คนละครึ่ง 15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ปิ้งย่าง ชาบู อิ่มแบบจุกๆ แต่จ่ายเพียงครึ่งเดียว!

คนละครึ่ง 15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ปิ้งย่าง ชาบู อิ่มแบบจุกๆ แต่จ่ายเพียงครึ่งเดียว!
nnanthisin
16 ตุลาคม 2564 ( 13:00 )
41K

        สำหรับใครที่กำลังงงๆ ตามหาร้านอาหาร คนละครึ่ง อยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีมาให้ได้จดลิสต์กันค่ะ บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! กับ 15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ในโครงการ คนละครึ่ง รับรองว่าอิ่มแบบจุกๆ สบายใจ ลดไปวันละ 150 บาท โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงแล้ว ใครยังไม่ได้ลงทะเบียน รีบเลยค่ะ รับรองว่าถูกใจสายกินแน่นอน ตามเรามาดูพิกัดกันเลยจ้า

 

 

รายละเอียดโครงการ คนละครึ่ง 2564

 

 • มาตรการ "คนละครึ่ง" รัฐบาลให้วงเงินผู้เข้าร่วมโครงการคนละ 3,000 บาท เพื่อไปซื้อของ โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการต้องออกเงินของตนเองครึ่งหนึ่ง หรือ 50% มาใช้ร่วมกับเงินของรัฐบาล เช่น ถ้าซื้อสินค้า 300 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องจ่าย 150 บาท รัฐจ่าย 150 บาท

 • หากผู้เข้าร่วมโครงการ ต้องการใช้เงินที่รัฐให้ทั้งหมด 3,000 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีเงินในกระเป๋าตัวเอง 3,000 บาทด้วยเช่นกัน

 • เงินจำนวนดังกล่าวสามารถนำมาจ่ายใช้สอยในสินค้าประเภท อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไป ไม่รวมล็อตเตอรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ และการบริการ

 • จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 150 บาท/วัน/คน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิ์ "คนละครึ่ง" ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดโครงการ ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ของธนาคารกรงุไทยเท่านั้น

 • ผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง จะต้องเริ่มใช้จ่ายภายใน 14 วัน หลังจากได้รับ sms ยืนยันสิทธิ์ ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ และไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้อีก

 

** ทั้งนี้ โครงการ คนละครึ่ง สามารถใช้จ่ายได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี โครงการ คนละครึ่ง

 

1. เฝอหลังมอ

        เฝอหลังมอ ร้านปิ้งย่าง ชาบู ขวัญใจเด็กมหาวิทยาลัย บอกเลยว่าด้วยราคาที่ดีต่อใจ ทำให้ติดใจสายกินเหลือเกิน คุณภาพรับรองว่าคุ้มเกินราคา ! วัตถุดิบคือดี หมูสไลด์มาแบบบางๆ พร้อมย่างสุกพอดี จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน อื้อหือออฟินทุกคำ ! โซนนั่งก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องแอร์ หรือนั่งรับลมข้างนอก ดีมากแกรรร ไปเถอะ เราคอนเฟิร์ม !

 

 

2. โชกุน ย่างเกาหลี & ชาบู

        โชกุน ย่างเกาหลี & ชาบู เอาใจชาวคลอง 6 ด้วยบุฟเฟ่ต์ร้านนี้เลยจ้า บอกเลยว่าห้ามพลาด ! เพราะจบครบทุกความอร่อยสุดๆ หมูกระทะก็มี ทะเลเผาก็มา หรือจะชาบูก็ได้ เรียกว่าเด็ด ! คุ้มเกินคุ้ม สายกินคือต้องไป เค้ามีเมนูให้เลือกละลานตาสุดๆ อิ่มกันยาวๆ ไม่อั้น ในราคาเบาๆ ดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปแล้วป่ะ !

 

 

3. ตี๋แฉะคลอง 11​ หมูกระทะ & ซีฟู้ด

        ตี๋แฉะคลอง 11​ หมูกระทะ & ซีฟู้ด อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่จะไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้ค่ะ บอกเลยว่ามาที่นี่คนรักปิ้งย่างต้องเลิฟ ! เนื้อหอมๆ หมูสดๆ รออยู่ ไหนจะมี กุ้ง ปลาหมึก ปู แมงกระพรุน หอยแมงภู่ ปลาดอลลี่ ขนกันมาทั้งทะเลแล้วจ้าแม่ รับรองว่าจุใจ รวมถึงของทานเล่น ของหวาน ผลไม้อีกมากมายเลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม !

 

 

4. ย่างเนย ลําลูกกาคลอง 2

 

 

        ย่างเนย ลําลูกกาคลอง 2 อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ ที่สายกินต้องรู้จัก การันตีความอร่อยด้วยสาขาที่มีทั่วประเทศ รับรองว่าถูกใจสายกิน เพราะเค้ามีทั้งเตาย่าง เตาจิ้มจุ่ม บอกเลยว่าเตาย่างคือดี ! ทาเนยลงไปแล้วตามด้วยเนื้อ สุกพอดีๆ จิ้มน้ำจิ้มสูตรทางร้าน อื้อหืออออ เอาไปเลยสิบ สิบ สิบ แบบไม่ต้องพูดเยอะจ้า

 

 

 

 

5. ขนมจีน เมเจอร์รังสิต บุฟเฟ่ต์

        ขนมจีน เมเจอร์รังสิต บุฟเฟ่ต์ เปลี่ยนมาเป็นเมนูเด็กเส้นกันบ้างค่ะ กับบุฟเฟ่ต์ขนมจีน อิ่มไปเลยจุกๆ ในราคาเบาๆ บอกเลยว่าน้ำยาเค้าดีม๊ากกก ! ฟินทุกจาน มีให้เลือกหลากหลายน้ำยา หรือจะเป็นข้าวซอยไก่ก็ดีต่อใจเหมือนกันค่ะ รับรองว่ารสชาติถึงเครื่อง อร่อยครบรสสุดๆ ไปเลยจ้าแม่จ๋า

 

 

6. โตเกียวปิ้งย่างชาบู

        โตเกียวปิ้งย่างชาบู บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ! อิ่มอร่อยกับปิ้งย่าง และชาบู ได้ในที่เดียว ! สายบุฟเฟ่ต์ต้องมาลองจริงๆ ค่ะ เพราะเค้ามีวัตถุดิบให้เลือกมากมาย เนื้อคือดีต่อใจมาก ในราคาเบาๆ เท่านั้น คือครบจบทั้งคาวหวานจริงๆ แถมวัตถุดิบก็สะอาด ได้คุณภาพ ดีต่อใจสายกินเหลือเกินจ้า

 • พิกัด : https://g.page/LC-Mowdi?share
 • ที่อยู่ : 33/33 หมู่ 8 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
 • โทร : 08-1482-3600
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tokyoYakiSabu

 

 

7. หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี

        หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คนรักชีสต้องไป ! เพราะเราจะได้ฟินกับชีสยืดๆ สุดฟิน ! ย่างหมูให้สุกแล้วมาจุ่มชีส ยืดดดดดดสุดใจ ฟินทุกคำไปเลยจ้า ยิ่งจิ้มน้ำจิ่มสูตรเด็ดก็ยิ่งเพิ่มความฟินคูณสองเข้าไปอีก บอกเลยว่างานนี้กินจนไม่นับแคล พับเสื่อโยคะกันไปโลด

 

 

8. ชาบูอินดี้ สาขาตลาดนาทองเจริญ

        ชาบูอินดี้ มาถึงร้านขวัญใจสายชาบูกันบ้างค่ะ กับชาบูอินดี้ที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ คุณภาพได้มาตรฐาน เรื่องความอร่อยบอกเลยว่าจริง ! อร่อยแบบไม่ต้องลุ้นเลยจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะน้ำจิ้มสุกี้สูตรทางร้าน กินกับอะไรก็อร่อยจริงๆ นะ เนื้อหมูสไลด์มาบางพอดิบพอดี จุ่มลงไปให้สุก แล้วจิ้มน้ำจิ้ม อื้อหือออออ รอไม่ได้แล้ว พุ่งไปร้านเลยจ้า

 

 

9. Seabar Buffet เมืองเอก

        Seabar Buffet เมืองเอก ร้านบุฟเฟ่ต์ที่เหล่าซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องปักหมุดเลยค่ะ บอกเลยว่าเค้าขนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย กั้ง ปู ไซส์ตัวแม่ทั้งนั้น !! ไม่ต้องไปกินไกลถึงทะเลก็ฟินได้ ทั้งสด สะอาด ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย แถมราคาก็ดีต่อใจ จ่ายครึ่งเดียวแบบนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

 

 

10. แจ่วชาบู by Ball ปทุมธานี

        บุฟเฟต์ ชาบู & ปิ้งย่าง แจ่วชาบู by Ball อิ่มอร่อยไม่อั้นไม่จำกัดเวลา! จะเลือกต้มหรือปิ้งย่างก็ฟินได้ทั้งหมด บอกเลยว่าวัตถุดิบของทางร้านเค้าได้คุณภาพ สะอาด สดใหม่ อิ่มคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ทะเล เกี๊ยว และของทานเล่น ขนมไทย ไอศครีม สั่งกันได้ไม่อั้นจริงๆ ใครที่ชอบกลิ่นอายหอมๆ ของแจ่วฮ้อนต้องเลิฟ สายบุฟจะพลาดไม่ได้แล้วค่า

 

 

 

11. ย่างเนย X เมืองเอก

        ย่างเนย X เมืองเอก บุฟเฟ่ต์กระทะร้านเจ้าเด็ดย่านเมืองเอก เป็นย่างเนยสาขาเดียว ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ 2 รูปแบบค่ะ นั่นก็คือแบบกระทะร้อนดั้งเดิม และเพิ่มชาบูเข้ามาด้วย แต่บอกเลยว่าทั้งสองแบบก็ยังราคาไม่ถึง 300 บาท ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังสุดๆ แถมยังมีโครงการดีๆ อย่างคนละครึ่ง ทำให้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สั่งกันจัดเต็มไม่อั้น ทั้งหมู เนื้อพรีเมี่ยม รวมไปถึงซีฟู้ด ต้องรีบไปโดนแล้วค่า

 

 

12. ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6

        ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6 อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้มในย่านคลอง 6 ราคาสบายกระเป๋าที่ล่าสุดเค้าไม่ได้มีแค่ชาบูนะจ๊ะ ! ปิ้งย่างก็มา บอกเลยว่าครบสุดๆ ในราคาเริ่มต้น 199 เท่านั้น แถมยังเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง คุ้มยิ่งกว่าเดิม เมนูก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งรายการอาหารเนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ด แต่ทีเด็ดบอกเลยว่า คือน้ำซุปร้อนๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุงชัดเจน สายกินต้องลอง!

 

 

13. Shabu Story

        Shabu Story ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดฟิน ที่สายชาบูต้องห้ามพลาด! เป็นอีกหนึ่งร้านที่ครบเครื่องเรื่องความอร่อยสุดๆ เพราะนอกจากเมนูชาบูฟินๆ แล้ว ยังมีซูชิด้วยจ้า ครบจบในที่เดียวมากๆ ทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด อาหารทานเล่น อาหารเกาหลี อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ โดยมีราคาตั้งแต่ 199 ไปจนถึง 499 รับรองว่าคุ้มทุกบาทจริงๆ คอนเฟิร์ม! แถมในช่วงที่มีโครงการคนละครึ่งก็จ่ายในราคาครึ่งเดียว ดีแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วค่า

 

 

14. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

        มาที่อีกหนึ่งร้านกระทะร้อน ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ดีต่อใจสายปิ้งย่างมากค่ะ เค้ามีเมนูมากมายให้เลือก ทั้งกระทะร้อนและจิ้มจุ่ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น โดนเฉพาะใครที่เป็นสายเนื้อ ที่นี่เค้ามีทั้งเสือร้องไห้ออสเตรเลีย สันคอออสเตรเลีย เนื้อแบล็คแองกัสอเมริกา นื้อลูกเต๋านิวซีแลนด์ และเนื้อโคขุนไทยชั้นดี อย่ารอช้า ไปใช้สิทธิ์คนละครึ่งให้ไวเลยค่า

 

 

15. Fluke Shabu & Grill คลอง 2

      มาปิดท้ายกันที่ร้านชาบู Fluke Shabu&Grill อีกหนึ่งร้านชาบูย่านคลอง 2 สายกินไม่ควรพลาดกับบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อใจ ราคามิตรภาพ วัตถุดิบสะอาด สดใหม่ ไม่ว่าจะอยากปิ้ง หรืออยากต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกตามใจอยาก มีเมนูให้เลือกแบบละลานตาไปหมดอีกด้วยน้า จ่ายเพียงครึ่งราคาแบบนี้คุ้มไม่ไหว! รีบไปด่วนๆ เลยค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5XRsYHQWWK74HEgv6
 • ที่อยู่ : 903 1 ถ.รังสิต - นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 15.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-1645-6998
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FlukeShabuGrill

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ