6 คาเฟ่ ร้านกาแฟ น่านั่ง ย่านรังสิต สายคาเฟ่ไปเช็คอิน รับรองต้องฟิน !

6 คาเฟ่ ร้านกาแฟ น่านั่ง ย่านรังสิต สายคาเฟ่ไปเช็คอิน รับรองต้องฟิน !
nnanthisin
23 ธันวาคม 2562 ( 16:00 )
26.8K

        สวัสดีค่าาา วันนี้กลับมาเอาใจสายคาเฟ่เช่นเคย แต่เป็นย่านใหม่ที่เราไม่เคยพาไป นั่นก็คือ ย่านรังสิต ปทุมธานีนั่นเอง ! ต้องบอกเลยว่าเป็นย่านที่มีร้านอร่อย ร้านเด็ดซ่อนตัวอยู่มากมาย และครั้งนี้เราก็จะพาไปจดลิสต์  6 คาเฟ่ ร้านกาแฟ น่านั่ง ย่านรังสิต สายคาเฟ่ไปเช็คอิน รับรองต้องฟิน ! บอกเลยว่าทั้งหมดนี้เราคัดมาให้แล้วเน้นๆ อ่ะๆ ถ้าไม่เชื่อ ต้องไปกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านรังสิต

 

Grandpa's Café

        เรามาเริ่มร้านแรกกันที่ Grandpa's Café คาเฟ่สุดคิ้วท์ย่านรังสิต ที่ใครไปก็ต้องหลงรักน้องเหมียว 2 ตัว ช่างน่าเอ็นดูประจำร้าน ถึงแม้ว่าน้องจะติดขี้เซาไปนิด แต่ก็เรียกความน่าน้วยของลูกค้าได้อย่างดีเลยทีเดียว มาพูดถึงเรื่องขนมกันบ้างดีกว่าค่ะ เมนูเด่นๆ ของร้านนี้ก็คือ บิงซูชามโต ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย ขอบอกเลยว่าอย่ากินบิงซูที่นี้คนเดียว ! เพราะเขาให้เยอะแบบจัดเต็มกันไปเลย หน้าตาขนมก็น่ารักสุดๆ ไหนจะมีเมนูแพนเค้ก โทสต์ และขนมต่างๆ อีกมายมากให้เลือกสรร ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ไปอี๊กกก ไม่ไปไม่ได้แล้วป่ะแม่ !   


============

 

Moon Coffee & Roti Rangsit

 

        มาต่อกันที่ร้าน Moon Coffee & Roti Rangsit บอกเลยว่าใครทีเป็นสายคึกตอนดึกเนี่ยต้องเลิฟ เพราะร้านนี้เขาเปิด 24 ชม. เลยทีเดียว ไม่ว่าจะอยากเพิ่มความหวานให้ร่างกายตอนไหน ก็นึกถึงร้านนี้ได้ตลอดเวลา หรือใครจะหาที่นั่งอ่านหนังสือ ทำงานดึกๆ ก็สามารถไปนั่งที่นี่กันได้ค่ะ ที่สำคัญ Wifi ฟรี !! ส่วนเมนูขนมก็ดีไม่แพ้กัน ใครที่ชอบทานโรตีต้องไปโดนกันให้ได้จริงๆ แถมด้วยเมนูอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าต้องไปชิม ! เพราะไม่ได้มีดีแค่โรตีจริงๆ จ้า ไปเนอะ ไปกันๆๆ


============

 

ถ้วยถัง ไอติม

        มาที่ร้านน้องใหม่ในย่านรังสิตกันบ้างค่ะ นั่นก็คือ ถ้วยถัง ไอศกรีม ร้านไอศกรีมเก๋ๆ ที่รับรองว่าต้องเก๋กว่าร้านไอศกรีมอื่นๆ แน่ ด้วยการตกแต่งสไตล์จีนที่ไม่เหมือนร้านไอศกรีมอื่น เมื่อเข้าไปจะมีฟีลคล้ายกับการนั่งอยู่ในร้านแถวๆ ฮ่องกงเลยล่ะค่ะ แถมด้วยความพิเศษของเมนูไอศกรีม ที่มีหลายรสชาติ และมาเสิร์ฟพร้อมกับ ตัวที่เป็นหมั่นโถวทอด กรอบๆ บอกเลยว่า หืมมม ฟิน ! ดีต่อใจสุดๆ

        อ่านรีวิวเต็มๆ ที่นี่ : ถ้วยถัง ไอติม ร้านไอศกรีมเก๋ๆ ย่านรังสิต คาเฟ่สไตล์จีน ปทุมธานี หมั่นโถวคู่ไอติม ดีต่อใจที่ซู้ดดด!!!


============

 

All Time Cafe 

        อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งย่านรังสิต นั่นก็คือ All Time Cafe ร้านกาแฟบรรยากาศสุดร่มรื่น มีต้นไม้รายล้อมร้านอยู่ ถ้าใครอยากนั่งรับลมเย็นๆ สูดออกซิเจนให้เต็มปอด แนะนำให้นั่งโซน Outdoor รับรองว่าเหมือนนั่งอยู่ในสวนบ้านตัวเองเลยจริงๆ แต่ถ้าใครชอบแอร์ฉ่ำๆ แต่ยังสามารถชมไม้ผ่านกระจกร้านได้ ก็นั่งโซน Indoor ได้เลยค่า ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายรวมถึงเค้กและขนมหวาน จะไปนั่งพักผ่อนเพลินๆ หรือนั่งทำงานก็ได้เหมือนกันน้า


============

 

คะหยา

        มาเอาใจสายขนมหวานกันบ้างค่ะ ไปที่ร้าน คะหยา ร้านขนมหวานชื่อดังที่มีหลายสาขา และในวันนี้เราจะพาไปสาขาในซอยเมืองเอกค่ะ จากชื่อร้านก็บ่งบอกได้เลยว่า ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของสังขยา ไม่ว่าจะด้วยเมนูอะไร ก็จะมีสังขยาแทรกอยู่ด้วยทุกเมนู บอกเลยว่าเป็นสังขยาที่ไม่หวานจนเกินไป รสชาติพอดีพอดี และรับรองว่าจะต้องติดใจแน่นอนค่ะ

 

============

 

Teddy's TIME CAFÉ        มาต่อกันยาวๆ กับร้าน Teddy’s Time Cafe เป็นคาเฟ่ที่คนรักกาแฟ และหมี ต้องมารวมตัวกัน เพราะบรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งได้อย่างน่ารักสุดๆ ดูอบอุ่นไปด้วยบรรดาน้องหมีทั้งหลาย ไม่ว่าจะตัวเล็ก ตัวใหญ่ คละกันไป ส่วนเรื่องเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็ดีงามไม่แพ้กัน จัดเต็มทั้งกาแฟสุดหอมกรุ่น ขนมนานา แถมด้วยพิซซ่าโฮมเมดไปอีกกก ! มุมถ่ายรูปน่ารักๆ เค้าก็มีนะ เอาใจสายโซเชียลได้ดีทีเดียวจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/hEKt9KtiPWNTMyQL6
  • ที่อยู่ : 52/039 ถนนพหลโยธิน ซอยพหลโยธิน 87 ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
  • เปิดบริการ : 11.00–22.00 น.
  • โทร : 09-5882-9815
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Teddys-TIME-CAFE============

 

Kafela Hermitage

        ไปค่ะ สุดท้ายแล้วเป็นคิวของร้าน Kafela Hermitage อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งย่านรังสิต หรือจะนั่งจิบเบียร์เบาๆ ก็ได้ตั้งแต่สายๆ ยาวไปจนถึง 5 ทุ่ม เลยทีเดียว เป็นร้านที่ดีต่อใจทั้งสายคาเฟ่ และเอาใจสายแอลกอฮอลเล็กๆ ขายทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ในช่วงกลางวันก็จะเน้นไปทางกาแฟ มีให้เลือกนั่งทั้ง Indoor และ Outdoor เลยค่ะ สไตล์การตกแต่งร้านก็เท่ๆ คลาสสิกสุดๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเลยค่า

 

 

คาเฟ่กรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

15 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ซอยอารีย์ น่านั่งชิล
ถ่ายรูปสวย ครบ จบในซอยเดียว

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านบางรัก
เจริญกรุง ชิลวันหยุด เอาใจสาย Cafe Hopper

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

;