40 คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ปทุมธานี 2022 ใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย นั่งชิลเพลินวันหยุด

40 คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ปทุมธานี 2022 ใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย นั่งชิลเพลินวันหยุด
เอิงเอย
15 ธันวาคม 2564 ( 13:00 )
670.3K
1

     มาอัพเดทคาเฟ่ใกล้กรุงเทพ อย่าง คาเฟ่ปทุมธานี กันหน่อยดีกว่ากับ 40 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ปทุมธานี อัพเดท 2022 เดินทางง่าย เที่ยวใกล้กรุงเทพ แถมแต่ละร้านที่คัดมาล้วนบรรยากาศดี ร่มรื่น มีให้เลือกทั้งของหวาน ของคาว เครื่องดื่ม แถมมีมุมให้ถ่ายรูปเช็คอินเพียบ! พร้อมแล้วตามมาจดลิสต์ร้านที่ชอบ แล้วตามไปลุยกันเลยยย

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ปทุมธานี อัพเดท 2022

 

1. Florista Cafe And Eatery

 

ภาพจาก : คุณ Rossarin

 

        Florista Cafe And Eatery คาเฟ่ ร้านอาหารบรรยากาศดี น่าไปชิลทั้งครอบครัว อิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มมากมาย เพลิดเพลินกับสวนสไตล์อังกฤษ ไอหมอกสวยๆ และเด็กๆ ยังได้ตื่นตาตื่นใจกับต้นไม้สีสันสดใส เป็นพิกัดที่แฮปปี้ได้ทุกวัยจริงๆ ค่ะ แถมมุมถ่ายรูปก็ดีต่อใจ กดชัตเตอร์กันได้ทุกมุมเลยค่า

 

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : ชมสวนสวย อาหารอร่อยสไตล์อังกฤษที่ Florista cafe and eatery

 

ภาพจาก คุณ Rossarin

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/y8zLRWYDcikfzagS7
 • ที่อยู่ : 63/1 ม.1 คลอง7 ถ.รังสิต - นครนายก ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 09.00 – 21.00 น.
 • โทร : 09-8879-3954
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/floristacafe/

 

2. Have a seat Design & Café

 

ภาพจาก : คุณ Pitcha

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Have a Seat Design & Cafe คาเฟ่น่านั่งในย่านคลองหลวง

 

      เมื่อร้านกาแฟมารวมตัวกับร้านเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน จึงกลายเป้นส่วนผสมที่ลงตัวของที่นี่ ร้าน Have a seat Design & Café ร้านกาแฟบรรยากาศดี รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวชวนให้สบายตา และสบายใจ นอกจากจะมีมุมน่ารักๆ ให้นั่งชิลผ่อนคลายแล้ว เมนูอาหาร และเครื่องดื่มของที่นี่ยังโดนใจมากๆ ทีเดียวค่ะ เพราะมีทั้งของคาว และของหวาน กาแฟก็พรีเมียม บอกเลยว่า คอกาแฟอย่าได้พลาด !

 

 

3. บ้าน ๑,๐๐๐ ไม้ cafe & farm

 

ภาพจาก : คุณ Janyjane

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : บ้าน 1000ไม้ แปลงผักออร์แกนนิค

 

      คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ เพราที่นี่ยังเหมือนกับเป็นศูนย์การเรียนรู้เรื่องเกษตรพอเพียงขนาดย่อมๆ อีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ บ้านสวนริมคลองแห่งนี้ นอกจากเป็นร้านกาแฟชิลๆ คนมานั่งจิบกาแฟเพลินๆ แล้ว ภายในร้านยังมุมกิจกรรมมากมาย ทั้ง โซนที่เลี้ยงไก่ เก็บไข่เป็ด โซนพายเรือ โซนปลูกพักออแกนิค โซนปั้นดิน โซนปลูกข้าว บอกเลยว่า ถ้าได้มาที่นี่ เราจะไม่มีเบื่อด้วยกิจกรรมอันหลากหลายเหล่านี้แน่นอน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/WjygobX3phT6dfzz9
 • ที่อยู่ : 48/8 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 17.00 น.
 • โทร : 09-1998-2466
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/๑000cafefarm

 

4. ถ้วยถังไอติม

 

     ถ้วยถัง ไอศกรีม ร้านไอศกรีมเก๋ๆ ที่รับรองว่าต้องเก๋กว่าร้านไอศกรีมอื่นๆ แน่ ด้วยการตกแต่งสไตล์จีนที่ไม่เหมือนร้านไอศกรีมอื่น เมื่อเข้าไปจะมีฟีลคล้ายกับการนั่งอยู่ในร้านแถวๆ ฮ่องกงเลยล่ะค่ะ แถมด้วยความพิเศษของเมนูไอศกรีม ที่มีหลายรสชาติ และมาเสิร์ฟพร้อมกับ ตัวที่เป็นหมั่นโถวทอด กรอบๆ บอกเลยว่า หืมมม ฟิน ! ดีต่อใจสุดๆ    

 

 

5. Better Cup Canteen & Cafe

 

ภาพจาก : คุณ เอ๋จัง ลากแตะ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Better Cup จะดีกว่ามั้ย? ถ้าได้ดื่มกาแฟจากแก้วของเราเอง

 

     Better Cup Canteen & Café ร้าน Eat & Drink สุดแนวริมรังสิต คลอง 2 ที่จัดเต็มทั้งอาหารแนวฟิวชั่น พร้อมของหวานและเครื่องดื่มหลากหลาย เป็นแลนด์มาร์คสุดชิล ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองเข้ากับกลิ่นอายธรรมชาติอย่างลงตัว เป็นอีกที่ที่เหมาะมากๆ สำหรับการหามุมเงียบๆ มานั่งชิลพร้อมอาหารอร่อยๆ

 

 • พิกัด : https://g.page/BetterCupCanteenCafe?share
 • ที่อยู่ : หน้าหมู่บ้านมัณฑนา 2 ถนนรังสิต-นครนายก ซอย 52 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 21.00 น.
 • โทร : 06-1236-6559
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BetterCupCanteenCafe

 

6. KaYha Homemade คะ-หยา

     มาเอาใจสายขนมหวานกันบ้างค่ะ ไปที่ร้าน คะหยา ร้านขนมหวานชื่อดังที่มีหลายสาขา และในวันนี้เราจะพาไปสาขาในซอยเมืองเอกค่ะ จากชื่อร้านก็บ่งบอกได้เลยว่า ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของสังขยา ไม่ว่าจะด้วยเมนูอะไร ก็จะมีสังขยาแทรกอยู่ด้วยทุกเมนู บอกเลยว่าเป็นสังขยาที่ไม่หวานจนเกินไป รสชาติพอดีพอดี และรับรองว่าจะต้องติดใจแน่นอนค่ะ

 

 

7. 41 Forty One Café

      คาเฟ่สุดชิล ที่มีสไตล์เหมือนกับว่า เข้าไปในแกลเลอรี่งานอาร์ทเลยก็ว่าได้ การตกแต่งร้านเป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่ก็ดูดีมีสไตล์ รวมถึงบรรยากาศในร้านที่เต็มไปด้วยภาพวาดสวยๆ และต้นไม้ ที่ทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวา นั่งเพลินๆ ได้ทั้งวัน สำหรับเมนูอร่อยก็มีให้เลือกเพียบ ทั้ง เค้ก เบเกอรี่อื่นๆ และเครื่องดื่มรสชาติดี วันหยุดนี้รับรองว่าชิลมากๆ ค่ะ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/d2ELYMJpWvQMU5iX6
 • ที่อยู่ : 1/5 ถนนพัฒนสัมพันธ์ ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 07.00-18.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 8.00 - 18.00 น.
 • โทร : 09-1727-1564
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/41fortyone.cafe

 

8. Prem Cafe In the Garden

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Prem cafe in the garden คาเฟ่ในสวน ปทุมธานี จิบกาแฟชิลๆ ใกล้กรุงเทพ สายกรีนต้องเลิฟ 🌳

 

     คาเฟ่ลับริมน้ำในสวนแคคตัส ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ปทุมธานีที่ใครผ่านไปเป็นอันต้องจอดรถแวะนั่งชิลล์กันแทบทุกราย ด้วยบรรยากาศดี ร่มรื่น เหมือนอยู่ในธรรมชาติจริง ๆ ทำให้คนแวะเวียนมาไม่ขาดสาย เครื่องดื่มที่มาแล้วต้องสั่งของที่นี่คือ “น้ำลิ้นจี่กุหลาบโซดา” กินคู่กับ “เค้กช็อกโกแลต” หวานหอมกำลังดี ไม่เลี่ยน แต่สำหรับคนรักชาที่นี่ก็มีให้บริการเหมือนกัน บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ที่ห้ามพลาด

 

 

9. De Facto Cafe and Eatery

     ร้านอาหารเลียบคลอง 3  สไตล์มินิมอลในสวน ในร้านมีที่นั่งรองรับถึง 2 โซน ทั้ง Indoor และ Outdoor โดยด้านนอกตั้งอยู่บนสนามหญ้าชิลๆ ส่วนด้านในก็ยังคงตกแต่งด้วยต้นไม้ ให้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตา โดยเมนูของที่ร้านเน้นไปที่อาหารฟิวชั่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลากหลาย ถือเป็นร้านที่เหมาะจะพาครอบครัวมาดื่มด่ำอาหารและบรรยากาศเลยละ

 

 

10. Lamiette ละเมียด โฮมคาเฟ่

 

ภาพจาก : คุณ Chuenkamol Pantong

 

        ละเมียด โฮมคาเฟ่ คาเฟ่สีขาวคลีนๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสบายตา ใครที่เป็นคนรักขนมเค้กต้องรักที่นี่ค่ะ เพราะเค้ามีขนมเค้กโฮมเมดมากมายรอให้เราได้ชิม พร้อมเครื่องดื่มชื่นๆ อีกเพียบ! ในช่วงนี้ทางร้านยังคงไม่ให้นั่งทานในร้านนะคะ แต่สามารถเข้าไปซื้อเครื่องดื่มและขนมได้ ระหว่างรอก็ถ่ายรูปไปเพลินๆ ได้ทุกมุมเลยล่ะค่า

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Lamiette : ละเมียด โฮมคาเฟ่

 

ภาพจาก : คุณ Chuenkamol Pantong

 

 • พิกัด : https://g.page/lamiette?share
 • ที่อยู่ : 109/511-512 คลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 09.30 - 17.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 09-4251-2966
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lamiette/

 

 

11. Pareto Cafe

     ร้านกาแฟสไตล์อบอุ่น มีโทนสีขาวสบายตา พร้อมด้วยการตกแต่งที่เน้นให้มีต้นไม้โดยรอบทำให้ดูร่มรื่น มีมุมสวยหลายมุมให้ถ่ายภาพ แค่มองก็น่าเดินเข้าไปแล้ว ในส่วนของเมนูที่ร้านมีทั้งของหวานและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย หรือใครมองหาอาหารคาว ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน บอกเลยว่ามาที่เดียว ครบ!

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/c1uU5MVvSQ43fxaH9
 • ที่อยู่ : 38 20 ถนนพัฒนสัมพันธ์ ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 07.30 - 20.00 น. (ปิดวันอังคาร)
 • โทร : 06-1461-6659
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ParetoCafe/

 

12. Grandpa's Cafe

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Grandpa's Cafe คาเฟ่แมว ย่านรังสิต ทาสรักบิงซูห้ามพลาด !

 

     เรามาเริ่มร้านแรกกันที่ Grandpa's Café คาเฟ่สุดคิ้วท์ย่านรังสิต ที่ใครไปก็ต้องหลงรักน้องเหมียว 2 ตัว ช่างน่าเอ็นดูประจำร้าน ถึงแม้ว่าน้องจะติดขี้เซาไปนิด แต่ก็เรียกความน่าน้วยของลูกค้าได้อย่างดีเลยทีเดียว มาพูดถึงเรื่องขนมกันบ้างดีกว่าค่ะ เมนูเด่นๆ ของร้านนี้ก็คือ บิงซูชามโต ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย ขอบอกเลยว่าอย่ากินบิงซูที่นี้คนเดียว! เพราะเขาให้เยอะแบบจัดเต็มกันไปเลย หน้าตาขนมก็น่ารักสุดๆ ไหนจะมีเมนูแพนเค้ก โทสต์ และขนมต่างๆ อีกมายมากให้เลือกสรร ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!   

 

 

13. The Kottage Cafe

 

ภาพจาก : คุณ Meprincess

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : The Kottage Cafe คาเฟ่วิวทุ่งนา จ.ปทุมธานี

 

     คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นสีขาวแบบสไตล์อังกฤษ บรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติในท้องทุ่งนา โดยภายในร้านมีที่นั่งให้เลือก 2 โซน ทั้ง Indoor และ Outdoor วิวใกล้ชิดทุ่่งนา ประดับประดาด้วยดอกไม้ให้ฟีลคล้ายอยู่อังกฤษ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกทั้งของคาวและของหวาน รวมถึงเครื่องดื่มมากมาย เป็นอีกร้านที่คนรักธรรมชาติไม่ควรพลาด

 

 

14. CHRA CAFE

     เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ปทุมธานีที่บรรยากาศร่มรื่นไม่เบา ที่ร้านรายล้อมด้วยต้นไม้ ให้ความรู้สึกร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ สบายตา โดยเมนูของที่ร้านมีให้เลือกมากมายทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ รวมถึงเมนูทานเล่น ไว้มานั่งชิลกับแก๊งเพื่อน แถมด้วยมุมถ่ายรูปหลายมุม เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dhJsyW8xEyhgVcSU8
 • ที่อยู่ : 91 ถนนรังสิต - นครนายก ตำบล บึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 07.00 - 18.00 น.
 • โทร : 02-957-9689
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chracafe

 

15. Kafela Hermitage

      อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งย่านรังสิต หรือจะนั่งจิบเบียร์เบาๆ ก็ได้ตั้งแต่สายๆ ยาวไปจนถึง 5 ทุ่ม เลยทีเดียว เป็นร้านที่ดีต่อใจทั้งสายคาเฟ่ และเอาใจสายแอลกอฮอลเล็กๆ ขายทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ในช่วงกลางวันก็จะเน้นไปทางกาแฟ มีให้เลือกนั่งทั้ง Indoor และ Outdoor เลยค่ะ สไตล์การตกแต่งร้านก็เท่ๆ คลาสสิกสุดๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเลยค่า

***ปิดปรับปรุง

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/3HghRgdpMuW8WFYK6
 • ที่อยู่ : 52/058 หมู่ 7 ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 12.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-9203-9976
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kafelahermitage/

 

16. PASTRY ARCHITECT

     คาเฟ่สไตล์ดิบ ตกแต่งสวยน่าถ่ายรูปในเมืองปทุมธานี ที่ร้านเน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์ฝรั่ง ฟิวชั่น โดยเมนูเด็ดของร้านที่มาแล้วต้องสั่งคือ Bostock ขนมปังอบสไตล์ฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้าน ตัวขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มใน เนื้อขนมปังนุ่มเนียนหอมละมุน ส่วนด้านบนโรยอัลมอนด์กรุบกรอบ ส่วนเครื่องดื่มมีทั้งชาและกาแฟหลากหลายเมนู อาหารคาวก็มีให้บริการเช่นกัน

 

 

17. All Time Cafe

     อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งย่านรังสิต นั่นก็คือ All Time Cafe ร้านกาแฟบรรยากาศสุดร่มรื่น มีต้นไม้รายล้อมร้านอยู่ ถ้าใครอยากนั่งรับลมเย็นๆ สูดออกซิเจนให้เต็มปอด แนะนำให้นั่งโซน Outdoor รับรองว่าเหมือนนั่งอยู่ในสวนบ้านตัวเองเลยจริงๆ แต่ถ้าใครชอบแอร์ฉ่ำๆ แต่ยังสามารถชมไม้ผ่านกระจกร้านได้ ก็นั่งโซน Indoor ได้เลยค่า ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายรวมถึงเค้กและขนมหวาน จะไปนั่งพักผ่อนเพลินๆ หรือนั่งทำงานก็ได้เหมือนกันน้า

 

 

18. A Cup Of Trees

      มาอร่อย นั่งชิลกับ ร้านกาแฟ และเค้กโฮมเมด ที่มีบรรยากาศรายล้อมด้วยต้นไม้ ในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ เค้กทุกชิ้นเป็นเค้กโฮมเมดหอมกรุ่นจากเตาทุกวัน เสิร์ฟมาอร่อยคู่กับเครื่องดื่มรสชาติดี สูตรเฉพาะของที่ร้าน บอกเลยว่าฟินมากๆ คนรักเค้กต้องไม่พลาดมาแวะอร่อยกันเต็มที่ที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/DFrr6qejSJChmea38
 • ที่อยู่ : ตลาดต้นไม้ธัญศิริ ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 6 อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00-17.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 0-2577-6445
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/acupoftrees

 

19. Resfeber Cafe

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Resfeber Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ ปทุมธานี สุดชิลฟีลแคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ!

 

      แม้จะหมดหน้าหนาวไปแล้ว แต่เรายังไม่หยุดตามหาคาเฟ่ฟีลแคมป์ปิ้งสุดชิค เอาใจสายชิลกันต่อ โดยครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านปทุมธานีกับร้าน Resfeber Cafe ที่มาในแนวเข้าป่า ใกล้ชิดธรรมชาติ รายล้อมด้วยป่าไม้ พร้อมด้วยกาแฟ เครื่องดื่ม และขนมเพียบ บอกเลยว่าสาย Cafe Hopping ใกล้ชิดธรรมชาติต้องเช็คอิน

 

 

20. นิทาน Cafe & Garden

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : นิทาน Cafe & Garden คาเฟ่ในสวน ถ่ายรูปสวย ปทุมธานี เหมือนหลุดเข้าไปในโลกนิทาน

 

      คาเฟ่ในสวน กำลังฮอตฮิต ! ได้เวลาพาสายคาเฟ่ไปเช็คอิน คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ นิทาน Cafe & Garden คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ปทุมธานี สำหรับสาวๆ ต้องเลิฟที่นี่ค่ะ เพราะที่นี่มีบรรยากาศที่เหมือนได้หลุดเข้าไปในโลกนิทานเลยทีเดียว มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ก็เพียบ ! รับรองว่าได้รูปโปรไฟล์ใหม่กันแน่นอนจ้า

 

 • พิกัด : https://g.page/nitancafe?share
 • ที่อยู่ : 23/9 ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 
 • เปิดบริการ : 11.00-19.30 น.
 • โทร : 09-5935-1139
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/nitancafe/

 

21. Mushroom Hut Cafe

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Mushroom Hut Cafe ร้านอาหาร ปทุมธานี บรรยากาศสุดร่มรื่น ใกล้กรุงเทพ!

 

     Mushroom Hut Cafe คาเฟ่สีเขียวใต้ต้นไม้ใหญ่สุดร่มรื่น ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม พร้อมดนตรีสดช่วงเย็น  รีโนเวทเป็นร้านอาหารภายใต้ฟาร์มเห็ดที่ทางร้านได้นำมาเป็นส่วนผสมหลักของเมนูที่นี่ และด้วยความเคยเปิดเป็นฟาร์มกล้วยไม้มาก่อน ทำให้บริเวณโดยรอบของร้านรอบล้อมไปด้วยแมกไม้สีเขียว รวมถึงต้นไม้ใหญ่ที่ปกคลุมไปทั่วทั้งร้าน เรียกว่าเป็นอีกร้านครบเครื่องที่คนกรุงเทพและคนปทุมไม่ควรพลาด 

 

 

22. Baandon Craft x Cafe

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Baandon Craft x Cafe คาเฟ่ปทุมธานี ใกล้กรุงเทพ คาเฟ่ในสวน สายรักธรรมชาติต้องแวะ!

 

        ใครอยากสัมผัสธรรมชาติ ในสวนดอกไม้และแปลงผักสุดร่มรื่นไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ Baandon craft x cafe คาเฟ่ในสวนสวย พิกัดใกล้กรุงเทพ ปทุมธานี วันหยุดนี้ ขับรถไปสูดธรรมชาติให้เต็มปอด พร้อมเครื่องดื่มและอาหารอร่อยๆ ที่นี่ยังเป็นสวนปลูกเสาวรส และแปลงผัก โดยรอบร้าน จะถูกโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจากต้นไม้นานาพันธุ์ ให้ความร่มรื่นและเงียบสงบสุดๆ แถมยังมีมุมน่ารักน่าถ่ายรูปหลายจุด ทั้งมุมปลูกต้นกระบองเพชรสุดคิวท์อีกด้วย

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/NjCMR1n1iKYRaJxp8
 • ที่อยู่ : คลอง 12 ตำบลศาลาครุ อำเภอหนองเสือ ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 8.30 - 17.30 น.
 • โทร : 08-7186-4237
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baandon.craftcafe/

 

23. สวนพอสุข

 


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : สวนพอสุข คาเฟ่ปทุมธานี รังสิตคลอง 6 ชิลริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุง!


      สายคาเฟ่ธรรมชาติพลาดได้เลยกับ สวนพอสุข คาเฟ่ปทุมธานี คาเฟ่ริมน้ำ ย่านรังสิตคลอง 6 ชิลริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุงฯ ถือเป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากหนีความวุ่นวาย มาผักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งที่นี่มีกิจกรรมมากมาย จนสามารถอยู่ชิลๆ ได้ทั้งวันเลยทีเดียว จุดเด่นของที่นี่ที่แตกต่างจากที่อื่นนั้นก็คือมีกิจกรรมให้ทำมากมาย โดยไฮไลต์ก็คือการให้อาหารปลาไปพร้อมกับให้อาหารเป็ดและห่าน โดยเป็ดที่นี่มีจ่าฝูงชื่อ เฮงเฮง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความฉลาดเพราะถ้าเราเรียกชื่อน้องจะว่ายน้ำมาหาเลยทันที นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปั่นเป็ด และการเยี่ยมชมเล้าไก่ที่เจ้าของร้านเลี้ยงเอง เป็นการมาคาเฟ่ที่เหมือนมาเที่ยวฟาร์มไปด้วยในตัว

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/yEUh43vpCyYs64WD7
 • ที่อยู่ : 9/55 สุดเขตหมู่ที่ 9 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 10.00 - 17.00 น. (ปิดวันจันทร์ - อังคาร)
 • โทร : 08-1912-3533
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suanporsuk.th/

 

24. Pumpkin Art Town

 

ภาพจาก : คุณ BABYSIPA

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : PUMPKIN ART TOWN

 

      คาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดี บริเวณสามโคก ปทุมธานี ที่มีมุมสวยๆ ถ่ายรูปได้มากมาย โดยที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศดีแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ มากมาย เช่น คอร์สวาดเขียน ถักทอ มัดย้อม ปั้นดิน เป็นต้น สามารถพาเพื่อนและครอบครัวมาได้ ร่วมทำกิจกรรมวันหยุดกันเพลินๆ ส่วนเมนูอาหาร ที่นี่มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมหวานที่ทางร้านทำเอง รวมถึงเมนูอาหารจานเดียวอีกด้วย วันหยุดนี้พลาดไม่ได้แล้ว

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/DQd9UnBQVVA44HyQ8
 • ที่อยู่ : 11 หมู่ 1 ซอยกระแชง 5 ตำบลกระแชง อำเภอสามโคก สามโคก ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น. (ปิดวันจันทร์ - อังคาร)
 • โทร : 06-5536-6691
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pumpkin.art.town

 

25. Quayside Cafe and Eatery

        เรียกว่าเป็นคาเฟ่กึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี ตกแต่งในทรงโมเดิร์นผสมกลาสเฮาส์สุดสวย มีพื้นที่นั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยามากมาย รับลมเย็นสบาย เรียกว่าเป็นจุดเด่นของร้านเลยก็ว่าได้ จะมานั่งชิลรับลม หรือนั่งชมพระอาทิตย์ตกก็ฟินได้ยาวๆ ในส่วนของอาหาร ที่นี้มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และเมนูอาหาร เหมาะสำหรับครอบครัวมานั่งกินข้าวในวันหยุดสุดๆ 

 

 

26. MODUS.23 

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : MODUS.23 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี คุมโทนมินิมอล พิกัดปทุมธานี

 

     MODUS.23 คาเฟ่ สไตล์เกาหลี คุมโทนมินิมอล มาเอาใจคนฝั่งรังสิต-ปทุมธานี ให้แต่งตัวชิค ถ่ายรูปแบบโคเรียลเกิร์ล พร้อมด้วยกาแฟ และขนมสุดอร่อย โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบเอิร์ธโทน ไม่ว่าจะเป็นประตู หน้าต่าง ผ้าม่าน โต๊ะ เก้าอี้ จาน หรือแม้กระทั่งแก้วที่ใส่กาแฟก็ยังเรียงสีเอิร์ธโทนได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน มองแล้วสบายตา เข้ากันสุดๆ เหล่า cafe hopping ต้องมาเช็คอิน 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/HVyDJT6aH9NbQLv87
 • ที่อยู่ : Isuzu Saengfah ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (ปิดวันอังคาร-พุธ)
 • โทร : 08-2458-5048
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/modus.23/

 

27. Flourist Bakehouse

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : คาเฟ่เปิดใหม่ Flourist Bakehouse ปทุมธานี มินิมอลสุดใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค

 

     ในช่วงวันหยุดสั้นๆ แบบนี้ สายคาเฟ่ต้องหาคาเฟ่ดีต่อใจไปเช็คอินกันสักหน่อยแล้วจ้า บอกเลยว่าพิกัดดีๆ ที่เราจะพาไปวันนี้ถูกใจสายมินิมอลแน่นอน ! เพราะนี่คือ คาเฟ่เปิดใหม่ Flourist Bakehouse ปทุมธานี ที่มาในโทนมินิมอล สีขาวไม้คลีนๆ รับรองว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ดูชิคไปหมด แถมขนมเค้าก็อร่อยเต็มสิบ โดยเฉพาะคนที่ชอบไดฟุกุ รับรองว่าเพลิดเพลินใจดีจริงๆ เชียว

 

 

28. Term Waan Cafe & Bistro

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ไปเติมหวาน ! Term Waan Cafe & Bistro คาเฟ่ในสวน ปทุมธานี สุดมินิมอล

 

      เอาใจสายหวานกันหน่อยยย ตามไปเช็คอินที่คาเฟ่ชิลๆ กับ เติมหวาน คาเฟ่ปทุมธานี คาเฟ่ในสวน สุดมินิมอล บอกเลยว่าสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากเครื่องดื่ม ขนม อาหาร จะดีต่อใจแล้ว บรรยากาศภายในคาเฟ่เค้าก็ชิลสุดๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ งานนี้ต้องไป Hopping ใกล้กรุงเทพกันสักหน่อยแล้วค่ะ

 

 

29. Chew Cafe Bkk

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : เกาหลีใกล้กรุงเทพ ! Chew Cafe Bkk คาเฟ่ย่านรังสิต สไตล์เกาหลี มีร้านทำเล็บน่ารักๆ

 

      Chew Cafe Bkk คาเฟ่สไตล์เกาหลี ถ่ายรูปสวยสุดปัง แถมยังมีร้านทำเล็บน่ารักๆ ซ่อนอยู่ด้วย รับรองว่าสาวๆ ต้องตกหลุมรักแน่นนอนจ้า สายเกาหลี คนรักความละมุนต้องชอบแน่นอนค่ะ เพราะเค้าเป็นคาเฟ่มีความธีมดี มีมุมน่ารักๆ แสงก็สวย มีความกระจุกกระจิกเหมาะกับการมาชิลกับเพื่อนสาวมากๆ

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/MZx1ZMzdVfn5ukYZ8
 • ที่อยู่ : 37, 203-203 ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (ปิดวันอังคาร)
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/chewcafebkk/

 

30. มีความสุข คาเฟ่

        ไป Hopping กันต่อที่คาเฟ่ ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่มีชื่อว่า มีความสุข คาเฟ่ บอกเลยว่าเป็นร้านที่หาความได้ไม่ยากสมกับชื่อร้านเลยล่ะค่ะ เพราะตัวร้านเค้าน่ารักมากจริงๆ ภายในร้านก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่านั่งทานขนม และเครื่องดื่มเย็นๆ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ต้องมาเลยน้า

 

 

31. ถ้วยถัง ไอติม

       มาที่คาเฟ่สไตล์จีนๆ ในย่านรังสิตกันบ้างค่ะ นั่นก็คือ ถ้วยถัง ไอศกรีม ร้านไอศกรีมเก๋ๆ ที่รับรองว่าต้องเก๋กว่าร้านไอศกรีมอื่นๆ แน่ ด้วยการตกแต่งสไตล์จีนที่ไม่เหมือนร้านไอศกรีมอื่น เมื่อเข้าไปจะมีฟีลคล้ายกับการนั่งอยู่ในร้านแถวๆ ฮ่องกงเลยล่ะค่ะ แถมด้วยความพิเศษของเมนูไอศกรีม ที่มีหลายรสชาติ และมาเสิร์ฟพร้อมกับ ตัวที่เป็นหมั่นโถวทอด กรอบๆ บอกเลยว่า หืมมม ฟิน ! ดีต่อใจสุดๆ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/CCSpdrwzxQJ73uBt5
 • ที่อยู่ : 52/011 หมู่ 7 ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 14.00–22.00 น.
 • โทร : 06-1421-4702
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tuaytungicecream

 

32. Stb.homecafe

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : เปิดวาร์ป! Stb.homecafe คาเฟ่รังสิต สไตล์เกาหลี โฮมมี่ถูกใจ ถ่ายรูปสวย

 

      วันหยุดดีๆ แบบนี้อยากชวนสายคาเฟ่ออกไปนั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ ด้วยคาเฟ่ที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ในตอนนี้ บอกเลยว่าใกล้กรุงเทพนิ๊ดดดเดียวจริงๆ ค่ะ กับ Stb.homecafe คาเฟ่รังสิต สไตล์เกาหลี บรรยากาศโฮมมี่ถูกใจสายมินิมอล มุมถ่ายรูปคือปังทุกมุม! ทั้งหน้าร้าน ในตัวร้าน ไหนจะของตกแต่งสุดมินิมอลภายในร้าน บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว งานนี้สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/jkRXFxMrpoeWxUku9
 • ที่อยู่ : 39/26 ซอยคลองหลวง 18 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 10.30 - 17.30 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 09-7051-3552
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Stbhomecafe

 

33. ภูมิใจเสนอ คาเฟ่

        ภูมิใจเสนอ คาเฟ่ คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ มองไปทางไหนก็สบายตา สีคุมโทนดูมินิมอล สายคาเฟ่น่าไปนั่งเช็คอินเหลือเกิน เพราะทั้งตัวร้าน และเมนูเครื่องดื่ม ขนมเค้ก คือดีต่อใจมากจริงๆ แถมเค้ายังมีโซน Co-working ด้วยน้า สามารถไปนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน จิบกาแฟชิลๆ ได้เลยจ้า

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/umjMNFvQeAw35Eg68
 • ที่อยู่ : เมืองเอก ม.รังสิต หลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 08.30 - 21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 06-1951-5442
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/poomjaisanercafe

 

34. Long Dog

        Long Dog ร้านกาแฟน่ารักๆ โทนสีขาวสบายตา ในหมู่บ้านเมืองเอก ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องอยากแวะเช็คอิน ด้วยโทนสีของร้านที่ดึงดูดให้สายมินิมอลเข้ามา รวมถึงสไตล์การตกแต่งของร้าน บอกเลยว่าถึงตัวร้านจะเล็กแต่บรรยากาศอบอุ่นมากจริงๆ เครื่องดื่ม และขนมเค้าก็มีให้เลือกมากมายค่ะ สายคุกกี้ บราวนี่ ต้องเลิฟแน่นอนค่า

 

 • พิกัด : https://g.page/long-dog-coffee?share
 • ที่อยู่ : 52/454 หมู่บ้านเมืองเอก ถนนเอกทักษิณ 7 ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 08.30 - 21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 08-3303-1370
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/longdog.coffee

 

35. Momento Cafe

 

        Momento Cafe' คาเฟ่ที่น่ารักตั้งแต่หน้าประตู ด้วยกาน้ำชาขนาดใหญ่คอยต้อนรับ ทำให้รู้สึกอยากนั่งจิบชาเบาๆ เหลือเกิน การตกแต่งของร้านก็เป็นโทนมินิมอล สีขาวครีมๆ มีสีเขียวของต้นไม้มาทำให้รู้สึกสดชื่น เป็นบรรยากาศที่สายคาเฟ่ต้องเลิฟ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปฮอปปิ้งมากจริงๆ ค่า

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/kQ1jSSWYE7GskS5P7
 • ที่อยู่ : 28 ซ.รังสิต-นครนายก 30 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 18.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.00 - 18.00 น.
 • โทร : 08-6577-6877
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/momentocafe.th/

 

36. บ้านเชือก คาเฟ่

        บ้านเชือกคาเฟ่ ท้ายเกาะเลควิว ปทุมธานี เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดค่ะ เพราะนอกจากบรรยากาศดีๆ แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ครอบครัวได้ทำร่วมกันเพลินๆ เด็กๆ สามารถมาเล่นสนุก และเรียนรู้ธรรมชาติได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น การให้อาหารแพะ ให้อาหารกระต่าย หรือจะเป็นกีฬาทางน้ำ ทางบก เปรียบเสมือนสถานที่ท่องเที่ยวที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ รับรองว่าแฮปปี้ทั้งผู้ปกครองและน้องๆ เลยล่ะค่า

 

 

37. ฌิชรมย์ คาเฟ่

        ณิชรมย์ คาเฟ่ คาเฟ่เลียบคลอง 5 ปทุมธานี บรรยากาศร่มรื่นดีต่อใจ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว มีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน ผู้ใหญ่ก็แฮปปี้กับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นวิวทุ่งนาสีเขียวสบายตา หรือจะเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ฟีลคาเฟ่บ้านนาสุดๆ ครอบครัวไหนต้องการพาเด็กๆ มาสูดอากาศสดชื่นๆ นั่งรับลมเย็นๆ จากธรรมชาติ มาที่นี่ไม่ผิดหวังค่า

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QyGzqRiT4eLRT33K9
 • ที่อยู่ : 9 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : อังคาร-ศุกร์ 09.30 - 18.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 09.30 - 20.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 08-5326-6030
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chidlomcafe/

 

38. G Farm at Sam Khok

        G Farm at Sam Khok คาเฟ่สไตล์ฟาร์ม บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ มีพื้นที่กว้างขวาง โล่งโปร่งสบายๆ เหมาะกับการพาเด็กๆ มาพบปะสัตว์น่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็น แพะ กระต่าย เป็ด หรือจะพายเรือกันเพลินๆ ก็ได้ เหมือนได้มาเที่ยวใกล้กรุงเทพเลยล่ะค่ะ อาหาร เครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกมากมาย แฮปปี้ทั้งบ้านแน่นอนค่า

 

 

39. ต้นข้าวหอม Cafe & Farm

 

ภาพจาก คุณ เที่ยวไทยกับAn

 

         ต้นข้าวหอม Cafe & Farm อีกหนึ่งคาเฟ่น่าไปนั่งชิลในปทุมธานี ที่บอกเลยว่าเด็กๆ ก็ต้องแฮปปี้ ผู้ใหญ่ก็ต้องประทับใจ เพราะบรรยากาศดีสุดๆ มีวิวทุ่งนา วิวริมน้ำ มีธรรมชาติมากมายให้ได้มอง แถมยังมีแปลงผัก บ่อปลา ฟาร์มไก่ และสามารถป้อนหญ้าให้น้องควายได้อีกด้วยค่ะ รับรองว่าถูกใจเด็กๆ แน่นอน

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ต้นข้าวหอม Cafe & Farm ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี

 

ภาพจาก คุณ เที่ยวไทยกับAn

 

 

40. The Aileen Cafe

 

ภาพจาก : คุณ _satang_

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวร้าน the aileen cafe

 

     ปิดท้ายด้วยร้านคาเฟ่ติดริมทุ่งนา บรรยากาศดีสุดชิล ปทุมธานี ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีสะพานทอดยาวจากตัวร้านไปกลางทุ่งนา เป็นมุมที่ใครก็ต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเช็คอินกันเป็นแถว บอกเลยว่าใครชอบคาเฟ่แนวใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย ที่สำคัญ เมนูอาหารของร้านนี้ยังราคาเป็นมิตร เริ่มต้นเพียง 60 เท่านั้น

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/qErd4BXxgUsNz4jz6
 • ที่อยู่ : 68 ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 06-4398-8968
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theaileencafe

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ