10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !
nnanthisin
16 กันยายน 2564 ( 13:00 )
3.8K
2

        สายกิน สายบุฟเฟ่ต์ ขอให้มาทางนี้ ! ใครที่กำลังมองหา บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน วันนี้เรามีลิสต์ดีๆ มาให้ไปตำกันจ้าาา บอกเลยว่าถูกใจสายกินจุแน่นอน เพราะนี่คือ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท รับรองว่าคุณภาพอิ่มคุ้มเกินราคา ดีต่อใจแน่นอน ถูกและดีมีอยู่จริงที่นี่แล้วค่า ไปค่ะ ชวนครอบครัว ชวนเพื่อน จูงแขนแฟนแล้วตามเราไปจดพิกัดเลยดีว่า ลุยยยย ~ 

 

 

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี งบไม่เกิน 300 บาท

 

1. Seabar Buffet เมืองเอก

 

 

        Seabar Buffet เมืองเอก ร้านบุฟเฟ่ต์ที่เหล่าซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องปักหมุดเลยค่ะ บอกเลยว่าเค้าขนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย กั้ง ปู ไซส์ตัวแม่ทั้งนั้น !! ไม่ต้องไปกินไกลถึงทะเลก็ฟินได้ ทั้งสด สะอาด ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย แถมราคาก็ไม่เกิน 300 บาท กินได้แบบไม่อั้น !!! คุ้มยิ่งกว้าคุ้มอีกจ้า รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบไปฟินให้ไวเลยเน้อ

 

 

 

2. ชาบูอินดี้ ปทุมธานี

 

 

        ชาบูอินดี้ ร้านชาบูชื่อดังที่มีหลากหลายสาขาทั่วประเทศ เป็นร้านชาบูคู่ใจสายประหยัดคุ้มค่ะ แต่บอกเลยว่าคุณภาพเค้าเกินคุ้มจริงๆ ! ถูกและดีมีอยู่จริง ราคา 259 รวมเครื่องดื่ม สามารถอิ่มได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลด์ เนื้อติดมัน หรือเมนูซีฟู้ดต่างๆ คือดีต่อใจไม่ไหว ไหนจะน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านอีก เข้ากันละมุนลงตัวสุดๆ ไปเลยจ้า สายชาบูห้ามพลาดร้านนี้เลยน้า

 

 


3. ย่างเนย

 

 

         ย่างเนย ร้านบุฟเฟ่ต์กระทะร้อนชื่อดังย่านม.ธรรมศาสตร์ รังสิต บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จิ้มจุ่มที่นี่เริ่ด ! จัดเต็มทั้งเนื้อหมู และซีฟู้ด ในราคาที่สามารถจับต้องได้ คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้า ยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องน้ำจิ้ม ต้องยกให้เลยจริงๆ เพราะเค้ามีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลยค่ะ เด็ดจัดจ้านในย่านนี้สุดๆ สายบุฟที่ยังไม่เคยลองบอกเลยว่าเอาท์ ! เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะแกรรร

 

 

 

4. แจ่วชาบู by Ball ปทุมธานี

 

 

        บุฟเฟต์ ชาบู & ปิ้งย่าง แจ่วชาบู by Ball อิ่มอร่อยไม่อั้นในราคาเพียง 199 บาท ไม่จำกัดเวลา! จะต้มหรือย่างก็ราคาเดียวไปเลยจ้า บอกเลยว่าวัตถุดิบของทางร้านเค้าได้คุณภาพ สะอาด สดใหม่ อิ่มคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ทะเล เกี๊ยว และของทานเล่น ขนมไทย ไอศครีม สั่งกันได้ไม่อั้นจริงๆ ใครที่ชอบกลิ่นอายหอมๆ ของแจ่วฮ้อนต้องเลิฟ สายบุฟจะพลาดไม่ได้แล้วน้า

 

 

 

5. ย่างเนย X เมืองเอก

 

 

        ย่างเนย X เมืองเอก บุฟเฟ่ต์กระทะร้านเจ้าเด็ดย่านเมืองเอก เป็นย่างเนยสาขาเดียว ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ 2 รูปแบบค่ะ นั่นก็คือแบบกระทะร้อนดั้งเดิม และเพิ่มชาบูเข้ามาด้วย แต่บอกเลยว่าทั้งสองแบบก็ยังราคาไม่ถึง 300 บาท !!! ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังสุดๆ บอกเลยว่าสั่งกันจัดเต็มได้แบบไม่อั้น ทั้งหมู เนื้อพรีเมี่ยม รวมไปถึงซีฟู้ดฟินๆ สายกินที่ยังไม่เคยลิ้มลองถือว่าพลาดม๊ากกก !

 

 


6. ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6

 

 

          ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6 อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้มในย่านคลอง 6 ราคาสบายกระเป๋าที่ล่าสุดเค้าไม่ได้มีแค่ชาบูนะจ๊ะ ! ปิ้งย่างก็มา บอกเลยว่าครบสุดๆ ในราคาเริ่มต้น 199 เท่านั้น ไม่ว่าใครได้ไปลองแล้วจะต้องติดใจ กับรายการอาหารเนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ดก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่เด็ดจริงของที่นี่ คือน้ำซุปร้อนๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุงชัดเจน อิ่มได้แบบไม่อั้นในราคาประหยัดแบบนี้ ดีต่อใจเหลือเกินจ้า

 

 

 

7. Fluke Shabu & Grill คลอง 2

 

 

        Fluke Shabu&Grill อีกหนึ่งร้านชาบูที่ไม่ควรพลาด กับราคาบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อใจ เริ่มต้นเพียงคนละ 199 เท่านั้นเอง ! แค่คิดว่าสามารถตักกุ้งสดๆ ได้ไม่อั้น ก็คุ้มแล้วจ้า ใครที่อยู่ย่านคลอง 2 ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ไม่ว่าจะอยากปิ้ง หรืออยากต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกละลานตาไปหมด สายกินต้องมาแล้วล่ะ !

 

 

 

8. ทองเติม หมูกระทะ

 

 

        ทองเติม หมูกระทะ มาเอาใจสายหมูกระทะคลีนๆ กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าสาแก่ใจ!!! บุฟเฟ่ต์หมูกระทะราคาสุดคุ้ม อิ่มได้ไม่อั้นเพียง 159 บาทเท่านั้น มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน นาทีนี้ต้องออกไปปิ้งให้จุใจ เค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ปิ้งวนไปยาวๆ แบบไม่จำกัดเวลาเลยจ้า

 

 

 

9. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

 

 

        อีกหนึ่งร้านกระทะร้อนฟินๆ ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ดีต่อใจสายปิ้งย่างไม่ไหว เค้ามีเมนูมากมายให้เลือก ทั้งกระทะร้อนและจิ้มจุ่ม แบบอิ่มได้ไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท เท่านั้น คุ้มมากแม่!! โดนเฉพาะใครที่เป็นสายเนื้อ ที่นี่เค้ามีทั้งเสือร้องไห้ออสเตรเลีย สันคอออสเตรเลีย เนื้อแบล็คแองกัสอเมริกา นื้อลูกเต๋านิวซีแลนด์ และเนื้อโคขุนไทยชั้นดี!! แค่คิดก็ฟินแล้ว รีบพุ่งไปที่ร้านด่วนเลยค่าา

 

 

 

10. Shabu Story

 

 

        ปิดท้ายความอร่อยกันด้วยร้าน Shabu Story ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดฟิน ที่สายชาบูต้องห้ามพลาด บอกเลยว่าครบเครื่องเรื่องความอร่อยสุดๆ เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด อาหารทานเล่น อาหารเกาหลี รวมไปถึงเมนูซูชิเลยจ้า อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 199 ไปจนถึง 499 ซึ่งรับรองว่าได้เลยว่าคุ้มทุกบาทจริงๆ ทางเราคอนเฟิร์มความอร่อยชัวร์!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ