Know Name Cafe คาเฟ่หมูกระทะ รังสิต สไตล์อเมริกัน อร่อยฟิน ถ่ายรูปก็ปัง!

Know Name Cafe คาเฟ่หมูกระทะ รังสิต สไตล์อเมริกัน อร่อยฟิน ถ่ายรูปก็ปัง!
nnanthisin
26 พฤศจิกายน 2564 ( 17:00 )
7.1K

        ใครเป็นสายคาเฟ่ขอให้ยกมือขึ้น! แถมยังชอบกิน หมูกระทะ ก็ขอให้ยกมือขึ้น! บอกเลยว่าว้าวซ่าไม่ไหว กับ คาเฟ่รังสิต พิกัดใหม่ ที่ไม่ใช่คาเฟ่ธรรมดาทั่วไป เพราะนี่คือ Know Name Cafe คาเฟ่หมูกระทะ รังสิ สไตล์อเมริกันย้อนยุค ที่ดีต่อใจสายกินเหลือเกิน ได้ฟินกับปิ้งย่างอร่อยๆ แล้วยังได้รูปเก๋ๆ อัพลงโซเชียลอีกเพียบ! มาค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าเราโม้ ตามมาดูความดีต่อใจนี้กันเลยดีกว่าค่า

 

 

Know Name Cafe คาเฟ่หมูกระทะ รังสิต

        Know Name Cafe พิกัดใหม่ที่สายกินไม่ควรพลาด! โดยเฉพาะสายกินย่านรังสิต เข้ามาในปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ รังสิตคลองสาม มองทางซ้ายมือเจอเลยจ้า บอกเลยว่าใครหาไม่เจอให้มาตีมือได้ เพราะสีสันของร้านดึงดูดสายตาสุดๆ แบบที่ยอมตั้งแต่หน้าประตูเลยทีเดียว!

 

 

        ร้านหมูกระทะจะไม่ธรรมดาอีกต่อไป! เพราะเค้าตกแต่งมาในสไตล์อเมริกันย้อนยุค เน้นโทนสีแดงสุดเก๋ ที่ไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนก็ปังสุดๆ ที่นั่งเป็นโซฟาสบายๆ ให้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่หนังฝรั่งย้อนยุค สายโซเชียลคือเลิฟแน่นอน งานรูปโปรไฟล์ใหม่ต้องมาแล้วจ้า

 

 

        บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย เหมาะกับการมานั่งปิ้งย่างหมูกันแบบเพลินๆ ในห้องแอร์ แถมยังเป็นการกินหมูกระทะที่ไม่หัวเหม็นควันโขมงกลับบ้านอีกด้วย เพราะเค้ามีเครื่องดูดควันจากเตาทุกโต๊ะ สาวๆ ไม่ต้องกลัวผมเหม็นแล้วน้า

 

 

        พูดถึงความดีงามของตัวร้านไปแล้ว เรามาดูเรื่องของปากท้องกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าเลิศไม่แพ้ตัวร้านจริงๆ เพราะเค้ามีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกเพียบ! แน่นอนว่าหมูกระทะเด็ด น้ำจิ้มสูตรทางร้านก็แซ่บสะใจ แต่ที่พิเศษไปอีกก็คือ เมนูซี่โครงหมู BBQ Lava Ribs ที่หมักด้วยซอสสูตรพิเศษ ใครได้ลองก็ต้องติดใจ เป็นเมนูที่ไม่อยากให้พลาดเลยค่า

 

 

        นอกจากเมนูหมูๆ สุดฟินแล้ว ทางร้านยังมีทีเด็ดเป็น เมนูของดอง อีกด้วยค่ะ จัดเต็มทั้ง แซลมอน กุ้งสด ปูม้า หรือจะเป็นหนวดปลาหมึก จัดจ้านเข้มข้นทุกจานในน้ำดองสูตรโนวเนม ใครที่เป็นสายดิบสายดองจะพลาดไม่ได้แล้วน้า

 

 

        สายกินย่านรังสิตที่กำลังมองหาพิกัดดีต่อใจ อร่อยฟิน แถมยังถ่ายรูปปัง ต้องมาที่นี่เลยค่ะ Know Name Cafe คาเฟ่หมูกระทะ รังสิต คลองสาม รับรองว่าทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจ หอบความประทับใจกลับบ้านไปแบบแน่นๆ เลยค่ะ 🥰

 

 

 

🥓 ข้อมูลร้าน Know Name Cafe หมูกระทะ

พิกัด : https://goo.gl/maps/XVJ62UZ9m9BKAyYCA
ที่อยู่ :  20/65-68 ถ.รังสิต - นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
โทร : 09-6916-4999
ที่จอดรถ : มี
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KnowNameCafe/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพจากเพจ : Know Name Cafe หมูกระทะ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ