากกินขนมกรุบกรอบแต่กลัวอ้วนนนน ทำไงดี? นี่เลยยยยย ผักอบกรอบ Seamon Veg 🥦🥕🍠 ใครกำลังอยู่ในช่วงไดเอท ก็ห่มากินทดแทนได้ แถมอร่อยด้วย ได้สารอาหารครบแบบ ไม่มีโซเดียม ไม่มีไขมัน เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน ของร้านนี้จะมีด้วยกันมี 2 รสชาติ คือ รสคลาสิค คลีนๆ ไม่มีผงปรุงรส และรสสไปซี่ เพิ่มความนัว ความแซ่บ แบบฟินๆ

 

 

 

8. เพลิดเพลิน

 

 

     ผักอบกรอบที่กรอบอร่อย เคี้ยวง่ายฟันไม่แตก ต้องร้านนี้เลยจ้า เพลิดเพลิน ผักและผลไม้อบกรอบ รวม 12 ชนิด อัดแน่นมาในถุง ที่ร้านการันตีความสดใหม่ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน สะอาด ปลอดภัย อบใหม่ ไม่เหม็นหืน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีน้ำตาล ปรุงรสด้วยเกลือสีชมพู อร่อยแน่นอน

 

 

 

9. ชอบกินผัก ผักอบกรอบ

 

 

     ชอบกินผัก ผักอบกรอบ ออแกนิก 100% เทรนด์สุขภสพกำลังมาแรงจริงๆ ผักผลไม้อบกรอบพร้อมทาน ผัก 7 ชนิด ที่รวมอยู่ใน ชอบกินผัก มี แรดิชแดง, แครอท, ถั่วฝักยาว, เห็ดหอม, กระเจี๊ยบ, ฟักทอง และเทอร์นิพเขียว (หัวไชเท้าสีเขียว) เค้าคัดสรรผักดีๆ มีประโยชน์ ให้ทุกคนได้ทาน ทานผักยาก ไม่ใช่ปัญหา เพราะผักของที่นี่มีความหวานจากธรรมชาติ ไม่เหม็นเขียว กลิ่นผักอ่อนๆ ทานง่ายแน่นอนค่ะ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 08-8652-8806 / Inbox Facebook
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChopKinPuk

 

 

10. บ้านผักกรอบ

 

 

     บ้านผักกรอบ ผักผลไม้อบกรอบ Freeze Dried ที่ร้านใช้ผักผลไม้ออแกนิก เกรดส่งออก อร่อย มีประโยชน์ รสชาติผักผลไม้อบกรอบ จากบ้านผักกรอบเป็นรสออริจินอล ไม่มีโซเดียม ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแป้ง ไม่มีผงชูรส และไม่มีน้ำมัน ผักผลไม้ชิ้นโต อัดแน่นเต็มถุง อร่อยได้ทั้งบ้าน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ