10 ร้านอาหาร ย่านรังสิต ใกล้กรุงเทพ เด็ดทุกร้าน จัดจ้านทุกเมนู อยากรู้ต้องตามไปชิม !

10 ร้านอาหาร ย่านรังสิต ใกล้กรุงเทพ เด็ดทุกร้าน จัดจ้านทุกเมนู อยากรู้ต้องตามไปชิม !
nnanthisin
11 ธันวาคม 2562 ( 17:30 )
22.1K
4

        เอาล่ะค่ะ สายกินทั้งหลายมาฟังทางนี้... วันนี้เรามี 10 ร้านอาหาร ย่านรังสิต มาฝากกัน ! บอกเลยว่าแต่ละร้าน มีเมนูเด็ดๆ ทั้งนั้น อร่อยแบบคัดมาให้แล้วจริงๆ ชาวรังสิต คอนเฟิร์ม ! ถ้าอยากรู้ว่าจะจัดจ้านแค่ไหน ไปค่ะ ! มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนควงแฟน ไปเช็คอินกันเลยค่า

 

 

ร้านอาหาร รังสิต อร่อย ราคาไม่แพง

 

กันเอง เมืองเอก

        มาเริ่มกันที่ร้านแรกย่านเมืองเอก รังสิต ขอบอกเลยว่าสายปิ้งย่างต้องเลิฟ ! นั่นก็คือร้าน กันเอง เมืองเอก ร้านหมูกระทะ - จิ้มจุ่ม ที่บอกเลยว่าเด็ด ! ไม่มีเด็กรังสิตคนไหนไม่รู้จัก เพราะเป็นร้านหมูกระทะที่คงความอร่อยมาอย่างยาวนานมากจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มรสเลิศ หมูก็นุ๊มนุ่ม ใครได้ลองก็ต้องติดใจกันเป็นแถบ แถมราคาก็น่ารักเป็นมิตรสุดๆ หลังเลิกงานเลิกเรียนมาเหนื่อยๆ ไปนั่งปิ้งหมู ให้ได้ยินเสียงซู่ๆ ของเนื้อหมูบนกระทะ โอ้ยยย คือดี !   

 

============

 

สหชัย บะหมี่เกี๊ยวปู

        ร้านต่อไปยังคงอยู่กันต่อย่านเมืองเอก กับร้าน สหชัย บะหมี่เกี๊ยวปู บอกเลยว่าเป็นบะหมี่เกี๊ยวในอุดมคติของใครหลายๆ คนมาก ! เนื้อปูหวานๆ ใส่ลงไปแบบไม่หวง น้ำซุปสุดกลมกล่อมจนแทบจะไม่ต้องปรุง ไหนจะมีเกี๊ยวสูตรเด็ดของทางร้านอีก ต้องลองไปโดนเองจริงๆ ค่ะ อร่อยติดใจจนต้องกลับมากินซ้ำแน่นอน ถ้าแวะไปย่านนี้ต้องไปชิมสักครั้งให้ได้เลยน้า

 

============

 

Shin Osaka Japanese food station

        มาเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่า กับร้าน ชินโอซาก้า เจ้าเด็ดเจ้าดังย่านรังสิต ที่มีเพียงสาขาเดียวเท่านั้น ! เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี พรีเมียมจริงๆ บอกเลยว่าแซลมอนดีมากกกก ละมุนลิ้นสุดๆ ไหนจะเมนูซูชิ ซาซิมิอีกหลายรายการ ไปจนถึงข้าวญี่ปุ่นหน้าต่างๆ รวมๆ แล้วคือดีมาก พูดเลย ! แถมราคาก็ไม่แพงมาก ผู้ใหญ่ทานได้ นักศึกษานักเรียนทานดี อยากรู้ว่าดีเบอร์ไหนต้องไปลองกันนะจ๊ะ

 

============

 

 

ย่างเนย X เมืองเอก

        ได้เวลาของสายบุฟเฟ่ต์แล้วจ้าาา บอกเลยว่าห้ามพลาดร้าน ย่างเนย X เมืองเอก เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ราคามิตรภาพที่คุ้มที่สุด ! และจัดจ้านในย่านรังสิตมากๆ จัดหนัดจัดเต็มกันทั้งโคขุน สันคอ สันนอก สามชั้น เบคอน ปลาหมึก กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ฯลฯ ไหนจะเมนูของทานเล่นอีก มีทั้งแบบปิ้งย่างและชาบู ใครถนัดแบบไหนก็เลือกได้เลยจ้า ดีต่อใจไปหมด อาหารก็ละลานตามากจริงๆ ราคา 199/299 บาท สองราคานี้คือรวมเครื่องดื่มรีฟิลแล้วด้วยนะ เห็นป่ะว่าดี ! ไปกินกัน !!!

 

โหงวโภชนา

        ร้านข้าวต้ม โหงวโภชนาการ อยู่คู่ตลาดรังสิตมาอย่างยาวนานหลายสิบปี การันตีความอร่อยระดับตำนาน ที่ชาวรังสิตติดกันงอมแงมเลยทีเดียว เป็นร้านอาหารที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร และมีทั้งข้าวต้ม ข้าวสวย เมนูแนะนำเด็ดๆ ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง กุ้ยช่ายหมูกรอบ ผัดผักบุ้งไฟแดง และอีกหลายจานเด็ดรอให้ไปชิมกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดแค่ไหน ต้องตามไปเช็คอินกันเลยค่า

 

============

 

ร้านสมยงตำซั่ว

        มาต่อกันที่ ร้านสมยงตำซั่ว ต้องซู้ดดดปากกันแถบ เพราะเป็นร้านอาหารอีสานแท้ๆ ในซอยรังสิตภิรมย์ ครองใจเด็กม.กรุงเทพจนแน่นร้านทุกวัน บอกเลยว่าไปแล้วต้องไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ละเมนูน่าน้ำลายไหลสุดๆ ทั้งไก่ย่าง ส้มตำ ปลาเผาตัวเบ้อเริ่ม แถมด้วยน้ำจิ้มรสเด็ดที่รับรองว่าต้องถูกปากใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน 

 

============

 

หม้อข้าวหม้อแกง by พิศซี่ขิมมี่

        อีกหนึ่งร้านเด็ดย่านม.กรุงเทพ นั่นก็คือร้าน หม้อข้าวหม้อแกง by พิศซี่ขิมมี่ บอกเลยว่าใครที่กำลังคุมอาหารอยู่ต้องกดเลิฟรัว ! เพราะเมนูส่วนใหญ่แล้วจะเป็นอาหารคลีนค่ะ แต่บอกก่อนเลยว่าอาหารคลีนที่นี่ไม่จืดชืดแน่นอน ! ไม่อ้วนไม่จำเป็นจะต้องไม่อร่อยเสมอไป ทำให้ร้านนี้เป็นที่รักของคนย่านนี้สุดๆ การันตีความอร่อยด้วยคนที่แน่นร้านเป็นประจำ จะดีต่อใจขนาดไหนต้องลองไปชิมกันดูซะแล้ว

 

 

============

 

Salmon King Japanese Restaurant

        มาทางเยือนถิ่นเด็กม.ธรรมศาสตร์กันบ้างดีกว่า กับร้านอาหารญี่ปุ่น Salmon King Japanese Restaurant คนรักแซลมอนต้องเลิฟจริงๆ เพราะสดใหม่ ละมุนลิ้นสุดๆ และบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ซาชิมิเท่านั้น เพราะอาหารญี่ปุ่นอีกหลากหลายเมนูยังรอคุณอยู่ที่นี่ เจแปนนีสฟู้ดเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดเลยนะจังหวะดี ชวนเพื่อนไปตี้กันได้เล้ยยย ! 

 

============

 

SteakHolder

        สุดยอดร้านสเต็กที่ครองใจนักศึกษา และชาวคลองหลวง ต้องร้าน SteakHolder ใครมาทานก็ต้องติดใจกลับมาโดนอีกทุกราย ! เหมือนโดนป้ายยายังไงอย่างงั้น บอกเลยว่าเนื้อสเต็กดีมากกก อย่างสันคอหมู ก็คือนุ่มละมุน รสชาติกลมกล่อมสุดๆ หรือจะเป็นสเต็กเนื้อวัวก็ไม่เหนียวจนเกินไป ให้ความฉ่ำ หวานๆ เล็กน้อย บรรยายขนาดนี้ต้องมีท้องร้องกันบ้างแล้วล่ะ ! อย่ารอช้า พุ่งตัวไปที่ร้านกันได้เลยจ้า

 

============

 

ร้านแหนมเนืองครัวคุณไก่

         มาปิดท้ายกันด้วยร้าน แหนมเนืองครัวคุณไก่ ที่ขยับออกมาทางเส้นคลองรังสิต-นครนายกกันสักหน่อย เป็นร้านอาหารเวียดนาม และอาหารอีสาน ที่ตรงมาจากจังหวัดหนองคาย เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง เพราะเด็ดทุกจาน ! ไม่ว่าจะเป็นแหนมเนือง ส้มตำ หรือเมนูยำต่างๆ ก็อร่อยแซ่บจัดจ้านมากจริงๆ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเพื่อจะทานข้าวกับครอบครัวล่ะก็ ขอแนะนำร้านนี้เลยค่า

 

============

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอร่อย สะพานควาย กรุงเทพ เดินเล่น กินสตรีทฟู้ด

อร่อยรอบ ม. ! 10 ร้านอร่อย ย่านจุฬา เช็คพิกัด ตามหาร้านอร่อย

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC