คนละครึ่ง 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ปิ้งย่าง ชาบู อิ่มกันแบบจุกๆ แต่จ่ายเพียงครึ่งเดียว !

คนละครึ่ง 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ปิ้งย่าง ชาบู อิ่มกันแบบจุกๆ แต่จ่ายเพียงครึ่งเดียว !
nnanthisin
27 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
36.9K

        สำหรับใครที่กำลังงงๆ ตามหาร้านอาหาร คนละครึ่ง อยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีมาให้ได้จดลิสต์กันค่ะ บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! กับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ในโครงการ คนละครึ่ง รับรองว่าอิ่มแบบจุกๆ สบายใจ ลดไปวันละ 150 บาท โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงแล้ว ใครยังไม่ได้ลงทะเบียน รีบเลยค่ะ รับรองว่าถูกใจสายกินแน่นอน ตามเรามาดูพิกัดกันเลยจ้า

 

 

รายละเอียดโครงการ คนละครึ่ง

 • มาตรการ "คนละครึ่ง" รัฐบาลให้วงเงินผู้เข้าร่วมโครงการคนละ 3,000 บาท เพื่อไปซื้อของ โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการต้องออกเงินของตนเองครึ่งหนึ่ง หรือ 50% มาใช้ร่วมกับเงินของรัฐบาล เช่น ถ้าซื้อสินค้า 300 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องจ่าย 150 บาท รัฐจ่าย 150 บาท

 • หากผู้เข้าร่วมโครงการ ต้องการใช้เงินที่รัฐให้ทั้งหมด 3,000 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีเงินในกระเป๋าตัวเอง 3,000 บาทด้วยเช่นกัน

 • เงินจำนวนดังกล่าวสามารถนำมาจ่ายใช้สอยในสินค้าประเภท อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไป ไม่รวมล็อตเตอรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ และการบริการ

 • จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 150 บาท/วัน/คน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิ์ "คนละครึ่ง" ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดโครงการ ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ของธนาคารกรงุไทยเท่านั้น

 • ผู้ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง จะต้องเริ่มใช้จ่ายภายใน 14 วัน หลังจากได้รับ sms ยืนยันสิทธิ์ ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ และไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้อีก

     ทั้งนี้ โครงการ คนละครึ่ง จะเริ่มดําเนินโครงการให้มีการใช้จ่ายได้ (เริ่มใช้เงินได้) ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี โครงการ คนละครึ่ง

 

1. เฝอหลังมอ

        เฝอหลังมอ ร้านปิ้งย่าง ชาบู ขวัญใจเด็กมหาวิทยาลัย บอกเลยว่าด้วยราคาที่ดีต่อใจ ทำให้ติดใจสายกินเหลือเกิน คุณภาพรับรองว่าคุ้มเกินราคา ! วัตถุดิบคือดี หมูสไลด์มาแบบบางๆ พร้อมย่างสุกพอดี จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน อื้อหือออฟินทุกคำ ! โซนนั่งก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องแอร์ หรือนั่งรับลมข้างนอก ดีมากแกรรร ไปเถอะ เราคอนเฟิร์ม !

 

==========

 

2. โชกุน ย่างเกาหลี & ชาบู

        โชกุน ย่างเกาหลี & ชาบู เอาใจชาวคลอง 6 ด้วยบุฟเฟ่ต์ร้านนี้เลยจ้า บอกเลยว่าห้ามพลาด ! เพราะจบครบทุกความอร่อยสุดๆ หมูกระทะก็มี ทะเลเผาก็มา หรือจะชาบูก็ได้ เรียกว่าเด็ด ! คุ้มเกินคุ้ม สายกินคือต้องไป เค้ามีเมนูให้เลือกละลานตาสุดๆ อิ่มกันยาวๆ ไม่อั้น ในราคาเบาๆ ดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปแล้วป่ะ !

 

==========

 

3. ตี๋แฉะคลอง 11​ หมูกระทะ & ซีฟู้ด

        ตี๋แฉะคลอง 11​ หมูกระทะ & ซีฟู้ด อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่จะไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้ค่ะ บอกเลยว่ามาที่นี่คนรักปิ้งย่างต้องเลิฟ ! เนื้อหอมๆ หมูสดๆ รออยู่ ไหนจะมี กุ้ง ปลาหมึก ปู แมงกระพรุน หอยแมงภู่ ปลาดอลลี่ ขนกันมาทั้งทะเลแล้วจ้าแม่ รับรองว่าจุใจ รวมถึงของทานเล่น ของหวาน ผลไม้อีกมากมายเลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม !

 

==========

 

4. ย่างเนย ลําลูกกาคลอง 2

        ย่างเนย ลําลูกกาคลอง 2 อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ ที่สายกินต้องรู้จัก การันตีความอร่อยด้วยสาขาที่มีทั่วประเทศ รับรองว่าถูกใจสายกิน เพราะเค้ามีทั้งเตาย่าง เตาจิ้มจุ่ม บอกเลยว่าเตาย่างคือดี ! ทาเนยลงไปแล้วตามด้วยเนื้อ สุกพอดีๆ จิ้มน้ำจิ้มสูตรทางร้าน อื้อหืออออ เอาไปเลยสิบ สิบ สิบ แบบไม่ต้องพูดเยอะจ้า

 

==========

 

5. ขนมจีน เมเจอร์รังสิต บุฟเฟ่ต์

        ขนมจีน เมเจอร์รังสิต บุฟเฟ่ต์ เปลี่ยนมาเป็นเมนูเด็กเส้นกันบ้างค่ะ กับบุฟเฟ่ต์ขนมจีน อิ่มไปเลยจุกๆ ในราคาเบาๆ บอกเลยว่าน้ำยาเค้าดีม๊ากกก ! ฟินทุกจาน มีให้เลือกหลากหลายน้ำยา หรือจะเป็นข้าวซอยไก่ก็ดีต่อใจเหมือนกันค่ะ รับรองว่ารสชาติถึงเครื่อง อร่อยครบรสสุดๆ ไปเลยจ้าแม่จ๋า

 

==========

 

6. โตเกียวปิ้งย่างชาบู

        โตเกียวปิ้งย่างชาบู บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ! อิ่มอร่อยกับปิ้งย่าง และชาบู ได้ในที่เดียว ! สายบุฟเฟ่ต์ต้องมาลองจริงๆ ค่ะ เพราะเค้ามีวัตถุดิบให้เลือกมากมาย เนื้อคือดีต่อใจมาก ในราคาเบาๆ เท่านั้น คือครบจบทั้งคาวหวานจริงๆ แถมวัตถุดิบก็สะอาด ได้คุณภาพ ดีต่อใจสายกินเหลือเกินจ้า

 • พิกัด : https://g.page/LC-Mowdi?share
 • ที่อยู่ : 33/33 หมู่ 8 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
 • โทร : 08-1875-4474
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tokyoYakiSabu

 

==========

 

7. หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี

        หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คนรักชีสต้องไป ! เพราะเราจะได้ฟินกับชีสยืดๆ สุดฟิน ! ย่างหมูให้สุกแล้วมาจุ่มชีส ยืดดดดดดสุดใจ ฟินทุกคำไปเลยจ้า ยิ่งจิ้มน้ำจิ่มสูตรเด็ดก็ยิ่งเพิ่มความฟินคูณสองเข้าไปอีก บอกเลยว่างานนี้กินจนไม่นับแคล พับเสื่อโยคะกันไปโลด

 

==========

 

8. ชาบูอินดี้ สาขาตลาดนาทองเจริญ

        ชาบูอินดี้ มาถึงร้านขวัญใจสายชาบูกันบ้างค่ะ กับชาบูอินดี้ที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ คุณภาพได้มาตรฐาน เรื่องความอร่อยบอกเลยว่าจริง ! อร่อยแบบไม่ต้องลุ้นเลยจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะน้ำจิ้มสุกี้สูตรทางร้าน กินกับอะไรก็อร่อยจริงๆ นะ เนื้อหมูสไลด์มาบางพอดิบพอดี จุ่มลงไปให้สุก แล้วจิ้มน้ำจิ้ม อื้อหือออออ รอไม่ได้แล้ว พุ่งไปร้านเลยจ้า

 

==========

 

10. ชาบูเมืองทอง รังสิต

        ชาบูเมืองทอง รังสิต อีกหนึ่งร้านชาบูคุณภาพที่สายกินต้องโดน ! บอกเลยว่าคุณภาพดีไม่แพ้เฟรนไชน์ร้านอื่นเลยค่ะ ด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ด ! และวัตถุดิบที่สดใหม่วันต่อวัน จิ้มจุ่มยังไงก็อร่อย แถมราคาก็เป็นมิตร เป็นบุฟเฟ่ต์ที่กินได้แม้ใกล้จะสิ้นเดือน รับรองว่าโดนใจสายกินแน่นอนจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC