15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อัปเดตปี 2022 ปิ้งย่าง ชาบู อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อัปเดตปี 2022 ปิ้งย่าง ชาบู อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!
nnanthisin
30 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
10.1K
2

        สายกิน ขอให้มาทางนี้ ! ใครที่กำลังมองหา บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน วันนี้เรามีลิสต์ดีๆ มาให้ไปตำกันจ้าาา บอกเลยว่าถูกใจสายกินจุแน่นอน เพราะนี่คือ 15 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท ปิ้งย่าง ชาบู  ปี 2022 รับรองว่าคุณภาพอิ่มคุ้มเกินราคา ดีต่อใจแน่นอน ถูกและดีมีอยู่จริงที่นี่แล้วค่า ไปค่ะ ชวนครอบครัว ชวนเพื่อน จูงแขนแฟนแล้วตามเราไปจดพิกัดเลยดีว่า ลุยยยย ~ 

 

 

บุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท

ปิ้งย่าง ชาบู อัปเดตปี 2022

 

1. Seabar Buffet เมืองเอก

ราคาเริ่มต้น 299.-

 

ภาพจาก คุณ : MININANN

 

        Seabar Buffet เมืองเอก ร้านบุฟเฟ่ต์ที่เหล่าซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องปักหมุดเลยค่ะ บอกเลยว่าเค้าขนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย กั้ง ปู ไซส์ตัวแม่ทั้งนั้น !! ไม่ต้องไปกินไกลถึงทะเลก็ฟินได้ ทั้งสด สะอาด ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย แถมราคาก็ไม่เกิน 300 บาท กินได้แบบไม่อั้น !!! คุ้มยิ่งกว้าคุ้มอีกจ้า รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบไปฟินให้ไวเลยเน้อ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวร้านอาหารบุฟเฟต์ "Seabar" เมืองเอก

 

ภาพจาก คุณ : MININANN

 

 

 

2. ชาบูอินดี้ ปทุมธานี

ราคาเริ่มต้น 279.-

        ชาบูอินดี้ ร้านชาบูชื่อดังที่มีหลากหลายสาขาทั่วประเทศ เป็นร้านชาบูคู่ใจสายประหยัดคุ้มค่ะ แต่บอกเลยว่าคุณภาพเค้าเกินคุ้มจริงๆ ! ถูกและดีมีอยู่จริง ราคา 279 รวมเครื่องดื่ม สามารถอิ่มได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลด์ เนื้อติดมัน หรือเมนูซีฟู้ดต่างๆ คือดีต่อใจไม่ไหว ไหนจะน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านอีก เข้ากันละมุนลงตัวสุดๆ ไปเลยจ้า สายชาบูห้ามพลาดร้านนี้เลยน้า

 


3. ย่างเนย

ราคาเริ่มต้น 199.-

 

 

         ย่างเนย ร้านบุฟเฟ่ต์กระทะร้อนชื่อดังย่านม.ธรรมศาสตร์ รังสิต บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จิ้มจุ่มที่นี่เริ่ด ! จัดเต็มทั้งเนื้อหมู และซีฟู้ด ในราคาที่สามารถจับต้องได้ คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้า ยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องน้ำจิ้ม ต้องยกให้เลยจริงๆ เพราะเค้ามีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลยค่ะ เด็ดจัดจ้านในย่านนี้สุดๆ สายบุฟที่ยังไม่เคยลองบอกเลยว่าเอาท์ ! เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนาา

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/q7tXEkvVYefpKHkT6
 • ที่อยู่ : ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ถ.เชียงราก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-4129-2034
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/YangNoeyOfficial

 

 

4. แจ่วชาบู by Ball ปทุมธานี

ราคาเริ่มต้น 199.-

        บุฟเฟต์ ชาบู & ปิ้งย่าง แจ่วชาบู by Ball อิ่มอร่อยไม่อั้นในราคาเพียง 199 บาท ไม่จำกัดเวลา! จะต้มหรือย่างก็ราคาเดียวไปเลยจ้า บอกเลยว่าวัตถุดิบของทางร้านเค้าได้คุณภาพ สะอาด สดใหม่ อิ่มคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ทะเล เกี๊ยว และของทานเล่น ขนมไทย ไอศครีม สั่งกันได้ไม่อั้นจริงๆ ใครที่ชอบกลิ่นอายหอมๆ ของแจ่วฮ้อนต้องเลิฟ สายบุฟจะพลาดไม่ได้แล้วน้า

 

 

5. ย่างเนย X เมืองเอก

ราคาเริ่มต้น 199.-

 

 

        ย่างเนย X เมืองเอก บุฟเฟ่ต์กระทะร้านเจ้าเด็ดย่านเมืองเอก เป็นย่างเนยสาขาเดียว ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ 2 รูปแบบค่ะ นั่นก็คือแบบกระทะร้อนดั้งเดิม และเพิ่มชาบูเข้ามาด้วย แต่บอกเลยว่าทั้งสองแบบก็ยังราคาไม่ถึง 300 บาท !!! ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังสุดๆ บอกเลยว่าสั่งกันจัดเต็มได้แบบไม่อั้น ทั้งหมู เนื้อพรีเมี่ยม ซีฟู้ด และล่าสุดเค้ามีเตาแบบหมูกระทะด้วยนะ! จะย่างกระทะร้อนฟินๆ หรือบนกระทะแบบหมูกระทะก็ดีต่อใจ สายกินที่ยังไม่เคยลิ้มลองถือว่าพลาดม๊ากกก !

 

 


6. ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6

ราคาเริ่มต้น 219.-

          ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6 อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้มในย่านคลอง 6 ราคาสบายกระเป๋าที่ล่าสุดเค้าไม่ได้มีแค่ชาบูนะจ๊ะ ! ปิ้งย่างก็มา บอกเลยว่าครบสุดๆ ในราคาเริ่มต้น 219 เท่านั้น ไม่ว่าใครได้ไปลองแล้วจะต้องติดใจ กับรายการอาหารเนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ดก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่เด็ดจริงของที่นี่ คือน้ำซุปร้อนๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุงชัดเจน อิ่มได้แบบไม่อั้นในราคาประหยัดแบบนี้ ดีต่อใจเหลือเกินจ้า

 

 

7. Fluke Shabu & Grill คลอง 2

ราคาเริ่มต้น 219.-

        Fluke Shabu&Grill อีกหนึ่งร้านชาบูที่ไม่ควรพลาด กับราคาบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อใจ เริ่มต้นเพียงคนละ 199 เท่านั้นเอง ! แค่คิดว่าสามารถตักกุ้งสดๆ ได้ไม่อั้น ก็คุ้มแล้วจ้า ใครที่อยู่ย่านคลอง 2 ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ไม่ว่าจะอยากปิ้ง หรืออยากต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกละลานตาไปหมด สายกินต้องมาแล้วล่ะ !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5XRsYHQWWK74HEgv6
 • ที่อยู่ : 903 1 ถ.รังสิต - นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 15.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-1645-6998
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FlukeShabuGrill

 

 

8. ทองเติม หมูกระทะ

ราคาเริ่มต้น 189.-

        ทองเติม หมูกระทะ มาเอาใจสายหมูกระทะคลีนๆ กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าสาแก่ใจ!!! บุฟเฟ่ต์หมูกระทะราคาสุดคุ้ม อิ่มได้ไม่อั้นเพียง 189 บาทเท่านั้น มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน นาทีนี้ต้องออกไปปิ้งให้จุใจ เค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ปิ้งวนไปยาวๆ แบบไม่จำกัดเวลาเลยจ้า

 

 

9. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

ราคาเริ่มต้น 219.-

 

ภาพจาก คุณ : สุวนันท์ ชินอ้วน

 

        อีกหนึ่งร้านกระทะร้อนฟินๆ ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ดีต่อใจสายปิ้งย่างไม่ไหว เค้ามีเมนูมากมายให้เลือก ทั้งกระทะร้อนและจิ้มจุ่ม แบบอิ่มได้ไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 219 บาท เท่านั้น คุ้มมากแม่!! โดนเฉพาะใครที่เป็นสายเนื้อ ที่นี่เค้ามีทั้งเสือร้องไห้ออสเตรเลีย สันคอออสเตรเลีย เนื้อแบล็คแองกัสอเมริกา นื้อลูกเต๋านิวซีแลนด์ และเนื้อโคขุนไทยชั้นดี!! แค่คิดก็ฟินแล้ว รีบพุ่งไปที่ร้านด่วนเลยค่าา

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : ติดมันส์บุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่างกระทะร้อน สาขาพุทธมณฑลสายสอง

 

 

10. Bar B Q Resort สาขารังสิต

ราคาเริ่มต้น 320.-

 

ภาพจาก คุณ : WeeBee

 

        บาร์บีคิวรีสอร์ท ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ทะเลเผา โคขุนโพนยางคำ มีเมนูหลากหลายให้อิ่มอร่อยกว่า 200 เมนู กับวัตถุดิบสดใหม่ ทั้งของคาวของหวาน อาหารพร้อมทาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 320 บาท สามารถทานได้ไม่อั้น อิ่มอร่อยกันแบบคุ้มสุดๆ สาขารังสิต ดีต่อใจไม่แพ้สาขาอื่นแน่นอนค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : บุฟเฟ่ต์หัวละ 249 บาท !! ตักไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา อยู่ตรงไหน ไปดูกัน ที่บาร์บีคิวรีสอร์ท ปากเกร็ด

 

ภาพจาก คุณ : WeeBee

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Xco5ZbpmXzVkZ8t68
 • ที่อยู่ : 178 ถ.พหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 15.00 - 24.00 น.
 • โทร : 08-8249-5299
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQResort/

 

 

11. ชาติอนันต์ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ทะเลเผา

ราคาเริ่มต้น 259.-

        ชาติอนันต์ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ทะเลเผา บุฟเฟต์ทะเลเผาเจ้าเด็ด ที่สายกินห้ามพลาด! กับเมนูทะเลเผาที่ขนกันมาทั้งทะเลกันเลยทีเดียวจ้า ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปู  ปลาหมึก และหอยนานาชนิด! รวมถึงหมูกระทะสุดฟิน ที่มีเนื้อและหมูอย่างดีให้เลือกสรร กับการกินได้แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! อาหารพร้อมทานก็มีน้าา รับรองว่าถูกใจสายบุฟเฟ่ต์แน่นอนค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/hZTMUoXVGtkKdbhZ7
 • ที่อยู่ : ถ.เลียบคลองเปรมประชากร ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 16.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-2774-3573
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQResort/

 

 

12. หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี

ราคาเริ่มต้น 279.-

       หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คนรักชีสต้องไป ! เพราะเราจะได้ฟินกับชีสยืดๆ สุดฟิน ! ย่างหมูให้สุกแล้วมาจุ่มชีส ยืดดดดดดสุดใจ ฟินทุกคำไปเลยจ้า ยิ่งจิ้มน้ำจิ่มสูตรเด็ดก็ยิ่งเพิ่มความฟินคูณสองเข้าไปอีก บอกเลยว่างานนี้กินจนไม่นับแคล พับเสื่อโยคะกันไปเช็คอินกันเลยค่า

 

 

13. โชกุลย่างเกาหลี & ชาบู บุพเฟ่ คลองหก

ราคาเริ่มต้น 219.-

        เอาใจชาวคลอง 6 ด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ดีต่อใจ โชกุลย่างเกาหลี & ชาบู บอกเลยว่าห้ามพลาด ! เพราะจบครบทุกความอร่อยสุดๆ หมูกระทะก็มี ทะเลเผาก็มา หรือจะชาบูก็ได้ เรียกว่าเด็ด ! คุ้มเกินคุ้ม สายกินคือต้องไป เค้ามีเมนูให้เลือกละลานตาสุดๆ อิ่มกันยาวๆ ไม่อั้น ในราคาเบาๆ ดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปแล้วป่ะ !

 

 

14. โตเกียวปิ้งย่างชาบู

ราคาเริ่มต้น 259.-

        โตเกียวปิ้งย่างชาบู บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มย่านลำลูกกา อิ่มอร่อยกับปิ้งย่าง และชาบู ได้ในที่เดียว บอกเลยว่าเป็นร้านที่สายบุฟเฟ่ต์ต้องมาลองค่ะ เพราะเค้ามีวัตถุดิบให้เลือกมากมาย เนื้อคือได้คุณภาพ อร่อยดีต่อใจมาก ที่สำคัญคือราคามิตรภาพมากจริงๆ เมนูอาหารครบจบทั้งคาวหวาน แถมวัตถุดิบก็สะอาดสดใหม่ งานนี้สายกินต้องลองไปเช็คอินซะแล้วค่า

 

 

15. Shabu Story

ราคาเริ่มต้น 299.-

        ปิดท้ายความอร่อยกันด้วยร้าน Shabu Story ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดฟิน ที่สายชาบูต้องห้ามพลาด บอกเลยว่าครบเครื่องเรื่องความอร่อยสุดๆ เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด อาหารทานเล่น อาหารเกาหลี รวมไปถึงเมนูซูชิเลยจ้า อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 299 ไปจนถึง 499 ซึ่งรับรองว่าได้เลยว่าคุ้มทุกบาทจริงๆ ทางเราคอนเฟิร์มความอร่อยชัวร์!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ