10 ร้านอาหารริมน้ำ ปทุมธานี อิ่มท้อง อิ่มใจ กับอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีต่อใจ

10 ร้านอาหารริมน้ำ ปทุมธานี อิ่มท้อง อิ่มใจ กับอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีต่อใจ
nnanthisin
4 มิถุนายน 2563 ( 17:00 )
52K

        วันนี้เราจะพาทุกคนไปกินลมชมวิว ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ ปทุมธานี นี่เองค่ะ กับ 10 ร้านอาหารริมน้ำ ปทุมธานี บอกเลยว่าแต่ละร้านเอาคะแนนความชิลไปเลยสิบเต็ม ไม่มีหัก ! ไปอิ่มท้อง อิ่มใจกันได้ทั้งครอบครัว หรือจะไปกับหวานใจก็โรแมนติกสุดๆ ยิ่งเป็นวิวตอนพระอาทิตย์ตกดินล่ะก็ หืมมม ฟิน ! เอาเป็นว่าต้องลองไปโดนกันเองแล้วละค่า ตามไปจดพิกัดกันเล้ยยย 

 

 

ร้านอาหารริมน้ำ ปทุมธานี บรรยากาศดี ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

 

1. ร้านอาหารบ้านเคียงน้ำ

        สายกินต้องตามมาเช็คอินที่นี่ค่ะ ร้านอาหารบ้านเคียงน้ำ ร้านอาหารบรรยากาศดีต่อใจริมแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยว่าใครมาก็ต้องประทับใจ ในบรรยากาศและอาหารอร่อยๆ กินข้าวไป ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาไป ทำให้อาหารตรงหน้าอร่อยขึ้นจริงๆ เมนูดีต่อใจที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ไข่ตุ๋นจักรพรรดิ และเมนูดาวล้อมเดือนค่ะ วันหยุดนี้ลองจูงมือคนพิเศษไปดูน้า รับรองว่าชมวิวพระอาทิตย์ตกคือดีย์ โรแมนติกสุดๆ

 

===========

 

 

2. ครัวระเบียงน้ำ สะพานปทุมธานี 2

        ไปต่อกันที่ ครัวระเบียงน้ำ ค่ะ ร้านนี้พิเศษตรงที่เค้ามีเรือล่องแม่น้ำด้วย บรรยากาศบอกเลยว่าเอาไปเต็มสิบ ! เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำเจ้าพระยาที่ฟีลกู๊ดอีกร้านนึงที่ควรค่าแก่การไปเช็คอินจริงๆ ค่ะ เหมาะสำหรับมื้อพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก หรือครอบครัวก็จูงมือมาอิ่มอกอิ่มใจ แถมอิ่มท้องกับอาหารอร่อยๆ ได้ง่ายๆ ที่นี่ค่ะ

 

===========

 

3. บ้านชิดกรุง กุ้งเผา

     

        ไปกินกุ้งริมแม่น้ำกันจุกๆ ที่ บ้านชิดกรุง กุ้งเผา ร้านอาหาศบรรยากาศดีๆ บอกเลยว่าชิลเว่อร์ ! แถมดูอบอุ่นเหมือนกำลังนั่งทานข้าวอยู่บ้านเลยค่า สไตล์ร้านเค้าเป็นเรือนไทยวินเทจหน่อยๆ มีทั้งโซนนั่งในร้าน และนั่งชิลๆ ริมระเบียง ที่สามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ดีมาก ส่วนเรื่องอาหารยิ่งไม่ต้องห่วงเลยค่ะ กุ้งไซส์ตัวแม่มากกก แถมสด สะอาด อร่อย สายกินคือต้องไป !

 

 

 

===========

 

4. ครัวบุษบัน

        อีกหนึ่งร้านอาหารริมน้ำ ที่เราอยากให้ลองไปเช็คอินกันค่ะ ครัวบุษบัน กุ้งเผา วอเตอร์วิว เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ฟีลกู๊ดไม่แพ้ร้านอื่นเลยจริงๆ ไฮไลท์ของที่นี่ก็หนีไม่พ้นเมนูกุ้งแม่น้ำเผาตัวแม่ บอกเลยว่าฉ่ำมาก ! มันกุ้งเยิ้มๆ อื้อหือออ ดีต่อใจสุดๆ หรือใครที่ไม่อินกับกุ้งเค้าก็มีเมนูอาหารอีกมากมายให้เลือกสั่งกันค่ะ รับรองว่าอร่อยถูกปากทุกเมนู

 

===========

 

 

5. Wave Side Restaurant

        ชิลกันอย่างต่อเนื่องที่ ครัวเวฟไซด์ ร้านอาหารริมน้ำชิลๆ บรรยากาศดี เค้าเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ สามารถจัดเลี้ยงที่นี่ได้เลยค่ะ เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่า ซีฟู้ดคือดี ! สดใหม่ และไซส์ใหญ่จุใจมากจริงๆ เค้ามีไฮไลท์ดีๆ ก็คือที่นั่งแพริมน้ำ ยิ่งเพิ่มความฟินให้กับมื้อพิเศษขึ้นไปอีก ใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร บรรยากาศดีๆ ในปทุมธานีอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำที่นี่เลยค่า

 

===========

 

 

6. คำเสน่ห์

        มาถึงร้านที่มาในสไตล์โมเดิร์นกันบ้างค่ะ กับร้าน คำเสน่ห์ ร้านอาหารที่ครบครันความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาวหรือหวาน ก็จัดหนักจัดเต็มกันได้ค่ะ เพราะเค้าเป็นคาเฟ่ด้วยนะ ! ดีต่อใจไม่ไหว อร่อยทั้งอาหาร และขนมเลยจริงๆ ตัวร้านเค้าตกแต่งเป็นตัวเรือนกระจก ดูเก๋ไปอีก ไปนั่งชิลๆ ริมระเบียงถ่ายรูปเช็คอินกันได้เลยค่า

 

===========

 

 

7. ร้านอาหารครูจุก ริมเจ้าพระยา

        ไปชิลกับร้านอาหารริมน้ำดีๆ กันต่อที่ร้านอาหาร ครูจุก ตัวร้านเค้าเป็นบ้านทรงไทยค่ะ ได้ฟีลสุดๆ ยิ่งถ้าเป็นกินมื้อเย็น ชมวิวพระอาทิตย์ตกไปด้วย บอกเลยว่าฟิน ! อาหารเค้าก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย รสชาติถูกใจ แถมราคาก็ดีต่อใจเช่นกัน ไม่อยากให้พลาดความอร่อยนี้จริงๆ นะคุ๊ณณณ !

 

===========

 

 

8. สวนอาหาร แป๊ะฮกคลองสอง

(ปิดช่วงสถานการณ์โควิด-19 ชั่วคราว)

        ไปกันที่เส้นคลองบ้างค่ะ กับสวนอาหารแป๊ะฮกคลองสอง ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศธรรมชาติๆ มีบ่อน้ำล้อมรอบ ได้ฟีลชิลๆ ไปอีกแบบ บอกเลยว่าใครไปก็ต้องประทับใจ เพราะนอกจากบรรยากาศริมน้ำดีๆ แล้ว เค้ายังมีดนตรีสดบรรเลง คลอเคล้าอาหารมื้ออร่อย หรือใครอยากจะจับไมค์ร้องเพลง เค้าก็มีบริการห้องคาราโอเกะด้วยค่ะ เรียกได้ว่าจบครบทุกความต้องการจริงๆ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/tw6brQ1cyuzMz8cs9
  • ที่อยู่ : 62 หมู่ที่ 3 ซ.รังสิต-นครนายก 31 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
  • โทร : 0-2976-4098
  • ร้านเปิดบริการ : 14.00 - 23.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/paehokklong2/

 

===========

 

 

9. บ้านดอกจันทน์ริมน้ำ

        มาถึงร้านอาหารพื้นบ้านไทยรามัญบรรยากาศดีๆ อย่างร้าน บ้านดอกจันทน์ริมน้ำ ใครได้ไปเช็คอินร้านนี้ก็ต้องติดใจค่ะ เพราะบรรยากาศร้านเค้าดีมากกก ชิลสุดๆ ภายในร้านกว้างขวาง มีโซนให้เลือกจับจองกันทั้งในห้องแอร์ และที่นั่งริมน้ำ เลือกได้ตามความชิลเลยค่า แถมอาหารที่นี่เค้าก็อร่อยหลากหลายสุดๆ อยากรู้ว่าจะเด็ดแค่ไหน ต้องลอง ! 

 

===========

 

10. ครัวกรกนก

        มาปิดท้ายกันไปกับร้านครัวกรกนก ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศสบายๆ ฟีลอบอุ่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา กินข้าวไปชมวิวพระอาทิตย์ตกดินไป ดี๊ดี ! อาหารก็รสชาติดีถูกปาก รับรองว่าประทับใจแน่ๆ ค่ะ กุ้งแม่น้ำก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ตัวใหญ่ เนื้อแน่น มันกุ้งฉ่ำๆ ฟินไม่รู้ลืม เป็นอีกร้านอาหารริมน้ำที่ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่า

 

===========

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC