ดงมาดาม ร้านอร่อย เชียงใหม่ บรรยากาศเก๋ ธีมดอกไม้ ครบเครื่องทั้งคาวหวาน

ดงมาดาม ร้านอร่อย เชียงใหม่ บรรยากาศเก๋ ธีมดอกไม้ ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
nnanthisin
24 กันยายน 2563 ( 12:00 )
3.6K

        วันหยุดนี้ขึ้นเหนือกันดีกว่าาา ~ พาสายกินไปเช็คอิน ที่ เชียงใหม่ กันค่ะ บอกเลยว่าร้านอร่อยที่เราจะพาไปวันนี้ จะไม่ทำให้สายกินผิดหวัง ! เพราะไม่ว่าจะเป็นของหวาน หรือของคาว เค้าก็มีครบ ! แถมรสชาติเป็นเลิศไปอีก เพราะที่นี่คือ ดงมาดาม ร้านอาหาร เชียงใหม่ ชื่อดัง ไปเชียงใหม่ทั้งทีต้องขอไปเช็คอินสักหน่อยค่ะ รับรองว่าประทับใจสุดๆ ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

ร้านอร่อย ชื่อดัง เชียงใหม่

 

        ดงมาดาม ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ขนาดกำลังน่ารัก ตั้งอยู่ด้านหลังของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยชื่อดังที่ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ใครไปเยือนเชียงใหม่แล้วบอกเลยว่าต้องไป ! ด้วยการตกแต่งในธีมดอกไม้ เหมือนนั่งทานข้าวในสวนเก๋ๆ ทำให้ใครๆ ที่มาเช็คอินที่นี่ต่างก็อดจะลั่นชัตเตอร์ไม่ได้เลยค่ะ

 

 

        เรียกได้ว่าสไตล์การตกแต่งของร้าน เหมือนหลุดออกมาจากโลกนิยายเลยจริงๆ ด้วยการใช้สไตล์วินเทจเข้ามาเล่นกับหมู่มวลดอกไม้ ต้นไม้ มองไปทางไหนก็ดูเก๋ไปหมดจริงๆ แต่ !! ความพีคไม่ได้อยู่แค่ตรงการตกแต่งร้านค่ะทุกคน เพราะเค้าได้คุมธีมร้านไปถึงตัวเมนูอาหารเลยนะจะบอกให้ ! บอกเลยว่าดีต่อใจมากกกก ตามไปดูหน้าตาอาหารกันสักหน่อยค่ะ

 

 

        มาที่นี่บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังว่าจะได้แค่รูปสวยๆ กลับไป เพราะเรื่องปากท้องเค้าก็เป็นเลิศเหลือเกินค่ะ เพราะอาหารแทบทุกจานล้วนเป็นฝีมือของ คุณเดียว คมสันต์ วงค์ษา ผู้ที่ติด 1 ใน 3 ของรายการ Masterchef Thailand Season 2 ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการขนมหวานเลยทีเดียว ! รู้อย่างนี้แล้ว การันตีได้เลยค่ะว่าต้องละลายไปกับทุกๆ เมนูแน่นอน

 

 

        ทั้งเมนูอาหาร และขนมจะถูกเสิร์ฟมาในจานที่ตกแต่งมาอย่างสวยงามอลังการจริงๆ ค่ะ แซมดอกไม้สดตรงนั้นหน่อย ใบไม้เล็กๆ ตรงนี้บ้าง บอกเลยว่าเป็นการกินอาหารที่เพลิดเพลินใจมากเลยทีเดียว แค่นี้ก็แสดงถึงความใส่ใจที่น่ารักจริงๆ รับรองได้ว่ามาที่นี่ ไม่มีผิดหวังค่ะ

 

 

        มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งที ต้องมาเช็คอินแล้วเปล่าาา ! ไปค่ะ พิกัดร้าน ดงมาดาม รับรองว่าบรรยากาศสดใส สวยงามอลังการสไตล์มาดามเลยจริงๆ นอกจากจะอิ่มอร่อยชื่นใจแล้ว ยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพลงโซเชียลด้วยน้า 🥰

 

🌸 ดงมาดาม 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/DBBA8Df93amALhDZA
  • ที่อยู่ : 226/37 ซอย 12 ซอย บ้านใหม่หลังมอ 1 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
  • เปิดบริการ :  13.00 - 16.00 น. และ 18.00 - 20.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
  • โทร : 09-7926-5696
  • ที่จอดรถ : มี (จอดในสนามหญ้า บริเวณหอพักบ้านนายเล็ก)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DongMadame

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ