คาเฟ่แมว ผสมคาปิบาร่า Capy Neko Cafe แห่งแรกของโลกในโตเกียว !

คาเฟ่แมว ผสมคาปิบาร่า Capy Neko Cafe แห่งแรกของโลกในโตเกียว !
Muzika
31 มกราคม 2563 ( 13:45 )
3.1K
2

     คงไม่มีคาเฟ่ไหนจะเอาสัตว์เลี้ยง และสัตว์ป่าสุดคิ้วท์มาอยู่ด้วยกันอย่างลงตัวเท่าที่นี่แน่ๆ เพราะมันคือคาเฟ่คาปิบาร่า และแมวแห่งแรกของญี่ปุ่น "Capy Neko Cafe" ในย่านโตเกียวคิจิโจจินั่นเอง

 

 

     คาเฟ่แห่งนี้เค้าก็ตกแต่งโดยให้ความสำคัญทั้งกับน้องแมว และเจ้าหนูยักษ์เท่าๆ กัน เพียงแต่ด้วยนิสัยชอบปีนป่าย เลยต้องทำพื้นที่กระโดดให้แมวเยอะหน่อย ทางร้านจะปล่อยให้สัตว์ทั้ง 2 นี้อยู่ด้วยกันเป็นปกติเลย ไม่ได้แยกเวลากันแต่อย่างใด ไปเมื่อไหร่ก็ได้เจอ เพียงแต่มีข้อแม้ว่า จะอนุญาตให้เล่นกับแมวได้เฉพาะเวลาที่น้องๆ เข้าหาก่อนเท่านั้นครับ

 

 

     ทางด้านคาปิบาร่าหนึ่งเดียวของร้าน เป็นหนุ่มน้อยนามว่าทาวาชิ นั่นเอง แม้จะมีขนาดใหญ่จนดูน่ากลัวไปบ้างสำหรับคนที่ไม่คุ้นเคย แต่เจ้าสัตว์ฟันแทะชนิดนี้ก็ชอบการลูบไล้จากมนุษย์เอามากๆ เลยล่ะ แถมยังชอบยึดเอาโซฟาเป็นที่นอนด้วย ซึ่งมันก็ดูจะแฮปปี้กับการได้แย่งที่นอนกับแมวบ้างเป็นครั้งคราว

 

 

     แมวทุกตัวในร้าน Capy Neko Cafe นั้นเป็นอดีตแมวจรที่รับอุปการะมาจากศูนย์ช่วยเหลือทั้งสิ้น ดังนั้นถ้าลูกค้าที่มารู้สึกรัก และผูกพันกับตัวไหนเป็นพิเศษล่ะก็ สามารถพากลับไปเลี้ยงที่บ้านได้เลย

 

 

     อัตราค่าบริการ ผู้ใหญ่อยู่ที่ 2,200 เยน / ชั่วโมง ต่อเวลาได้ทุกๆ 30 นาที / 1,100 เยน แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อนเข้ามาผ่านช่องทางเว็บไซต์ครับ

 

 

Capy Neko Cafe / カピねこカフェ

  • ที่ตั้ง : Tokyo-to, Musashino-shi, Kichijoji Minami-cho 1-5-10 PLATANO 2F
    東京都武蔵野市吉祥寺南町1-5-10 PLATANO 2階
  • พิกัด : https://g.page/capybara-cat?share
  • เปิดบริการ : 12:00 p.m.-6:00 p.m.หยุดทุกวันพุธ
  • เว็บไซต์ : https://capyneko.cafe/

 

Source, images: PR Times

===============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ